Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Án mạng trong chùa khiến cụ bà chết, 5 người bị thương

Email In
Án mạng trong chùa khiến cụ bà chết, 5 người bị thương
Author: Vân Hà Source: Báo Mới Posted on: 2016-10-06
Đến 13h30 phút chiều nay 5/10, Công an quận Thủ Đức, TP. HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc một người đang tu tại chùa dùng dao đâm chết một cụ bà, làm bị thương 5 người khác.
Vụ việc xảy ra tại ngôi chùa B.Q trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức vào khoảng 10h sáng nay.
Các nạn nhân đến thời điểm hiện tại được biết đó là ông Nguyễn Văn Mạo (64 tuổi), Trần Minh Đức (54 tuổi) và Lê Văn Lĩnh (32 tuổi), cùng tu tại chùa B.Q. Riêng cụ bà tử vong chưa xác định được danh tính.


Một nhà sư được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện
Đối tượng dùng dao gây vụ việc trên đã bị bắt, được xác định có tên học trò đang tu tại chùa pháp danh là Thiện Huy.
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, Thiện Huy xảy ra mâu thuẫn với một nhà sư khác nên xuống bếp trong chùa lấy 1 con dao tấn công làm làm nhà sư này bị thương.
Thấy sự việc diễn ra, một số nhà sư khác chạy đến can ngăn thì cũng bị người này dùng dao, đâm chém khiến 5 người bị thương.


Các nạn nhân bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện Thủ Đức
Các nhà sư bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu, trong đó có một cụ bà đã tử vong. Hiện Công an quận Thủ Đức đang điều tra vụ việc, chưa cung cấp thông tin cho báo chí.
Đến 15h, lực lượng chức năng quận Thủ Đức vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ án mạng người 5 người thương vong xảy ra tại chùa Bửu Quang, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để các đơn vị nghiệp Công an TP. HCM khám nghiệm hiện trường.


Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường tại ngôi chùa xảy ra vụ đâm người
Nạn nhân tử vong là một cụ bà có pháp danh Tư Ngọc. Thời điểm xảy ra vụ việc, chùa đang tổ chức cúng.

Vân Hà