THÔNG BÁO
KÊU GỌI TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG ỦNG HỘ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP NGÀY 6-1-2021
Tác giả : Vũ Huynh Trưởng Ngày đăng: 2020-12-26
Kính gửỉ :
Toàn thể Đồng Hương Người Việt khắp nơi
Các cơ quan Truyền Thông Chân Chính, các chủ trang mạng Xã Hội
Xin mọi người giúp tiếp tay phổ biến rộng rãi.
Kính thưa quý vị.
Sống ngay tại đất nước Hoa Kỳ ngày hôm nay chúng ta mới thấy cái giá của TỰ DO.
TỰ DO không phải là món quà cho không, biếu không mà TỰ DO chính là sự cần phải tiếp tay để tranh đấu và đòi hỏi thì mới có.
Qua cuộc bầu cử TT vào ngày 3-11-2020 tại Mỹ chúng ta đã thấy sự nguy hiểm của coi nhẹ, thờ ơ với cái giá TỰ DO mà chúng ta đang hưởng mà không quan tâm, không đóng góp. Bọn Cộng Sản chúng chưa chết hẳn như chúng ta tưởng; từ ngày Liên Bang Sô Viết tan rã 31 năm qua, bọn Cộng sản Nga đã suy yếu, nhưng bọn Cộng Sản Tầu đã âm thầm nằm im, núp bóng mọc rễ sâu ngay trong lòng nước Mỹ trước sự NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG của dân Hoa Kỳ.
Con vi trùng hối lộ của cộng sản Tầu đã bắt đầu thấm dần từ thời Bill Clinton, lan dần và lớn mạnh khủng khiếp cho đến ngày hôm nay. Rất nhiều những nhân vật từ cấp nhỏ đến cấp lớn trong mọi ngành, mọi Đảng đều bị lây nhiễm con vi trùng trầm kha này, dần dần nó đã làm tan hoang nước Mỹ trong ngày bầu cử vừa qua ! Rất may chúng ta có được TT Donald Trump từ Trời sai xuống để giúp chúng ta Lãnh Đạo đối đầu với bọn ma quỷ Cộng Sản Tầu.
Bọn Tầu đang dùng Đảng Dân Chủ như con rối nằm vùng.
Nó lũng đoạn lung lay tinh thần của một số nhân vật cao cấp trong chính quyền mà có liên hệ vợ chồng, hoặc tình ái lăng nhăng với những nữ Gián Điệp Tầu Cộng. ĐẦM LẦY càng cạn thì nhiều quái vật nằm sâu dưới đáy mới lộ ra.
Thật là thương Tổng Thống.
Nhưng chúng ta không thể chỉ thương suông bằng môi bằng miệng. Chúng ta phải cố gắng hết sức để nghe theo lời HIỆU TRIỆU của Tổng Thống. Hãy có mặt trong buổi TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG vào ngày thứ TƯ mồng 06-01-2021.
Nếu không đi được tới đó thì hãy có mặt tham gia xuống đường tại các THỦ PHỦ của các Tiểu Bang.
Chúng ta đã một lần để Quê MẸ rơi vào tay Cộng Sản. Nay ở QUÊ HƯƠNG thứ hai này chúng ta có nghĩa vụ phải rao truyền cho mọi người biết rõ bộ mặt thật của Cộng Sản và bọn tay sai nằm vùng là bọn Đảng Dân Chủ. Chúng ta không thể ngồi yên mặc cho bọn nó tung hoành.
Xin kính chào toàn thể quý vị. Xin hẹn gặp thật nhiều bà con với CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ vào ngày 6-1-2021 này tại Washington D.C.
Trân trọng.
San Jose ngày 22 tháng 12 năm 2020.
TM Hội Đồng Đại Biểu NVQG Toàn Cầu
Chủ Tịch

Vũ Huynh Trưởng
----------