TỔNG THỐNG TRUMP CHƠI LỚN VÀO TUẦN SAU ĐỂ HÚT SẠCH ĐẦM LẦY
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: The Saigon Post Ngày đăng: 2021-01-09


Tổng lãnh Thiên Thần Micae sẽ giúp TT Donald Trump chiến thắng bọn quỷ dữ
Từ ngày Donald Trump chiến thắng Hillary Clinton trong kỳ bầu cử năm 2016 tới nay Ông đã trải qua ít nhứt 03 lần bị kẻ gian âm mưu lật đổ. Lần thứ nhứt do đích thân Obama phát động có sự tham dự đắc lực của lũ RINOS chúa chổm là Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell, Thượng nghị sĩ Cộng Hòa John McCain, Mitt Romney mà sau này được gọi là cuộc săn phù thủy của Robert Mueller hay đại án Obamagate. Lần thứ hai là trò vu khống luận tội Tổng thống Trump bởi cuộc điện thoại của Ông với tổng thống Ukraine. Lần thứ ba cũng là quá tam bận khi nó đang diễn ra vào ngày Sáu tháng Giêng và đang được phù thủy Nancy Pelosi thúc đẩy điên cuồng.
Tổng thống Trump đã nhường cho kẻ thù đúng ba búa và tin tưởng Ông sẽ quay búa đánh tan lũ quái vật đầm lầy này chậm nhứt là vào thứ Ba ngày 12/01/2021. Lý do là theo dự đoán của cá nhơn tui thì ngày 12 tới đây là ngày rất ấn tượng với Tổng thống Trump về việc kẻ thù của Ông đã âm mưu lật đổ Ông với vu khống Nga can thiệp vào bầu cử.
Có thể nhiều người đã quên cái ngày 12/12/2016, đó là ngày mà Obama đã phát động chiến dịch lật đổ Tổng thống đắc cử Donald Trump với cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử. Vào ngày 12/12/2016, chính tên RINOS Mitch McConnell đã tổ chức một phiên điều trần kéo dài trên Đồi Capitol để giải quyết sự hoài nghi kéo dài của một số nhà lập pháp về những nỗ lực của Nga trong việc tác động đến kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, hắn đã tuyên bố:
- Bất chấp niềm tin rằng một số người trong Đảng Cộng hòa không muốn một cuộc điều tra về các hành động của Nga can thiệp vào bầu cử nhưng theo tui đây không phải là một vấn đề đảng phái.
- Bất cứ điều gì khác đều là vô trách nhiệm, có thể là bất hợp pháp và có khả năng thu lợi cho đảng phái. Đây đơn giản không thể là vấn đề đảng phái.
- Tui McConnell có niềm tin cao nhứt vào cộng đồng tình báo, và đặc biệt là Cơ quan Tình báo Trung ương.
- Vụ rò rỉ các email liên quan tới cuộc bầu cử năm 2016 sau đó đã được đăng lên WikiLeaks theo Giám đốc tình báo quốc gia đã đưa ra một tuyên bố trước cuộc bầu cử nói rằng chánh phủ Nga đã chỉ đạo các thỏa hiệp email gần đây trong hệ thống chánh trị của Mỹ.
- Người Nga không phải là bạn của chúng tui. Người Nga không mong chúng tui tốt.
Sau đó, trước tác động của lũ RINOS, ngày 29/12/2016, tổng thống Obama đã ký ban hành lịnh trừng phạt Nga tội can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ năm 2016, mở đường cho âm mưu lật đổ Tổng thống Trump sau này qua cuộc săn phù thủy của Robert Mueller hao tiền, tốn của, hàm oan người ngay, hãm hại trung thần,...
Bản thân tên RINOS Mitch McConnell đã tố cáo gay gắt nhắm vào người sáng lập Wikileaks là ông Julian Assange vì ông này khẳng định rằng "Nga không tham gia vào các việc rò rỉ" còn tên RINOS Mitch McConnell thì bày tỏ sự tin tưởng vào tình báo của Hoa Kỳ và ủng hộ một cuộc điều tra của cả hai đảng cũng như Ủy ban Tình báo Thượng viện.
Nay thì sao ? Trước hàng núi bằng chứng gian lận bầu cử và những bằng chứng can thiệp của nước ngoài vào bầu cử mà tiên khởi là máy bỏ phiếu Dominion có kết nối với internet mà Dominion Voting Systems lại sử dụng phần mềm của Solarwinds, một nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn ở Hoa Kỳ đã bị hacker có xuất xứ từ Tàu cộng tấn công dai dẳng từ tháng 3/2020 và đỉnh điểm là vụ hacker ngày 13/12/2020.
Trước một thực tế Nước Mỹ đã bị Tàu cộng xâm lược mạnh mẽ, thao túng từ quan chức tiểu bang tới liên bang, tòa án quận hạt tới Tối Cao Pháp Viện, dân biểu, Thượng nghị sĩ các tiểu bang cả Quốc Hội Hoa Kỳ từ đảng Dân chủ tới Đảng Cộng hòa thì mọi bằng chứng do các luật sư của Tổng thống Trump đưa ra chỉ là giấy lộn đối với chúng.
Do đó, Tổng thống Trump đã phải "ngộ biến tòng quyền, thiên biến vạn hóa, giả chết bắt quạ,..." để tung ra chiêu thức cuối cùng là trưng ra tất cả các bằng chứng can thiệp vào bầu cử từ nước ngoài do Cơ quan tình báo quốc gia và quốc phòng xác nhận, báo cáo sau khi kẻ thù của Ông đã tung ra hết mọi chiêu hèn, chước bẩn cho công chúng Hoa Kỳ và thé giới chiêm ngưỡng, minh định.
Dù là người không quan tâm tới chánh trị nhưng khi phải chứng kiến trò bóp méo sự thật tại cuộc điện thoại từ Tổng thống Trump tới tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia, trò gắp lửa bỏ tay người tại vụ bạo loạn của khủng bố Antifa và BLM ở Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng, trò bịt miệng Tổng thống cường quốc Hoa Kỳ nhưng lại thả cửa cho các nhà độc tài, cho các quan chức đảng cộng sản Tàu cộng,... của Facebook, Twitter, sự lộng lộn của chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer,... về việc yêu cầu Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ XXV và đang diễn trò hèn luận tội Tổng thống Trump để phế truất Tổng thống Trump dù ngày 20/01 đã gần kề và Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ chuyển giao suôn sẻ trong hòa bình và kêu gọi hàn gắn.
Đủ là đủ, Tổng thống Trump đã nhường tụi nó ba búa và đã tới lúc Ông phải quay búa thần Mjolnir của Thần Thor giáng xuống đầu con rắn khổng lồ Jörmungandr là lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ.
Ngày 12/12/2016, lũ RINOS và đám Con Lừa đã điều trần cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử với mục đích lật đổ Tổng thống Trump. thì… Ngày 12/01/2021, Tổng thống Trump sẽ đặt bút ký ban hành lịnh trừng phạt Tàu cộng can thiệp vào bầu cử năm 2020 và truy bắt lũ ăn cắp cuộc bầu cử là Joe Biden và lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ./.
Tran Hung.
--------
Lời bàn của BBT/BCT :

Hình gốc của bài trên là hình Chúa Giêsu phù hộ cho ông bà Trump, nhưng chúng tôi đã thay thế bằng hình tổng lãnh Thiên Thần Micae dến bảo vệ hai người với cái mộc và thanh kiếm trong tay.
Lý do dễ hiểu là Chúa Giêsu có nhiệm vụ hòa giải và biến kẻ thù thành bạn, nhưng nếu kẻ thù của chúng ta chính là quỷ dữ thì Chúa Giêsu chịu thua và chỉ có thể làm bác sĩ để chữa lành vết thương cho chúng ta nếu chúng ta bị quỷ dữ đâm chí mạng. Bác sĩ Giêsu không có vũ khí mà chỉ có kim khâu các vết thương và thuốc thoa cho vết thương bớt đau và mau lành thôi.
Riêng Tổng lãnh ThiênThần Micae (Michael Archangel) là đấng quyền uy được Đức Chúa Tròi giao cho nhiệm vụ giao chiến với quỷ dữ và trang bị vũ khí sát thương để diệt quỷ cho nên người công chính rất cần sự cứu viện của Ngài trong mọi tình huống nguy hiểm khi phải giao tranh với bọn quỷ ma.
Chúng ta hãy khẩn thiết cầu xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đến giúp cho Tộng Thống Trump được chiến thắng vói lũ quỷ đang vây quanh ông. Phải cầu xin đúng với vị thần uy quyền thì chúng ta mới thoát khỏi nạn.
Nên nhớ trên chiến trường, ông bác sĩ không cầm súng bắn vào giặc mà trái lại ông còn có nhiệm vụ phải cứu sống những thằng giặc bị thương tích. Chúa Giêsu chính là ông bác sĩ nhân từ đó.
JB Trường Sơn----------