Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Dân Tộc Việt Nam Sẽ Bị Diệt Chủng Khi Toàn Dân Bị Ác Cộng TQ Bắt Làm Nô Lệ !

Email In
BBT: Có người đã chuyển đến chúng tôi bài viết của Linh Mục Nguyễn văn Lý hô hào THOÁT TRUNG với những lý lẽ hùng hồn. Bài viết tuy đã cũ gần 1 năm nhưng nó vẫn có giá trị thuyết phục. Tuy nhiên chúng tôi cũng có y kiến chèn vào giữa bài của Lm Lý để quý độc giả (và nhất là người chuyển bài) thấy được rằng một nhà đạo đức khi đứng ra tranh đấu cho cuộc sống của trần gian thì nên gác lui những quan niệm yêu thương của tôn giáo, nếu không sẽ làm hỏng nổ lực đấu tranh này.
Dân Tộc Việt Nam Sẽ Bị Diệt Chủng Khi Toàn Dân Bị Ác Cộng TQ Bắt Làm Nô Lệ !
Đồng lòng Nhận Thức và Đồng Lòng Lên Tiếng
Author: LM Nguyễn Văn Lý Posted on: 2017-04-19
I. Việt Nam đã bị TQ xâm chiếm nhiều lần, luôn bị TQ thực hiện mưu gian đồng hóa người Việt, nô dịch VN, muốn biến VN thành một quận huyện của TQ, qua 8 thời kỳ Bắc thuộc :
* Lần 1 : Từ năm 207 TCN - 42 SCN : Đông Hán & Tây Hán, Hai Bà Trưng khởi nghĩa.
* Lần 2 : Từ năm 43- 248 : Nhà Đông Ngô, Bà Triệu Thị Trinh khởi nghĩa.
* Lần 3 : Từ năm 280-542: Nhà Đông Tấn, Tống, Lương. Anh hùng Lý Bôn khởi nghĩa lập nhà nước Vạn Xuân độc lập đầu tiên, chọn thủ đô là Long Biên.
* Lần 4 : Từ năm 602- 938 : Nhà Tùy, Đường, Nam Hán, nhiều nhân sĩ khởi nghĩa như Lý Tự Tiên và Đinh Kiến (687), Mai Thúc Loan (722), Phùng Hưng (766), Dương Thanh (819), nhất là Ngô Quyền với chiến thắng Bạch Đằng (938), chấm dứt hơn 1000 năm bị TQ đô hộ.
* Lần 5 : 1258-1288 : Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo đại thắng quân Nguyên Mông 3 lần, nhất là chiến thắng Bạch Đằng năm 1288.
* Lần 6 : 1407 – 1427 : Lê Lợi đánh đuổi quân Minh năm 1427.
* Lần 7 : Nguyễn Huệ Quang Trung đánh thắng quân Thanh năm 1792.
* Lần 8 : Thời 1924-2016 : (Tàu xâm chiếm VN qua tay sai của chúng là Hồ Chí Minh và đảng CSVN, thay vì noi gương tiền nhân chống giặc Tàu, bọn này đã làm tôi cho giặc, nhận vũ khí từ chúng để giết dân Việt, đem đất biển dâng cho giặc Tàu là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt- BBT)
Hơn 750 năm trước, Vua Trần Nhân Tông đã căn dặn: “ Cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ nầy như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu về sau. Có chết thì thôi, không được nhờ Tàu”. Luật Hồng Đức nửa cuối TK 15 tử hình 3 đời những ai sống ở biên giới dám bán đất ruộng vườn cho người nước ngoài. Thời Pháp bảo hộ (1884-1945), VN đã đoạn tuyệt hẳn với TQ.
Nhưng quá đau thương thay ! Thời 1924-2016, 12 ủy viên Bộ chính trị ĐCSVN muốn cầu cạnh Ác Cộng TQ, không phải để cứu Nước mà là để cứu Đảng, khởi đầu mưu gian Hán hóa Việt Nam của Ác Cộng TQ, phát sinh quá nhiều đại thảm họa, đưa VN đến sát bờ vực thẳm mất Nước quá nguy cấp cần kề :
* HCM nói : “ Những gì 2 đồng chí Stalin và Mao Trạch Đông nói thì chúng ta phải tin, vì 2 đồng chí ấy không bao giờ sai lầm” !!! Trong khi cả thế giới đều biết rất rõ đây là 2 tên đại gian ác của Nhân Loại !
* Ngày 14-9-1958, Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận lãnh hải 12 hải lý của Trung Cộng theo đường lưỡi bò 9 khúc do Chu Ân Lai công bố ngày 04-9-1958. Theo đó, toàn bộ Biển Đông (biển Hoa Nam) rơi vào tay Trung Cộng, dù Phạm Văn Đồng không có thẩm quyền gì để tuyên bố về lãnh thổ - lãnh hải của nước Việt Nam Cộng Hòa từ vĩ tuyến 17 trở xuống theo Hiệp định Genève 1954.
* Năm 1965, Mỹ tuyên bố vùng Hoàng Sa - Trường Sa là vùng oanh kích tự do, thì ngày 9-5-1965, Bộ Ngoại giao của Bắc Việt tuyên bố : Hoàng Sa - Trường Sa là thuộc Trung Quốc. Dù lời nói ấy không có giá tri pháp lý.
* Hiệp định biên giới VN-TQ ngày 30-12 -1999, VN buộc phải nhượng cho TQ 720km2 đất liền. Hiệp định vịnh Bắc Bộ ngày 25-12-2000, VN buộc phải nhượng cho TQ 11.000 km2 mặt biển vịnh Hạ Long.
* Đến nay, 10 tỉnh phía Bắc dọc biên giới Việt - Trung đã cho TQ thuê 50 năm hơn 306.000 hecta đất, chiếm hầu hết những vị trí chiến lược rất hệ trọng ở miền Bắc, như căn cứ Tam Điệp là nơi Bộ Chính Trị đảng CSVN ẩn náu trong giai đoạn chiến tranh năm 1979.
* Từ năm 2008, VN miễn chiếu khán /visa cho người TQ tự do đi vào toàn lãnh thổ VN.
* Trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, công nhân, quản đốc và chủ nhân người Tàu ngày càng đông, đẩy người lao động Việt Nam phải thất nghiệp! Các nhà máy sản xuất hệ trọng như nhà máy phát điện, gang thép, sản xuất hóa chất công nghiệp... ngày càng nhiều chủ nhân và công nhân TQ điều hành - quản trị.
* Mưu gian nô dịch của TQ rất tinh vi thâm độc : Chiếm biển Đông, khống chế nguồn nước các sông Mekhôngng, sông Hồng, sông Đà,... lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược Tây Nguyên, vùng rốn Vũng Áng, Hải Vân, bờ biển miền Trung…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, mua đất mua nhà, kinh doanh ồ ạt, di dân đồng hóa, văn hóa chữ Hán, dùng cờ TQ 6 sao để cố ý đưa VN vào đại gia đình TQ...
* Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của TQ đã chính thức xuất hiện trên VTV.
* Ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo CSTQ qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của TQ chào đón. 2 Tổng Bí thư 2 ĐCS VN & TQ ôm hôn nhau giữa rừng cờ 6 sao. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng xuất hiện nhiều nơi tại VN. Mọi người Việt tỉnh táo nhạy cảm đều hiểu là cờ chính thức của TQ đến nay chỉ có 5 sao. Sao lớn nhất đại diện tộc Hán. 4 sao nhỏ đại diện 4 tộc người Hồi, Mãn, Mông, Tạng. Nay 1 số ít lãnh đạo CSVN cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép TQ gian độc dùng sao nhỏ thứ 6 để đại diện cho người Việt.
* Hàng ngàn du khách TQ dẫn nhau đi thăm thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu các thắng cảnh ấy là của TQ, trên tay cầm biểu ngữ, và trên ô ghi 5 chữ Hán: 越南 - 中国城 VIỆT NAM - TRUNG QUỐC THÀNH (VN là thành phố của Trung Quốc).
II. Nếu không THOÁT TRUNG kịp, Dân Tộc Việt Nam chắc chắn sẽ bị diệt chủng thực sự ! Là đại thảm họa rõ ràng đã và đang xảy ra của thời kỳ Bắc thuộc lần 8 và 9. Cũng là thời kỳ đại Bắc thuộc lần 2 hiện nay.
Hơn 2000 năm qua, Trung Hoa đã quyết tâm xâm chiếm VN 7 lần. Vì các thời ấy đất còn rộng người còn thưa, TQ chỉ chủ tâm đồng hóa người Việt, nhưng họ không thể thành công, nên Dân Tộc VN vẫn còn. Vì thế, Tổ Tiên chúng ta đã luôn đứng lên lại được.
Khác với 7 lần Bắc thuộc đã qua, lần thứ 8 và 9 này, cũng là lần đại Bắc thuộc thứ 2 này, đất chật người đông, chắc chắn TQ ác tâm diệt chủng như đã làm ở Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương gần 60 năm qua. Do đó, nếu không Thoát Trung kịp, VN bị làm 1 khu - 1 tỉnh của TQ, thì lần này chắc chắn Dân Tộc VN sẽ vĩnh viễn bị tiêu diệt, chúng ta và con cháu chúng ta không thể đủ sức đứng lên được, vì 12 lý do rất rõ ràng hoàn toàn xác thực sau đây, mà tôi sẵn sàng đi tù thêm 12 lần nữa để làm chứng :
1. (Sẽ có) Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn dân Xyri... hiện nay. Theo Tổ chức Di cư Quốc tế và Ủy ban Kinh tế - Xã hội Liên Hiệp Quốc, 25 năm qua 1990-2015, đã hơn 2,5 triệu người Việt Nam di cư ra nước ngoài, mỗi năm 100.000 người Việt di cư, qua 1/8 hình thức: lao động không về, du học không về, du lịch không về, chữa bệnh không về, đi công tác không về, hôn nhân thật-giả, thân nhân bảo lãnh, xuất cảnh chui. Ngày càng đông và khôn ranh hơn.
2. (sẽ có) Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, khai phá núi rừng ở nhiều nơi hẻo lánh : Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng, Vân Nam, Quảng Tây, Việt Bắc, Tây Nguyên,..., bị phân tán rất mỏng không cho tập trung, để không thể đủ sức Phục Quốc, như đã và đang xảy ra với Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương.
3. 20 triệu người nữ VN sẽ bị ít nhất 20 triệu đàn ông TQ đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ.
4. Mỗi năm, hàng ngàn nhân sĩ, thanh niên nam nữ Việt, sẽ bị án tử hình - chung thân - tù đày... do chống đối TQ. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục bị án tử hình – chung thân – tù đày... Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn.
5. Các Tôn giáo, Tổ chức dân sự... sẽ bị TQ & Bạo quyền nô lệ của Ác Cộng TQ khống chế sai khiến.
6. Cơ sở, trường học, đất, biển, đảo, tài sản, nông sản, hải thủy sản... đều do TQ quản trị, ban phát.
7. Văn hóa Việt lụi tàn, Văn hóa Hán lên ngôi. Tiếng Việt chỉ còn là thổ ngữ nhỏ. Học sinh bị buộc học chữ Hán, hàng triệu giáo viên Trung Hoa dạy tiếng Hán tại VN. Đường phố, hàng quán mang tên Tàu, trang hoàng Lễ - Tết đậm nét Tàu, ngôn ngữ quảng cáo Tàu, bày bán thực phẩm hàng hóa độc hại Tàu....
8. Dân Việt sẽ suy nhược tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ; yếu liệt thể xác vì bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, hải thủy sản, sản phẩm các loại.
9. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán... Vậy người Việt, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người Hán-Hoa sẽ định cư.
10. Bộ đội VN sẽ đi trấn thủ biên giới Ấn Độ, Pakistan, Tân Cương..., bộ đội Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Đông.... sẽ trấn giữ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Trường Sa....
11. Tà quyền tay sai VC chắc chắn chỉ còn là Bạo quyền nô lệ của Ác Cộng TQ , như hiện nay đang có, nơi 1 số Cán bộ Viên chức các cấp các ngành, đặc biệt là Côn an, Tòa án...
12. Lịch sử sẽ bị viết lại hoàn toàn. Các anh hùng Dân tộc như Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung..., bị viết thành các tên nổi loạn chống lại trung ương. Còn các tay sai nô lệ trở thành những nhà yêu nước vĩ đại, có tượng đài khắp nơi.
*** Dù luôn coi người Hán - Hoa là Anh Chị Em Ruột, cùng chung 1 Gia Đình Nhân Loại, cùng chung 1 Cha Trời, nhưng chúng ta phải quyết tâm ngăn chặn hành động Hán hóa-tham độc-cưỡng chiếm-ác tâm-diệt chủng của họ. Thoát Trung hay là Chết!)
(Chúng tôi phản đối câu bôi đỏ trên của linh mục Lý vì nó sai giáo lý của Kinh Thánh: Không ai có thể xem kẻ phá rối lề luật và gia phong của gia đình là anh em ruột với mình cả, vì Chúa Giêsu đã dạy : "Nếu người anh em của anh trót phạm tội, thì anh hãy đi sửa lỗi nó, một mình anh với nó mà thôi. Nếu nó chịu nghe anh, thì anh đã chinh phục được người anh em. Còn nếu nó không chịu nghe, thì hãy đem theo một hay hai người nữa, để mọi công việc được giải quyết, căn cứ vào lời hai hoặc ba chứng nhân. Nếu nó không nghe họ, thì hãy đi thưa Hội Thánh. Nếu Hội Thánh mà nó cũng chẳng nghe, thì hãy kể nó như một người ngoại hay một người thu thuế. (Mt 18:15-17) . Đấu tranh cho dân tộc của nước Việt Nam thì không đem đạo lý của một nước lạ và dân tộc lạ là "Nước Trời" để rao giảng và áp dụng vì nó sẽ phá hỏng việc tranh đấu thực tiển của dân Việt, cũng thế khi biểu tình chống tội ác của chính quyền VC gian ác thì không bao giờ nên nêu câu " hãy thương yêu kẻ thù" cả !! Muốn giảng đạo thì rúc vô nhà thờ để dụ dỗ mấy con chiên khù khờ chứ không nên đem cái đạo đức của Nước LẠ xa vời đó để phá hoại cái xã hội vật chất thực tế trước mắt. Muốn mau lên trời hưởng phước thì cứ để đầu trần cho công an đánh cho mau chết, như vậy sẽ hữu hiệu hơn là phải tiếp tục sống để phải tìm miếng ăn, phải chịu cực khổ, phải bị đàn áp bóc lột để rồi ngồi mơ mộng đến thiên cung !! - BBT Ba Cây Trúc)
Toàn Dân Thoát Trung ! Dân Tộc Trường Tồn ! Việt Nam quá đau thương,
Ngày 04-10-2016
Linh mục Nguyễn Văn Lý
----------------
Ý kiến độc giả:

Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã phạm lỗi lầm khi đáp trả lại lời khuyên của cố vấn quân sự thân cận là cần phải đánh trả phe phiến loạn đảo chánh nếu không thì sẽ chết. Lời đáp trả của ông là "chết thì đã sao ?" Ông không nghĩ xa hơn là với cái chết của ông thì cả một dân tộc sẽ chết theo. Cũng chỉ vì niềm tin tôn giáo "thích chết" để mau lên thiên đàng mà lại khiến cho cả một dân tộc bị rơi vào hỏa ngục của Cọng Sản. Xưa nay chưa thấy cái chủ trương "Yêu kẻ thù" hoặc "tử vì đạo" của Giáo Hội Công giáo mang lại được một lợi ích gì cho nhân loại cả, đó chỉ là một chủ trương ích kỷ cho cá nhân mình thôi vì muốn trục lợi để mau lên thiên đàng hưởng phước chứ chẳng màng gì đến hạnh phúc của nhân loại quanh mình. Tại sao phải yêu thương kẻ thù ? Câu trả lời rất lộ liễu là : "Để xứng đáng làm con của Cha Trên Trời" (Mt 5:43-48) chứ không phải là mang bình an và hạnh phuc cho nhân loại. Vì thế chủ trương "thương yêu kẻ thù" có mục đích rất ích kỷ, ngãnh mặt làm ngơ với những chuyện bất công do kẻ thù gây nên để mong gặt hái quyền lợi cho riêng bản thân là được làm con của Cha Trên Trời rồi được hưởng phước thiên đàng mặc cho ai đó đau khổ và khóc than.
Ông cha Lý mà con lãi nhãi câu "thương yêu kẻ thù" xem kẻ thù là "anh em ruột cùng một cha" thì hãy cút đi… vì ông đang phá hoại tinh thần đấu tranh của dân tộc Việt.
JB Trường Sơn