Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

KHÓI LẠ : FORMOSA XẢ KHÍ THẢI VÀO KHÔNG KHÍ

Email In
KHÓI LẠ : FORMOSA XẢ KHÍ THẢI VÀO KHÔNG KHÍ
Source: Thanh Pham - Youtube Posted on:2017-03-20
KHỦNG KHIẾP QUÁ CÁC BẠN ƠI!
Share rộng để cảnh báo mọi người về việc Formosa xả khí độc vào không khí, giết hại dân Việt.
Chính quyền Hà Tĩnh cho công ty Formosa thuê đất 70 năm để đầu tư, lợi đâu không thấy, chắc dân chết trước!
Các bạn cứ tưởng tượng xả khí thải như thế này suốt 70 năm, DÂN MÌNH, CON CHÁU MÌNH SỐNG SAO NỔI!
-----------
Chào mừng bạn đến với Formosa Hà Tĩnh
Những hóa chất độc hại thải xuống đường biển gây ra cái chết của cá tôm chỉ là 1 phần được biết đến, và đây là cách Formosa Hà Tĩnh xả khí thải qua đường không khí, bạn nghĩ gì khi các khí thải độc hại này bay xa, bay thẳng vào lá phổi của các bạn, của chính những con người Việt Nam?
Có bạn nào không tin cứ xem hết clip và vào google mà search mô hình của Formosa Hà Tĩnh mà xem rồi nhìn hình đối xứng nhé.
Fb Huân Tran
---------
(Đoạn video clip do nhóm công nhân của Cty Formosa ghi lại)Ý kiến độc giả:

Để phi tang những chất độc do Formosa thải ra, trước đây bọn TÀU đã cho thải chất độc qua dòng nước, bơm vào lòng biển ở độ sâu, nhưng vì cá chết nổi lên nhiều quá nên đã lộ tẩy. Giờ này chúng đem các chất độc đó đốt thật nóng thành bụi và cho thải qua không khí. Khí nóng bốc lên cao và theo chiều gió sẽ lan tỏa rộng và tán mõng cho nên hậu quả sẽ không khiến cho con người hít vào chết liền mà sẽ chết từ từ. Nếu gió kéo khí thải ra biển đông tấp vào đảo Hoàng Sa thì thằng Tàu ở đó chết chắc, nhưng nếu kéo về phía Nam hay Bắc thì sẽ là tang chế cho dân Việt. Nhưng có lẽ phần đông dân Việt thích chết dần chết mòn còn hơn là tham gia biểu tình để đuổi Formosa ra khỏi Việt Nam. Hãy mang mấy thằng hèn đó ra nhét đầu vào các ống khói này để chúng thức tỉnh (hay nghẹt thở chết ngay đơ) thì may ra dân Việt mới diệt hết cái mầm hèn nhát do Đảng CSVN cấy vào suốt mấy chục năm qua.

JB Trường Sơn