Bán Nước Dưới Tên Mỹ Miều:
Đặc Khu Kinh Tế
Author: Lạc Việt Posted on: 2018-06-03
Cuối thế kỷ 19, Nhà Thanh bạc nhược và suy tàn. Trong khi đó các nước Tây Phương đang trỗi dậy với sự phát triển kỹ thuật giúp gia tăng sản xuất, đồng thời với việc gia tăng sức mạnh quân sự.
Nền kỹ thuật mới cần nhiều nhân công và đồng thời cũng cần thị trường tiêu thu. Chính vì những nhu cầu này, thế giới Tây Phương lúc đó đã nhìn Nước Tàu bạc nhược như một miếng mồi ngon và cùng nhau chia để trị.
Quá trình các nước đế quốc xâu xé Nước Tàu bắt đầu từ cuộc Chiến tranh nha phiến của thực dân Anh năm 1840-1842. Với hiệp ước Nam Kinh tháng 8/1842, Nước Tàu phải cắt Hong Kong cho Anh.
Sau Chiến tranh nha phiến, các nước đế quốc từng bước nhảy vào xâu xé Nước Tàu. Cho đến cuối thế kỷ XIX, Đức xâm chiếm tỉnh Sơn Đông; Anh xâm chiếm vùng châu thổ sông Dương Tử, Pháp thôn tính vùng Vân Nam, Nga và Nhật chiếm đóng vùng Đông Bắc…
Ngày nay, Nước CHXHCNVN luôn tự hào là một nước Độc Lập có đầy đủ chủ quyền, hà cớ gì phải Cắt Đất Nhượng Biển như một kẻ chiến bại đối với bọn Tàu Khựa.
Bày đặt dùng chữ cho kêu “Luật Đặc Khu” để lừa bịp quần chúng. Đây chính là những hành động nhộn nhịp bán nước khi những tháng ngày áp chót hoàn tất tiến trình bán nước theo Hội Nghi Bán Nước mà các chóp bu VC ký tại Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên bên Tàu năm 1991 và hoàn tất sát nhập Tàu vào năm 2020
Người Dân hãy tỉnh táo và chuẩn bị cho Ngày Hội Lớn Của Dân Tộc. Đảng và Nhà Nước VC có thể đã suy tàn và trở nên hèn hạ như Nhà Thanh trước đây. Nhưng với kinh nghiệm trong Ngàn Năm Bắc Thuộc, với kinh nghiệm 13 cuộc chiến chống ngoại xâm của Tiền Nhân luôn luôn toàn thắng bọn Tàu xâm lược, lẽ nào Dân Tộc VN lại ươn hèn đến độ kẻ thù chưa đánh mà đã Dâng Đất Nhượng Biển cho kẻ thù truyền kiếp là Tàu Khựa.
Mong Tiền Nhân Anh Hùng chứng giám cho những tấm lòng thành và những trái tim quả cảm đang miệt mài tận hiến chuẩn bị cho Ngày Hội Lớn Của Dân Tộc.
-------------
Ý kiến độc giả :

Vì người dân tay không tấc sắt cho nên bất lực trước súng đạn, mà đấu tranh cho độc lập của đất nước thì cần phải hy sinh và đổ máu. Không có súng để giết giặc thì đành phải dùng sinh mạng của bản thân để tự hủy nêu cao lòng yêu nước cho thế giới thấy hầu phản đối tích cực việc bán nước của chính quyền VC đang bán nước Việt cho Tàu. Năm 1963, thượng tọa Thích Qung Đức đã tự thiêu để phản dối chính quyền VNCH thì bây giờ cả nước Việt cần một nhà sư tự thiêu để phản đối việc bán nước của VC. Tại sao đến giờ phút dầu sôi lửa bỏng này mà vẫn chưa thấy một Phật Tử hay một nhà sư nào hô hào chống bọn bán nước hay tự thiêu để chống đối ?? Phải chăng Phật Giáo Việt Nam đã thuận bán nước Việt cho Tàu ? Phải chăng dân Công Giáo Việt Nam không dám tự hy sinh mình để cứu nước chăng ?? Theo đạo mà không biết hy sinh để bảo vệ quê hương và dân tộc thì theo đạo làm gì ? Phải chăng tôn giáo là thứ ru ngủ để chỉ biết ích kỷ lo cho lợi ích của bản thân mình thôi sao ??
Thượng tọa Thích Trí Quang ơi, hãy tự thiêu đi ! Linh mục Nguyễn văn Lý ơi, hãy tự thiêu đi, hoặc nhờ bàn tay của quân dữ VC đánh chết mình để máu ngài đổ ra sẽ cứu được dân tộc khỏi cảnh lầm than 1000 năm nô lệ cho Tàu.
Vì tôi lỡ còn bổn phận phải sống để nuôi con, nếu không, tôi sẽ tẩm xăng lên người mang một biểu ngữ lớn tuyên bố tự thiêu với báo chí và mọi người rồi sẽ tự châm lửa giữa đám đông để nói lên lòng yêu nước và tạo ảnh hưởng lên quốc tế để cứu dân Việt khỏi cảnh mất nước vào tay Tàu Cọng.


Lẽ nào Phật tử Việt Nam chỉ là con chó hèn thua dân Tây Tạng ?
Một Phật tử nặng nợ với gia đình nên chưa thể tự thiêu !
---------