Những cái lưỡi gỗ cuồng chống Trump đã hết thời, tiệt chủng trước tên Joe Biden tay sai của tàu cộng 
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-02-18


Khi Ông Trump làm Tổng thống thứ 45 Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ, loài người đã chứng kiến sự ra đời của loài súc vật mới đó là loại người lưỡi gỗ.
Loại người lưỡi gỗ này có mặt trong làng truyền thông hùng hậu mà lâu nay được cho là truyền thông dòng chính như CNN, AP, New York Time,... Loại này rất nhiệt tình và hung hăng, chúng miệt mài bới móc những gì mà chúng cho là Tổng thống TRUMP đã hớ hênh, chúng tìm mọi cách đặt điều, dựng chuyện để vu khống Tổng thống TRUMP, chúng hùng hổ truy vấn tới cùng Tổng thống TRUMP với những câu hỏi từ trên trời rơi xuống,... với quyết tâm hạ thấp uy tín của Tổng thống TRUMP. Nhưng nay khi Joe Biden - Kamala Harris tạm giữ Bạch Cung nhờ gian lận, loài lưỡi gỗ kia bỗng dưng im bặt như thể đã diệt chủng. Trước hàng loạt phát ngôn hớ hênh của Biden về dịch cúm Tàu cộng, bọn lưỡi gỗ căm họng.
Loại lưỡi gỗ này cũng xuất hiện trong giới chánh trị gia, tinh hoa của Nước Mỹ. Chúng sẵn sàng lao vào cấu xé, sỉ vả Tổng thống TRUMP khi Tổng thống ban hành những quyết sách có lợi cho dân Mỹ nhưng bất lợi cho một nhúm người lưỡi gỗ và Tàu cộng. Nhưng bây giờ thì sao ? Gần 01 tháng Biden giữ Bạch Cung nhờ gian lận, hắn đã ký ban hành hàng loạt lịnh hành pháp tồi tệ nhưng loại lưỡi gỗ ở Quốc Hội, ở các tiểu bang, ở giới tinh hoa Hollywood,... biến mất như khủng long thời tiền sử.
Riêng cái bọn Vẹm kiều rác rưởi sống bằng nghề cuồng chống Trump, bọn điếm bút múa viết cuồng chống Trump, lũ trí thức rởm đời, chánh trị gia xôi thịt,... có xuất xứ từ Việt Nam sống bằng nghề cuồng chống Trump thì cũng biến mất khỏi cái nghề lưỡi gỗ của chúng khi Joe Biden tạm giữ Bạch Cung nhờ ăn gian.
Hồi Ông Trump làm Tổng thống thứ 45, loại lưỡi gỗ vu khống Ông là tay sai của Putin, tay sai của Tập Cận Bình,... nhưng rõ ràng chính Putin và Tập Cận Bình đã bị Tổng thống TRUMP quay như quay dế. Nhưng nay thì sao, Joe Biden chỉ là con chó ngoan ngoãn để Putin, Tập Cận Bình thậm chí là cả Iran, Venezuela, Cuba cũng dễ dàng sai khiến con chó ngoan ngoãn Joe Biden.
Khi Ông Trump lên lịch gặp tay đôi với Putin ở Helsinki, gặp Kim Jong Un ở Singapore, tộc người lưỡi gỗ liền trỗi lên một điệp khúc rằng Donald Trump sẽ bị Putin, Kim Jong Un ăn hiếp vì Donald Trump non cơ chánh trị. Kết quả thì Putin và Kim Jong Un phải ngả mũ bái phục Tổng thống TRUMP. Nay Joe Biden thì sao ? Sau gần 01 tháng tạm giữ Bạch Cung nhờ ăn gian, để cho có trước thiên hạ này, Joe Biden liền thực hiện cuộc điện đàm với tên chủ Tập Cận Bình và loại lưỡi gỗ có cơ hội xuất hiện trở lại với những trò bơm Joe Biden lên mây rằng Joe Biden cứng rắn với Tàu cộng. Mắc cười nhứt là tụi lưỡi gỗ xuất xứ Việt Nam trước đó còn đăng lại bản tin về hoạt động của Hạm đội 7 ở Thái Bình Dương trong đó có chuyện Hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ tuần tiểu ở Biển Đông rồi lu loa là Joe Biden cứng rắn với Tàu cộng ở Biển Đông.
Đúng là ngu mà còn nguy hiểm, chuyện Hàng không mẫu hạm hoạt động ở Thái Bình Dương trong đó có Biển Đông là chuyện từ lúc Tổng thống TRUMP còn ở Bạch Cung mà hồi đầu tháng Giêng Tran Hung tui có nói và đưa tin Hàng Không Mẫu Hạm có lịch hoạt động ở Thái Bình Dương trong đó có Biển Đông.
Nhục nhã nhứt cho lũ cuồng chống Trump và cuồng đội Joe Biden trên đầu là câu chuyện đối ngoại giữa Tổng thống TRUMP và tên tay sai của Tàu cộng Joe Biden. Khi Ông Trump vào Bạch Cung năm 2017, Tổng thống liền gọi điện cho các nguyên thủ quốc gia, tổ chức hội đàm để trực tiếp nói chuyện với các nhà ngoại giao hàng đầu của các quốc gia. Lời lẽ của Tổng thống TRUMP rất cứng rắn, dứt khoát với tinh thần làm cho Nước Mỹ vĩ đại - MAGA nên tộc người lưỡi gỗ vu khống, dựng chuyện cho rằng Tổng thống TRUMP là người gây chia rẽ, làm cho Nước Mỹ tự cô lập trên trường ngoại giao,... Nhưng ai đã kiến tạo được hòa bình ở Trung Cận Đông mà hàng thập niên qua chưa có vị tổng thống Hoa Kỳ nào làm được ngoài Tổng thống TRUMP thì loại lưỡi gỗ im ru bà rù.
Khốn nạn nhứt là lúc Tổng thống TRUMP ra lịnh rút quân khỏi Đông Bắc Syria thì lũ lưỡi gỗ có đám Vẹm kiều rác rưởi hùa theo với cáo buộc Tổng thống TRUMP bỏ rơi người Kurds. Quỷ quyệt hơn là lũ lưỡi gỗ xuất xứ Việt Nam lại đem Việt Nam Cộng Hòa thời tổng thống Nixon ra so sánh với người Kurds thời Tổng thống TRUMP rồi cho rằng cả hai có chung số phận là đã bị người Mỹ bỏ rơi. Tran Hung tui còn nhớ như in chính tên trí thức như cục cứt là tên Việt cộng nằm vùng Nguyễn Gia Kiểng, Vẹm kiều Pháp quốc đã viết rằng Tổng thống TRUMP bán rẻ người Kurds cho Thổ Nhĩ Kỳ vì tỷ phú Trump có các khu khách sạn cao cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, tui có vào comment lịch thiệp để chất vấn và tuyên bố sẽ phản hồi lại những lập luận ngu ngục của hắn trên Facebook thì hắn liền block tui. Kết quả thì người Kurds giờ đã ra sao rồi? Có bị ép như Joe Biden đang ép tộc người lưỡi gỗ không thì tộc người lưỡi gỗ im phăng phắc nhưng nhờ vào lịnh tuyên bố tạm rút quân khỏi Đông Bắc Syria mà Mỹ đã diệt được tên trùm khủng bố ISIS là tên Baghdadi và chú Chó Conan đã được Tổng thống TRUMP trao tặng huân chương.
Vui nhứt là khi tên tay sai Joe Biden luôn bị rơi vào tình trạng ngáo ngơ do chưa kịp tiêm thuốc chống ngáo của Tàu cộng nên nói năng lộn xộn, quên trước, lú sau thì lũ lưỡi gỗ im re không dám hàm hồ như thời Tổng thống TRUMP. Vì sợ bị lộ chứng ngáo ngơ trước các nhà ngoại giao hàng đầu thế giới nên sau khi diễn tuồng gọi điện thoại cho chủ Tập Cận Bình, Joe Biden đã ủy nhiệm cho ẻm Kamala Harris tổ chức hội đàm với các nhà ngoại giao hàng đầu thế giới mà lẽ ra công việc này phải đích thân Joe Biden thực hiện.
Tại sao Joe Biden phải ủy quyền cho Kamala Harris nói chuyện với đại diện ngoại giao của các nước? Dễ hiểu thôi, tại vì Joe Biden muốn giấu căn bịnh ngáo ngơ kinh niên của hắn trước thiên hạ đó mà. Tên ngáo ngơ Joe Biden có thể khỏa lấp tất cả chứng ngáo ngơ của hắn trước lũ lưỡi gỗ cuồng nhiệt đội bô hắn nhưng tên tay sai của Tàu cộng Joe Biden không thể giấu được chứng ngáo ngơ do Tàu cộng cấy bịnh để dễ bề sai khiến trước các nhà ngoại giao hàng đầu thế giới nếu như hắn trực tiếp nói chuyện với họ tại buổi hội đàm nhiều người.


Chó Bi-Đen ngoan ngoãn nghe lời dạy của bà chủ Harris
Vì vậy tên tay sai Joe Biden phải ủy quyền cho ả Kamala Harris nói chuyện với các nhà ngoại giao hàng đầu thế giới. Đây là hành động coi thường thậm chí sỉ nhục ngành ngoại giao quốc tế mà tên tay sai Joe Biden đã lần đầu tiên thực hiện khi ủy quyền cho cấp phó chủ tọa, chủ trì cả "chủ động". Nếu Tổng thống TRUMP mà làm như tên Joe Biden tay sai của Tàu cộng thì tộc người lưỡi gỗ sẽ hùng hổ tấn công, tạo ra cuồng phong trong chốn truyền thông thổ ta giúp chúng kiếm bộn tiền tuyên truyền. Nhưng nay trùm lưỡi gỗ Joe Biden - Kamala Harris tạm thời giữ Bạch Cung và xì hơi thối hoắc thì tộc người lưỡi gỗ lặn mất tăm hơi dưới hầm cầu tiêu, cạn kiệt khả năng ú ớ để chưởi như chúng từng sủa trong 4 năm qua ./.
Tran Hung.
----------