Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Thư mời người Việt tỵ nạn VC đi uống cà phê miễn phí

Email In
THƯ MỜI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VC ĐI UỐNG CA-PHÊ MIỄN PHÍ.
Bắt đầu từ ngày mai, sau 2 giờ PM (tức là 14 giờ chiều) có tin chủ nhân ông độc quyền nhãn hiệu CA-PHÊ ĐỊNH QUÁN (Việt Nam) mời đống hương tỵ nạn VC đi uống cà phê miễn phí. Sự hiện diện của quý đồng hương tỵ nạn VC và nhiều bạn bè người Mỹ là một khích lệ lớn lao cho CĐNV tại hải ngoại.
Địa chỉ tập trung ; Trước quán DạThảo số 888 Story Rd hay trước mặt Wall Mart ngay góc đường Lucrieta, San José.
Thời gian bắt đầu từ 2 giờ PM (tức là 14 giờ chiều) trong mổi ngày. (Xin đến đúng giờ để tiện việc sắp đặt)Chủ nhân dộc quyền Cà-phê Định quán - Lâm đông tại Mỹ, kính mời.

Nguyễn đức Chương

BBT.-Nhận thấy bức thư mời đi uống cà phê miễn phí do chủ nhân là ông Nguyễn Đức Chương khoản đải, có tính cách không thực, nên chúng tôi cho sưu tầm lý lịch của Nguyễn Đức Chương. Thì ra ông Chương là một tên Công An, cấp bực Thượng tá VC, đã từng giết quá nhiều binh sỉ và sĩ quan VNCH, hiện sinh sống tại Mỹ.
Mời độc giả đọc thêm tin dưới đây để thẩm định giá trị ẫn ý của bức thư mời. Ai đã từng mang danh binh lính và Sĩ Quan VNCH từng là nạn nhân của tên thượng tá VC Nguyễn Đức Chương, thì quý vị hãy tham gia tập trung để phản đối chống tên thượng tá công an đang hành nghể trong lòng của CĐNV mà quý vị đăng sống. Hành động cũa quý vị, gián tiếp tố cáo với chính quyền Mỹ phải có biện pháp thích nghi và tích cực. Không lý nào, chính phủ Mỹ lại đứng ra che chở cho một tên khát máu từng giết người bạn đồng minh của mình, nay lại được đến San José thung dung sinh sống và hoạt động trong CĐNV tỵ nạn VC?

Thy mặt BBT: Lê Hùng Bruxelles.
.
.
LÝ LỊCH THƯỢNG TÁ Công an
.
Việt cọng NGUYỄN ĐỨC CHƯƠNG

 


> > Nguyễn đức Chương là Tên Trưởng Công An Huyện Định Quán ( Tân Phú )-ĐồngNai , ltrên 60 tuổi ,Cậ́p bậc Thượng Tá .Vợ y là Nguyễn Thị Huệ , con của một Đại tá cục Hậu Cần ,thuộc Tổng Cục II Tình Báo Việt Cộng . Tên Chương , nó là tên sát máu đắc tội với nhân dân Việt Nam.
> > Năm 1978 nó là Đội Trưởng Đội Điều Tra xét hỏi thuộc Huyện Tân Phú ( Định Quán ), Đồng Nai – Vào tháng 5,1978 có một số Binh Sĩ QLVNCH không chịu Trình diện học tập như lệnh Ban Quân Quản ,họ lẩn trốn trong Rừng Phương Lâm, gần cây số 125. Cùng phá rừng làm rẫy tạm sống , bị dân phát hiện báo lại Công an “có một số tàn quân QLVNCH ẩn trốn làm rẫy trong rừng quanh đó …”
> > Được tin này , tên Nguyễn Đức Chương huy động toàn lực lượng Công An thuộc quyền y, vây bắt 21 binh sĩ thuộc Tiểu đoàn 2 ,Trung Đoàn 48 thuộc Sư Đoàn 18 bộ binh VNCH ,đem về Huyện Tân Phú-Đồng Nai để điều tra xét hỏi . Sau đó y cho lệnh tập trung toàn dân ở Huyện Tân Phú đến coi xử án những tên lính tàn dư của ngụy quân …Nó cho trói cả 21 người vào quanh cột cờ ,cho tra khảo và đánh đập rất tàn nhẫn, tiếp theo cho công an đi lấy những mảng kiến vàng đổ lên đầu từ̀ng người từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều , tiếp đó y cho đọc bản án tử hình .
> > Trong đó có người giử trong mình Giấy Chứng chỉ tại ngủ tên Nguyễn văn Phúc ,cấp bậc Thiếu Tá,Chức vụ Tiểu Đoàn Trưởng , Tiểu Đoàn 2 ,Trung Đoàn 48 , Sư Đoàn 18 Bộ binh QLVNCH .Nhưng Ông này tự nhận là Trung Úy Đại Đội Trưởng thôi , còn Chứng chỉ tại ngủ là của Vị chỉ huy tôi . Tên Chương giận lên ... dí súng K54 vào đầu nổ súng từng người một.Hành động tàn ác này nhằm khủng bố tinh thần người dân lúc đó .
> > Đến tháng 7-1978 cũng chính y ,được Dân báo cho biết có một số tàn quân nữa ở trong rừng quanh đó ,tối xuống lại hay ra chợ Phú Hoa mua lương thực ( dân dành cho ) , nghe vậy y cho mai phục bắn chết 6 người tại chổ, bắt sống 4 người ,bốn người này cũng bị y bắn chết sau hai ngày. Tên bốn người này : Vòng A Lý , Lý Phát Sáng , Siêu Nhật Kiêu và Vòng A Sáng , bốn Anh này thuộc Lính Lôi hỗ,(dân tộc Nùng ),người Phương Lâm
> > Từ đó tên Chương này được khen thưởng,thăng chức Đại Úy ,Vế nhận chức Trưởng Công an Huyện Định Quán .Ở đây vào 8-1978 , y ra lệnh cho hết binh sĩ VNCH ở trong vùng y trách nhiệm ,đến Đồn Công an ngủ từ 5 giờ chiều đến 9 giờ sáng hôm sau mới được về .Việc này kéo dài đến mãi 1985 mới nới lỏng việc tập trung này .Ờ địa danh Định Quán không ai mà không hay biết tên ác ôn Nguyễn đức Chương .Những gia đình ở địa phương này có dính líu đến Chế độ củ tại Miền nam ,khi nghe đến tên Chương là kinh hồn khiếp vía .
> > Năm 1997 đến 2008 y đã chiếu tướng riêng Tín đồ Cao Đài và tìm hại họ ở Định Quán .Y cho Công an đội lốt Côn đồ hảm hại cướp phá Thánh Thất Cao Đài nhiều lần không được.
> > Nhưng cuối cùng Y cúng cướp được lấy đất bán chia nhau.
> > Nhờ sự đở đầu của tên Giám Đốc Công An Đồng Nai , và tên Tư Âu , y đá gạt số người Hoa giàu có ờ Đinh Quán vượt biên theo dạng bán chính thức ,lấy vàng người ta ,nhưng không hiểu sao tàu bị nổ ,người đi chết hết ...
> > Năm 1993 Giám Đốc Công An chuyển y về Tỉnh ,nhưng Y xin ở lại tiếp tục làm Trưởng Công An Định Quán , y tự tuyên bố ,nếu y đổi đi khỏi Định Quán thì không ai đắc lực để lo xuể công việc như y tại đây. Thế nên Y vẫn được ở nhiệm sở củ cho đến ngày Cục Tình báo lo cho y Xuắt cảnh đi Mỹ theo dạng con gái y bảo lãnh (vì y đã lo xa cho con gái y đi Du học, lấy chồng Việt Kiều để được ở lai Mỹ luôn từ trước ) -Hien no o Cali.
> > Chúng tôi những thân nhân của những người lính VNCH ,thuộc Tiều Đoàn II –Trung Đoàn 48 Sư Đoàn 18, bị tên Chương hành quyết năm 1978 ,Xin bà con Hãi Ngoại ,đặc biệt các Gia Đình Sĩ Quan đi theo dạng HO quê Định Quán -Tân Phú- Đồng Nai .

.
-----------------
Ý kiến độc giả:

Thử hỏi những kẻ mồm to miệng rộng chưởi khắp thiên hạ, chuyên viết bài đả kích các thành viên trong cộng đồng mà không trị nỗi những tên VC đang phá hoại cộng đồng ngay trước mắt… thì có giá trị gì hả ??? Đó là thứ miệng hùm gan sứa mà thôi, chỉ biết ăn hiếp những người lịch sự hoặc ôn hòa chứ đứng trước mặt VC gộc thì run như .. cầy sấy (à, con cầy này là con gì vậy ? nói quen miệng mà thật ra tui chẳng biêt hắn là con vật sợ hãi ra sao !! Phải chăng "sấy" là nướng ? Đúng rồi, con cầy thấy mình sắp bị thui nướng thì không những run mà còn tè ra tùm lum ! Vậy thì các ông "viết lách hùng hổ" đó chắc cũng tè đầy quần khi đứng trước mặt tên thượng tá VC Nguyễn đức Chương này ! Khà khà !!)

Kim Hoa Bà Bà