Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Cả một đám dân Việt hèn: Đám đông chỉ biết đứng "ngắm" công an đàn áp phụ nữ để cướp đất cướp ruộng !.

Email In
Cả một đám dân Việt hèn: Đám đông chỉ biết đứng "ngắm" công an đàn áp phụ nữ để cướp đất cướp ruộng !.
Cận cảnh bà Mẹ VN Anh Hùng cởi đồ phản đối chính quyền cưỡng chế đất không cần bồi thường
Source: TIN TỨC VIỆT NAM - Youtube Posted on: 2017-05-15


Ý kiến độc giả:

Người ta nói “kính lảo đắc thọ”, sorry tôi hả hê khi thấy cảnh nầy.
Mai Nguyễn
***
Nữ "anh hùng" Việt Cộng đã gặp quả báo
Trần Thị Kim Phượng, 80 tuổi, một nữ bộ đội đặc nhiệm biệt động đã từng đánh phá VNCH, với bí danh Cô Chín ngụ thôn Mỹ Sơn, xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam, Huân chương kháng chiến hạng 3, Trường kỳ kháng chiến thắng Mỹ.... Mù quáng đi theo Việt Cộng xâm lăng miền Nam, cướp đất cướp đai làm nhiều tội ác.
Toàn bộ diện tích đất của gia đình nữ "anh hùng" hơn 3000m2 (trong đó có 150 m2 đất ở) chỉ được đền bù với giá rẻ mạt 327 triệu đồng (khoảng 100 ngàn đồng/m2). Cả gia đình 4 người còn không được bố trí một nơi ở nào khác. Sau khi cướp đất thì nhà cầm quyền VC sẽ bán với giá trị khoảng 10 tỉ đồng.
Vào ngày 14 tháng 5 năm 2017, nữ "anh hùng" này bị cảnh sát cơ động lôi xềnh xệch trên một bãi đất do phản đối cưỡng chế. Cuối cùng cô Chín đã gặp quả báo bởi sự ngu muội và điên cuồng của mình. Theo Việt Cộng sẽ không có kết quả tốt.