TT Trump không tham dự lễ của Biden
Tác giả : Hoàng Lan Chi Nguồn: Chúng Tôi Muốn Tự Do Ngày đăng: 2021-01-08
Tổng thống Trump cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ không tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào ngày 20 tháng 1.
Trump đã tweet, "Với tất cả những người đã yêu cầu, tôi sẽ không tham dự Lễ nhậm chức vào ngày 20 tháng 1."
Năm người chết trong vụ đột nhập vào Điện Capitol, trong đó có cảnh sát viên Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ Brian Sicknick, 42 tuổi, người được cho là đã bị dập bằng bình cứu hỏa. Người ủng hộ Trump và cựu binh Không quân Ashli Babbitt, 35 tuổi, đã bị một sĩ quan bắn chết. Roseanne Boyland, 34 tuổi, đã gục ngã ở Rotunda và có thể đã bị giẫm chết, Kevin Greeson, 55 tuổi, được cho là đã chết vì đau tim và Benjamin Phillips, 50 tuổi, được cho là bị đột quỵ
Hoàng Lan Chi viết: với tôi, Biden là kẻ bất tài, vô đạo đức, có được ghế TT do ‘quyền lực ngầm" kết hợp với Dân Chủ thổ tả, big pharma, big tech, nhóm trẻ ngu xuẩn vì ảo tưởng về Xã Hội Chủ Nghĩa, đã "ăn cắp" vị trí Tổng Thống từ Trump. He is not my president. Tôi gọi đó là TT "LỪA" VÀ PHÓ TỔNG THỐNG "LẲNG".
Tương lai, Obama sẽ diều hành vì Biden sẽ bị tống cổ đi chỗ khác chơi và OBM tiếp tục chính sách như cũ với TC, tiếp tục âm mưu hồi giáo hóa nước Mỹ. Nhóm người ủng hộ Dân Chủ cứ chờ đó mà xem
---------
Comments :
Tuoc Dang
Em đồng ý với chị là người "cai trị" (không phải phục vụ) chúng ta không phải là JB/KH mà là tên Obama với ban tham mưu của bọn deep state. Obama yêu Hồi giáo, thích tiền TC, hắn sẽ dẫn đất nước chúng ta Xuống Hàng Chó Ngựa (xhcn).
TT Trump trước khi rời nhiệm sở nên có bài phát biểu trước quốc dân để nói thật rõ những thành quả mà ông đã làm được nhất là về kinh tế và quốc phòng, đặc biệt là nhấn mạnh những thành quả
1. Hòa bình ở Trung Đông
2. Xây dựng border wall
3. Diệt ISIS. Không có terrorist acttack nội địa trong suốt 4 năm qua
4. Giúp developed CV vaccine hiệu quả nhanh chưa từng có trong lịch sử
Để cho dân chúng ghi nhớ và so sánh sau nầy khi JB lên có phá hoại những thành quả đó không, hoặc là cướp công của Trump.
* Và, sau khi kêu gọi người dân đoàn kết nên nhớ điểm mặt những kẻ ăn gian phiếu, những kẻ phản bội, và bè lũ bán nước. Trump cũng nên cảnh báo cho người dân biết trước là bọn chúng sẽ cùng với kẻ thù nước ngoài như TC và Iran sẽ không ngừng việc đeo đuổi đánh Trump và có thể bách hại ông ta cùng gia đình để chúng không phải lo việc tranh cử sau nầy. Nếu dân chúng được cảnh giác thì Trump bớt lo (bớt thôi) bị chúng sát hại.
God bless America and Trump & his family.
----------