Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

GỌI TRẦN NGỌC KIỀU LÀ GÌ ?

Email In
GỌI TRẦN NGỌC KIỀU LÀ GÌ ?
Author: Thái Vi Lan Posted on: 2017-10-07

(Hãy để tôi phân tích cho những ai còn mơ hồ về ả này).

Tại sao nhiều kẻ tiếp tục bao che và ngụy biện tiếp tay cho ả? Những kẻ này là ai nếu không thuộc về tay chân trong tổ chức của Trần Ngọc Kiều? Với tâm lý một người bình thường, khi nghe tới một vấn đề gây tranh cãi, họ sẽ tìm tòi, xem xét, đánh giá và tranh luận từ mọi góc độ bản chất của vấn đề rồi mới đưa ra nhận xét, góp ý ủng hộ hay chỉ trích. Thế nhưng tay chân của Trần Ngọc Kiều không làm thế, chúng rào trước đón sau khi đăng status về ả này, chúng lấy dẫn chứng câu sau mà quên câu trước. Khi không thuyết phục được người đọc, chúng ngụy biện ả này nói sai ngữ pháp về câu "chúng con không chống cộng" rồi mang hai chữ luật sư ra để dọa kiện những người chống lại ả. Bản chất lưu manh và điếm đàng của những con súc vật lưu manh giả danh trí thức nằm ở chỗ này….

Xem lại video ả tiếp xúc với bà con tại Canada, các bạn cần theo dõi và phân tích từng cử chỉ, hành vi ứng xử trước hai câu hỏi về hiệp định Paris và đạo luật Magnitsky, những tử huyệt của bọn mafia đỏ mà ả không thể trả lời được, không những thế còn dùng hai từ "tình thương " để đáp lại yêu cầu phải hành động ngay với đạo luật Magnitsky.
Trong khi đó tay chân của ả, một nhóm ra sức lan truyền khẳng định rằng ả chống cộng. Nhóm khác lại tuyên truyền rằng đường lối "tình thương" của ả khác mọi người nên tất cả phải tôn trọng quan điểm không chống cộng của ả. Nói chung là tự chúng mâu thuẫn chống lại tư tưởng lẫn nhau. Mấu chốt quan trọng nhất là tên Anthony Chim diễn giả của tổ chức "con đường nhân bản" sử dụng những từ "rẻ tiền", "ngu dốt", "chó", "kém hiểu biết" tự xưng mình là "ông" "bố" để phản biện và chụp mũ "cộng sản" hay "dư luận viên" cho bất kỳ ai chỉ trích chúng mà chúng không thể biện bạch cho những thắc mắc của những người không ủng hộ chúng. Sau đó xoá và block comment từ những tiếng nói trái chiều.

Tôi cần nhắc lại với các bạn về tình hình chính trị tại Việt Nam. Những kẻ bảo vệ chế độ cộng sản như các lực lượng vũ trang có thể đã từng là một khối thống nhất (giờ này thì chưa chắc), nhưng có một điều là nội bộ lãnh đạo cao cấp từ Bộ Chính Trị của chúng từ xưa tới giờ chắc chắn không phải là một khối thống nhất. Chúng chia năm, xẻ bảy tạo thành phe nhóm lợi ích đấu đá, xâu xé nhau đến chết. Mỗi phe nhóm lại có những chiêu bài chính trị khác nhau từ sử dụng bạo lực cho tới các biện pháp friendly hơn là ru ngủ hay làm tình dân chủ bằng phương pháp dụ dỗ ăn kẹo mút "tình thương" "nhân bản". Nhưng ở chiêu bài nào thì cũng chỉ vì một mục đích tiếp tục cai trị càng lâu càng tốt dưới dạng đổi màu như kỳ nhông.

Khi nghị quyết 36 ra đời tạo đường mòn cho Cộng sản bành trướng ra hải ngoại bằng đủ mọi mưu kế quỷ quyệt thì các phe nhóm của nó cũng hình thành các tổ chức chính trị riêng tại các nước phát triển để phù hợp với diễn biến chuyển hoá trong nước. Chúng đã gột rửa phèn dưới chân bằng cách đồng hoá với người Việt quốc gia như ăn chung, ngủ chung...lý tưởng chung, nên chúng không bao giờ tự gọi mình là cộng sản nữa. Có thể là bất cứ một cái tên nào chúng nghĩ ra được miễn là phải to lớn và vĩ đại nhất rồi ôm cờ vàng để hợp thức hoá sự có mặt của chúng cho cùng màu với số đông.

Với ngân sách khủng mà cộng sản chi ra hàng năm, chúng mua người Việt quốc gia để phát ngôn cho chúng, mua xưởng in, đài phát thanh, trung tâm ca nhạc, mở nhà hàng, chợ, trung tâm cộng đồng, thành lập hội nhóm, đoàn thể đối lập với thực thể của chúng trong nước để đợi ngày xoá bỏ từ hai từ "cộng sản" mà chúng sẽ dùng để ngụy trang cho bản chất tham lam, nhũng loạn của chúng sau này ... cho nên hiện tình hải ngoại bây giờ không khác gì Sài Gòn trước nay và bây giờ. Chúng có mặt khắp nơi.

Một người chống cộng có kinh nghiệm không bao giờ tham gia các nhóm hội đoàn kêu gọi quyên góp lập quỹ. Vì chiêu bài của nghị quyết 36 là sử dụng chính nhân lực và vật lực của người Việt quốc gia để phục vụ cho mưu đồ của chúng. Có ai hỏi chúng đã sử dụng tiền lập quỹ vào những việc gì, audit ra sao? Thêm nữa, nếu giữ tinh thần chống cộng cực đoan mà thể hiện ra tại các hội đoàn thì chắc chắn một ngày bạo lực sẽ tìm đến gõ cửa.

Cho nên bây giờ gọi chúng là cộng sản chắc chắn một điều chúng sẽ từ chối, lắc đầu ngay. Mafia, tư bản đỏ làm chính trị! Vâng những từ ngữ ấy hợp hơn để chuẩn bị một ngày chúng thay đổi tên gọi hay trở cờ cho thể chế hiện nay. Nhưng dù ở bất cứ tên gì thì cũng đừng quên chúng có rất nhiều tỉ USD và tội ác chúng đã và đang reo rắc khắp nơi trên đất mẹ.

Đừng bao giờ quên lòng hận thù chỉ vì một con điếm dụ dỗ "yêu thương" "nhân bản" sáo rỗng.

Nếu căm thù cộng sản, đừng bao giờ quên nghị quyết 36 và những gì đã và đang diễn ra tại quê hương thứ 2 này.

Trong giới hạn của một status tôi không thể nói dài dòng. Các bạn hãy nghe sự chia sẻ của những bậc trưởng thượng đã chứng kiến nghị quyết 36 diễn ra tại hải ngoại như thế nào ở YouTube, từ đó mà tìm được bản chất thật của ả Trần Ngọc Kiều.

TKN BOLAO.jpg
TKN EMLAMGI.jpg