Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

19/3/2017 Dù gặp trở ngại - Người Sài Gòn vẫn tiếp tục phản đối Formosa

Email In
19/3/2017 Dù gặp trở ngại - Người Sài Gòn vẫn tiếp tục phản đối Formosa
Source: Saigon Plus Posted on:2017-03-19

 

Ý kiến độc giả:

Với thời đại Internet, tầm mức ảnh hưởng của một sư việc xảy ra không lệ thuộc vào số đông mà vào sự thường xuyên xảy ra. Vì sao ? Vì bất cứ chuyện lớn nhỏ gì thì cả thế giới đều biết nhờ thông tin mạng mau lẹ và dễ dàng. Dù chuyện có lớn nhưng nếu lâu lâu mới xảy ra một lần thì rất dễ bị lãng quên hoặc phai nhạt, nhưng nếu ngày nào cũng xảy ra thì sẽ trở nên trầm trọng và không thể làm ngơ. Hơn nữa sự thường xuyên xảy ra sẽ tập cho người dân quen dần với bạo dạn và sẽ có một ngày họ sẽ phối hợp được những cuộc xuống đường nhỏ thành một cuộc tổng xuống đường vĩ đại mà không còn biết sợ !!
Cũng nên cẩn thận trong việc phóng đại, nếu biểu tình chỉ có vài trăm người mà phóng đại lên 6000 người thì đó là tuyên truyền kiểu Việt Cọng khiến bị độc giả khinh dể chán ghét, nói thật mới thuyết phục chứ nói láo thì ai thèm tin. Phóng đại là phản tuyên truyền, coi chừng đó là mưu mô của VC !!!

JB Trường Sơn

Vinh: 6000 người xuống đường kiện Formosa|Tin biểu tình 19/3/2017
Source: Tiếng Dân TV- Youtube Posted on:2017-03-19
Vinh: 6000 người xuống đường kiện Formosa|Tin biểu tình 19/3/2017