Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

NHỮNG QUÁI THAI THỜI ĐẠI

Email In

 

NHỮNG QUÁI THAI THỜI ĐẠI
Author: Kiêm Ái Posted on: 2017-04-08
Không biết những tên Việt Nam trai cũng như gái, già cũng như trẻ, đã đến Hoa Kỳ một nước được mệnh danh là tự do dân chủ, và được gọi là nước theo đạo Thiên Chúa, dù Tin Lành hay Công Giáo, họ đều là những kẻ hữu thần, thờ Thiên Chúa. Và chính vì hữu thần, chính vì tinh thần bác ái mà Chúa Giêsu đã dạy họ mà họ sẵn sàng bảo bọc những người như chúng ta.
Có người đã trả lời những kẻ đang được tạm dung trên đất nước Hoa Kỳ mà chửi người Hoa kỳ một nước dại dột đi thờ Thiên Chúa, tại sao họ không đi kiếm những nước Phật giáo chuyên môn ăn chay niệm phật mà xin trú ngụ, hay qua những nước Hồi Giáo để  chiến đấu, giết người ngoại đạo , may mà tử trận thì lên Thiên Cung có mấy chục tiên nữ ra đón và mời vào chuyện mây mưa (không biết nếu là nữ, như mấy cô mang bom tự sát để khủng bố, chết có được mấy chục thanh niên vạm vỡ ra đón vào cũng mây mưa sung sướng hay không?).
Nhưng người chọn ở với các nước theo Thiên Chúa Giáo như Canada, Úc, Tân Tây Lan, Hoa Kỳ,Pháp, Đức v.v... ai dạy cho họ mấy chữ ăn cháo đá bát mà họ thực hiện một cách trung thành, dùng những lời nói thô tục do Cọng Sản không dạy họ nhưng họ bắt chước cộng sản, hận thù người Công Giáo.Thực là đáng buồn khi người Việt lại có những kẻ như họ.

Tôn giáo nào cũng có những điều gọi là mầu nhiệm, đạo Công giáo cũng vậy, mầu nhiệm, ví dụ đạo Công Giáo có mầu nhiệm cứu chuộc và phục sinh. Còn đạo Phật không biết có từ ngữ gì để gọi những điều khó cắt nghĩa mà bên Công Giáo gọi là mầu nhiệm.Ví dụ sự tích Đức Thích Ca được mẹ sinh ra từ NÁCH, lọt nách mẹ thì đã bước đi trên nước, mỗi bước chân đưọc một hoa sen đỡ dưới chân? Chuyện này là làm sao? Đạo Công Giáo, người Công giáo đâu có hạch hỏi "cho ra lẽ" như tên Nguyễn Thị Huệ"? Có người còn cắt nghĩa rằng "phải nói là Đức Phật sinh ra từ nách chứ sinh ra nơi chốn thường tình như cha ông dòng tộc của Ngài thì đẳng cấp rất hà tiện. Vì thời đó tính đẳng cấp theo thân thể con người, người cao sang thì họ là phần đầu, phần mặt, xuống một bực nữa là những giai cấp ở vai ở ngực, từ lỗ rốn trở xuống là cấp bực hèn hạ...

Ai tin Phật thì cứ tin ngài sinh ra ở nách, ai không tin thì thôi. Tại sao lại chỉ trích tín lý của người công giáo? Tại sao có một đạo ở bên Ấn Độ tin thờ bò, có kẻ tin  thờ heo, lợn, ai giết lợn, ăn thịt lợn là "chết với họ".

Tóm lại là con người có văn hóa tôn trọng tín ngưỡng của người khác,còn những tên Cọng Sản, những kẻ vô giáo dục vì mặc cảm ngu dốt, thiếu văn minh loài người nên mới chỉ trích với những lời của bọn đá cá lăn dưa.

Chê các nước theo đạo Công Giáo mà bị VC bạc đãi áp bức thì không chạy qua Ấn Độ. Chê linh mục Hoàng Quỳnh mà tôn thờ Thích Trí Quang, trọng kính Thượng Tọa Thích Quảng Đức không biết vì ông ta đã "chết vì đạo pháp Phật Giáo" hay là chết làm "liệt sĩ chống Mỹ ngụy" mà ngày nay VC làm miễu thờ trên đường Lê Văn Duyệt Saigon cũ?

Nói chuyện với những kẻ có đầu óc súc vật thật chán mớ đời, có lẽ vì trước chúng làm chuyện gian ác nên kiếp này bị đày làm chó, làm heo, làm gà làm vịt trong thân phận con người. Thế mà không lo tu dưỡng để trả nghiệp lại bắt chước bọn Cọng Sản chửi hết tôn giáo này đến tôn giáo khác. Chính những kẻ này lại chừa tôn giáo Cộng Sản không bao giờ chúng động đến. Thế là thế nào?

Đúng là những quái thai hay chúng là tay sai Cọng Sản cố tình gây chia rẽ các tôn giáo theo chỉ thị của VC?

Kiêm Ái