LUẬN TỘI TỔNG THỐNG TRUMP LẦN 02, ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ LŨ RINOS ĐÃ TỰ MUA DÂY BUỘC MÌNH
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-02-10


Tổng thống Donald Trump là cơn ác mộng của Tàu cộng, của khối chủ nghĩa xã hội quái thai và kẻ thù của Nước Mỹ. Ưu tiên hàng đầu của bọn này là lật đổ Tổng thống TRUMP, tìm mọi cách ngăn cản Tổng thống TRUMP rảo bước trên con đường chánh trị.
Sau mùa bầu cử đầy gian lận, kẻ thù của Nước Mỹ đã đánh cắp cuộc bầu cử này để trao chiến thắng cho tay sai của chúng là Joe Biden, nhưng những bằng chứng gian lận bầu cử vẫn được những người Mỹ yêu nước duy trì, theo đuổi, điều này khiến cho đảng Dân chủ, lũ RINOS và cặp tay sai của Tàu cộng là Joe Biden - Kamala Harris luôn cảm thấy bất an vì biết đâu sẽ đến ngày chụp lên đầu chúng. Vì vậy, chúng nó đã không từ bỏ thủ đoạn bỉ ổi là luận tội Tổng thống TRUMP dù Ngai đã tạm rời Bạch Cung để nghỉ ngơi, lấy sức. Hành động này của chúng bị thế gian mai mỉa, ví von là một trò hề của bọn Quỷ Đỏ.
Thật ra cái trò luận tội Tổng thống TRUMP mà chúng nó đang đeo đuổi là chiêu thức "diệt cỏ tận gốc" do Tàu cộng gây áp lực lên lũ tay sai của nó để ngăn Tổng thống TRUMP quay lại chánh trường, chúng muốn dập tắt phong trào MAGA, một phong trào mà lũ Tàu cộng cho là núi tảng cản đường bọn chúng tiến tới giấc mộng bá chủ toàn cầu. Chiêu thức của Tàu cộng luôn thâm độc mà tổ tiên người Việt mình đã từng đúc kết qua lời răn cho hậu thế đó là "Thâm như Tàu". Cái trò hề luận tội Tổng thống TRUMP cũng vậy, nó rất thâm độc chớ có phải là chuyện hời hợt đâu.
Bởi vì, trong tình huống những bằng chứng gian lận bầu cử được Quân Lực Hoa Kỳ và các tiểu bang, các cơ quan hành pháp tiểu bang,... được vạch trần minh bạch là có thật thì chắc chắn cặp tay sai Joe Biden - Kamala Harris sẽ phải trả lại chức vụ lãnh đạo nước Mỹ cho Tổng thống TRUMP và phó tổng thống Mike Pence. Đây là điều rất khó xảy ra trong lúc này, nhưng với dân mần chánh trị thì điều gì cũng có thể xảy ra, và khi mà gian lận được vạch trần thì phong trào MAGA dưới sự dẫn dắt của Tổng thống TRUMP sẽ đánh cho Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội quái thai thành ma thiên cổ.
Để hoàn toàn vứt bỏ nỗi ám ảnh mang tên Donald Trump, Tàu cộng đã cố vấn cho lũ Lừa và lũ RINOS luận tội Tổng thống TRUMP với cáo buộc Ngài đã khích động bạo lực ở Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng. Trò hề luận tội Tổng thống TRUMP không phải chỉ nhằm ngăn cản Ngài trở lại chánh trường, mà còn dự trù 02 biến cố có thể xảy ra:
1. Biến cố 1: Gian lận bầu cử bị chứng minh là có thật.
Khi bằng chứng gian lận bầu cử được bạch hóa, thì Joe Biden sẽ bị đá văng khỏi chức tổng thống và ông TRUMP sẽ có thể trở lại Bạch Cung, sẽ lợi hại hơn xưa, sẽ nguy hiểm đối với bọn Dân Chủ phản quốc và là ác mộng hàng đầu của bọn kẻ thù Nước Mỹ. Vì thế, để tránh cái hậu họa to lớn này, kẻ thù của Nước Mỹ phải quyết tâm luận tội Tổng thống TRUMP cho bằng được về hành vi "kích động bạo lực" để ông không còn được tham chính nữa, và trong trường hợp không có Trump, và Biden - Harris bị đá ra khỏi Bạch Cung thì hẳn ông phó tổng thống Mike Pence sẽ lên làm tổng thống thay cho tên gian tặc Joe Biden. Nhưng Mike Pence thì đã lộ rõ là trùm của bọn RINOS cho nên Nước Mỹ dưới sự lãnh đạo của Pence có khác gì Nước Mỹ dưới thời của tên tay sai Joe Biden đâu.
2. Biến cố 2 : Ảnh hưởng của MAGA còn quá mạnh khiến dân chúng vẫn hướng về Trump và dốc lòng chống Tàu Cọng.
Nếu biến cố 1 không xảy (gian lận bầu cử không bị vạch trần) thì Biden-Harris vẫn còn tại chức, nhưng vì đần độn và bất tài cho nên họ bị dân chê cười chế riểu và bất tín nhiệm vì họ chỉ mang tinh thần làm tay sai cho Tàu Cọng. Và dân Mỹ sẽ đòi TT Trump trở lại để cầm quyền. Vì vậy Đảng Dân Chủ phải dồn hết sức để đẩy việc luận tội đến thành công, để cấm ông Trump không đưọc tham chính, và… khi không có Trump thì phong trào MAGA sẽ như rắn mất đầu, khó chổi dậy để chống lại Tàu Cọng và tay sai của chúng là Đảng Dân Chủ.
Như vậy trò hề luận tội Tổng thống TRUMP không đơn thuần là việc làm vô bổ mà nó là một âm mưu thâm độc có xuất xứ từ đám Tàu cộng trong tư cách quan thầy của lũ Dân Chủ phản quốc. Bởi vì nếu luận tội thành công thì nó sẽ làm cho các thế lực thù địch cười ngạo nghễ lên nước Mỹ và Tàu Cọng sẽ kê đít ngồi lên đầu bọn Dân Chủ. Còn chúng ta, những người Cộng Hòa liêm chánh thì phải khóc thầm vì thấy nước Mỹ bị bọn phản quốc cưởng bức trở thành nô lệ cho Tàu cộng, nhưng chúng ta không cảm thấy nhục vì lòng chúng ta luôn tự hào bởi đã hết sức phản kháng. Nhưng bọn Dân Chủ thì sẽ bị toàn dân nguyền rủa và trừng trị. Chúng gieo nhơn nào thì sẽ gặt quả nấy, hôm nay lũ phản quốc đang thừa thắng xông lên muốn diệt phong trào MAGA đến tận gốc bằng trò hề luận tội Tổng thống TRUMP, thì trong tương lai rất gần chính chúng nó sẽ ăn sạch những quả đắng mà hôm nay chúng nó đã trồng.
Với niềm tin trò hề luận tội sẽ một lần nữa phá sản khi có tới 44 Thượng nghị sĩ đã phủ quyết nghị quyết luận tội Tổng thống TRUMP, thì dù nghị quyết luận tội vẫn được phe Dân Chủ cho thông qua, nhưng vẫn không hội đủ tỷ lệ 2/3 phiếu thuận của các Thượng nghị sĩ tại Thượng Viện. Việc thông qua bản án luận tội này là điều khó xảy ra, nghĩa là Tổng thống TRUMP lại một lần nữa không có tội tình gì trong cáo buộc khích động bạo lực ở Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng vừa qua. Kết quả là Tổng thống TRUMP sẽ sớm trở lại Bạch Cung.
Nhưng hậu quả của trò hề luận tội Tổng thống TRUMP mà Đảng Dân Chủ đã gây ra sẽ không hề nhỏ đối với chúng nó. Hôm nay chúng nó bắn vào phong trào MAGA bằng khẩu súng lục thì trong tương lai rất gần chúng nó sẽ lãnh những quả tên lửa Tomahawk thần sầu mà chính các chuyên gia chánh trị, luật pháp trung lập đã khẳng định rằng trò hề luận tội Tổng thống TRUMP hôm nay sẽ tạo ra một tiền lệ cực kỳ nguy hiểm về sau cho những tên chính trị gia phản bội Nước Mỹ.
Dễ hiểu thôi, hôm nay chúng mày ỷ thế đông ở Hạ viện và Thượng viện để làm một điều chưa từng có ở cái nôi tự do dân chủ này thì mai đây, gần nhứt là sau ngày bầu cử giữa kỳ năm 2022, khi Lưỡng viện được kiểm soát bởi Đảng Cộng hòa nhờ vào sự sáng mặt sáng lòng của người dân Hoa Kỳ và sự ủng hộ, vận động nhiệt thành của Tổng thống TRUMP cùng với hậu quả tai hại vì sự phá hoại thô bạo Nước Mỹ của gian đảng Joe Biden - Kamala Harris… thì ác mộng MAGA TRUMP sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.
Bởi khi Đảng Cộng hòa kiểm soát được Lưỡng viện sau ngày bầu cử giữa kỳ năm 2022, ơn oán hôm nay mà trọng tâm là cái tiền lệ luận tội Tổng thống TRUMP sẽ được áp dụng cho các cựu tổng thống Dân chủ như Bill Clinton, Obama và cả tổng thống quỳ gối Joe Biden. Tụi này đã dính tội đầy mình nhưng lâu nay được đảng Dân chủ và lũ RINOS phản quốc bảo vệ, che đậy trong bối cảnh người dân Hoa Kỳ ít quan tâm tới chánh trị. Nay mọi việc đã khác thì khi Đảng Cộng hòa áp dụng tiền lệ luận tội các cựu Tổng thống để phán xử Bill Clinton, Obama, Joe Biden và cả Bush con thì chỉ có trời mới cứu được tụi nó tránh khỏi nhập kho trong cũi sắt sau khi bị Đảng Cộng hòa luận tội.
Chơi dao có ngày đứt tay, gieo nhơn ắt gặt quả. Được luận tội lần này, Tổng thống TRUMP nên biết ơn kẻ thù của Ngài vì nhờ tụi nó mà phong trào MAGA mới có được tiền lệ khác thường do tụi nó biếu cho để luận tội, bỏ tù tụi nó trong tương lai rất gần. Cười người hôm trước hôm sau người cười là vậy./.
Tran Hung.
----------