Sự tương đồng của lũ RINO phản bội với lũ ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-02-15


Lũ ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản ở Miền Nam trước đây chúng bị cộng sản nhồi sọ cùng với việc chúng là lũ bất tài vô tướng, ganh tỵ với Tổng thống Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu nên chúng đã bán mình cho quỷ đỏ cộng sản, hà hơi tiếp sức cho cộng phỉ Miền Nam và cộng sản Bắc Việt bức tử nền Cộng Hòa non trẻ ở Đông Dương là Việt Nam Cộng Hòa, một lá chắn thép với sứ mệnh ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản tràn xuống phía Nam. Cuối cùng thì những kẻ phản bội đã phải trả giá khi Việt cộng đã vắt chanh bỏ vỏ, qua cầu đập mố.
Sau khi cướp được Sài Gòn, mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam hay còn được gọi là cộng phỉ Miền Nam đã bị Việt cộng đào mồ chôn sống, cờ xanh đỏ bị nó vứt vào sọt rác, những tên cộng phỉ Miền Nam thì chỉ được Việt cộng giao cho các chức vụ cấp phó như chó giữ nhà, điển hình là mụ cộng phỉ Nguyễn Thị Bình, cháu ngoại của cụ Phan Châu Trinh. Nhục nhã hơn là vừa rồi, tại mùa chọi chó XIII, những tên Nam cộng đã bị gian đảng của Hán nô Nguyễn Phú Trọng loại khỏi đàn chó tranh ăn, những tên cộng phỉ trong cái mác sinh viên, trí thức thì sống trong sự tủi nhục hoặc chết trong nỗi ô nhục như Lê Hiếu Đằng, Trần Bạch Đằng, Tương Lai,... những đứa con của những tên cộng phỉ Miền Nam khác thì phải khoác áo đấu tranh dân chủ, tù nhơn lương tâm, đào tị cộng sản để làm chim mồi cho Việt cộng như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Huỳnh Quốc Huy,... Riêng những tên tướng, tá trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nhưng phản bội Quốc gia như tên Dương Văn Minh, Nguyễn Hữu Hạnh,... thì ngàn đời sau vẫn khôn rửa được mùi tanh nhơ.
Hiện nay lũ RINO phản quốc bên này cũng dẫm bước theo lũ ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản và kết cục của chúng cũng y chang như bọn đó. Mỗi khi chúng đi ra đường sẽ bị dân chúng phỉ nhổ, phải cúi gầm mặt mà đi. Những tên đã bỏ phiếu đàn hặc Tổng thống TRUMP ở Hạ viện và Thượng viện thì vạch mặt xa lánh. Đó mới chỉ là cái giá bình dân mà chúng bước đầu phải trả khi đã hùa theo đám tay sai Tàu cộng của đảng Dân chủ để đàn hặc, vùi dập Tổng thống TRUMP.
Cay đắng, nhục nhã hơn đang chờ đợi chúng ở mùa bầu cử giữa kỳ vào tháng 11 năm 2022. Với hành động ủng hộ đàn hặc Tổng thống TRUMP, chắc chắn chúng sẽ bị cử tri Cộng Hòa tẩy chay, không để chúng làm đại diện cho mình ở Hạ viện và Thượng viện nữa. Điển hình như tên RINO ở tiểu bang North Carolina là tên Thượng nghị sĩ Cộng Hòa Richard Burr, tên này hôm trước tuyên bố rằng việc đàn hặc Tổng thống TRUMP là VI HIẾN nhưng tại phiên tòa ở Thượng viện, hắn đã cùng 06 tên RINO khác là Bill Cassidy của Louisiana, Susan Collins của Maine, Lisa Murkowski của Alaska, Mitt Romney của Utah, Ben Sasse của Nebraska và Pat Toomey của Pennsylvani đã hùa theo 50 tên tay sai của Tàu cộng bên đảng Dân chủ bỏ phiếu đàn hặc Tổng thống TRUMP.
Sở dĩ tên RINO phản quốc Richard Burr đã lộ mặt ở phút 89 vì hắn nghĩ rằng sẽ có nhiều tên RINO khác cũng hành động như hắn để kết tội Tổng thống TRUMP. Xui cho hắn, chỉ có 06 tên RINO phản quốc hùa theo hắn và kết quả Tổng thống TRUMP đã chiến thắng trong vinh quang khi trò luận tội đã một lần nữa trở thành trò hề trong lịch sử Hoa Kỳ. Vì ngậm tiền bẩn của Tàu cộng, vì lòng ganh ghét, đố kỵ với Tổng thống TRUMP mà chúng đã biến mình trở thành những tên phản bội lại Đảng Cộng hòa. Giả sử nếu trò hề đàn hặc thành công thì đoan chắc rằng những tên RINO phản bội kia cũng sẽ bị đảng Dân chủ tay sai của Tàu cộng vắt chanh bỏ vỏ như lũ ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản bên Việt Nam đã phải nhục nhã đón nhận. Nhưng thực tế trò đàn hặc đã trở thành trò cười cho thế gian, những tên RINO phản bội giờ đây sống không bằng chết.
Rất vui khi tên phản bội RINO Richard Burr cuối cùng cũng đã lộ mặt. Sự lộ mặt của tên RINO Richard Burr đã hứa hẹn mang đến tin mừng cho chúng ta, những người công chính yêu quý nền Cộng Hòa của Hoa Kỳ và yêu quý gia đình Tổng thống TRUMP. Trong mùa bầu cử giữa kỳ năm 2022, con dâu của Tổng thống TRUMP là cô Lara Trump sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong đề cử của Đảng Cộng hòa năm 2022 để kế nhiệm tên Thượng nghị sĩ RINO Ricard Burr này. Ngoài ra, có bộn tên RINO khác đã lộ mặt lóc trê khi đầm lầy chưa cạn. Chắc chắn chúng sẽ phải trả giá khi bị cử tri Cộng Hòa loại chúng ra khỏi Quốc Hội để thay thế bằng những người Cộng Hòa chơn chánh vào tháng 11/2022.
Rõ ràng, dù tạm giành chiến thắng trong một trận đấu nhờ gian lận nhưng đảng Dân chủ tay sai của Tàu cộng và lũ RINO phản bội đang phải sống trong sợ hãi bởi ám ảnh Donald Trump mà chúng đang tìm mọi cách để hủy diệt nhưng liên tục thất bại. Đảng Cộng hòa sẽ giành lại quyền kiểm soát Lưỡng viện vào mùa bầu cử giữa kỳ năm 2022 là gần như chắc chắn. Lúc đó, với toàn thể Dân biểu, Thượng nghị sĩ Cộng Hòa chơn chánh ở Quốc Hội, thời khắc tính sổ lại những gì mà đảng Dân chủ tay sai đã làm với Tổng thống TRUMP sẽ được lặp lại, Bill Clinton, Obama, Joe Biden, Kamala Harris,... sẽ bị đưa ra luận tội và cơ hội để chúng thoát tội là rất ít vì tội của chúng quá nhiều và quá lớn.
Cùng với lũ RINO phản bội và đám Dân chủ tay sai của Tàu cộng là lũ Việt cộng nằm vùng cũng bị lòi mặt chuột, hàng loạt tên Vẹm kiều khoác cờ Vàng, hàng loạt tên hô hào đấu tranh dân chủ nhưng chúng lại đi ủng hộ cho tên Joe Biden tay sai của Tàu cộng và điên cuồng phỉ báng, đặt điều nhắm vào Tổng thống TRUMP. Điển hình như cái ăng ten của Việt cộng là Việt Tân, tên Việt cộng nằm vùng bên Pháp Nguyễn Gia Kiểng, tên livestream làm chim mồi cho Việt cộng là tên Tân Thái Dúi,... và rất đông những tên bút nô đình đám lâu nay giờ đã rớt váy lòi AK47 dấu trong bụng vì nhiệm vụ cuồng chống Trump theo lịnh của Tàu cộng và Việt cộng.
Đôi khi phải tạm thua một trận đấu để tìm cách chiến thắng toàn cuộc chiến là vậy. Phong trào MAGA thắng to, phong trào DIỆT CỘNG trên mạng xã hội cũng thắng lớn khi những tên Việt cộng nằm vùng, ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản đã tự xé kén chui ra vì muốn chường mặt để chống Tổng thống TRUMP. Hahaha./.
Tran Hung.
----------