Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

KẺ CHẠY TRỐN ...

Email In
KẺ CHẠY TRỐN ...
Author: Kiêm Ái Posted on: 2017-08-10
ua mấy bài viết "Lưỡng cô cầu bại", cụ Võ Tử Đản và Lê Văn Ấn/Kiêm Ái đã "kêu mời" những ai cho rằng nghị quyết 3.8 của tác giả nghị viên Nguyễn Tâm là đúng thì hãy phân tích và nói lên cho chúng tôi biết nghị quyết đó có lợi hay có hại cho người Việt tị nạn Cộng Sản ở San Jose và có thể cả thế giới, yêu cầu họ hãy lên tiếng để dư luận được sáng tỏ. Nhưng chưa có ai viết một bài viết hay phát biểu một lời nào để đáo ứng lời yêu cầu, thỉnh cầu, hay van xin của chúng tôi để làm sáng tỏ chuyện đó.
Rất buồn cho chúng tôi là chính tác giả nghị quyết đó là nghị viên Nguyễn Tâm cũng không dám mặt đối mặt với chúng tôi để "trình bày" ý nghĩa của câu 2 và cũng là câu kết của nghị quyết này:
SECTION 2: The city expresses opposition to the display of the flag of the Socialist Republic of Viet Nam of any city owned flag pole.
Theo lời yêu cầu của cụ Võ Tử Đãn, nghị viên Nguyễn Tâm đã dịch câu trên ra Việt ngữ như sau:
"Điều 2: Thành phố San Jose bày tỏ lập trường chống lại việc treo lá cờ của Cọng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trên bất cứ cột cờ nào của thành phố.
Chúng tôi lập luận: theo điều 2 này thì ngoài những cột cờ của thành phố (không được treo lá cờ máu), còn khắp nơi trong thành phố San Jose, Việt Cọng và tay sai của chúng có quyền treo, mang, mặc vào người lá cờ máu của Việt Cọng và đi khắp nơi trong thành phố.
Trong bài phỏng vấn, ký giả Vũ Hoàng Lân nghị viên Nguyễn Tâm đã phát biểu đúng y như lập luận của chúng tôi:
(Trích): "Bây giờ kết luận, vì thế nếu một cá nhân nào tự ý hay cách riêng tự họ treo cờ thì quý vị biết đó là cái yếu tố và cái bản chất căn bản của xứ tự do dân chủ, thanh phố không có quyền áp đặt lên họ, như chúng ta cũng tôn trọng tự do dân chủ" (Hết trích)
Ký giả Vũ Hoàng Lân còn đưa ra quan điểm của tờ San Francisco Chronico: (Trích) "Theo tờ San Francisco có viết rằng căn cứ vào nghị quyết này thì lá cờ đỏ sao vàng vẫn được treo trong phạm vi thành phố San Jose nhưng không được treo chính thức tại những nơi thuộc về sở hữu của thành phố" (Hết trích). Sau khi giải thích về nơi đâu là sở hữu của thành phố, nghị viên Nguyễn Tâm cũng đồng ý với quan điểm của tờ San Francisco Chronico.
Chưa hết, nếu chúng ta đọc hay nghe tiếp câu hỏi của ký giả Vũ Hoàng Lân: (Trích): "Như vậy, nếu một người nào đó như là anh Huỳnh Cữu Long, mặc dù là tòa thị chính San Jose không chủ trương treo cờ đỏ sao vàng trên các cột cờ của thành phố, nhưng nếu anh ấy muốn, anh ấy có thể cầm lá cờ đó, mặc lá cờ đó và đi vào thành phố mà không phải vi phạm luật pháp của thành phố của thành phố San Jose có đúng không thưa nghị viên?"(Hết trích)
Nghị viên Nguyễn Tâm trả lời: (Trích) "Thưa phải nói rõ như vậy là luật pháp San Jose dựa trên luật pháp của Hoa Kỳ mà luật pháp Hoa Kỳ thì tôi xin nói vắn gọn nhưng mà rất thẳng thắng là hoàn toàn tôn trọng quyền phát biểu đó. Đó là cái căn bản, cái tinh túy nhứt của hiến pháp của nên dân chủ Hoa Kỳ để chứa chấp cái sự phát biểu đó...Tóm lại cái việc cá nhân muốn treo lá cờ đi đến nơi đâu là quyền của họ, nó không thuộc phạm vi chế tài của thành phố vấn đề còn lại là tùy họ phải đối đầu với phản ứng và sự phẫn nộ của người dân riêng mà thôi"(Hết trích)
Trích dẫn chính những lời của nghị viên Nguyễn Tâm phát biểu để mọi người thấy rằng lập luận của chúng tôi là sau nghị quyết này, VC và tay sai có thể trưng bày hay cầm tay, mặc vào người lá cờ Việt Cọng trong thành phố San Jose một cách hợp pháp.
Những tên bưng bợ Nguyễn Tâm và chính Nguyễn Tâm cũng không thể chối cãi được nghị quyết 3.8 rõ ràng là làm lợi cho VC và tay sai, vì thế Nguyễn Tâm đã trốn chạy mỗi khi chúng tôi đề cập đến vấn đề này.
Trên thực tế, nghị quyết 3.8 là một bản văn thừa, vô ích cho người Việt tị nạn Cọng Sản và nó chỉ có lợi cho Việt Cọng.
Mấy ngày qua, có nhiều người gọi cho tôi nói rằng Thomas Nguyễn có viết bài nói nhăng nói cuội về chúng tôi, Mạc Văn Thuận, Ngruyễn Ngọc Tiên, Kiêm Ái và Võ Tử Đản. Chúng tôi không lạ gì tên này, nó cũng như Nguyễn Tâm đèu lươn lẹo không đi thẳng vào vấn đề như chúng tôi, mà chỉ chạy lanh quanh bên ngoài, cái kiểu "hát dỡ mà sắm tuồng ... cũng không hay". Họ chỉ nói bâng quơ chứ không dám đi vào thực tế.
Thomas Nguyễn là ai, có tinh thần chống Cọng hay không ?
- Thomas Nguyễn là Phó Chủ tịch Liên Đoàn Cử Tri, thế mà khi Hội Đồng Thành phố San Jose chấp nhận danh xưng Little Saigon và Ngô Văn Tiệp đã gởi thư phản đối thành phố San Jose tại sao lại chấp thuận cái tên Little Saion?
Và câu của Ngô Văn Tiệp viết hỏi: nếu có một đoàn thể đưa ra một danh xưng ngược lại với Little Saigon thì hội đồng thành phố có chấp thuận hay không ? Ngược với danh xưng Little Saigon là gì thì mọi người đều biết ý nghĩa là gì rồi, thế mà Thomas Nguyễn vẫn câm miệng hến trước lời phản đối của Tiệp, tức là hắn đồng ý với Ngô Văn Tiệp để chống lại tên Little Sàigòn.
- Thomas Nguyễn cho là bị bọn xấu đá dập dái, nên đã nhờ Đài Quê Hương quyên góp quỹ pháp lý được độ 7 ngàn để kiện bọn xấu đó, nhưng Thomas Nguyễn lấy xài riêng chứ không có kiện thưa gì cả.
- Thomas Nguyễn ở trong ban Bãi Nhiệm Madison Nguyễn đã cùng đồng bọn "tham nhũng" số tiền quyên góp được, bằng chứng là một quỹ bải nhiệm mà Thomas Nguyễn và đồng bọn đưa ra 3 bảng kết toán khác nhau, chênh lệch từ 8 ngàn tới 78 ngàn. Hành động này là một sự tham nhũng tồi tệ, lại còn tự động lập ra Liên Đoàn Cử Tri để tự ý sang qua số tiền thặng dư mà theo lệ phải báo cáo cho cộng đồng và chi ra cho các hội đoàn theo như thường lệ.
Tại sao Thomas Nguyễn "sỉ nhục" chúng tôi? Tại vì: - Mạc Văn Thuận làm Trưởng Ban Tuyên Vận chống Cọng đã tổ chức gần 100 cuộc biểu tình chống Cọng suốt mười mầy năm trời và những cuộc biểu tình chống Thời Báo vì chủ bút tờ báo này là Vũ Bình Nghi cho đăng bài phỏng vấn tên VC Nguyễn Xuân Phong để tên này mạt sát anh em HO và tuyên truyền cho VC.
- Nguyễn Ngọc Tiên đã 2 lần phản đối hành động nhằm xóa bỏ mấy chữ NGÀY QUỐC HẬN do Nguyễn Tâm tổ chức và Nguyễn Ngọc Tiên đã thắng lợi, chính học khu Franklin cũng như thị trưởng San Jose đã gởi thư cho Nguyễn Ngọc Tiên chấp nhận yêu cầu của ông Tiên và dẹp bỏ những âm mưu của Nguyễn Tâm.
- Kiêm Ái đã có những bài báo vạch mặt Liên Đoàn Cử tri mà Thomas Nguyễn la Phó Chủ tịch. Bọn Thomas Nguyễn chỉ chống Cọng vì tiền như đã kể trên.
- Võ Tử Đản đã tích cực chống Cọng, tham gia cả trăm cuộc biẻu tình, hội họp chống Cọng cho đến nay đã 87 tuỗi, vẫn còn chống Cộng.
Những thành tích này đã cho mọi người biết vì sao Thomas Nguyễn mạt sát chúng tôi.
Trở lại với đề tựa "Kẻ Chạy Trốn", xin thưa ngay đó là nghị viên Nguyễn Tâm.
Khi bị chúng tôi lên tiếng phản đối nghị quyết 3.8 vì nó có lợi cho VC, Nguyễn Tâm không dám đối đầu với chúng tôi, lại nhờ tay chân là Phạm Hữu Sơn mở cuộc họp báo "Truy Tầm kẻ lạ". Nguyễn Tâm không dám tự mình mở cuộc họp báo, giải thích nghị quyết do chính Nguyễn Tâm là một trong mấy người là tác giả, vì nó có lợi cho VC cách nhiển nhiên. "Kẻ lạ" này chính là người mà trong một tấm hình Nguyễn Tâm đã thân mật choàng tay với người đó. Một hình thức trốn chạy sự thật.
Truy tầm kẻ lạ mà khi kẻ lạ xuất hiện thì chẳng làm gì với kẻ lạ. Thực lạ.
- Khi bị ông chủ tịch Nguyễn Ngọc Tiên mời ra trước công chúng để giải thích nghị quyết 3.8, Nguyễn Tâm đã không dám, đã trốn chạy, đến khi bị ông Nguyễn Ngọc Tiên gởi "tối hậu thư" và tỗ chức cuôc họp báo tố cáo Nguyễn Tâm trốn chạy, lúc đó Nguyễn Tâm mới "nhờ Phạm Hữu Sơn tổ chức buổi nói chuyện, nhưng chỉ giới hạn khách mời là "Cử Tri Quận 7". Nguyễn Tâm đã trốn chạy báo chí, trốn chạy chúng tôi, nhưng trong buổi nói chuyện đó, Nguyễn Tâm phớt lờ những ai muốn thắc mắc, một mình nói suốt một giờ 4 phút, làm mặt lạ với ông Nguyễn Ngọc Tiên một cách trơ trẻn, tố cáo chúng tôi là không tham gia sinh hoạt cộng đồng, nhưng chúng tôi đã dẫn chứng rằng chúng tôi đã cùng "sinh hoạt với Nguyễn Tâm" chống kẻ nằm vùng cho mãi đến khi kẻ nằm vùng đó đưa cái ảnh Nguyễn Tâm chụp với VC Võ Văn Kiệt, chúng tôi mới chia tay bye bye Nguyễn Tâm thôi.
Nguyễn Tâm còn trốn chạy cho đến bao giờ ?
Phần chúng tôi, cụ Võ Tử Đãn và Lê Văn Ấn/Kiêm Ái đã thành công, vì đã vạch bộ mặt làm lợi cho VC của Nguyễn Tâm với dư luận thế giới, cũng vì thế Nguyễn Tâm trốn chạy, chỉ đường cho những tên cò ke lột chốt như Thomas Nguyễn để binh vực một cách ngu ngơ cho Nguyễn Tâm mà thôi.

Kiêm Ái
--------------
Ý kiến độc giả:

Nếu tên Nguyễn Tâm đã là "kẻ chạy trốn" thì người hùng Kiêm Ái trên ngựa đừng nên truy sát kẻ ngả ngựa nữa. Hãy để cho hắn âm thầm sám hối, như thế mới cao thượng và có thể thu phục được hắn. Truy sát tới cùng sẽ khiến cho hắn quay ngược liều lĩnh cắn lại mình một cách "tìm đường sống trong cỏi chết". Bây giờ hắn chưa là Việt Cọng, nhưng nếu ép quá, hắn sẽ trở thành Việt Cọng thật ! Không có lợi cho cả đôi bên !
- Kim Hoa Bà Bà


Bị dồn vào đường cùng, thú dữ sẽ quay ngoặc lại cắn kẻ truy đuổi nó