Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

CHÁY NHÀ LÒI RA MẶT CHUỘT OBAMA.

Email In
CHÁY NHÀ LÒI RA MẶT CHUỘT OBAMA.
Author: Nguyễn Đăng Trình Posted on: 2016-12-31
Bọn duy vật tự do phóng khoáng Hoa Kỳ khuyến khích giới trẻ sống trụy lạc như thú vật. Sống thử đời sống động vật, nếu thích hợp thì kết hôn làm người trong vai trò VỢ CHỒNG, nếu không hợp ý nhau thì tiếp tục hành lạc trong vai trò động vật hoang dã, và thai nhi nếu lỡ bị xuất hiện thì theo cách duy vật mà cắt vụn chúng, kéo ra khỏi cung lòng người Mẹ, ném vào sọt rác một cách thản nhiên như đó là của nợ cần thủ tiêu.
GIẾT NGƯỜI BẰNG LỜI NÓI, BẰNG SẮC LỆNH, BẰNG ĐÔ LA XANH, BẰNG ÁP LỰC BIỂU TÌNH CHỐNG PHÁ, BẰNG PHE ĐẢNG CHÍNH TRỊ, BẰNG HĂM DỌA TẤN CÔNG BÔI NHỌ HOẶC TẤN CÔNG THÂN THỂ, ĐÓ LÀ TẤT CẢ CHIẾN LƯỢC MÀ PHE DÂN CHỦ PHÓNG TÚNG ( LIBERAL DEMOCRATS ) DO VỊT QUÈ HỒI GIÁO BARACK HUSSEIN OBAMA VÀ SÁT THAI HILLARY CLINTON ĐANG CỔ XÚY ĐỂ TẬN DIỆT GIỐNG NÒI VÀ TRUYỀN THỐNG NHÂN BẢN HOA KỲ.
CHỐNG ĐỐI CON NGƯỜI THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN HỒI GIÁO OBAMA - HILLARY CLINTON LÀ TỰ SÁT CHÍNH TRỊ VÀ ÔM ẤP DUY VẬT CỘNG SẢN MỘT CÁCH ĐIÊN CUỒNG, LÀ RƯỚC LẤY THẢM BẠI CHO NGƯỜI MỸ CHẾT SỐNG VỚI DÂN TỘC HỌ. NƯỚC MỸ ĐANG BƯỚC VÀO THỜI KỲ VÔ CÙNG XÁO TRỘN ĐỂ LỘT XÁC SAU TRẬN CHIẾN ĐẤU ĐÁ BỊP BỢM CỦA CẶP BÀI TRÙNG THÁU CÁY OBAMA-HILLARY CLINTON, VÀ GIỜ ĐÂY, NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA MỘT TÊN HỒI GIÁO QUÁ KHÍCH OBAMA ĐÃ ĐỂ LỘ CHÂN TƯỚNG LÀ KẺ THÙ RẤT HÈN HẠ CỦA NHÂN DÂN MỸ KHI Y TÌM CÁCH NGỒI THÊM NHIỆM KỲ TT NỮA, CHỈ VÌ SÁCH LƯỢC NHUỘM ĐEN HOA KỲ THÀNH QUỐC GIÁO CỦA Y CHƯA THÀNH HÌNH vì lẽ:
"Nhân sự chiến đấu" đã được Obama đưa vào Mỹ khá nhiều- khoảng hơn 600,000 con người- , mặc dầu chưa đủ theo kịch bản, "công sự chiến đấu" cũng đã được đám biểu tình cực đoan ra phương án thiết dựng dần từ khi có tin Donald Trump đè bẹp ước mơ hoảng loạn của chúng, "chiến sự chiến đấu" hiện đang chờ lệnh Obama theo lời tuyên bố sặc mùi đểu cáng của y " về làm DÂN, tôi tiếp tục sờ gáy Trump".
Nhưng "thiên bất dung gian", nội tình nước Mỹ đang sục sôi như hỏa diệm sơn, những người yêu nước Hoa Kỳ đang âm thầm liên kết và chuẩn bị làm bùng lên phong trào đòi truy tố Obama, với những chồng hồ sơ tài liệu truy cứu tội phạm phản quốc của Obama và Hillary Clinton...và đó là lý do Obama phải làm ầm lên trong những ngày cuối của nhiệm kỳ TT để đánh lạc hướng dư luận và hóa giải ngọn roi công luận đang quất lên não trạng nham hiểm của Obama, y như ác thú trước khi tắt thở thì đau đớn rống lên tiếng thét ai oán não nuột vang động cả khu rừng già tĩnh mịch.
Và khởi điểm nội chiến quyền lực bỉ ổi của đám chính trị gia bá đạo Hoa kỳ đã lộ diện, đã bắt đầu do Obama bấm máy khởi động, người dân chắc chắn có "kịch bản hay" để xem rồi. Wait and See.

Nguyễn đăng Trình

-------