Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

ĐỐT PHÁO Welcome Xi Jinping

Email In
ĐỐT PHÁO Welcome Xi Jinping
Author: Nguyễn Lễ Posted on: 2017-04-10
Có phải chăng, Đảng Tàu Cộng và Chủ-Tịch Nhà Nứơc Tàu Cộng / Tập-Cận-Bình (Xi Jinping) đã chủ tâm... âm mưu chơi thâm, xỏ ngọt với Tổng-Tống Donald Trump... ?
Có phải chăng, Tập-Cận-Bình đã đại diện bí mật thông đồng với Chính-Quyền Syria / Tổng-Thống Bashar Al Assad...cho ném Bom Hơi Độc Sarin để giết khỏang hơn 100 ngừơi tại Syria... như là để làm "qùa tặng" dằn mặt Tổng-Thống D. Trump... và cũng là một thử thách trình-độ và khả năng Lãnh-Đạo Chỉ-Huy của Tổng-Thống Donald Trump trong ngày đầu tiên gặp gở April 6, 2017 tại Florida ? Thử xem, "Gà Đá So Cựa" ai cao thấp...! ?
Ai nhè, Tổng-Thống Donald Trump lại qúa lịch-sự và nhã-nhặn đã đáp lễ Chủ-Tịch Tập-Cận-Bình (Xi Jinping) là "Đốt Pháo Thăng Thiên Welcome... Xi Jinping" bằng 59 Hỏa Tiển Tomahawk... ! ? sau mấy phút nhập tiệc...! ?
Kế tiếp, Tổng-Thống Donald Trump đã khiêm-nhựơng, ưu-ái nói với Chủ-Tịch Tập-Cận-Bình.. qua lời Welcome đầu tiên là : "Tối nay tôi ra lệnh tấn công quân-sự... và chúc buổi tối TốtLành..."
Trong buổi tiệc... lịch-sử của TT. D-Trump / Xi-Jinping. April 6 , 2017 tại Florida. Tôi đã liên tửơng đến Tứơng Napoleon, trứơc Triều-Đình Pháp.. có đầy đủ Bá Quan Văn Vỏ, Vua và Hòang Hậu... Napoleon đã nói với một viên Đại-Tứơng đại-ý : "Nhà ngươi đã tự hào, Cao Hơn ta một cái đầu... Nếu thanh kiếm này chém rơi đầu nhà ngươi... thì nhà ngươi mới chỉ đứng cao bằng ta..." ( ? ) (tôi không có ám chỉ tâng bốc D. Trump vĩ-đại như Napoleon...)
Kinh thưa Ông Tập-Cận-Bình và Đảng Tàu Cộng ... qúi Ngài đã nghĩ sao về thái-độ, cung cách, tư-cách và phẩm-cách của Tổng-Thống Donald Trump ?
TT. Donald Trump đã có đủ và dư thừa trình-độ và tinh-thần để đại diện cho toàn dân Hoa-Kỳ giải quyết vấn nạn của thế-giới hay chưa ?
Nếu tôi không sai... Ông Tập Cận Bình và Đoàn Tùy Tùng đã phải "Hạ Giọng" có phải thế không ? Nè, TT. D-Trump đã biết ăn và thửơng thức hương-vị Phở do ngừơi Trung và Nam / VN đã nấu... Nứơc lèo... là hầm rục với xương heo, bò hay gà... Chứ không có dùng nứơc lèo với đồ gia-vị bằng chất hóa-học độc hại đã đựơc sản-xuất từ Tàu Cộng... Ở China và Việt-Nam qúi-vị có thể ĐU DÂY hai mặt ( double cross ) với ngừơi Tây-Phương thì dể... nhưng ở Mỹ... e hơi khó ! ?
Kính mong Ông Tập và tòan Bộ-Chính-Trị Đảng Tàu Cộng và Nhà Nứơc CS Tàu... hảy suy nghĩ thật sâu xa... những gì mà trứơc kia... qúi Ngài đã lớn tiếng, hùng hổ một cách Lộng Ngôn... Phản đối thế-giới... phản đối mọi kế-hoạch loại bỏ Tổng-Thống Assad ở Syria và khinh thừơng hay chống đối mãnh liệt những ai có dự-định can thiệp vào tình hình "chính-tr " của các nứơc khác... trên Thế-Giới !
Nếu tôi không sai... Bộ Chính-Trị đầu nảo An-Ninh Tình Báo Hoa Nam / Tuyên-Vận của Tàu cộng đã "gián tiếp Ám Chỉ... như là một cảnh cáo trứơc đối với Hoa-Kỳ... nếu Hoa-Kỳ can thiệp vào Syria..."
Sau 59 hỏa-tiển Tomahawk đã rơi xuống Syria... Bộ ngoại giao Tàu Cộng đã lên tiếng ... "không nên làm cho tình hình trở nên xấu hơn..."
Hoàn Cầu Thời Báo đã bình-luận và chê bai TT. Donald Trump với đại-ý : "TT. Donald Trump là ngừơi nóng nảy, tâm tính Bốc Đồng, vội vả trả đủa... ban lệnh phóng Hỏa Tiển Tomahawks vào Syria..."
Đài truyền-hình CCTV của Tàu Cộng cũng chê bai và xiên xẹo với những lời lẽ làm giảm gía trị và hạ-thấp Hoa-Kỳ... với bản tin tấn công Bom Hơi Độc Sarin và sự phản công mãnh-liệt... táo bạo... không do dự, rụt rè... của TT. D. Trump !
Kính thưa Ông Tập-Cận-Bình và Khối Tuyên-Vận Tình Báo Hoa Nam... "Lệnh Tấn Công bằng Quân-Sự... vào Syria... của Tổng-Thống Donald Trump... vài phút sau buổi khai tiệc chào đón Chủ-Tịch Nhà Nứơc Xi Jinping tại Florida April, 6-2017... có thể chứng tỏ Khả Năng Lãnh-Đạo Chỉ Huy của Tổng-Thống D. Trump hay chưa ?
Vì, trong thời gian TT. D-Trump ra tranh cử... Cả một Hệ-Thống Chính-Trị Tuyên-Vận và An-Ninh Tàu Cộng... đã chê bai... tỏ ra khinh thừơng TT. D. Trump là tầm thừơng, yếu kém... không có đủ kinh-nghiệm về Chính-Trị và thiếu khả năng Lãnh-Đạo-Chỉ-Huy... Một vài ngừơi trong qúi Ngài đã mĩa mai TT. D. Trump chỉ là nhà Bất Động Sản... chỉ biết chăm lo Kiếm Tiền (Dollars) mà thôi... Hơn thế, vài Tứơng Lãnh Tàu-Cộng đã tỏ ra thái-độ như là một sự thị-uy và thách-đố... là đã chuẩn bị sẳn sàng... với D. Trump về "chiến tranh có thể xảy ra tại Vùng South China Sea..." Họ dám chấp nhận sự "Đổ Nát..." có thể xảy ra ; trong khi Hoa-Kỳ thì không dám Hành-Động... và tính tóan hơn thiệt... lời lổ...
Cuối cùng,
Tôi xin mựơn lời của quân kháng-chiến phục-hưng... chống lại nhà độc tài cầm quyền Tổng-Thống Bashar Al Assad.../ Syria .
Thủ-Lãnh Ahrar Al Sham đã nói đại-ý như sau : "Hoan hô sự trả đủa, can thiệp quân-sự của Hoa-Kỳ... Phản công mạnh mẽ có hiệu qủa đúng lúc để ngăn chận sự tàn bạo, ác độc... của B. A. Assad đã và đang cố tâm tàn sát ngừơi dân Syria..."
Kính mong Ông Tập-Cận-Bình / Xi Jinping và Tập Đòan Đảng Cộng-Tàu hảy chuẩn bị chu đáo... để tiếp đón TT. Donald Trump... tại Lục-Điạ China... Đừng có đem lòng tà vạy.. mà làm chuyện bậy bạ như đã tỏ ra sự Khinh Bĩ Tổng-Thống Obama tại Hàng-Châu... nhé !
Nhân tiện, nhắc cho đám Cộng Việt-Nam; đừng có qùy lạy Tàu Cộng qúa đáng và bắt chứơc thiên hạ... a dua như đã Khinh Ngạo Tổng-Thống Obama... Qúi Ngài đã không thèm tiếp Tổng-Thống Obama vào ban ngày "Thanh Thiên Bạch Nhật" mà tỏ ra thái-độ thiếu học... đã tiếp đón một vị lãnh-đạo của một cừơng quốc như Tổng Thống Obama vào ban đêm... Trái với văn-hóa của Khổng-Nho là "Kính khách chi tiên... Thanh Thiên Bạch Nhật..." (có phải chăng qúi-vị qúa bận rộn...không có thì giờ...? )
Tổng-Thống Donald Trump đã Đốt Pháo Thăng-Thiên tại Syria... để Welcome Ông Chủ-Tịch Tập-Cân-Bình và đòan tùy tùng... Có niềm hảnh-diện và cao qúi nào hơn ! ! ?

Nguyễn-Lễ
April 7 , 2017
----------