Người giàu nhất hành tinh Elon Musk sẽ cùng TT Trump tạo ra mạng xã hội mới, cho nước Mỹ và thế giới -
Nguồn: Tin Tức 24H Ngày đăng: 2021-02-05


Ngay sau khi Tổng thống Donald Trump bị một số nền tảng mạng xã hội như Twitter, FB chặn, khoá và đánh sập tài khoản cá nhân thì người giàu nhất hành tinh – Elon Musk lập tức tuyên bố “USE SIGNAL”, cùng Tổng thống Trump làm mạng xã hội mới.
Hiện tại, tổng tài sản của Elon Musk là 195 tỷ đô la, vượt mặt Amazon để giành ngôi vị số 1 thế giới chỉ bằng 1 twitt in 1 ảnh ủng hộ Tổng thống Trump.Tỷ phú Elon Musk & Tổng thống Trump có mối quan hệ thông qua người chú ruột của ông Trump. Chú ruột của Tổng thống Trump cũng chính là người có ý tưởng lên sao Hỏa từ thiếu thời với những phát minh công nghệ.
Tổng thống Trump đã dùng tài khoản chính thức @POTUS của Tổng thống Hoa Kỳ để lên tiếng sau khi ông bị mạng xã hội Twitter xoá vĩnh viễn tài khoản cá nhân @realDonaldTrump. Ngay lập tức, Twitter ra tay xoá luôn cả thông điệp mà ông Trump gửi đi từ tài khoản @POTUS của chính phủ.Nhiều người đã chụp lại được ảnh màn hình. Nội dung tuyênbố của ông Trump như sau:
“Như tôi vẫn đã nói từ rất lâu rồi, Twitter ngày càng đi xa hơn trong việc ngăn cấm tự do ngôn luận, và tối nay.
Các nhân viên của Twitter đã phối hợp cùng với những người bên Đảng Dân chủ & phe cực tả trong việc xoá bỏ tài khoản của tôi khỏi nền tảng của họ, để bịt miệng tôi – và bịt miệng CÁC BẠN, 75 triệu người yêu nước vĩ đại đã bầu cho tôi.
Twitter có thể là một công ty tư nhân, nhưng nếu không có món quà Section 230 của chính phủ thì họ sẽ không tồn tại được lâu.
Tôi đã dự đoán điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi đang đàm phán với nhiều nền tảng khác nhau, và sẽ sớm ra một thông báo l.ớn.
Trong khi đó, chúng tôi cũng đang xem xét các khả năng xây dựng nền tảng riêng của mình trong tương lai gần.
Chúng ta sẽ không thể BỊ BỊT MIỆNG! Twitter không muốn TỰ DO NGÔN LUẬN. Tất cả những gì họ muốn là thúc đẩy một nền tảng cực tả, nơi mà một số người độc ác nhất trên thế giới này được quyền tự do phát biểu.
Như vậy, ông Trump chính thức xác nhận các tin đồn về khả năng ông sẽ đứng ra thành lập một đế chế truyền thông, báo chí và nền tảng mạng xã hội của riêng mình để tránh sự kiểm duyệt của Big Tech cánh tả và truyền thông (mainstream media / MSM)
Trong khi các đại tập đoàn công nghệ và mạng xã hội cho phép những chính phủ độc tài, những tên khủng bố và những tổ chức khủngbố cực đoan lập tài khoản, tự do phát biểu, kích động bạo lực, công khai đe doạ nước Mỹ, đe doạ tấn công người Mỹ mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. nhưng lại bịt miệng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ và phe Cộng hoà cánh hữu chỉ vì những người này dám nói lên quan điểm trái ý với phe Dân chủ cánh tả.
Bất kỳ ai hả hê, lên tiếng bênh vực động thái bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận của Twitter, Facebook/Instagram, Google/YouTube, Apple đối với Tổng thống Donald Trump và những người theo phe cánh hữu, thì từ nay họ không còn một chút tư cách nào để lên án chuyện cộng sản đàn áp tiếng nói đối lập.
----------