“HÃY ỈA LÊN MẶT MẤY THẰNG CỘNG SẢN CHÓ ĐẺ ! ! !”
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2021-01-09
Đồ Chó Đẻ” là mấy chữ của người Việt Nam dùng để mắng hạng người tráo trở, phản phúc, bất lương, tàn ác. Khi viết bài “CỘNG SẢN LÀ ĐỒ CHÓ ĐẺ”, tôi không hề có ý xúc phạm loài chó. Bởi vì loài chó trung thành, chứ không phản phúc như cộng sản. Người Mỹ rất yêu chó và xem chó là “Man’s best friend”, nhưng khi họ sử dụng chữ mấy “Son of a bitch” thì không có nghĩa họ khinh bỉ loài chó. Họ khinh bỉ những đứa khốn kiếp!
Nhà văn Dương Thu Hương là người yêu nước, bị lớn lên trong chế độ cộng sản, bị tuyên truyền chủ nghĩa cộng sản. Bà tưởng rằng cộng sản là lý tưởng cao đẹp, nên bà đã gia nhập vào đảng cộng sản. Bà là nhà văn dấn thân, dám xông pha ra trận mạc để chống lại quân xâm lăng Trung Cộng. Nhưng khi vào Miền Nam sau năm 1975, vào hiệu sách, bà khám phá thấy Miền Nam văn minh, khiến bà phải thốt lên: “một chế độ man rợ đã chiến thắng một nền văn minh”. Chỉ cần nhìn những sách bày bán, mà nhà văn Dương Thu Hương nhận ra ngay chế độ chính trị của Miền Nam văn minh, trong khi những thằng những con ở Miền Nam có ăn có học, được chế độ Miền Nam ưu đãi thì làm tay sai cho cộng sản. Đó là những thằng những con thuộc hạng đồ chó đẻ. Khi nhận ra cộng sản là đồ chó đẻ, bà Dương Thu Hương dứt khoát với nó ngay, chứ không giống như những đứa chạy bán mạng khi cộng sản tràn vào, rồi sang đây muối mặt làm ăn với cộng sản, chửi kẻ đã gia ơn cho chúng.
Nhà văn Dương Thu Hương nổi tiếng là người viết thẳng thắn, mô tả những điều tởm lợm dưới chế độ cộng sản qua các tác phẩm “Thiên Đường Mù”, “Bên Kia Bờ Ảo Vọng”. Bà được những nhân vật danh tiếng thế giới vận động bọn cầm quyền Việt Cộng cho bà ra ngoại quốc. Một nhà báo phỏng vấn bà: “Bà chống Cộng mạnh mẽ như vậy, liệu bà có dám trở về nước hay không?”. Không một giây suy nghĩ, bà Dương Thu Hương trả lời: “Tôi về chứ! Tôi về để ỉa lên mặt những thằng lãnh đạo cộng sản!”.
Nhà văn kiêm nhà giáo Bùi Bích Hà phê bình câu trả lời đốp chát của nhà văn Dương Thu Hương thiếu vẻ đẹp của người làm văn chương. Tôi đồng ý rằng văn là vẻ đẹp, chương là vẻ sáng. Văn chương là vẻ đẹp trong sáng. Nhưng văn chương có hai thể loại: bác học và bình dân. Những câu thơ của bà Hồ Xuân Hương bị cho là dung tục, nhưng vẫn được Bộ Giáo dục đưa vào chương trình giảng dạy đấy thôi! Tài tử văn nhân trong một xã hội văn minh khác với người bình dân bị sống dưới chế độ có dã tâm biến loài người thành súc vật. Là một nhà binh thứ thiệt, không phải là nhà văn, tôi rất thích câu trả lời của nhà văn Dương Thu Hương, vì nó biểu hiện ý chí bất khuất, tự trọng, liêm khiết, nhất định không bán mình với bất cứ giá nào. Người có lòng yêu nước thương nòi không dây với cái nhớp nhúa cộng sản! Hãy ỉa vào mặt chúng!
Nhà thơ Phùng Quán làm bài thơ “Lời Mẹ Dặn” có mấy câu đẹp đẽ như sau:
“Tôi muốn làm nhà văn chân thật, chân thật trọn đời
Đường mật công danh không làm ngọt được lưỡi tôi,
Sét nổ trên đầu không xô tôi ngã.
Bút giấy tôi ai cướp giật đi,
Tôi sẽ dùng dao viết văn lên đá!”
Đó là lập trường sắt đá của một nhà thơ tự trọng, không ai mua chuộc được dù đấy là “đường mật công danh”. Nếu cộng sản là lý tưởng đẹp như chúng riêu rao, thì lời thơ đề cao lòng tự trọng của Phùng Quán phải được tôn vinh để người dân noi theo. Trái lại, cuộc đời của Phùng Quán sau khi đưa bài thơ đăng báo, thì bị người cậu theo cộng sản – Tố Hữu – làm cho bầm dập tả tơi. Vậy tôi nói chế độ cộng sản đã đẻ ra một thằng cậu chó đẻ là đúng hay sai ?
Theo tôi, nhà văn Dương Thu Hương là nhà tranh đấu, có chính kiến, luôn hướng tâm hồn về một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Bà cũng muốn làm đẹp cho cuộc đời bằng lời văn đẹp. Nhưng cuộc đời muốn đẹp, trước hết phải biết ỉa lên mặt những thằng cho đẻ. Bà Dương Thu Hương không phải là loại nhà văn than khóc cho số phận mình hay thương mây khóc gió. Bà không cần phải khiêm tốn như thi hào Nguyễn Du khi viết “Lời quê góp nhặt dông dài, Mua vui cũng được một vài trống canh”. Cho nên, câu trả lời “ỉa vào mặt lãnh đạo” không còn hàm ý thô tục, bẩn thỉu, mà là bày tỏ thái độ khinh bỉ bọn cường quyền, bọn chó đẻ.
Khác với các đời Tổng thống tiền nhiệm, Tổng thống Donald Trump thẳng thừng tuyên bố trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc: “Chủ nghĩa cộng sản chỉ mang lại nghèo đói, ngu dốt, bất công, tham nhũng, thối nát, khủng bố, bạo hành”. Câu tuyên bố của Tổng thống Donald Trump là một cách ỉa vào mặt cộng sản, nên bọn truyền thông chó đẻ ăn tiền đút lót của Trung Cộng cho rằng ông ăn nói thô lỗ. Tổng thống Donald Trump nói đúng về cộng sản, nhưng chưa đủ. Tôi – một nạn nhân cộng sản – nói thẳng: “Chủ nghĩa cộng sản sinh ra một phường chó đẻ, đưa loài người đến thời đại ĐỒ ĐỂU, mồm miệng chúng luôn luôn xoen xoét riêu rao những giá trị cao đẹp để che đậy những hành động dơ dáy, giết người không gớm tay”.
Dưới ách cai trị của Thực dân Pháp, nước ta còn có sách “Quốc văn Giáo khoa thư”, “Luân lý Giáo khoa thư” dạy cho học trò lễ nghĩa, đạo lý khi mới đặt chân đến trường. Nhưng từ khi chủ nghĩa cộng sản vào đất nước ta, thì Nguyễn Công Hoan tuy là nhà giáo, nhà văn (tức là nhà văn hóa) cũng trở thành một kẻ mất dạy, chửi cụ Phan Khôi rất bẩn:
“Nhắn bảo Phan Khôi khốn kiếp ơi !
Thọ mi, mi chúc chớ hòng ai.
Văn chương! Đù mẹ thằng cha bạc,
Tiết tháo! Tiên sư cái mẽ ngoài.
Lô-gích, trước cam làm kiếp chó;
Nhân văn, nay lại hít gì voi.
Sống dai thêm tuổi cho thêm nhục,
Thêm nhục cơm trời chẳng biết gai“.
Vậy tôi nói chế độ cộng sản sinh ra, ngay cả nhà giáo, những thằng chó đẻ là đúng hay sai ?
Năm 1960, hai viên sĩ quan Tình Báo của Pháp là Vương văn Đông và Trần Đình Lan làm cuộc đảo chánh lật đổ chính phủ Tổng thống Ngô Đình Diệm. Một số trí thức tham gia cuộc đảo chánh, trong đó có bác sĩ Phan Quang Đán đến đài phát thanh đọc tuyên ngôn, tuyên cáo lên án chế độ. Nhưng cuộc đảo chánh thất bại, bác sĩ Phan Quang Đán bị Công An bắt. Bác sĩ quá sợ hãi, khóc lóc, thú tội mình trót dại. Công An thu băng, đề nghị Phủ Tổng thống đem cuộn băng ghi âm phát lên đài để cho dân chúng biết cái hèn của trí thức. Nhưng Tổng thống Ngô Đình Diệm với ông Cố Vấn Ngô Đình Nhu gạt đi, vì hai ông nghĩ rằng mình là người trí thức mà làm nhục người trí thức, thì chế độ của mình cũng sẽ bị xem là bất xứng! Ông Hà Thúc Ký – đảng trưởng Đại Việt – lập chiến khu Ba Lòng chống ông Ngô Đình Diệm, lập đài phát thanh lên án chế độ, tổ chức ám sát Tổng thống, rồi bị bắt. Nhưng anh em ông Diệm không hề đánh ông Hà thúc Ký một bạt tai. Thế mà ngày nay bọn Việt Cộng mạt sát Tổng thống Ngô Đình Diệm bằng những ngôn từ rất mất dạy. Vậy tôi nói bọn Việt Cộng là đồ chó đẻ, đúng hay sai?
Tướng George Patton sau khi đánh bại quân Đức Quốc Xã, đề nghị Tổng thống Harry Truman dùng Quân Lực Đức để đánh tan Hồng Quân Liên Xô, tiêu diệt chủ nghĩa cộng sản. Truman không đồng ý. Nhờ đó, Liên Xô mới có thể giúp Mao Trạch Đông đánh bại phe Tưởng Giới Thạch. Tướng Douglas McArthur sau khi đánh bại chí nguyện quân Trung Cộng, đề nghị Tổng thống Harry Truman cho phép dùng bom nguyên tử chiến thuật đánh tan các Lộ quân Trung Cộng, đưa Tưởng Giới Thạch từ Đài Loan trở về Lục địa. Harry Truman cũng không đồng ý. Hai ông Tướng Mỹ thấy chủ nghĩa cộng sản là đồ chó đẻ, cần tiêu diệt. Nhưng Tổng thống Harry Truman không thấy, nên Hoa Kỳ gặp đại họa ngày hôm nay!
Giá như Tổng thống Harry Truman nghe theo lời đề nghị của Tướng McArthur thì làm gì có tập đoàn Hồ Chí Minh nhập cảng cái chủ nghĩa cộng sản chó đẻ từ Liên Xô – Trung Cộng vào đất nước Việt Nam? Đáng lý ra, Hoa Kỳ dùng đất Miền Nam làm đầu cầu thì phải sử dụng hỏa lực hùng hậu tiêu diệt Việt Cộng ở Miền Bắc mới phải. Nhưng Hoa Kỳ bắt buộc Miền Nam thiết lập chế độ dân chủ, nên Hòa Kỳ mới bị sa lầy trong cái gọi là chiến tranh nhân dân!
Năm 1972, Tổng thống Richard Nixon bay sang Bắc Kinh bắt tay Mao Trạch Đông. Có một số học giả Hoa Kỳ lên tiếng phản đối kịch liệt. Nhưng Cố vấn Henry Kissinger biện luận rằng Trung Cộng là một thực thể chính trị, Hoa K ỳ phải chấp nhận cho nó vào sân chơi thế giới để khai thác thị trường của một nước có hơn 1 tỷ dân. Bắt tay Trung Cộng, Hoa Kỳ bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, lấy chiếc ghế đại diện của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) tại Liên Hiệp Quốc trao cho Trung Cộng. Vì phản bội Đồng Minh, ngày nay Hoa Kỳ phải trả giá.
Thứ nhất, vì bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, Mỹ cảm thấy tội lỗi, nên mở cửa đón người tỵ nạn. Nếu Mỹ không bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa cho cộng sản, thì trên cái đất nước đẹp đẽ này làm gì có anh em cháu chắt nhà Hoàng Cơ Minh lợi dụng sự chống Cộng để bày đặt thành lập Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam nhằm vơ vét tiền của những người ngây thơ, nhẹ dạ? Thử tưởng tượng cùng mang thân phận tỵ nạn, anh em nhà Hoàng Cơ Minh đâu có quyền hành gì hơn thân phận người tỵ nạn khác để khủng bố những ai không chấp nhận sự lừa bịp của chúng? Hành vi đội lốt kháng chiến của Mặt Trận để thu tiền vào tư túi, cũng là hành vi chó đẻ giống như Hồ Chí Minh riêu rao “độc lập – tự do – hạnh phúc” để nhốt toàn dân Việt Nam vào nhà tù khổng lồ. Vì làm điều khuất tất, Mặt Trận Hoàng Cơ Minh đã bị Việt Cộng “blackmail” để dùng làm tay sai phá nát Cộng Đồng và lập băng nhóm chống Tổng thống Donald Trump, ủng hộ Joe Biden. Xin hỏi ông Hoàng Cơ Định rằng “Nhóm Sangto” bị Diễn Đàn cáo buộc chính là băng đảng Việt Tân, tay sai Việt Cộng, là đúng hay sai?
Nếu Mỹ không bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, thì lá cờ máu Việt Cộng làm sao có thể phất phới bay giữa Thủ đô Hoa Thịnh Đốn? Nếu Mỹ không bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, trên đất nước này làm gì có những đứa tỵ nạn chó đẻ đến Tòa Lãnh sự, Tòa Đại sứ thậm thụt làm tay sai cho bọn răng đen mả tấu Việt Cộng?
Thứ hai, Hoa Kỳ đá chiếc ghế của Trung Hoa Dân Quốc ra khỏi Liên Hiệp Quốc, trao cho Trung Cộng, lập bang giao với Trung Cộng, chính trị gia, bọn trí thức Hoa Kỳ trở nên dơ dáy bởi vì ăn tiền hối lộ của bọn chó đẻ Trung Cộng. Độc giả sẽ hỏi tôi rằng Trung Cộng nghèo rớt mồng tơi, lấy đâu ra tiền để hối lộ ư? Tôi xin giải thích: Trung Cộng dùng tiền thuế của nhân dân Hoa Kỳ để hối lộ quan chức cao cấp trong đảng Dân Chủ lẫn đảng Cộng Hòa. Đó là “quy chế tối huệ quốc” (most favored nation status) mà lãnh tụ Hoa Kỳ ban cho Trung Cộng. Hàng hóa từ Trung Cộng sản xuất sang Mỹ được hưởng miễn trừ thuế. Thay vì Trung Cộng phải đóng thuế như các quốc gia khác để nhân dân Hoa Kỳ được hưởng lợi, thì Trung Cộng được Hoa Kỳ xếp vào hạng quốc gia kém mở mang để khỏi bị đóng thuế. Hàng năm Mỹ mất 500 tỷ đô-la cho Trung Cộng, thì Trung Cộng chỉ cần chi ra 100 tỷ đô-la là đủ mua đứt cơ cấu chính trị Hoa Kỳ. Ít ai biết Trung Cộng đã mua đứt ngành điện ảnh, kịch nghệ, các phim trường của Hollywood và các rạp chiếu bóng trên khắp nước Mỹ với giá 300 tỉ đô-la để nhồi sọ chủ nghĩa xã hội vào đầu óc người Mỹ. Trung Cộng cũng đã mua đứt các khoa học gia, giáo sư Đại học Mỹ. Còn các hãng truyền thông lớn như các đài TV CNN, ABC, CBS, MSNBC , các Nhật báo như Washington Post, New York Times, tuần báo như Newsweek, Times đều trở thành cơ quan tuyên truyền của Trung Cộng để đưa chính trị gia Mỹ vào Lập Pháp, Tư Pháp, Hành Pháp. Trung Cộng còn chuồi tiền cho các Đại học dạy chủ nghĩa xã hội để đầu độc đầu óc thanh niên. Vì thế, con em Việt Nam được cha mẹ đưa sang Mỹ tỵ nạn cộng sản, đi học trường Mỹ, bị giáo sư Mỹ nhồi sọ chủ nghĩa cộng sản, quay sang chống cha mẹ!
Mao Trạch Đông dựng lên nhân vật Hồ Chí Minh, chưa chắc là người Việt Nam, lãnh đạo đảng Cộng sản Việt Nam. Giang Trạch Dân dựng lên nhân vật Barack Hussein Obama, chưa chắc sinh ra tại Hoa Kỳ, một người có tín ngưỡng Hồi giáo (chống Christian) và có tư tưởng Marxist (chống Tư Bản) làm thủ lãnh đảng Dân Chủ để lãnh đạo nước Mỹ. Theo lời của ông Josepth Patrick Kennedy, thân phụ Tổng thống John Kenndy, điều kiện tiên quyết để đắc cử Tổng thống nước Mỹ là tiền, tiền và tiền. Vậy Obama mới làm Thượng Nghị Sĩ hai năm, chưa có một thành tích gì đáng kể, tên tuổi chưa được ai biết đến mà có thể đánh bại Hillary Clinton để đại diện đảng Dân Chủ tranh chức Tổng thống, ắt phải được Trung Cộng bí mật yểm trợ tài chánh qua tay tỷ phú George Soros. Trung Cộng trở thành “Kings Maker” tại nước Mỹ! Cho nên Trung Cộng ra lệnh cho Obama hãy chui cửa đuôi phi cơ mà xuống, thì Obama riu ríu vâng lời, bất kể bị Trung Cộng làm nhục quốc thể!
Giải thưởng Nobel rất danh giá, Trung Cộng dùng tiền thuế của dân Mỹ để mua cho Barack Obama cái giải Hòa Bình. Vì Obama mới lên ngôi Tổng thống, đã có thành tích gì để trao giải? Bọn truyền thông Mỹ đã trở thành một bè lũ nịnh bợ đáng khinh. Bà Michelle Obama được chúng phong là người đàn bà ăn mặc đẹp nhất thế giới, thì hết nước nói!
Tổ chức Freedom House tố giác Trung Cộng thu được hàng trăm tỷ đô la trong kỹ nghệ bán nội tạng người theo Pháp Luân Công, người Hồi giáo Ngô Duy Nhĩ. Bọn trí thức, bọn làm truyền thông đều biết sự man rợ của Trung Cộng, nhưng không hề lên tiếng về việc Trung Cộng được bầu vào chiếc ghế Chủ tịch Nhân Quyền ở Liên Hiệp Quốc, vẫn ngửa tay nhận tiền hối lộ của Trung Cộng. Có đúng cái bọn mang danh trí thức, bọn truyền thông Mỹ cũng là đồ chó đẻ?
Tổng thống Barack Hussein Obama nếu đích thực là Tổng thống của nước Mỹ thì không bao giờ được phép ủng hộ Phong trào “Black Lives Matter”, bởi vì Phong trào đó có mục đích chia rẽ chủng tộc. Obama là người Da Đen, nhưng dưới thời ông làm Tổng thống, thì nạn thất nghiệp của người Da Đen, tội phạm của người Da Đen cao hơn thời Donald Trump làm Tổng thống, thì không thể nói ông Obama quan tâm đến người Da Đen còn ông Trump kỳ thị chủng tộc. Truyền thông làm tay sai cho đảng Dân Chủ, nên họ không phanh phui chuyện Barack Obama chuyển hàng trăm triệu đô-la cho Iran để ủng hộ quân khủng bố Hồi giáo.
Trong 8 năm cầm quyền, Tổng thống Barack Hussein Obama đã cấy người của mình vào các chức vụ cao cấp trong CIA, FBI, DNI. Vì nước Mỹ vốn có các định chế dân chủ lâu đời, 8 năm chưa đủ thời gian để cho Barack Hussein Obama biến nước Mỹ hoàn toàn làm tay sai Trung Cộng, nên ông đã chuẩn bị cho bà Hillary Clinton làm Tổng thống trên danh nghĩa, nhưng thực quyền vẫn nằm trong tay mình. Đảng Dân Chủ tin tưởng một trăm phần trăm bà Hillary Clinton sẽ lên ngôi Tổng thống. Không ngờ ông Donald Trump – một người chưa từng hoạt động chính trị – thắng cử vẻ vang. Đảng Dân Chủ đã dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu kiểu cộng sản để đánh phá Tổng thống liên tục trong 4 năm, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn đạt những thành công vượt bực hơn tất cả các Tổng thống tiền nhiệm, từ nội trị, kinh tế đến ngoại giao. Trung Cộng bị mất quy chế tối huệ quốc, bị Tổng thống Trump đánh thuế hàng sản xuất, kinh tế suy sụp. Chẳng có cách nào ngăn sự thành công của ông, Trung Cộng phải dùng con Virus Wuhan để giúp đảng Dân Chủ viện cớ bỏ phiếu bằng thư hòng gian lận.
Đảng Dân Chủ không có một lãnh tụ nào ra hồn, không có một chủ trương đường lối nào để nhân dân tin tưởng, mặc dầu các cơ quan truyền thông lớn đều là tay sai của mình, nên đảng Dân Chủ với sự tiếp tay của Trung Cộng đã giở trò lưu manh gian lận một cách nhớp nhúa, trơ trẽn. Mặc dầu các Luật sư của đảng Cộng Hòa hay Luật sư tư nhân “We the people” đưa ra các chứng cớ rất thuyết phục để kiện tại các Tòa Án, nhưng đều bị bác bỏ. Nhân dịp này, chúng ta mới chứng kiến những lãnh đạo của bộ máy cầm quyền Hoa Kỳ từ khi rước Trung Cộng vào sân chơi của nước Mỹ, đều đã trở thành đồ chó đẻ phản quốc, hại dân.
Lời cảnh báo của Hoàng Đế Napoléon là đừng đánh thức nước Tàu dậy. Từ năm 1970, Giáo sư Paul Spickard đã đề cập đến Họa Da Vàng (Yellow Peril). Nghị Viện Âu châu ra Nghị Quyết 1481 lên án chủ nghĩa cộng sản về tội diệt chủng. Bức tường tưởng niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản đã được dựng lên tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Bất chấp sự khuyến cáo mối họa Da Vàng, bất chấp sự lên án Cộng Sản của Nghị Viện Âu Châu, Hoa Kỳ biết Trung Cộng lợi dụng “Tối Huệ Quốc” rút ruột nước Mỹ; Hoa Kỳ biết Trung Cộng ăn cắp tài sản trí tuệ; Hoa Kỳ biết Trung Cộng lập Viện Khổng Tử ở các Đại Học để tuyên truyền chủ nghĩa xã hội. Nhưng những chính trị gia trong đảng Dân Chủ, đảng Cộng Hòa vẫn không quan tâm. Vì tham tiền, tham danh, lũ chính trị gia, trí thức loại này đều phản quyền lợi nước Mỹ, đều là quân chó đẻ cam tâm phản lại giá trị văn minh của Hoa Kỳ!
Tại sao đảng cướp Mafia bị Hoa Kỳ đặt ra ngoài vòng pháp luật, trong khi Trung Cộng là một đảng cướp phạm tội ác kinh khiếp gấp ngàn lần Mafia, lại được chính phủ Hoa Kỳ ưu đãi? Có ai lưu tâm hàng năm có hơn 800 ngàn thai nhi bị hủy diệt do đảng Dân Chủ chủ trương luật phá thai? Có ai biết người dân Hoa Kỳ phải trả thuế hàng tỷ đô-la cho dịch vụ giết người đó? Vậy có phải đảng Dân Chủ là đảng của tội ác, cướp tiền thuế của dân để nuôi di dân bất hợp pháp hay không? Đảng Dân Chủ lừa được dân vì truyền thông bất lương biến người dân Mỹ thành những con lừa để không thấy hiểm họa của chủ nghĩa xã hội chó đẻ! Dân Việt Tỵ Nạn cũng bị bọn Việt chó đẻ làm truyền thông làm tay sai Trung Cộng, Việt Cộng bịt mắt! Chúng ta phải ỉa lên mặt bọn truyền thông chó đẻ Việt để giữ thanh danh nòi giống Việt!
Tổng thống Donald Trump bị bọn chó đẻ chống phá kích liệt, vì chúng sợ ông tát cạn đầm lầy thì lòi ra cái bản mặt dơ dáy mà lâu nay ai cũng tưởng là hạng người tử tế lên cầm quyền. Có ai ngờ được vị thẩm phán đứng đầu Tối Cao Pháp Viện tên là John Roberts bị Luật sư Lin Wood tố giác là thành viên Đảng Quỷ, từng đến hòn đảo của tỷ phú Epstein để hiếp dâm trẻ con?
Ai ngờ được thủ lãnh khối đa số Cộng Hòa ở Thượng viện là Mitch McConnel, có bà vợ người Tàu, được Tổng thống Donald Trump đến Tiểu bang Kentucky để vận động duy trì chiếc ghế Thượng Nghị sĩ cho hắn, lại gọi điện thoại chúc mừng tân Tổng thống Truyền thông Joe Biden? Chỉ có hạng người chó đẻ mới phản phúc đối với ân nhân của mình như Mitch McConnel!
Mỹ đến Miền Nam thiết lập tiền đồn để ngăn sự bành trướng Chủ nghĩa Cộng sản, nhưng Mỹ không chịu diệt cộng sản, lại giết Tổng thống Ngô Đình Diệm, người trục xuất bọn Tàu ra khỏi nước, vì thấy trước hiểm họa của Tàu. Mỹ bỏ rơi Miền Nam, bắt tay Trung Cộng để ngày nay nước Mỹ bị một bầy chó đẻ phản bội nước Mỹ. Vậy không phải là quả báo, thì là gì? Trước đây tôi đã viết bài “NỀN DÂN CHỦ NƯỚC MỸ BỊ PHÁ SẢN” để cảnh báo những nhà lãnh đạo nước Mỹ. Nhưng tự biết mình chỉ là công dân hạng hai, chẳng ai thèm nghe tiếng nói của mình. Cho nên, tôi viết thư cho Tiến sĩ Stephen Young – Phó Khoa trưởng Luật khoa trường Đại học Harvard, rồi Khoa trưởng Luật khoa trường Đai học Minnesota – để nhờ ông lên tiếng cảnh báo cho trí thức Hoa Kỳ biết nguy cơ của nước Mỹ sắp gặp phải mối họa Trung Cộng. Tiến sĩ Stephen B. Young là người từng làm việc ở Việt Nam, lấy vợ Việt, nói tiếng Việt giỏi như người Việt Nam và thông hiểu văn hóa chính trị Việt Nam. Chắc chắn ông là người thừa sự hiểu biết vì sao Việt Nam Cộng Hòa mất vào tay Việt Cộng để báo động cho trí thức Mỹ biết nước Mỹ cũng sẽ bị mất vào tay Trung Cộng. Có lẽ Tiến sĩ Stephen B. Young sợ thế lực bóng tối hãm hại hoặc ông cũng là đảng viên Dân Chủ, nên ông giữ im lặng.
Tỷ phú Donald Trump thấy những con quái vật trong cái đầm lầy ở Thủ đô Hoa Thịnh Đốn làm tay sai Trung Cộng từ thế kỷ trước. Trả lời phỏng vấn của bà Oprah Winfrey, ông Larry King, ông Trump đã bày tỏ nỗi lo lắng. Tới khi thấy Barack Obama có chính sách nội trị, ngoai giao sẽ làm cho nền văn minh của nước Mỹ sụp đổ, tỷ phú Donald Trump mới từ bỏ cuộc sống vương giả của nhà tỷ phú để cứu nước Mỹ. Dĩ nhiên, bước xuống đầm lầy để diệt quái thú, quần áo, tay chân của Tổng thống Donald Trump phải bị dính bùn. Nhưng ông bất chấp, vì lòng yêu nước, yêu Thiên Chúa đã giúp ông thừa can đảm để vượt qua mọi thị phi. Bất cứ người Việt Nam nào cũng thấy Trung Cộng là mối thảm họa cho nhân loại. Chỉ có bọn Việt Cộng, bọn Việt gian chó đẻ thì mới lợi dụng quyền tự do ngôn luận để rủa sả Tổng thống Donald Trump. Giá như tôi có phép thần thông như Tề Thiên Đại Thánh, tôi sẽ tận diệt bọn chó đẻ!
Tôi quả quyết khẳng định rằng nếu ngày 20 tháng Giêng sắp tới, Joe Biden làm lễ đăng quang lên ngôi Tổng thống, Trung Cộng sẽ dìm nước Mỹ xuống chín tầng địa ngục giống như Việt Cộng đã dìm toàn dân Việt Nam sau năm 1975. Bằng cớ trước mắt cho ta thấy rằng Trung Cộng chưa tóm thâu nước Mỹ, mà bọn chó đẻ quyền cao chức trọng trong bộ máy cầm quyền Mỹ và truyền thông Mỹ đã làm tay sai một cách đắc lực cho Trung Cộng. Twitter của Tổng thống còn bị kiểm duyệt, thì dân đen nào còn dám mở miệng? Bọn chó đẻ Mỹ hoàn toàn mất khả năng biết xấu hổ. Chúng giống hệt mấy thằng Việt gian!
Trung Cộng đã dùng tiền của Mỹ làm ung thối nền chính trị dân chủ của Mỹ, vì Trung Cộng đã khai thác lòng tham lam không đáy của con người. Vậy loài người muốn tiến tới nền văn minh thì phải biết trọng đạo nghĩa, khinh tiền tài. Tức là hành động giống như nhà văn Dương Thu Hương, dám ỉa vào mặt bọn chó đẻ cộng sản dù bị mua chuộc đến cỡ nào. Người Huế trọng danh dự của đất Thần Kinh có câu “Cho ba vạn cũng ỉa vào” để tỏ cái khí tiết của người anh hùng Trần Bình Trọng “Ta thà làm quỷ nước Nam, còn hơn làm vương đất Bắc”!
Nghe có vẻ vô văn hóa phải không? Theo tôi, ứng xử có văn hóa đối với lũ chó đẻ cộng sản là ngu. Đừng đợi cho tới lúc cộng sản cắt cổ thì mới tỉnh ngộ. Muộn rồi! Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản phải cùng nhau ỉa vào mặt bọn chó đẻ, tay sai Việt Cộng, Trung Cộng để gìn giữ nền văn hóa của tổ tiên.
Bằng Phong Đặng văn Âu
Điện thoại: 714 - 276 – 5600
Email Address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------