Tin có kiểm chứng: Bà Pelosi có thể bị tống giam và kết án
Tác giả : Baclieu Ta <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.> Nguồn: Diễn đàn PSXH/ Googlegroups Ngày đăng: 2021-01-12


Chuyện bà Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nhân vật thứ 3 của nước Mỹ hiện nay, điện thoại cho Tham Mưu Trưởng Liên Quân để lấy số mật mã điều khiển nguyên tử trong xách tay luôn bên cạnh Tổng Thống Trump (hoặc bất kỳ TT Mỹ nào) là có thật, báo chí “lề trái:” & “lề phải” đều có đưa tin này.
Mấy ngày qua, có tin bà Nancy Pelosi bị bắt tại biên giới Mỹ - Canada – không biết hư/thật ra sao?
Tuy vậy một vài chỉ dấu cho thấy rằng: hôm qua, thứ Hai ngày 11/01 có một buổi họp rất quan trọng tại Hạ Viện để bàn về việc “cách chức” TT Trump thì bà Chủ Tịch Pelosi vắng mặt. Người thay thế bà Nancy trong buổi họp là nữ dân biểu Debbie Dingell (Co-Chair of the House Democratic Policy and Communications Committee) – trên video quay lại buổi họp của Hạ Viện cho biết rất rõ ràng.


Nancy Pelosi (trái) và Debbie Dingell
Nếu trong những ngày tới mà bà Nancy Pelosi không xuất hiện trong các buổi họp quan trọng thì tin bà bị bắt tăng thêm phần kết luận.
Hôm qua, TT Trump sau mấy ngày bị Twitter, Facebook, Intergram đóng tài khoản thì ông xuất hiện trên hệ thống mạng xã hội Parler với nội dung (hình chụp dưới đây) – qua nội dung này, được dịch bằng tiếng Việt ở dưới cho ta thấy những gì rất bất ổn và tin đồn bà Nancy Pelosui bị bắt thêm thuyết phục“Những người yêu nước thân mến, khi bà Nancy Pelosi liên lạc với Tham Mưu Trưởng Liên Quân để yêu cầu mật mã nguyên tử mà tôi được quyền giữ, thì bà ấy đã thực hiện một hành động đầy tham vọng.
Những nỗ lực của bà ấy để can thiệp vào chính quyền của tôi là một mối đe dọa an ninh quốc gia.
Chúng tôi đang xem xét các luật hình sự khác nhau của Liên Bang mà chúng tôi sẽ sử dụng để buộc tội bà ấy. Một số hình phạt bao gồm lên đến 20 năm tù, và trong một số trường hợp là tội tử hình.
Chúng tôi cũng có bằng chứng cho thấy bà ấy có liên hệ với Đảng Cộng Sản Tàu (Communist China) điều này sẽ dẫn đến các cáo buộc bổ sung thêm.
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và xin thông báo rằng đây là tài khoản Parler chính thức của tôi.

Donald Trump.
----------