Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Tiến sĩ Hồng Lĩnh lại chưởi bới JB Trường Sơn

Email In
Tiến sĩ Hồng Lĩnh lại chưởi bới JB Trường Sơn
Author: JB Trường Sơn Posted on: 2017-10-03
Hồng Lĩnh đang hăng tiết vịt chưởi bói những ai pham thượng đến thánh nữ Trần Kiều Ngọc của ông. Trong một email bôi lọ JB Trường Sơn trên Yahoogroup, ngoài việc vu khống JB là "một tên việt gian hoàn toàn bà con ơi" ông ta còn "Đề nghị JB Truong Son đi xách guốc cho Trần Kiều Ngọc xem ra có lợi ích hơn."
Ông lão Hồng Lĩnh già không nên nết, chỉ biết bôi lọ chưởi bới người bất đồng chính kiến mà không hề dám biện luận để phơi bày những sai trái trong những lời phê bình đả kích của họ. Vì sao Hồng Lĩnh không dám ? Xin thưa, vì JB Trường Sơn đả kích trúng tim đen khiến cứng họng không thể chống cải nên tức quá chưởi bạo cho đỡ ấm ức thôi phải không ? Có ngon thì hãy biện luận ở những điểm sau:
1- "Chống cái ác chứ không chống Cọng" có nghĩa rằng Cọng không Ác. Lời tuyên bố này của Trần Kiều Ngọc đúng hay sai ??
2- Lý do gì khiến Trần Kiều Ngọc muốn thuyết phục mọi người rằng Cọng Sản không Ác ? Hãy trả lời cho biết Cọng Sản sẽ được lợi gì và Trần Kiều Ngọc sẽ được phần lọi chia chác nào khi bênh vực cho chúng ?
3- Cọng Sản chà đạp lên nhân bản của con người, vậy dùng nhân bản để giải thể Cọng Sản là đúng phương pháp hay là nghịch lý ?
4- Chủ thuyết nhân bản có vũ khí gì có thể diệt được cái Ác ? Phải chăng vì Cọng Sản không ác cho nên chủ thuyết nhân bản của công giáo Trần Kiều Ngọc sẽ đương nhiên bất chiến tự nhiên thành, vì nha sĩ Trần Kiều Ngọc đi bẻ răng con cọp mà con cọp Cọng Sản không có răng cho nên Trần Kiều Ngọc đã thắng ??
Những kẻ mê muội và đui mù áp dụng luật "đem yêu thương vào nơi oán thù" (Kinh Hòa Bình cua thánh Francis of Assisi) một cách máy móc mà không thể biết nơi oán thù nào được đến và nơi nào không… thì chỉ có chết oan uổng mà không mang lại được một lợi ích nào cho mình và cho tha nhân cả. Nếu "nơi oán thù" đó là Hỏa Ngục, là hang ổ của Satan thì hậu quả sẽ ra sao ?
Sở dỉ Công Giáo Trần Kiều Ngọc răm rắp nghe theo lời của mấy ông tu sĩ biến thái là vì y thị không hề biết rằng mục đích của việc "yêu thương kẻ thù" của người Công Giáo không nhằm mang lại hạnh phúc cho các nạn nhân của kẻ thù (yêu kẻ thù để giúp kẻ thù hung mạnh và gian ác thêm) mà chỉ vì mục đích ích kỷ là mưu lợi ích cho riêng mình thôi. Nói có sách mách có chứng đó nghen, Hãy đọc câu Thánh Kinh sau đây thì biết liền hà : "Còn Thầy, Thầy bảo anh em: hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Như vậy, anh em mới được trở nên con cái của Cha anh em, Đấng ngự trên trời," (Mt 5:44). Rõ ràng chỉ vì "muốn được làm con cái của Cha trên trời" cho nên mới yêu thương kẻ thù dù rằng việc yêu thương này có kéo theo chết chóc của hàng triệu người khác thì cũng mặc kệ !!
Thấy chưa, Trần Kiều Ngọc KHÔNG CHỐNG CỌNG, không nhắm vào việc giải thể chế độ Cọng Sản ngay trước mắt mà lại giúp chúng hùng mạnh thêm để chúng tiếp tục gây tai họa cho quê hương xứ sở. Trần Kiều Ngọc và mấy tu sĩ xúi dục cô ta chỉ muốn mình được xứng đáng làm con của Cha trên trời mà thôi, còn ai chết mặc ai !! Một người Công Giáo mà vẫn dung dưởng cho bọn ác để chúng phỉ báng Thiên Chúa và tàn sát anh em thì họ chính là tay sai của Satan !!
Nè, Hồng Lĩnh, khùng vừa vừa thôi, để cho mấy con trâu điên khùng với chứ ! Hồng Lĩnh muốn JB Trường Sơn xách dép cho Trần Kiều Ngọc bởi vì Hồng Lĩnh đang làm nghề xách dép và đội đít Trần Kièu Ngọc và cho đó là nghề nghiệp vinh quang của mình. Ai dè cái đầu của lão ta bị phóng xạ từ trên đít của Kiều Ngọc xịt xuống biến cái não của lão thành bùn đen khiến lão ngày càng điên thêm.
Chúc Hồng Lĩnh vui vẻ trong ngày ông được rửa tội bằng nước thánh phát xuất từ Trần Kiều Ngọc !!
Xem hình nè !
JB Trường Sơn