God Damn America
Tác giả : JB Trường Sơn Ngày đăng: 2021-01-07


Đã nhiều lần trước đây ông Bằng Phong Đặng văn Âu nhắc lại chuyện mục sư Jeremiah Wright của giáo phái Trinity đã nguyền rủa nước Mỹ bằng câu "God Damn America" (Xin Chúa tru diệt nước Mỹ), và khi biết được như vậy, tôi khá thắc mắc tại sao nưóc Mỹ tốt lành lại bị nguyền rủa như thế. Nhưng dến hôm nay thì tôi đã hiểu ý nghĩa của lời nguyền rủa đó:
Khi một ngôi làng bị dịch truyền nhiểm thì biện pháp là phong tỏa làng đó là thiêu rụi cho chết hết để dứt điểm nạn dịch.
Nước Mỹ hiện nay đúng là như vậy, nạn tham nhũng, lạm dụng quyền thế, ỷ đông hiếp yếu, chà đạp sự thật, xem thường công lý đã quá lạm phát không còn kiểm soát được nữa nên cần phải có cơn hỏa hoạn "God damn America" để tiêu diệt toàn thể mầm mống xấu xa bệnh hoạn này. Như xưa kia Thiên Chúa đã giáng cho nhân loại một trận lụt toàn diện (Đại Hồng Thủy) để tiêu diệt những kẻ xấu thì nay hẳn sẽ có một hình phạt tương tự để thanh lọc nhân loại khỏi nạn u mê được tác giả Bằng Phong Đặng văn Âu gọi đích danh một cách chính xác là "Bị Quỷ Ám".Quả thật nước Mỹ đang bị quỷ ám, và khi đã bị "ám" thì trí tuệ không còn là của mình nữa mà bị điều khiển bởi một trí tuệ ngoại lai đến nỗi hoàn toàn mất tự chủ. Dân Mỹ đang bị nhiễm "mầm thù ghét Trump" đến nỗi tự chà đạp lên công lý, sự thật và sự phồn vinh của đất nước, chỉ vì ghét Trump mà họ phá hoại chính nước Mỹ của họ, rước giặc Tàu vào để chống Trump. Dân Mỹ bị loạn trí nặng nên họ sẽ mãi bị Tàu Cọng chế ngự về mọi mặt, và chắc chắn sẽ không còn có khả năng trổi dậy được vì họ đã lậm quá sâu vào cơn ghiền tham nhũng mê quyền lực do đồng tiền bất chính gây nên. Họ tin rằng việc lợi dụng cơn ghiền này để tự tung tác chơi mọi trò ma giáo, thi hành những mưu đồ bất chính hầu hãm hại ông Trump và nước Mỹ, dùng cơn ghiền như là biện pháp tạm bợ để diệt trừ cái gai trước mắt đang gây đau nhức cho họ, và họ tin rằng, sau khi diệt xong kẻ mà họ ghét thì họ sẽ đủ khả năng để tự vực dậy, trở lại bình thường như trước, sẽ có đủ nghị lực để thoát khỏi cơn ghiền và trở nên tỉnh táo để lèo lái nước Mỹ trở lại con đường ngay chính.
Nhưng thiết nghĩ rằng họ đang tự tin quá đáng vì... thử hỏi xưa nay có thằng ghiền nào có thể tự mình thoát khỏi sự sa đọa của mình không ? có thằng bị quỷ ám nào mà tự mình có thể thoát khỏi sự kiềm chế của nó ? Và có thằng bán ma túy nào lại tha cho nạn nhân của nó, không nhồi nhét tiếp vào tim phổi của nạn nhân những chất độc dược, những sinh tử phù để tiếp tục hút máu và tiền của của nạn nhân đó ? Dân Mỹ đã từng thấy bao danh tài tự sát vì đã vướng với nghiện ngập và bệnh nan y tự chuốc vào mình.
Hiện tượng truyền bá lòng thù hận khiến toàn xã hội đổ xô vào triệt hạ một cá nhân chân chính không phải chỉ mới xuất hiện tại nước Mỹ từ những năm trước cho đến nay, mà nó đã từng xảy ra tại nước Do Thái cách đây 2000 năm khi giới chính quyền lập tòa án xử tội một người công chính để kết án tử hình ông ta, người nạn nhân đó là Đức Jesus of Nazareth. Trên đường vác thập tự giá để chịu đóng đinh, các phụ nữ đã khóc lóc thương xót cho Ngài và Ngài đã trả lời : "Hỡi chị em thành Giê-ru-sa-lem, đừng khóc thương tôi làm gì. Có khóc thì khóc cho phận mình và cho con cháu."
Và quả thật, quả báo cho tội đã giết Đức Jesus đã đến với dân Do Thái, họ đã bị mất nước và bị phân tán lưu đày và cuối cùng bị tàn sát tập thể hàng triệu người trong lò hơi ngạt bởi Hitler trong đệ nhị Thế Chiến.


Những kẻ sống sót sau đại nạn bị quả báo bởi tội lỗi của cha ông mình
Cho mãi đến năm 1947 cái quả báo đó mới được chấm dứt cho nên họ mới có cơ hội gom dân để trở về lập quốc trở lại ở lưu vực sông Jordan.
Một ví dụ quả báo thứ hai đã xảy ra qua vụ tổng thống Ngô Đình Diệm của nền Đệ Nhất Cọng Hòa tại Việt Nam bị sát hại. Cũng bởi ông là người công chính và yêu nước, không bằng lòng cho Đảng Dân Chủ Mỹ đưa quân vào Miền Nam VN để tự ý khai đại chiến với quân Cọng Sản cho nên bọn Dân Chủ Mỹ đã tuyên truyền và mua chuộc những tên lãnh dạo trong chính quyền và Phật Giáo để bôi lọ và cuối cùng ám sát vị tổng thống này một cách dã man và giết luôn 2 người em trai của ông, rồi sau đó đổ quân vào miền Nam VN gây nên cuộc chiến tranh tàn khốc. Nhưng quả báo không rời xa chúng mà vẫn bám theo khiến chúng không thể thắng trận đến nổi cuối cùng phải tháo chạy, và hậu quả của sự phản bội này là cái chết vô ích của gần 60 ngàn lính Mỹ bỏ mình tại chiến trường VN và trên 300 ngàn bị thương tật. Cái quả báo còn theo đuổi cả gia đình Tổng thống Mỹ John Kennedy khiến ông này bị ám sát đạn bắn thủng sọ (đúng 20 ngày sau khi TT NĐDiệm và người em là NĐNhu bị quân phản loạn bắn chết) và thằng em trai là Robert Kennedy cũng bị ám sát chết, rồi đến thằng con trai là John Knnedy Junior cũng bị tai nạn máy bay chết để cả gia đình Kennedy đền tội cho việc ám hại người công chính là TT Ngô Đình Diệm. Cái quả báo đó còn dai dẳng xảy ra cho dân Miền Nam VN khiến họ mất nước vào ngày 30 tháng 4 năm 1975 vì tội đã phản bội và giết người công chính là ông Diệm.Cái chết của những người công chính gây nên bởi bọn phản bội tà ma đều phải trả giá rất đắt bằng những đau thương lớn lao của cả một dân tộc chứ không phải nhỏ đâu.
Giờ này trước sự u mê ngông cuồng của Đảng Dân Chủ Mỹ và bọn tà ma trong guồng máy quyền lực ngầm, chỉ vì mưu cầu cho quyền lợi cá nhân và đảng phái mà đang tâm triệt hạ người công chính là TT Donald Trump, một người vì yêu nước mà ra sức chống trả với nạn xâm lược của bọn tà ma Tàu Cọng, vô hiệu hóa sự trục lợi hút máu của các nước tự xưng là đồng minh với Mỹ, đối đầu với cả guồng máy quyền lực ngầm đang rúc rỉa trong xương tủy của người dân Mỹ… thì hành động ám hại người công chính của chúng sẽ được xem như là tự hủy hoại nước Mỹ, tự hủy hoại gia đình và bản thân chúng, bởi lẽ không có hành động phi nhân nghĩa nào lại không bị hậu quả tai hại đổ lên mình. Gieo gì thì sẽ gặt nấy, cây đắng không thể sinh trái ngọt.
Một kẻ bị "quỷ ám" thì khó thoát khỏi sự kiếm chế của loài quỷ, đó là thực tế đã được chứng minh xưa nay. Phải cần có một vị quyền phép và đức độ đến cứu giãi, đuổi loài quỷ này ra khỏi nó thì may ra nó mới trở lại được bình thường như trước. Nhưng xem ra các vị thần thánh đức độ đã quá chán ghét cái thế giới ô trọc này, chẳng có một quốc gia nào là trung thành với chính đạo cả, toàn là thứ quỷ ma, ngay cả "nước Vatican" cũng chứa những con quỹ đầu sõ trong đó.
Đức Jesus Christ trong thời sinh tiền cũng chẳng hứa sẽ giải cứu trái đất này khi các môn đồ của Ngài than phiền rằng sao có quả nhiều kẻ gian ác trà trộn vào người công chính (dụ ngôn cỏ lùng mọc chung với lúa trong đồng ruộng), trái lại Ngài bảo phải chờ đến ngày tận thế thì quân binh trên trời sẽ xuống để thanh lọc, cỏ lùng sẽ bị nhổ lên gom lại và đốt sạch, còn lúa thì sẽ bó lại và đem vào cất giữ trong kho lẫm của Thiên Chúa. Bởi vì Đức Jesus Christ chưa từng nói tiên tri sai điều gì nên chúng ta tin chắc rằng lời của Ngài nói về việc ke gian ác (cỏ lùng) sẽ bị diệt vào Ngày Tận Thế chắc chắn sẽ xảy ra trong những ngày sắp tới, vậy chúng ta sẽ chờ xem ngày đền tội của những kẻ gian tà ra sao.Ngày đó cũng sắp đến rồi vì theo lời của thánh tiên tri Malachy thì nó sẽ xảy ra trong triều đại của đương kim giáo hoàng Francis (ngài Bergoglio), câu tiên tri đó viết rằng:
Trong cơn bách hại cuối cùng của Hội Thánh La mã, "ông Phêrô người La Mã" [tên được đặt cho vị giáo hoàng cuối cùng] sẽ ngồi tại vị, ông sẽ dẫn dắt đàn chiên trong đau thương, và khi những điều này kết thúc thì thành phố [xây trên] bảy đồi [tức thành phố La Mã] sẽ bị phá hủy, và đấng quan tòa đáng sợ sẽ phán xét dân của ngài. Kết thúc.
In the final persecution of the Holy Roman Church, there will sit Peter the Roman, who will pasture his sheep in many tribulations, and when these things are finished, the city of seven hills [i.e. Rome] will be destroyed, and the dreadful judge will judge his people. The End.
Cũng trong thời gian đó thì nước Mỹ có thể sẽ bị tai hoạ hay bị phá hủy đến nỗi nền kinh tế suy sụp theo như lời trong Sách Khải Huyền (Revelation) chương 18, câu 9 đến 20 đã viết như sau :
9 Vua chúa trần gian đã làm chuyện gian dâm và sống xa hoa với nó, sẽ đấm ngực khóc than nó, khi thấy khói từ đám cháy thiêu huỷ nó. 10 Vì sợ khổ hình của nó, chúng sẽ đứng xa xa mà than rằng: "Khốn thay! Khốn thay! Hỡi thành vĩ đại, hỡi Ba-by-lon, thành phố hùng cường, vì nội trong một giờ, ngươi đã bị xét xử! "
11 Các con buôn trên mặt đất khóc lóc để tang nó, vì không còn ai mua hàng hoá của chúng nữa. 12 Hàng hoá đó là: vàng, bạc, đá quý, ngọc trai; vải gai mịn, vải đỏ tía, tơ lụa, vải đỏ thẫm; gỗ trầm, đồ bằng ngà, đồ bằng gỗ quý, bằng đồng, bằng sắt, bằng cẩm thạch;13 quế, sa nhân, hương thơm, mộc dược, nhũ hương; rượu, dầu, tinh bột, lúa mì, súc vật, chiên cừu, ngựa, xe, thân xác, và cả linh hồn người ta nữa.
14 Hoa quả lòng ngươi ao ước đã biến xa ngươi; mọi thứ loè loẹt, hào nhoáng, ngươi không còn nữa, và người ta sẽ chẳng bao giờ tìm thấy nữa!
15 Những kẻ buôn các hàng hoá ấy, những kẻ đã nhờ thành ấy mà làm giàu, sẽ đứng xa xa vì sợ khổ hình của nó, sẽ khóc lóc, để tang và than rằng:
16 "Khốn thay! Khốn thay! Thành vĩ đại đã mặc vải gai mịn, vải đỏ tía và đỏ thẫm, trang sức toàn bằng vàng, đá quý và ngọc trai, 17 vì nội trong một giờ, bấy nhiêu của cải đã bị phá tan hoang! " 18 và khi thấy khói từ đám cháy thiêu huỷ nó, họ kêu lên: "Thành nào sánh được với thành vĩ đại? "19 Chúng rắc tro bụi lên đầu, kêu la, khóc lóc, để tang và than rằng: "Khốn thay! Khốn thay! Thành vĩ đại đã lấy sự phong phú của mình mà làm giàu cho các chủ tàu biển, vì nội trong một giờ, nó đã bị phá tan hoang! "
20 Hỡi thiên quốc, hãy mừng vui hoan hỷ, vì nó đã bị phá tan hoang. Hỡi dân thánh, các tông đồ và các ngôn sứ, hãy mừng vui hoan hỷ, vì Thiên Chúa đã xử công minh cho các ngươi, khi lên án nó !

Tôi tin rằng nước Mỹ rồi đây sẽ gặp đại họa vì đã đến thời kỳ mà Thiên Chúa đến để phán xét loài người tội lỗi vì họ đã chà đạp lên công lý và sự thật để hùa nhau hãm hại người công chính, chúng biết rõ chúng nói dối và làm chứng gian để hại người nhưng vì lòng ganh ghét mà chúng vẫn trơ mặt hại người, vì thế tội của chúng không thể tha, bởi chúng biết rõ việc chúng làm là dối trá !
JB Trường Sơn
----------