Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

GẬY CHỐNG CỦA BÀ

Email In
GY CHỐNG CỦA BÀ
Author: Đèo Ngang Posted on: 2017-10-07
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:-

Một hình vẽ bằng ngàn bài viết. Tôi thắc mắc là vì trong bài viết của bà Tôn Nữ hoàng Hoa nhan đề “Tuy xa mà gần…” đăng tải trên Ba Cây Trúc, ở phần ý kiến độc giả có ghi như sau

(Trích) Tuy xa mà gần….”bên Mỹ hắn ở gần tòa Bạch ốc 400 thước, hắn cho cha mẹ già của hắn ở cách đó chừng 2 cây số.” Hắn ở một mình một cỏi để dễ tiếp khách khứa và bò lạc  Bà star phim ảnh VN và mấy ngài tu sỉ du mục thường có mặt tại đây.

Tuy gần mà xa…”bên Úc, nó bám trụ tại quận Marrickville, nó có một đoàn quân ã đào con cháu thờ bác vẹm công khai. Ở miệt dưới Adelaide hắn có cả tụ di trú lậu, chuyên trồng bắp su, rau muống, trái, cây xanh vv. Và v.v..Dân tỵ nạn chống VC không dám ngo ngoe dòm ngó, vì hắn có bà luật sư bên đít. (hết trích)

 

Tôi không hiểu vị đó muốn ám chỉ những tên khốn kiếp nào, tên chi?,làm g ì?  và như thế tạo ra mối nghi ngờ cho người thiện chí rất oan uổng. Ưóc mong ông/bà Đèo Ngang vẽ thêm hình ảnh mặt mủi bọn nầy cho bà con tỵ nạn xem mặt. Đa tạ  Nguyễn VL.