TƯƠNG LAI HOA KỲ SẼ ĐI VỀ ĐÂU ?
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2021-01-31
Bắt đầu lúc nào?
Gian dối bắt đầu từ khi Hillary Clinton biết mình thất cử, dù đã mua bằng chứng giả, làm đủ cách mưu hại truất phế cho bằng được Tổng Thống Donald Trump, tốn tiền thuế của dân gần 40 triệu vẫn không có bằng cớ để đưa TT Trump ra đàn hặc. Lần 2, vu khống Tổng Thống Trump đã điện thoại yêu cầu Tổng Thống Ukrain điều tra cựu Phó TT Joe Biden tham nhũng, nhờ gian dối đưa được TT Trump ra trước Thượng Viện vẫn không truất phế được TT Trump.
Lần này lại lập văn bản thông qua Hạ Viện và đã đưa lên Thượng Viện để truất phế “cựu Tổng Thống” Donald Trump, và Thượng Viên sẽ nhóm họp về vụ này. Đây đúng là một quái thai thời đại, một tổng thống đã mãn nhiệm trở về đời sống thường dân mà còn bị truất phế. Hiến pháp Hoa Kỳ không có chữ nào cho phép Quốc Hội đàn hặc và truất phế một công dân bình thường, không còn giữ chức vụ Tổng Thống. Nếu cuộc luận tội có “kết quả theo ý muốn của Quốc Hội”, cựu Tổng Thống Donald Trump sẽ bị “truất phế tư cách công dân” hay sao?
Nhìn lại tiến trình “truất phế” chẳng khác gì một đám cưới chạy tang. Không có cơ quan nào được chỉ định điều tra làm sao Hạ Viện biết chi tiết “tội trạng” để lập hồ sơ đàn hạch. Hiến pháp cũng như luật pháp nào cho phép quốc hội “xét xử một công dân” mà không qua một cuộc điều tra? Dù chế độ đôc tài Cộng Sản, chúng cũng viết láo một tờ điều tra rồi mới “xử và kết án theo chỉ thị đảng”, đằng này, chế độ của Hoa Kỳ “tam quyền phân lập” sao lại có chuyện quái gở, không điều tra mà lại kết tội”.
Còn nữa, Chủ tịch Tối Cao Pháp Viện vừa từ chối chủ trì cuộc “luận tội cựu Tổng Thống Trump”. TCPV là cơ quan bảo hiến, là cơ quan tối cao của Tư Pháp, mọi tranh chấp liên quan đều nhờ cơ quan này phân xử nhứt là về hiến pháp, khi cuộc tranh chấp có hay không có gian lận bầu cử bên ông Trump đưa lên TCPV nhờ phân xử, TCPV “hẹn sau ngày 20.1.2021” mới phán xét. Đây là hành vi trốn trách nhiệm. Cái hẹn này là hành vi đồng lỏa với sự gian lận. Chủ tịch TCPV từ chối ngồi ghế chủ tọa, TCPV không đề cử một ai trong TCPV chủ trì phải đưa trở lại Thượng viện.Thế là thế nào? “Ăn thì tao đây, làm thì tay đau”. Khôn quá trời.
Có gian lận trong cuộc bầu phiếu hay gian lận phiếu bầu?
Bên phía Tổng Thống Trump đã đưa ra công khai hàng núi bằng cớ gian lận, gian lận cho đến nỗi người chết cũng có bỏ phiếu, hơn 40 ngàn người bầu cử 2 lần, máy đổi cả triệu phiếu từ bầu cho T Trump sang bầu cho Joe Biden. Nhưng tất cả khiếu nại do luật sư của TT Trump kiện đều không được xử kể cả lên TCPV. Còn gì bất công bằng? Công Lý ở đâu?
Tuy nhiên, TT Trump đã thắng ngay trong đêm 3 rạng 4.11.2020 khi còn phiếu của 6 tiểu bang, TT Trump đã đạt hơn 80% phiếu bầu. Nói cách khác, dù Joe Biden có chiếm toàn bộ 20% số phiếu còn lại TT Trump vẫn còn hơn Biden 60%. Nói cách khác là Donald Trump đã thắng cử.
Sự kiện 6 tiểu bang này CÙNG MỘT LÚC NGƯNG ĐẾM PHIẾU. Đây là gian dối hiển nhiên. Còn nữa, sáng ra số phiếu chưa đếm hôm qua còn lại tối đa là 20% bỗng nhảy lên gấp 3, 4 lần, có nơi lên đến hơn 10 lần tổng số phiếu lúc chưa đếm. Gian lận hiển nhiên. Mọi người gọi đây là ăn cướp phiếu trắng trợn chứ không phải ăn cắp.
Cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2020 của Hoa Kỳ còn gian lận hơn các cuộc bầu cử của chế độ của các nước Cọng Sản. Qua cuộc bầu cử này, đảng Dân Chủ đã không còn là một đảng chính trị đối lập nữa, mà là đảng ăn cướp phiếu không hơn không kém và Joe Biden không bao giờ là Tổng Thống do dân bầu mà chỉ là Tổng Thống gian dối và phiếu giả bầu lên. Đảng Dân Chủ, qua hành động này còn bôi tro trát trấu lên lịch sử đảng, lên những bậc sáng lập ra đảng Dân Chủ !!!
Khi Đức cựu Tổng Giám Mục Công Giáo Hà Nội Ngô Quang Kiệt nói với Cộng sản Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội rằng, “các anh làm cho chúng tôi mỗi khi ra nước ngoài, các hải quan nhìn hộ chiếu chúng tôi do Việt Nam cấp, họ nhìn chúng tôi với vẻ khinh bỉ, đề phòng. Chúng tôi thực mất mặt." (Vì họ nghi ngờ người Việt ăn cắp). Bọn Cộng Sản Hà Nội tức đến bầm gan tím ruột, chúng vận động từ Vatican cho đến Công Giáo Việt Nam phải bứng cho được Ngài khỏi chức vụ. Cộng Sản Hà Nội tuy chỉ là bọn ăn cắp, ăn cướp nhưng chúng còn biết “thẹn tím gan, tím ruột”. Rồi đây, những công dân Hoa Kỳ đi ra nước ngoài có chịu cảnh nhục nhả mà TGM Kiệt đã chịu hay không ?
Hoa Kỳ có câu nói “Ai bỏ tiền ra, kẻ ấy làm chủ”, có tin cho rằng “quỹ ứng cử của TT Joe Biden có 4 trăm triệu đô do các vị ẩn danh ủng hộ”. Không biết ngài TT Biden phải đền ơn đáp nghĩa với những “ẩn danh ra sao” nhưng ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức ngài đã ký những sắc lệnh đều là làm thiệt hại cho Hoa Kỳ, và có lợi cho Trung Cộng hay có lợi cho Iran.
TT Joe Biden chủ trương đạp đổ tất cả những gì người tiền nhiệm tức cựu TT Donald Trump đã làm. Ví dụ như ngưng xây bức tường ngăn chận di dân lậu Mỹ-Mễ, cho phép dân các nước Hồi Giáo khủng bố được vào Hoa Kỳ mà TT Trump đã cấm ngặt, ngưng lập tức hoạt động dầu hỏa khiến 70 ngàn công dân mất việc. Đây là chủ trương phản quốc vĩ đại mà kẻ ấu trỉ về chính trị thuộc hạng xã ấp cũng không làm.
Tại sao cho di dân lậu tự do xâm nhập Hoa Kỳ qua ngã Mexico mà cả vạn di dân lậu từ Hondura đang trên đường đi, và sẽ có hàng vạn, hàng triệu khác tiếp tục. Tại sao trả tự do cho dân lậu phạm pháp đang bị giam cầm và hợp thức hóa cho họ. Đảng Dân Chủ có biết dân Hoa Kỳ phải đóng thêm bao nhiêu tiền thuế để cưu mang tập thể vĩ đại di dân lậu này? Đảng Dân Chủ có biết trong số hàng triệu di dân lậu có bao nhiêu bọn trộm cắp, buôn người, hiếp dâm, buôn lậu hay không? Đảng Dân Chủ có biết mình đang thực hiện hai chữ ĐẠI ĐỒNG của Cộng Sản. Nói cách khác là ĐẠI ĐỒNG là cả thế giới sẽ đói khổ, chứ không phải đại đồng là mọi người được sung túc. Quý vị cứ xem bất cứ nước Cộng Sản nào – kể cả Tàu Cộng, để thấy dân chúng họ ấm no hay tự do chưa ?
Năm 2022, năm 2024 cử tri chân chính, cử tri ủng hộ đảng Cọng Hòa, ủng hộ cựu TT Donald Trump sẽ dùng lá phiếu của mình chiếm lại đa số tại Thượng và Hạ Viện, sẽ đưa cựu TT Trump dành lại ghế Tổng Thống, để xây dựng lại một xã hội tốt đẹp như dưới quyền của TT Trump 4 năm qua.
Thất bại và thất bại.
Trong 2 năm nữa Obama sẽ “xây dựng” bao nhiêu cơ sở Hồi Giáo quá khích và khủng bố trên đất nước Hoa Kỳ, phá hoại, khủng bố dân chúng Hoa Kỳ đến mức độ nào? Họ không đứng im một chỗ chờ chúng ta kiến thiết đất nưóc. Trong 4 năm nữa làm sao TT Trump có thể đắc cử khi mà năm 2020 đã thất cử ? Đảng Dân Chủ đâu cần cử tri, vì họ đã có cử tri giả. Chỉ một đêm, một nhà in đã sản xuất 300 ngàn phiếu bầu, tức 300 ngàn cử tri, Tàu Cộng sẽ in gấp mấy lần “năm triệu phiếu giả”. Nói theo kiểu Cộng Sản là đảng Dân Chủ sẽ “tự túc cử tri”
Hai năm nữa 2022 và 4 năm nữa 2024 trình độ gian lận phiếu bầu của đảng Dân Chủ có những bước tiến bộ “nhảy vọt” chứ họ không chấp nhận bầu phiều tự do như những năm trước. Tại sao cựu TT Donald Trump vận động cử tri mỗi ngày một tiểu bang, có khi 2 tiểu bang còn Joe Biden chỉ ngồi dưới hầm trú ẩn mà số phiếu của Biden thắng TT Trump một cách dễ dàng? Tại sao Phó TT Mike Pence lại chấp nhận cho 6 tiểu bang đang tranh chấp thưa kiện thuộc về Biden? Và tại sao cuộc bạo loạn trụ sở Quốc Hội ngày 6.1.21 đa số những kẻ đột nhập vào bên trong, phá hoại, cướp bóc đều là người của Antifa, BLM là những đồng minh thân cận của Dân Chủ như bà Pelosi đã công nhận trong bức thư gởi cho Thị Trưởng Oakland mà lại đưa TT Trump ra đàn hạch? Đáng lẽ phải đưa bà Pelosi và đồng bọn ra đàn hạch mới đúng chứ.
Nếu trong lúc này, năm 2021 này chúng ta không làm tới nơi tới chốn để trừ khử GIAN LẬN BẦU PHIẾU của đảng Dân Chủ, không có phương cách để có TỰ DO NGÔN LUẬN mà trong cuộc bầu cử vừa qua phe ông Trump và chính ông Trump cũng đã bị bịt miệng, chúng ta sẽ thất bại, có nghĩa là Hoa Kỳ sẽ là một chư hầu của Trung Cọng, là “anh em xã hội chủ nghĩa ruột thịt” của Iran.
Tôi không mặc cảm sẽ bị chụp mũ CUỒNG TRUMP, không mặc cảm vì trình độ văn hóa Lớp Ba Trường làng, tôi cũng không mặc cảm vì chống đối Dân Chủ. Vì cách đây hơn một năm, khi cuộc vận động bầu cử mới bằt đầu, tôi đã viết bài "Cử tri đảng Dân Chủ sẽ bầu cho TT Trump tái đắc cử" và một bài khác tôi tự xưng là kẻ CUỒNG DÂN CHỦ chỉ nói lên sự thật, chỉ muốn cảnh báo Dân Chủ đường đi sai đường. Bây giờ, đã có nhiều người đảng viên Dân Chủ đã thấy công lao xây dựng tổ quốc của Hoa Kỳ của tiền nhân sẽ bị phá hoại, tan hoang trong tay đảng Dân Chủ. Sự thực, thanh danh của đảng Dân Chủ sẽ giống như câu thơ của văn hào Nguyễn Du:
“Tiết trăm năm cũng bỏ đi một ngày”
Kiêm Ái
30.01.21
-------------
Ý kiến độc giả :

Muốn cho Hoa Kỳ Vĩ Đại Trở Lại thì phải :
- hủy bỏ máy bỏ phiếu Dominion để dùng một máy trung thực hơn.
- phiếu bầu phải được in theo kỹ thuật đặc biệt với mực đặc biệt và nếucó thể với water mark với mã số riêng cho mỗi người để không ai in lậu và làm giả, và phải có máy nhận dạng phiếu mau lẹ ngay khi bầu phiếu chứ không phải là sau khi bầu.
- phải đặt camera khắp nơi và bắt ngay những cử tri hoặc nhân viên kiểm phiếu gian lận.
- việc kiểm phiếu phải để liên bang điều hành có sự tham gia của cả 2 đảng để không còn cảnh gian lận như che cửa sổ, dấu phiếu lậu dưới bàn, tự ý ngưng kiểm để ăn gian vv...
- quân đội phải sẵn sàng để duy trì trật tự và thay thế những nhân viên kiểm phiếu nào gian lận.
Dưới đây là những hình ảnh "ô nhục" của nước Mỹ dưói sự gian lận của Đảng DânChủ

Kim Hoa Bà Bà
----------