PHE DÂN CHỦ LỒNG LỘN, BỐ GIÀ TRUMP HỨA HẸN NHỮNG ĐIỀU LỚN LAO SẮP XẢY RA
Nguồn: FB Trần Đình Thu Ngày đăng: 2021-02-14


Đảng Dân Chủ tự mua dây buộc mình
Mụ Pelosi, hoặc theo cách gọi khác là Béo Lộ Sì, và lão Chuck Schumer, lãnh đạo phe Dân Chủ ở Thượng viện, có thể gọi là lão Chuột Chù (Chuck Schumer) đã lồng lộn lên ngay sau khi ông Trump trắng án.
Mụ Béo Lộ Sì ca cẩm: “Ngày hôm nay, chúng ta thấy nhóm đảng viên Cộng hòa hèn nhát ở Thượng viện, những người dường như không có lựa chọn nào vì họ sợ mất việc”. Mụ nói mà không nghĩ rằng chính mụ và đám Dân Chủ mới là những kẻ hèn nhát lo sợ ông Trump tái cử nên quyết tâm chặn đầu ông.
Còn lão Chuột Chù thì cũng cạnh khóe rất chua ngoa rằng ông Trump đã để lại một di sản khủng khiếp và các nghị sĩ Cộng Hòa đã bỏ phiếu tha bổng cựu tổng thống sẽ mãi mãi gắn liền với di sản đó bla bla.
Lão Bí Đần cũng có một bài phát biểu khá dài nhưng rất nhăng cuội theo đúng tính cách rù rì chậm chạp của lão ấy.
Tất cả chỉ thể hiện rằng phe Dân Chủ rất cay cú sau cuộc bỏ phiếu hôm nay. Dự là bọn này còn bày thêm nhiều mưu ma chước quỷ khác để chống Trump.
Lãnh đạo phe Cộng Hòa ở Thượng viện là lão Mitch McConnell, có thể gọi vắn tắt là lão Mít, vì sợ cử tri Cộng Hòa nên đã bỏ phiếu ủng hộ ông Trump nhưng cũng sợ Trung Quốc tố ăn tiền mà không làm tròn nhiệm vụ nên cũng phát biểu hoạnh họe dăm câu.
Trong khi đó từ Tổng hành dinh tại Palm Beach, Florida, Bố Già Trump đã chuẩn bị một Thông cáo thật nảy lửa, tung ngay sau khi có kết quả bỏ phiếu. Căn cứ vào những gì thể hiện trong bản Thông cáo, chúng ta tin rằng trận chiến sẽ bắt đầu rất sớm.
Bố Già Trump viết: “Phong trào ‘làm cho nước Mỹ tốt đẹp trở lại’ (MAGA) mang tính lịch sử, tràn đầy tinh thần yêu nước và cao đẹp của chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu”.
Chúng ta chưa biết Bố Già Trump sẽ làm gì trong thời gian tới nhưng ông thông báo:
“Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong muốn chúng ta cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình phi thường để mang đến sự vĩ đại của nước Mỹ cho tất cả người dân của chúng ta. Chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như thế!”
Đúng như ông nói, nước Mỹ (và thế giới) chưa bao giờ có một giai đoạn tương tự như vậy. Một mặt thì Bắc Kinh tung virus ra đầu độc nhân loại, một mặt thì tung Nhân dân tệ ra mua chuộc đám chính khách mục ruỗng ở Washington, khiến cho nước Mỹ và thế giới điêu đứng. Giống như (trong chuyện Bố Già – The Godfather) khi thằng Thổ Sollozzo dựa hơi gia đình Tattaglia để chơi ông trùm Corleone một cú choáng váng. Nhưng ông trùm Corleone đã gượng dậy được, cũng như Bố Già Trump hôm nay cũng đã gượng dậy được.
Thông cáo viết tiếp:
“Chúng ta còn rất nhiều công việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm xuất hiện với tầm nhìn về một tương lai Hoa Kỳ tươi sáng, rạng rỡ và vô hạn”.
Bị thằng Thổ Sollozzo đánh lén, nhưng gia đình Corleone không chỉ dũng mãnh vượt qua mà còn đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.
Thông cáo của Bố Già Trump khẳng định:
“Cùng nhau nỗ lực, không có gì chúng ta không thể hoàn thành”.
Chúng ta tin rằng Bố Già Trump sẽ tái xuất với những điều kỳ diệu mới!
Trần Đình Thu
----------