Ba Cay Truc

  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

PHẢI DIỆT SẠCH NHỮNG TÊN CHÓ VIỆT CỘNG

Email In
Photo
Nguyễn chánh Tín
PHẢI DIỆT SẠCH NHỮNG TÊN CHÓ VIỆT CỘNG


CSVN chó đẻ lợi dụng Nguyển chánh Tín đóng vai Nguyển thành Luân trong bộ phim " Ván Bài lật Ngửa " mà bộ phim đó là một bộ phim lừa bịp người dân !!! Bây giờ không còn lợi dụng được thì bọn chúng vắt chanh bỏ vỏ là trò bẩn thỉu , khốn nạn của cái đám chó má CSVN !!!

Được biết , Nguyển chánh Tín xin đi Mỹ ... Nhưng sau khi được phái đoàn Mỹ phóng vấn , thì hắn ta đã phải nhục nhả ra khỏi toà lảnh sự Mỹ , mà trong các bạn ít ai biết được .

Để Lisa Phạm kể các bạn nghe như sau :
Sau khi Nguyển Chánh Tín vào phỏng vấn , thì phía người phỏng vấn hỏi Nguyển chánh Tín . Anh làm nghề gì thì ông trả lời là diển viên đóng phim ..... Và phái đoàn phỏng vấn Mỹ hỏi ông đóng bao nhiêu bộ phim rồi ....??? Thì ông ta kể ra rất nhiều .... Trong đó ông không dám kể bộ phim Ván Bài Lật Ngửa .... Mà ông đóng vai Đại Tá : Nguyển Thành Luân !!! Nhưng phía người lảnh sự quán phỏng vấn ông ta để đi Mỹ đều biết rỏ, nên nói với ông ta rằng :

"Anh là Nguyển chánh Tín ... Đóng vai Đại Tá Nguyển thành Luân , trong Bộ phim Ván Bài Lật Ngửa ..!!! Nhìn anh oai vệ lắm ??? Sao đi Mỹ uổng vậy !!! Thôi thì ở Việt Nam để chờ đợi đóng nhiều bộ phim lên cấp tướng !!!"


Con người Nguyển chánh Tín phản bội ... Sinh ra dưới chế độ VNCH nhân bản .... Sau khi lủ chó CSVN vào cướp Miền Nam .. Hắn ( NCT) đả bưng bô một cách rẻ tiền !!! Giờ tàn gia , bại sản !!! Tật bệnh hiểm nghèo !!! Đây là báo ứng ??!!! 

Còn những thằng CSVN ác ôn... Rồi đây ngày tàn của tụi bây còn thê thảm hơn Nguyển chánh Tín !!!! Hảy đợi đấy ... Cái gương Phạm quý Ngọ!!! Dương chí Dũng !!! Võ nguyên Giáp còn trờ trờ ra đấy ....!!!!
Bây giờ tướng đâu không thấy !!! Thấy sắp ra đường !!!! Đây là bài học cho những kẻ nào còn tin cộng sản Vô thần !!!