Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

LỜI VỊT....Lời Vịt !!!!

Email In

LỜI VỊT
Author: Tha Hương Posted on:2017-10-06

G
ởi các bác Quốc Gia chân chính để ghi lại những sự việc có thật diễn ra trong đời sống tị nạn VC vào đầu thế kỷ 21, sau 42 năm CSVN xâm lăng, bức tử miên Nam VN, đưa cả ba miền Nam Trung Bắc vào ngục tù CS và hiểm họa Hán Hoá không xa.

Thấy ai khoác lá cờ vàng
Nghĩa là chống cộng, cả làng hiểu chưa?
Nàng Kiều đi nắng về mưa
Họ hàng nhà Vịt đón đưa nàng Kiều
Nàng Kiều trông thật dễ yêu
Cờ vàng sọc đỏ mỹ miều quàng vai
Thấy chưa, Vịt chẳng bịp ai
Vịt càng không xúi giả nai bao giờ!
Cá nhân Kiều khoác lá cờ
Hiển nhiên, chống cộng sờ sờ đó thôi !
Đâu cần phải chống bằng lời
Ngày nay tuổi trẻ xây đời khác xưa
Kiều yêu cả lính lẫn cờ
Không nhìn thấy hả mà ngờ Kiều gian ?
Yêu thương, chống ác, Kiều làm
Đứa nào ngăn cản, nát hàm nó ngay !
Làng ơi, chống cộng cũng hay
Nhưng "YÊU THƯƠNG" cái chữ này mới linh!
Thương yêu, hai chữ diễm tình
Chớ Không Chống Cộng làng mình hiểu chưa?
To gan, làng dám nghi ngờ ...
Đây nè, "CHỐNG ÁC" Kiều thưa rõ ràng !
Cho dù Việt cộng dã man
Giết người cướp của bạo tàn bấy nay
Nhưng Kiều còn trẻ, nào hay
Kiều không chống cộng, tẩy chay, làng tồi !
Bày "em" Kiều nữa, làng ơi
Bảo em chống cộng, xa vời làm sao!
Tình thương xuất phát, dâng trào
Nhờ Kiều chống ác, đồng bào im đi...
Phong trào, tổ chức tinh vi
Là KHÔNG CHỐNG CỘNG, cớ chi lắm lời?
Một bày chống cộng già cời
Hãy im cho trẻ trị đời, biết không?
Bốn hai năm hỏi cộng đồng
Cả làng chống cộng, thành công được gì?
Trùm mền chống cộng...im đi !
Để cho tuổi trẻ đã vì ...yêu thương
Nhảy vô ..."CHỈ ĐẠO" đồng hương
ĐỨA NÀO CHỐNG LẠI LÀ PHƯỜNG CỘNG NÔ !
*
Ơ kìa...ai Quốc, ai Hồ ?
Và ai là lũ tung hô nàng Kiều ?
Nghĩa nào cho chữ THƯƠNG YÊU ?
Cho non sông Việt tiêu điều bấy nay !?
Vì đâu có vở kịch này?
Vịt thề, Vịt chẳng nhúng tay nặn Kiều...


Tha Hương
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 

Hiện tượng Vàng/Xanh vỏ đỏ lòng đấy mà, ngu nổi gì mà không biết!

 

Chỉ có những tên Việt cộng/Việt gian và bè lũ tay sai, những tên ma cô tú bà chính trị mới dám xử dụng Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, biểu tượng thiêng liêng của Tổ Quốc, như lá chắn, như những vật gia dụng! Tuy nhiên,


" Không có sự DỐI TRÁ nào có thể đứng vững trước thời gian.
Không có SỰ THẬT nào không lớn lên cùng năm tháng"Subject: TKN chống cộng vì lúc nào cũng khoác cờ, tổ chức của TKN không chộng cộng vì lòng yêu thương- Oct 5, 2017

 

Trần Kiều Ngọc chống cộng vì lúc nào cũng khoác cờ vàng

Tổ chức của TKN không chống cộng, chỉ chống Ác vì lòng yêu thương

LGT: diễn đàn có nhiều tranh cãi về vụ Trần Kiều Ngọc tuyên bố : “ không chống cộng, chỉ chống cái Ác”. Chúng tôi đã gửi clip ngắn và cả full để mọi người tự xem và kiểm chứng.

Nhiều người kém thông minh vì xem mà không hiểu nên nói người khác là cắt xén. (vd Phạm Gia Đại). Tên Lưu Vũ thì khá vô giáo dục khi chửi người khác  như sau: (VC/VG và những tên DLV,và một số những con chó hùa hãy vểnh tai lên mà nghe TKN có Chống Cộng không ???). Lưu Vũ là người cần mở mắt, vểnh tai mới đúng. Nhiều năm trước, Lưu Vũ  là một cưu học sinh CVA mà tôi xếp vào loại kém thông minh vì làm nhiều cái rất ngu.

Tóm lại: khi một khán giả ở Montreal hỏi về  đường lối đấu tranh của Tổ Chức của TKN thì TKN trả lời rõ ràng ( xem phần tô đỏ ở dưới).

Đại ý:  ( tuổi trẻ thế hệ con thì cái context chống cộng xa vời; thành thử việc chúng con làm không phải là chống cộng mà là chống cái ác. Việc chúng con xuất phát từ yêu thương. Cá nhân con thì luôn khoác cờ vàng, chống cộng là quá hiển nhiên”

Mấy cái đầu ít suy nghĩ nghe đây: TKN chống cộng vì lúc nào cũng khoác cờ vàng cả (!) ( chỉ có đầu bò như Lưu Vũ mới tin được rằng chỉ cần khoác cờ là trở thành chống cộng chứ các học sinh CVA khác không ngu như Lưu Vũ đâu! Sorry tôi phải dùng chữ khá nặng vì nick Lưu Vũ này đã ngu còn hỗn hào nhiều lần chứ không phải một lần) nhưng cái TỔ CHỨC DO TKN THÀNH LẬP  thì KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC.

Rõ chưa ? Nói thêm cho mấy đầu bò hiểu: cá nhân chống cộng, tổ chức không chống cộng.

Ví dụ vầy cho Lưu Vũ ( đầu bò) hiểu: Lưu Vũ lúc nào cũng thắt cravate cờ vàng để chứng minh rằng Lưu Vũ là người chống cộng nhưng LV lập tổ chức “ Học sinh Chu Văn An, con đường nhân bản” và tổ chưc này chỉ chống cái ác, không chống cộng. Hiểu chưa?

https://www.youtube.com/watch?v=KRRlfycH6CU&feature=youtu.be

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vùng Montreal ( Quebec ) Canada Buổi Hội Thảo Nhân Quyền Việt Nam : Phần thảo luận.

 

( Phút 23:25: tổ chức chúng con không chống cộng )

Vị nào có con em không hiểu cs là gì thì cho gia nhập tổ chức của TKN. Vị nào có con cháu hiểu cs và đi theo cha mẹ chống cộng thì không gia nhập, không ủng hộ, không đóng tiền cho TKN. Xong.

*****************

COPY TỪ FACEBOOK:

https://www.youtube.com/watch?v=KRRlfycH6CU&feature=youtu.be

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vùng Montreal ( Quebec ) Canada Buổi Hội Thảo Nhân Quyền Việt Nam : Phần thảo luận.

 

( xem từ phút 25)

Frank Tran [Clip thâu lại] Ls. Trần Kiều Ngọc: "Con muốn ông bà, cô chú bác, thông cảm và hiểu cho chúng con một chuyện này. Và nếu mà anh chị em nào có thương mến con, mà thường theo dõi những buổi nói chuyện của con, thì ông bà và anh chị em sẽ nhận thấy một điều là… Tuổi trẻ thế hệ của con, của em con, khi mình nói đến chống cộng sản, thì cái quan niệm, cái context đó rất là xa vời, các em không hiểu được.

Thành thử ra cái việc của chúng con làm, không phải là việc chống cộng. Cái việc của chúng con làm là chống cái ác. Cái việc của chúng con làm là xuất phát từ yêu thương. Chúng con vì yêu thương đồng bào của mình, cho nên tất cả những ai, không cần biết thế lực nào, luôn cả thế lực CS, mà làm hại, làm cho đồng bào anh em của con đau thương, thì con sẽ bằng mọi giá, con sẽ cố gắng hy sinh để bảo vệ anh em của chúng con. 

Cho nên mục đích của chúng con làm là vì yêu thương, không phải vì chống cộng. Mà nếu, tất cả những thế lực nào, bất cứ ai, mà cản cái con đường cho chúng con đến với anh em của chúng con, thì chúng con sẵn sàng chiến đấu cho đến cùng. Và đó là cái thông điệp mà chúng con dễ dàng kêu gọi các bạn trẻ và các em của con từ trong nước cũng như ngoài nước, đến với nhau. Thành thử ra, con chỉ muốn xin nhắc lại chuyện đó. 

Thực sự, bản thân con, trong thâm tâm con, hai chữ “chống cộng” đối với con đó… thì … lẽ dĩ nhiên, là nó quá hiển nhiên rồi, mình không cần phải nói raMọi người nhìn vô thì cũng biết, là con đi đâu con cũng khoác cờ vàng ba sọc đỏ, con yêu người lính VNCH, và con yêu cái lá cờ vàng ba sọc đỏ lắm. Nhưng mà với cái thế giới ngày hôm nay, để mà kêu gọi các em, trong nước và ngoài nước, mà kêu gọi cái tình nhân bản của tuổi trẻ VN khắp nơi, mà nếu mà mình nói là vì yêu thương đồng bào và anh em của mình, thì cái chuyện đó, đối với tụi con rất dễ kêu gọi. Thành thử ra con xin cảm ơn cô. 

Chống cộng cũng hay. Nhưng mà nếu mà mình làm vì yêu thương nữa, thì con thấy là nó trên cái chuyện đó nữa và chúng con sẽ dốc sức hơn nữa. Con cảm ơn cô."

Cao Xuân Thanh Ngọc “Chống cộng đối với con là nó quá hiển nhiên rồi!” Nói vậy thì đã quá rõ ràng rồi, tại sao mọi người không chịu hiểu là sao ta???

Tuan TranLanChi Hoang
Úi chội ôi!... sáng ra làng Fb đã rộn ràng lôi cái hũ mắm tôm thối Việt Tân HCM ra, thế là có mấy con bà cô vo ve vo ve khiếp quá chị HLC ơi!


Nghe chị ví dụ Tuan Tran cổ thắt cà la oắt cờ vàng... trông giống như đồng bọn TKN, CaoXuân Thanh Ngọc  ; vậy em nói thêm cho con bà cô (con ruồi bay quanh hũ mắm Việt Tân HCM) vo ve như vầy: “Chống cộng đối với con là nó quá hiển nhiên rồi! Nói vậy thì đã quá rõ ràng rồi, tại sao mọi người không chịu hiểu là sao ta???" rất ư buồn nôn!

Em muốn ví dụ vầy: Tuan Tran cổ thắt cà la oắt cờ vàng vừa mới xì hơi thủm: "Chống cộng đối với con là nó quá hiển nhiên rồi!” . Tuan Tran còn làm thêm một tràng liên thanh khủng khiếp khác, nhưng mấy “con bà cô” kia chỉ vội hít hà một tí đã nhắm tít mắt mother nó rồi nên đâu còn tinh thần nào nữa để mà suy với nghĩ! Thế là cứ tưởng "tại sao mọi người không chịu hiểu là sao ta???" ... Mẹc, cái đầu chỉ nghĩ ngắn như thế thì chỉ bám vào khúc ruột già của TKN thôi, chứ làm nên tích sự gì! Con bà cô CX Thanh Ngọc hiểu rõ chửa?

Hết