Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

NÓi VỚI CHỊ TRẦN KIỀU NGỌC

Email In
NÓI VỚI CHỊ TRẦN KIỀU NGỌC
Author: Hoàng Thị Posted on: 2017-09-30


Chúng tôi là thế hệ hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa , lớn hơn hay trẻ hơn chị trên dưới  mười tuổi
nữ có, nam có, ở nhiều quốc gia hải ngoại nơi ông, cha chúng tôi định cư từ hơn bốn mươi năm nay sau khi bọn Cộng Sản VN xâm chiếm VNCH, Miền Nam thân yêu của chúng tôi. Ông, Cha chúng tôi và cả chúng tôi xem ngày 30 tháng tư 1975 là ngày quốc hận. Quốc hận vì kẻ thù cộng sản đã cướp đất nước chúng tôi khiến cha ông chúng tôi phải đau đớn rời bỏ quê cha đất tổ.

Sự kiện xưng hô « chúng tôi » với chị rõ ràng không được thân mật vì chúng tôi là những hậu duệ dứt khoát CHỐNG CỌNG vì lý do ghi rõ trên, trong lúc chị chỉ CHỐNG CÁI ÁC chứ KHÔNG CHỐNG CỌNG.

Rõ ràng chúng tôi và chị không đi cùng một đường. Vì sao vậy ?

Cái ác đâu cũng có, ở một cá nhân, ở một tập thể, cũng như cái thiện vậy, âu đấy cũng chỉ là cái đặc tính của con người, sinh ra đời đã có mầm mống khác nhau rồi chịu thêm ảnh hưởng khác nhau của xã hội.

Cộng sản quốc tế và cộng sản Việt Nam không phải là cái ác của một cá nhân thường tình, của một nhóm nhỏ, một băng đảng trộm cướp mà tác hại hạn chế cho một cá nhân hay một số người.

Cái ác của Cộng sản quốc tế từ Đế quốc Nga Sô đến Trung Cọng đã giết chết không dưới 100 triệu người cho đến khi Nga Sô và các nước chư hầu ở Đông Âu sụp đổ từ 1989 đến 1991.

Trong cái « thành tích » của tội ác chống nhân loại mà lịch sử loài người chưa bao giờ có, Kmer Đỏ dự phần với 2 triệu đồng bào của chúng và……Cộng sản Việt Nam mà chị không chống đã tạo nên 3 triệu vành khăn tang, 3 triệu đồng bào Việt Nam của hai Miền Nam Bắc đã chết vì cuộc chiến tranh dai dẳng 30 năm mà chúng đã gây nên, từ ngày chúng cướp chính quyền của một quốc gia Việt Nam đã được độc lập tự chủ,mà Nhật Bản đã trao trả cho Hoàng Đế Bảo Đại tháng 3,1945 sau khi lật đổ chính quyền Pháp. Việt Cọng ( xin gọi  vậy cho gọn) không phủ nhận chính chúng đã gây nên cuộc chiến mà còn khoe khoang « chiến thắng » của chúng, nhuộm đỏ nước Việt Nam và góp phần nhuộm đỏ cả ba nước Đông Dương, hoàn thành sứ mạng  mà Hồ Chí Minh đã đảm nhận với quan thầy Trung-Sô của hắn.

Tội ác của chúng nó còn chồng chất thêm với 42 năm qua đày đọa cả dân tộc, hèn với giặc,ác với dân, vơ vét tài sản quốc gia chất đầy túi tham của chúng. Uất hận dâng lên ngút ngàn trong nước. Ngoài Bắc, trong Nam, nhiều bạn trẻ trên dưới hai mươi đã và đang đứng lên tranh đấu chống cường quyền cộng sản, bất chấp tù đày, tra tấn đến chết. Chị không nghe, không biết sao ? trong lúc từ bao nhiêu năm nay mổi giờ, mổi ngày các phương tiện truyền thông trong nước, ngoài nước đã nói đến, đã tường thuật từng chi tiết.

Chị dám nói các em, các cháu ở ngoài VN không hay biết, không nghe cha, ông kể lại những tang tóc đau thương của 30 năm chiến tranh do cộng sản gây nên khiến cho cha, ông của các cháu phải rời bỏ quê hương ra đi mà một số, cả trăm ngàn người, đã gục ngã trong rừng sâu, chết trong biển cả !

Chúng tôi chưa bao giờ thấy một kẻ dám tuyên bố như vậy,gián tiếp phủ nhận cả một giai đoạn lịch sử đầy máu và nước mắt của dân tộc.

Chị chống Tội Ác chứ không chống Cọng trong lúc Việt Cọng là thủ phạm công khai của hàng triệu tội ác do chúng thi hành trên sinh mạng của hàng triệu đồng bào . Một kẻ ngu dốt nhất cũng không lý luận như vậy.

Cái danh xưng nghe khiếp quá : « Phong Trào giới trẻ thế giới vì nhân quyền » mà chị tự khoái chí đặt ra đếm được mấy chục tên ? Đã biết nhiều kẻ nói khoát nhưng thú thật với chị, chúng tôi chưa bao giờ và có lẽ không bao giờ  nghe được một trường hợp nói khoát dữ dội đến……..buồn cười như vậy !!!

« Vì Nhân Quyền » mà « Không Chống Cọng » trong lúc Việt Cọng chà đạp nhân quyền, cả nước VN và gần khắp thế giới đều biết, quả thật là một luận cứ phát xuất từ một đầu óc không bình thường hiếm có.

Càng giải thích quanh co, chị càng làm cho người ta đâm ra nghi ngờ tư tưởng và lập trường của chị. Cố gắng lôi cuốn mấy em trẻ theo chị để «  không chống Cọng » càng làm cho người ta nghi ngờ dụng ý của chị.

Những lời công kích chị đã khá nhiều, chúng tôi chỉ muốn chị biết ý kiến của hậu duệ chúng tôi : rõ ràng , dứt khoát, chống Cọng, với sự tin tưởng một ngày không xa chế độ cộng sản sẽ sụp đổ trên Quê Hương Việt Nam thân yêu của chúng tôi.

California, ngày 29 tháng 9, 2017

TM. KHỐI HẬU DUỆ CALIFORNIA

Hoàng Thị

 

 

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:

Dộc giả chuyển bài: Thànhh thật cảm ơn cháu Hoàng Thị và Khối Hậu Duệ đã chuyển đến tôi thư của cháu gửi cho cô Trần Kiều Ngọc. Chúng ta đã tranh đấu cho nhân quyền hơn 40 năm qua nhưng kết quả  thật khiêm tốn trong lúc Tổ Quốc đang lâm nguy vì manh tâm Hán hóa, đồng bào đang rên xiết dưới ách thống trị của tập đoàn Việt Cọng
..Lập trường trong sáng, kiên định chống Cọng, tha thiết với quê hương của các cháu dù nhiều cháu chưa được thấy khung trời Việt Nam thật đáng khâm phục và đáng làm gương cho thế hệ trẻ Việt Nam,đặc biệt ở hải ngoại. Thân chúc các cháu mạnh tiến trên đường tranh đấu vì Nước, vì Dân.Phong Trào Dân Tộc Tự Quyết Việt Nam.
.
Thị là nhìn thấy thật hay giả
Hoàng đàng hoàng rõ trắng rõ đen
Duệ hậu duệ lòng sắc son ái quốc
Khối vững bền bất khuất kiên trì
Trần lạy ông tôi ở bụi này
Kiều họ lót làm sao khá được
Ngọc giả lường gạt là ngọc thật
Tẩy chay khai trừ ra đoàn thể
Quốc gia di - tỵ nạn cộng sản

 

Phải tim cho ra cái lũ che mặt nằm sau lưng con bò cái Trần Kiêu Ngọc. Hãy nhìn vào hình vẽ "CHỢT NGHE" trên Ba Cảy Trúc là suy ra ngay. Thằng nào, tổ chức nào đã đưa mẹ nó qua Mỹ? Hỏi anh chủ tịch Hoa Thịnh đốn hay đà TV Sinh BắcTử Nam thì biết ngay.

Nguyễn Dình Bốp.

Cám ơn LS Lê Trọng Quát ,

Chúng tôi đã nhận được bài viết của Hoàng Thi , khối Hậu duệ VNCH ở Cali và của LS.

Chúng tôi rất đồng quan điểm với những  bài viết nêu  trên ! Thân chúc mọi điều may lành .

Trân trọng .

ĐỖ van Soan