Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Tội lỗi không thể chối cải của linh mục Vũ Thành

Email In
Tội lỗi không thể chối cải của linh mục Vũ Thành
Author: JB Trường Sơn Posted on: 2017-04-16
Hôm nay, ngày 16 tháng 4 năm 2017 là ngày lễ Phục sinh (Easter) mừng sự kiện Chúa Giêsu sống lại cách đây trên 2 ngàn năm. Ấy thế mà Thằng Linh Mục Vũ Thành cùng phe đảng của nó ở Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo VN Houston lại ngụy biện rằng ngày Chúa Phục Sinh là ngày 30 tháng 4, cho đó là ngày Chúa mang lại sự sống cho đời và gọi ngày này là ngày quốc khánh và ngày quốc cường để có dịp tổ chức đại nhạc hội ca hát ăn uống vui chơi vào những ngày 28, 29 và 30 tháng 4 đồng thời tuyên bố rằng " đối với chúng tôi ngày 30 tháng Tư không phải là ngày Quốc Hận, một ngày quốc tang làm chết Chúa Giêsu" cho nên cứ việc vui chơi cho thỏa chí !! Hắn còn ngụy biện rằng vì Chúa sống lại trong ngày 30 tháng 4 cho nên " chúng tôi coi đó là một ngày quốc khánh, một ngày quốc cường chổi dậy đẫn đến cuộc sống." (sic)
Cái tội của thằng linh mục Vũ Thành không những đã vinh danh ngày 30 tháng Tư là "ngày quốc khánh, quốc cường" mà còn đem Chúa ra làm bình phong để tạo dịp ăn chơi trong ngày Quốc Hận của toàn thể NVTN ở khắp nơi trên thế giới.
Sở dỉ phải trình bày rõ ràng câu tuyên bố của thằng mất dạy Vũ Thành là để cho các giáo hữu Công Giáo đừng bị mắc lừa bởi con quỷ Satan Vũ Thành này, nó muốn làm việc gì xấu thì hắn đem Chúa ra làm cái cớ để cho người ta nể sợ không dám chống đối hắn. Hắn lừa phỉnh luôn cả bề trên của hắn khi mang Chúa Giêsu ra làm mộc che thân.
Nếu hắn muốn tổ chức văn nghẹ ăn choi hầu thu tiền đầy túi thì cứ việc tổ chức bình thường, sao lại mang Chúa ra làm cớ. Việc Chúa sống lại được vinh đanh quanh năm trong mỗi thánh lễ Hiến Tế Misa cử hành hàng ngày, Giáo hội cũng mừng Chúa sống lại hàng tuần trong lễ Ngày Chủ Nhật, vì thế đừng lấy cớ Chúa sống lại ngày 30 tháng 4 để tổ chức đại nhạc hội và tiệc tùng để vơ vét tiền từ giáo dân. Nên biết rõ rằng Lễ Phục Sinh không bao giờ có thể là ngày 30 tháng Tư cả. Vì thế vin cớ Lễ Phục sinh để đặt tên cho ngày 30 tháng Tư là ngày Quốc Khánh Quốc Cường dẩn đến sự sống là hoàn toàn ngụy biện. Thay vì làm vinh danh Thiên Chúa thì thằng Vũ Thành đã tiếp tay Satan hạ thấp giá trị của ơn Phục Sinh từ Chúa. Mừng Phục sinh là thấy được tương lai của linh hồn mình đã được cứu vớt để sống vĩnh cửu và mình cảm thấy lòng hân hoan, chứ không phải nhai nuốt ngốn rượu thịt vào cái bao tử và đú đởn ca hát để cho đó là mừng lễ của Chúa, nhưng thật ra hậu quả sẽ là rơi vào chốn u tối của thế gian và hỏa ngục !!
Muốn cho tâm hồn thanh thản và rung cảm được với ơn Thiên Chúa thì phải kiêng khem bớt những thú vui của thể xác vì Chúa Giêsu đã dạy rõ rằng muốn thắng ma lực của quỷ ma thì phải ăn chay qua câu : "Giống quỷ này không chịu ra, nếu người ta không ăn chay cầu nguyện" (Mt 17:21).
Tổ cha cả đám phàm phu tục tử, suốt đòi chỉ biết vui thú nhục dục cho nên chẳng hề biết quý trọng giá trị tinh thần của ơn thiên triệu qua lễ Phục Sinh.
Như đã nói, ngày Lễ Phục Sinh không bao giờ là ngày 30 tháng 4 cả cho nên bọn tay sai của VC đừng hòng lấy cớ mừng lễ này để ăn chơi trong ngày 30 tháng 4.
Giáo hội Công Giáo mừng Lễ Phục Sinh hằng năm vào ngày Chủa Nhât thứ nhất sau ngày rằm (trăng tròn) đầu tiên của mùa Xuân (tức khoảng thời gian từ ngày 30 tháng Ba cho đến ngày 25 tháng 4, (năm 2017, nó rơi vào ngày 16 April 2017). Rõ ràng thằng linh mục Vũ Thành đã có ý đồ đen tối khi tổ chức đại nhạc hội và tiệc tùng trong ngày 30 tháng 4 và cho rằng để mừng lễ |Phục Sinh của Chúa. Hắn là thằng quỷ nói láo một cách lộ liểu, ấy thế mà cũng lừa phỉnh được cả đám người ngu theo nó !!
Khi chỉ trích hành vi khốn nạn của thằng linh mục Vũ thành thì chúng ta nên chú trọng ở điểm nào ?
1- Phải chăng tổ chức lễ hội Crawfish Festival vào ngày 30/4 đáng bị bài bác ?
Đúng vậy ! Vì Crawfish festival là một lễ hội truyền thống của nước Mỹ, không có ngày nhất định. Ở Texas năm nay (2017) người ta tổ chức ở nhiều nơi trải dài từ tháng 3 đến tận tháng 9 (Ref Crawfish festivals in Texas). Vì thế khi thằng linh mục Vũ thành nhắm tổ chức Crawfish festival vào những ngáy cuối tháng Tư Đen (gồm ngày quốc Hận 30 tháng 4) thì rõ ràng là hắn dự tính chọn ngày hắn thích với mưu đồ đen tối chứ không bị ràng buộc bởi truyền thống Crawfish Festival của Texas. Tuy nhiên nó cũng nhờ các tên tay sai trong giáo xứ Các Thánh Tử Đạo VN Houston…biện minh rằng những ngày khác không thuận tiện vì lý này lẽ nọ, giúp cho hắn lừa bịp giáo dân và tập thể NVTN tại Mỹ dễ dàng hơn.
2- Phải chăng công khai tuyên bố "thông điệp" bác bỏ ngày 30 tháng Tư là ngày quốc Hận để cố tình gọi ngày đó là ngày Quốc Khánh và Quốc Cường là điều đáng chỉ trích ?
Đúng vậy, hành vi này rất đáng chỉ trích và đáng mạt sát đến tận cùng, và thằng Vũ Thành không thể nào chối tội được, nó không còn lối thoát nào để biện bác dù có đem ý nghĩa của ngày Phục Sinh ra làm bia đỡ đạn. Mọi người Tỵ Nạn VC đều coi ngày 30 tháng Tư là ngày Quốc Hận thế mà nó đi tuyên truyền ngược lại, chứng tỏ hắn chính là tay sai của VC không thể nào chối cải.
Qua sự kiện trên, chúng ta thấy rằng thằng linh mục Vũ Thành có ý đồ lộ liễu muốn vinh danh chiến thắng của bọn cướp nước và bán nước VC khi vinh danh ngày 30 tháng Tư là ngày quốc khánh, nó là linh mục mà dám đem vui chơi ăn mừng trong ngày tang thương của miền Nam với cảnh chết chóc tù tội, gia đình tan nát, nghèo đói thất học, cướp bóc của cải bởi bọn VC thắng trận bằng bạo lực và súng đạn.
Vì thế thằng linh mục này đã lộ mặt là một thằng gian ác, không thể dùng lý do đạo đức tôn giáo nào để bảo chữa cho nó được.
Kết luận, hắn cần phải được loại trừ hẳn ra khỏi cộng đồng người Việt Tỵ Nạn CS và ra khỏi chức vụ linh mục giám quản một giáo xứ… vì không ai còn có thể chấp nhận một thằng tay sai của bọn VC vô thần bán nước là bạn hữu, cũng không giáo dân nào chịu bị cai trị bởi một thằng linh mục buôn thần bán thánh lợi dụng Chúa để trục lợi riêng cho mình và vinh danh bọn vô thần gian ác VC !!

JB Trường Sơn"thằng mất dạy" ăn phải con tôm này sẽ mắc nghẹn ngang cổ, chết không kịp ngáp !!

--------------

Ý kiến độc giả:

Sao lại dám nêu lên chữ linh mục quá nhiều ở trong bài để cho người ta mang ám ảnh rằng hàng linh mục là loại bất hảo, theo ý tôi thì chỉ nên nói chữ linh mục một lần thôi và sau đó nêu tên Vũ Thành chứ không còn nêu thiên chức linh mục của hắn dù hắn có là linh mục thật chăng nữa, được giáo hội công giáo phong một cách chính thức. Phải biết dấu diếm chức linh mục của hắn để cho giáo hội công giao bớt mất mặt đi chứ ! Ngoài ra dể giảm bớt ảnh hưởng xấu lên hàng linh mục thì phải song song nêu lên những gưong tốt của các linh mục lành thánh để người ta đừng nhìn vào hàng linh mục và cho rằng "cá mè một lứa".
Tui là người công giáo cho nên nghe người ta chưởi linh mục thì tôi cảm thấy bị xúc phạm vì dù sao linh mục cũng thay mặt cho Chúa (giáo hội Công Giáo gọi linh mục là "Cha" dù rằng Chúa Giêsu khẳng định không được gọi ai là "Cha" vì nhân loại chỉ có một Cha Trên Trời mà thôi) dù linh mục có là thằng Việt Cọng hay thằng đi hiếp dâm con nít đi nữa. "Phải biết tôn sư trọng dạo chứ" (lời của giám mục Châu Ngọc Tri).

Một người Công Giáo dấu tên