ĐIỂM MẶT DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-03-25
Để thực hiện tham vọng bá quyền thế giới, Tàu cộng không từ bất kỳ thủ đoạn nào ở bất kỳ mặt trận nào, chúng ngày đêm hình thành các lực lượng để xâm nhập vào tất cả các lãnh vực của đời sống xã hội của các quốc gia trên thế giới từ cường quốc tới tiểu quốc dựa vào lợi thế dân số áp đảo được gọi là chiến thuật "biển người".
Qua hàng thập niên được giới chánh trị gia tham tiền, tham chức vụ của Hoa Kỳ và Liên Âu dung dưỡng, Tàu cộng đã thu lợi bất chánh hàng ngàn tỷ Mỹ kim và chúng dùng một phần trong khoản tiền bất chánh này để mua chuộc, thao túng chánh trường quốc tế theo bài bản của Lã Bất Vi với nguyên lý "cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua đứt bằng rất nhiều tiền". Chúng đã dùng nén bạc để đâm toạc công lý, để mua đứt lương tri. Trong lãnh vực khoa học công nghệ, không ít kẻ đã bán mình cho Tàu cộng để tuồn bí mật công nghệ cho nó từ các trường đại học danh giá như Harvard cho tới tận NASA của Hoa Kỳ. Trong lãnh vực chánh trị, chúng dễ dàng mua đứt các cây đa cây đề trong cái đảng Dân chủ và những tên RINOS phản quốc. Trong lãnh vực thể thao - văn hóa - nghệ thuật, chúng dễ dàng biến những ngôi sao trở thành những cái loa tuyên truyền cho chúng từ ngôi sao bóng rổ cho tới minh tinh ở phim trường Hollywood, các văn sĩ và ca sĩ nổi tiếng,...
Ở bài viết này, cá nhơn tui sẽ tập trung vào lãnh vực "xâm lược mềm" của Tàu cộng với chủ đề "ĐIỂM MẶT DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG", hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những người Việt Nam yêu dân tộc, lo lắng trước sự tồn vong của dân tộc. Mặc dù là chiến lược "xâm lược mềm" nhưng mức độ nguy hiểm của nó không thua kém gì so với võ khí hạch tâm bởi vì xâm lược để thống trị tư tưởng của con người nguy hiểm không thua xâm lược hủy diệt con người bằng võ khí của chiến tranh nóng.
Nhiều năm qua, người dân Việt Nam mình đã bao phen bị kẻ gian lừa gạt, từ việc bị lũ Việt cộng phỉnh dụ cho tới những kẻ mang mác "chống cộng", đấu tranh dân chủ lừa gạt. Chiêu thức lừa gạt của chúng có xuất xứ từ chiến lược "xâm lược mềm" của Tàu cộng nên tui gọi chúng là lũ "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG". Chỉ với lực lượng bò đỏ, dư luận viên chánh tông của Việt cộng thì dân Việt Nam mình đã có một tiền đồ ngàn năm tăm tối rồi, khốn nạn hơn khi dân Việt mình còn phải ôm thêm lũ "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG" thì tiền đồ tăm tối rẻ nhứt cũng bị nhơn đôi.
Thật ra, lũ bò đỏ, dư luận viên của Việt cộng đã ra mặt đông đảo lại không nguy hiểm bằng lũ mang mác đấu tranh dân chủ, chống cộng. Bởi vì với lũ bò đỏ, dư luận viên ra mặt thì chúng ta không cần cảnh giác, truy tra vẫn biết được chúng là lũ súc vật con cháu của súc vật hồ chí minh. Nhưng với lũ mang mác chống cộng, đấu tranh dân chủ, thậm chí là kè kè cờ Vàng ba sọc đỏ bên mình nhưng lại là "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG" thì quá nguy hiểm cho sự tồn vong của dân tộc Việt Nam mình.
Sẽ rất khó khăn để điểm mặt lũ "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG" nếu như không có sự xuất hiện của Tổng thống TRUMP trên chánh trường Hoa Kỳ. Trước khi Ông Trump ra tranh cử Tổng thống và đắc cử vào năm 2016, trên diễn đàn "chống cộng" của người Việt Nam mình, nhan nhản những gương mặt đình đám được Việt cộng quảng bá qua những bài viết tố cáo chúng là phản động và được lực lượng truyền thông bẩn thỉu trong cái hư danh truyền thông dòng chính tung hô là các nhà "chống cộng" nổi tiếng. Như người khát nước giữa sa mạc, người Việt Nam yêu nước đã không ngờ gì chúng mà lao vào ủng hộ, ca ngợi chúng, hỗ trợ cho chúng từ vật chất lẫn tinh thần mà không hề hay biết đã bị lừa đau như quạ mẹ nuôi nhầm tu hú. Khi Ông Trump làm Tổng thống, dưới sức ép mạnh mẽ của Hoa Kỳ lên Tàu cộng, để chống sụp đổ như Liên Sô trước đây, Tàu cộng đã ra lịnh cho lực lượng DƯ LUẬN VIÊN của nó đồng loạt xung trận. Vậy là từ thân phận các nhà "chống cộng", tượng đài dân chủ,... chúng lập tức trở thành lực lượng "cuồng chống Trump". Mặt nạ đã tự tháo ra, thân phận "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG" đã lộ diện.
Để hoàn thành nhiệm vụ "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG", chúng không từ bỏ một thủ đoạn, chi tiết nào để nói xấu, đánh phá Ông Trump. Ông Trump ỉa chúng cũng nói, đái chúng cũng la,... và nay thì chúng lại lấy cớ kỳ thị người gốc Á để đổ thừa do Ông Trump gây ra khi Ông gọi virus corona là virus Vũ Hán, Virus Tàu cộng,... Nói chung, đã là dư luận viên thì luôn song hành với cấu hình thể chất là não phẳng - lưỡi gỗ. Hiện nay, Tàu cộng đang mạnh họng trên mọi lãnh vực vì tên tay sai của nó là Joe Biden đã tiếm quyền Bạch Cung. Tuy nhiên, hậu quả của đại dịch cúm Vũ Hán là "điểm chết" của Tàu cộng nếu Ông Trump tái xuất chánh trường, điều hành Nước Mỹ.
Để xóa nhòa "điểm chết" là hậu quả của tội đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Vũ Hán, cách tối ưu là Tàu cộng phủi bỏ trách nhiệm bằng cách chối bay chối biến và tìm cách làm lu mờ đại tội này đi. Súng đạn sẽ không giúp Tàu cộng chạy tội đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Vũ Hán, tiền bẩn của Tàu cộng không thể mua được hàng trăm ngàn nhơn mạng đã tử vong do con virus cúm Tàu cộng, vì vậy Tàu cộng đã chơi trò đổi trắng thay đen, gắp lửa bỏ tay người bằng trò "kỳ thị người gốc Á" với giọng điệu đổ thừa do Tổng thống TRUMP gây ra khi gọi virus corona là virus Tàu cộng. Lực lượng đảm nhiệm việc này cho Tàu cộng không đâu khác chính là lũ DƯ LUẬN VIÊN của nó lâu nay được nó nuôi dưỡng.
Rất nguy hiểm với đòn thế của lũ "DƯ LUẬN VIÊN TÀU CỘNG" bởi vì chúng rất đông và khá "nổi tiếng" trên mạng xã hội này. Tuy nhiên vì là dư luận viên nên não chúng phẳng là lưỡi chúng là lưỡi gỗ, chúng vu khống Ông Trump gây ra nạn kỳ thị người gốc Á do cách gọi virus cúm Vũ Hán nhưng chúng quên rằng chính thời Obama mần tổng thống đã có gọi tên virus kungflu khi khuyến khích dân Mỹ chích thuốc ngừa bịnh cúm vào năm 2015.
Tóm lại, Việt cộng là con rơi của Tàu cộng, Ông Trump trị Tàu cộng là động bàn thờ của Việt cộng. Việt Tân do Việt cộng đẻ ra, Việt Tân dựng lên các tổ chức, cá nhơn "chống cộng", đấu tranh cho dân chủ, nhơn quyền, theo quan hệ thì Việt Tân là cháu của Tàu cộng. Vì vậy nên đám đấu tranh dân chủ, chống cộng trá hình phải nhận nhiệm vụ tấn công vào Tổng thống TRUMP. Từ đó, chỉ cần biết tên nào cuồng chống Trump dù có khoác bất kỳ cái mác nào cũng đủ để khẳng định nó chính xác DƯ LUẬN VIÊN CỦA TÀU CỘNG. Có những tên là đồng đảng của chúng nhưng giả đò ca ngợi Ông Trump để làm màu tiếp tục ẩn thân chờ thời ra mặt.
Hiện nay đám Việt cộng - Việt Tân có quan hệ mật thiết với tên rể Tàu cộng Mark Zuckerberg, vì vậy những người dám lên tiếng vạch trần tụi nó sẽ bị nó méc cho tên rể Tàu cộng bịt miệng lia chia mà thằng Tran Hung tui là một nạn nhơn. Tuy nhiên trò bẩn thỉu của chúng đã phản tác dụng vì mỗi lần tui bị bịt miệng thì chúng nó tự động lộ diện trước mắt người DIỆT CỘNG chơn chánh. Bị khóa miệng 30 ngày chẳng có ý nghĩa gì cả. Bởi vì không có sức mạnh nào có thể hủy diệt được tinh thần DIỆT CỘNG kiên cường của công dân Việt Nam Cộng Hòa yêu quốc gia, yêu dân tộc, yêu giống nòi./.
Tran Hung.
----------