TRƯỚC THỜI KHẮC LỊCH SỬ VÀ VẬN MỆNH HOA KỲ BUỘC TỔNG THỐNG TRUMP PHẢI KÍCH HOẠT ĐẠO LUẬT PHỤC SANH
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Ngừơi Việt giữ nước Việt Ngày đăng: 2021-01-12
Trước khi đi vào trong tâm của bài viết, xin phép được liệt kê những gì tui đã dự đoán và đã được kiểm chứng như sau:
1. Ngày 31/12/2020, khi Tổng thống Trump từ Florida tức tốc trở lại Bạch Cung, Tran Hung tui viết bài "CHUYỆN ĐẠI BÀNG TRUMP CẤP TỐC TRỞ LẠI BẠCH CUNG ĐỂ TUNG ĐÒN KẾT LIỄU MỸ CỘNG NẲM VÙNG TRONG LỰC LƯỢNG POLICE CAPITOL". Trong bài viết trên, tui đã khẳng định:
- Lực lượng Mỹ cộng nằm vùng đã chui vào lực lượng cảnh sát Capitol, một lực lượng thuộc quyền quản lý của cơ quan lập pháp nhằm bảo vệ các tòa nhà quốc hội, công viên và đường sá, bao vệ các thành viên của Quốc hội, các quan chức của Quốc hội, và gia đình của họ trên khắp Hoa Kỳ, các vùng lãnh thổ và tài sản của nhánh lập pháp liên bang và tiểu bang.
- Với đặc quyền được miễn trừ tiết lộ theo Đạo luật Tự do Thông tin - FOIA, lực lượng cảnh sát Capitol sẽ là vùng đất màu mỡ để Tàu cộng và Mỹ cộng nằm vùng cấy nhộng vào nó, giúp nó dễ dàng hành động tấn công khủng bố vật chất và tinh thần nhắm vào lực lượng Dân biểu, Thượng nghị sĩ quyết tâm bảo vệ nền Cộng Hòa khi lực lượng này được nó bảo vệ theo chức năng, nhiệm vụ của cảnh sát Capitol.
... Chi tiết quý vị có thể vào trang Facebook của tui, trang blog nguoivietgiunuicviet, trang Thesaigonpost.com để đọc và kiểm chứng. Quan trọng hơn là những dự đoán của tui đã được thực tế kiểm chứng sau sự cố ngày Sáu tháng Giêng ở Điện Capitol mà nay báo chí đã đưa tin và các cơ quan chức năng đang điều tra về nghi án có sự hỗ trợ, hợp tác giữa cảnh sát Capitol với những kẻ bạo loạn hôm đó.
2. Ngày 09/01/2021 mới đây, tui có viết bài "TỔNG THỐNG TRUMP CHƠI LỚN VÀO TUẦN SAU ĐỂ HÚT SẠCH ĐẦM LẦY". Trong bài viết này, tui đã dự đoán:
- Tổng thống Trump đã nhường cho kẻ thù đúng ba búa và tin tưởng Ông sẽ quai búa đánh tan lũ quái vật đầm lầy này chậm nhứt là vào thứ Ba ngày 12/01/2021. Lý do là theo dự đoán của cá nhơn thì ngày 12 tới đây là ngày rất ấn tượng với Tổng thống Trump về việc kẻ thù của Ông đã âm mưu lật đổ Ông với vu khống Nga can thiệp vào bầu cử.
- Ngày 12/01/2021, Tổng thống Trump sẽ đặt bút ký ban hành lịnh trừng phạt Tàu cộng can thiệp vào bầu cử năm 2020 và truy bắt lũ ăn cắp cuộc bầu cử là Joe Biden và lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ.
Cơ sở để tui quả quyết Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Quân Lực Hoa Kỳ Donald Trump sẽ "CHƠI LỚN" vào ngày 12/01/2021, tức vào ngày mai theo giờ Mỹ và tối thứ Ba theo giờ Việt Nam là:
A. THỜI KHẮC LỊCH SỬ:
Sau sự cố ngày Sáu tháng Giêng, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã lồng lộn, hốt hoảng tung ra những nước cờ theo kiểu "chạy tang - cứu nguy" mà lý do là nổi ám ảnh quá lớn đến từ phía Tổng thống Trump với những bằng chứng Tàu cộng, Iran,... can thiệp vào bầu cử sẽ được Giám đốc DNI báo cáo theo Lịnh hành pháp 13848. Nhưng động lực thúc ép Nancy Pelosi phải hành động bất chấp với quyết tâm lật đổ, truất phế Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung càng sớm càng tốt với việc yêu cầu phó tổng thống Mike Pence phải kích hoạt Tu chính án thứ XXV và song song với việc này là tổ chức luận tội Tổng thống Trump với cáo buộc kích động bạo lực ở Điện Capitol.
Hành động vội vã, hốt hoảng, điên loạn của Nancy Pelosi đã bị thúc ép bởi sự cố mất máy tính xách tay của bà ta mà sanh mạng chánh trị của bà ta được lưu trữ ở trong đó và chắc chắn nó sẽ chứa rất nhiều bằng chứng phản quốc của bà ta nên bà ta hành động như một con bạc điếm khi bị phát hiện là dùa bài, xả bài với hành động phế truất Tổng thống Trump khi ngày 20/01 chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.
Ngày 11/01, Hạ viện thông qua bài viết luận tội Tổng thống Trump nhưng vắng mặt Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi. Ngày 12/01 Thượng viện dưới sự chủ tọa của RINOS Mitch McConnell sẽ tổ chức phiên điều trần để thông qua bản luận tội do Hạ viện chuyển qua. Ngày mai, 12 tháng Giêng sẽ được xem là THỜI KHẮC LỊCH SỬ QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH HOA KỲ. Bởi vì:
- Nếu Tổng thống Trump không thực thi các biện pháp bảo vệ nền Cộng Hòa, bảo vệ Hoa Kỳ, bảo vệ cho bản thân, gia quyến và những cộng sự, những người ủng hộ Ông trung thành, thủy chung thì mọi việc coi như chấm dứt và tất cả sẽ phải đối mặt với họa sát thân khi kẻ thù ta đang dốc lòng truy cùng, sát tận. SỐNG HAY LÀ CHẾT ? Đây là câu hỏi mang tính quyết định của nền Cộng Hòa, của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ mà bản thân Tổng thống Trump là người phải có trách nhiệm trả lời bằng hành động cụ thể vào ngày mai, 12 tháng Giêng.
- Nếu ngày 12 tháng Giêng, Tổng thống Trump không kích hoạt Đạo luật Phục sanh để thay thế tạm thời chánh quyền dân sự bằng chánh quyền quân sự với lý do cơ quan hành pháp, lập pháp, tư pháp cấp tiểu bang và liên bang đã toa rập với kẻ thù của Nước Mỹ đánh cắp cuộc bầu cử, đe dọa hủy diệt nền Cộng Hòa, âm mưu lật đổ Tổng thống do dân bầu mà bằng chứng từ báo cáo của Giám đốc DNI, DOD,... và hành vi đảo chánh của Quốc Hội Hoa Kỳ là luận tội Tổng thống Trump thì tất cả sẽ chìm trong bóng tối bởi đại họa Death by China - Chết bởi Tàu cộng.
B. VẬN MỆNH HOA KỲ PHỤ THUỘC VÀO QUYẾT ĐỊNH CỦA TỔNG THỐNG TRUMP:
Nhiều người vẫn hoài nghi về việc kích hoạt Đạo luật Phục sanh vào ngày mai hoặc trước ngày 20 tháng Giêng với lý do Tổng thống Trump không có lý cớ làm điều đó. Cá nhơn võ đoán là "lý do, bằng chứng" để Tổng Tư Lịnh Quân Lực Hoa Kỳ kích hoạt Đạo luật Phục sanh trong những thời khắc quyết định là:
1. Bằng chứng nước ngoài can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ do DNI, DOD, các chuyên gia công nghệ dân sự của Hoa Kỳ và các cơ quan tình báo nước ngoài trong liên minh Ngũ nhãn cung cấp.
2. Bằng chứng là hành vi phạm tội của lực lượng cảnh sát Capitol tại sự cố ngày Sáu tháng Giêng với hành động mở cửa rước giặc vào Điện Capitol và trước đó đã từ chối viện binh của lực lượng Vệ binh Quốc gia.
3. Bằng chứng là hành vi bất chấp Hiến pháp Hoa Kỳ của chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và bè lũ phản quốc trong Quốc Hội với việc bóp méo sự thật, vu khống và lật đổ Tổng thống Tổng dân bầu bằng hành động kêu gọi kích hoạt Tu chính án thứ XXV và tổ chức luận tội Tổng thống Trump khi ngày kết thúc nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Trump chỉ còn tính trên đầu ngón tay.
4. Bằng chứng là lực lượng truyền thông Fake News, Facebook, Twitter, Big Tech, các con cá mập ở phố Wall, thung lũng Silicon, nhà băng quốc tế,... đang bịt miệng Tổng thống Trump và đồng minh của Ngài, đang tấn công trả thù hèn hạ vào Ngài và đồng minh của Ngài,... Những hành động này là biểu hiện của bản chất độc tài, cộng sản, không đại diện cho Nước Mỹ với biểu tượng tự do ngôn luận, tự do biểu đạt chánh kiến,... Hành vi này là phản bội lại Nước Mỹ, là hành động phản loạn đủ để Tổng thống Trump tiến hành trừng trị bằng Đạo luật Phục sanh.
5. Trong thời khắc lịch sử hiện nay, Ngoại trưởng Mike Pompeo liên tục tấn công vào kẻ thù của Nước Mỹ và nền Tự Do toàn cầu là Tàu cộng, Iran, Cuba,...
Việc chọn ngày 12 tháng Giêng để kích hoạt Đạo luật Phục sanh của Tổng thống Trump ngoài mục đích đáp trả kịp thời, bẻ gãy nhanh chóng âm mưu lật đổ chánh quyền hợp pháp ra thì nó còn có ý nghĩa lịch sử mà tiền nhơn lập quốc đã từng hành động trong cái ngày này.
Rất nhiều sự kiện lịch sử đã xảy ra trong quá khứ vào ngày 12 tháng Giêng, tuy nhiên có một sự kiện thú vị nó đã diễn ra dưới thời cố Tổng thống Abraham Lincoln và tại Pháo đài Barrancas ở tiểu bang Florida.
Khi Abraham Lincoln giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1860, nhiều người miền Nam da trắng đã phản ứng với sự sợ hãi và tức giận vì họ tin vào việc Tổng thống Abraham Lincoln sẽ xóa bỏ hoàn toàn chế độ nô lệ, điều này sẽ làm mất đi đặc quyền cố hữu của người Miền Nam da trắng trong các món lợi ích to lớn về chiếm hữu nô lệ.
Hàng loạt các tiểu bang đã tuyên bố hoặc bỏ phiếu rời Liên minh như South Carolina, Mississippi, Florida, Alabama, Georgia, Louisiana và Texas. Tại Pháo đài Barrancas ở tiểu bang Florida, Trung úy Lục quân Hoa Kỳ Adam J. Slemmer nhận ra rằng nếu chiến tranh là không thể tránh khỏi và các lực lượng ly khai tấn công, lực lượng nhỏ gồm 51 người của ông không thể bảo vệ được cả bốn pháo đài.
Vào ngày 10/01/1861, cùng ngày Florida ly khai khỏi Liên minh, ông Adam J. Slemmer tập trung toàn bộ quân đội của mình ở Fort Pickens, nơi mà ông tin là chìa khóa để bảo vệ bến cảng Pensacola. Hai ngày sau, vào ngày 12 tháng Giêng năm 1861, tâm phúc của Slemmer theo dõi những người lính ly khai di chuyển vào các pháo đài khác bên kia kênh, gỡ bỏ các lá cờ Hoa Kỳ. Sau đó, vào ngày 15 tháng Giêng, binh lính từ Florida và Alabama yêu cầu Pháo đài Pickens đầu hàng. Trung úy Slemmer từ chối. Vào ngày 28 tháng 1 năm 1861, một hiệp định đình chiến đã đạt được tuyên bố rằng miền Nam sẽ không tấn công và Pháo đài Pickens sẽ không được tăng cường.
Lấy cảm hứng từ lòng quả cảm, trung thành của Trung úy Lục quân Hoa Kỳ Adam J. Slemmer với quân đội Liên minh của Tổng thống Abraham Lincoln trước Quân miền Nam và với những sự kiện, hành vi tỏ rõ thái độ lật đổ Tổng thống Trump đã và đang diễn ra thì không còn nghi ngờ gì nữa vào việc Tổng thống Trump sẽ kích hoạt Đạo luật Phục sanh vào ngày tháng 12 tháng Giêng, ngày mà Trung úy Lục quân Hoa Kỳ Adam J. Slemmer đã bác bỏ lời kêu gọi đầu hàng được Quân Miền Nam phát đi. Trung úy Lục quân Hoa Kỳ Adam J. Slemmer cũng được xem là biểu tượng của sự hàn gắn mà hôm trước Tổng thống Trump đã phát đi lời kêu gọi chuyển giao suôn sẻ trong hòa bình và hàn gắn.
Cố Tổng thống Abraham Lincoln là biểu tượng của lòng vị tha, hàn gắn, hòa giải, Ngài được suy tôn bằng tên gọi "Người Giải Phóng Vĩ Đại", Ngài đã trải qua ba đảng phái chánh trị là Đảng Whig, Đảng Cộng hòa và cuối cùng là Đảng Liên Hiệp Quốc Gia.
Tổng thống Trump cũng là một tấm gương phóng chiếu từ Cố Tổng thống Abraham Lincoln, cũng đã trải qua 03 đảng phái chánh trị theo thời gian là: Cộng Hòa - Cải Cách - Dân Chủ - nay là Cộng Hòa. Hậu sanh khả úy, Tổng thống Trump sẽ kích hoạt Đạo luật Phục sanh để làm cho Nước Mỹ vĩ đại và sau đó thành lập một Đảng Cộng Hòa mới khi đã loại bỏ những tên RINOS phản quốc.
Có một sự trùng hợp thú vị là vào năm 1861, Tổng thống Abraham Lincoln đã mở rộng Đạo luật Phục sanh để tạo cơ sở pháp lý cho việc tiến hành Nội chiến. Nếu không có nó, Ông sẽ không có quyền cử quân đội liên bang vào một tiểu bang mà không có sự cho phép của Thống đốc. Dúng 160 năm sau, Tổng thống Trump sẽ phải sử dụng lại Đạo luật Phục sanh để truy bắt, khởi tố trước Tòa án binh lũ phản quốc cấu kết với kẻ thù Nước Mỹ tiến hành lật đổ Tổng thống hợp pháp do dân bầu. Quả không là lạc quan tếu với tiêu đề bài viết này.
Lũ phản quốc đang chiếm giữ cái loa còn Tổng thống Trump đang giữ thanh kiếm báu là Quân Lực Hoa Kỳ với tư cách là Tổng Tư Lịnh. Loa thét gào nhưng sao bằng kiếm báu được./.
Tran Hung

--------------