Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Cắt xén, vứt Đầu chọn Đuôi Si mê thần tượng quá hóa ngu

Email In
Cắt xén, vứt Đầu chọn Đuôi
Si mê thần tượng quá hóa ngu
Author: JB Trường Sơn Posted on: 2017-10-09
Ông Nguyễn Kim Khánh có chuyển cho tôi đọc một bài viết với luận điệu cải chày cải cối bênh vực cho luật sư Trần Kiều Ngọc của ông Phạm Trung Kiên, đồng thời ông cũng đả kích tôi và còn đòi Ba Cây Trúc đăng bài của ông lên diễn đàn để cho công luận "ngửi". Thật tình tôi không thích lối tranh luận của ông Kiên mè nheo theo kiểu của đàn bà khi họ dây dưa lãi nhãi về một tranh chấp cũ rồi cứ mang những chuyện vụn vặt đó ra để xào nấu lại thêm chút mắm muối để trang trí cho món ăn phế thải của mình đã bị cả nhà chê dỡ không thèm ăn.
Ông Phạm Trung Kiên muốn Ba Cây Trúc làm một công việc thất đức là đưa bài viết của ông lên mạng để phun cái mùi "dạ hương" (1) bào chữa cho Trần Kiều Ngọc vào mắt mũi của độc giả hay sao ? Nếu bào chữa đúng thì chúng tôi cho đăng tải, còn bào chữa vô lý và che dấu sự thật thì vất cho chó ăn còn hơn. Phạm Trung Kiên hãy đọc lại những gì mình viết:
Xin "đừng cắt đầu xén đuôi" phát biểu của cô Trần Kiều Ngọc rồi quy chụp, vu cáo bố láo, phỉ báng... trong ý đồ làm thui chột tinh thần và ý chí đấu tranh của những người trẻ đang dấn thân vì Dân tộc và Tổ quốc !...
Nếu còn chút lương tâm và sự liêm sỉ của một con người, TK tôi nài xin Quý vị hãy banh tai, mở to mắt đọc và nghe cho rõ phát biểu của người trẻ Trần Ngọc Kiều;
(đại ý).; ..."Khi nói đến chống cộng sản, thì cái quan niệm, cái context đó rất xa vời với tuổi trẻ, các em của con không hiểu được. Thành thử việc làm của chúng con là ...không phải là việc làm chống cộng, mà là CHỐNG CÁI ÁC...Chúng con làm vì yêu thương đồng bào của mình, cho nên mục đích của chúng con làm vì yêu thương, chứ không phải vì chống cộng! nếu các thế lực, không cần biết thế lực nào, "kể luôn cả cái thế lực cộng sản"... mà làm hại đồng bào, làm cho anh em của chúng con đau thương, thì con sẽ bằng mọi giá, hi sinh để bảo vệ ..."
Ở đây quý vị chắc đã thấy rằng cái câu đầu của Trần Kiều Ngọc trong đó cô ta khẳng định mình KHÔNG CHỐNG CỌNG đã được ông Phạm Trung Kiên lờ đi không dám tô đậm như thể muốn cắt xén nó khỏi chủ đề, trong khi lại tô đậm câu đuôi "CHỐNG CÁI ÁC" của cô ta và đưa nó lên làm chủ đề !
Ông ta đã muốn dìm cái đầu xuống để nâng cái đít lên mà miệng thì bô bô đổ lỗi rằng người ta cắt xén. Phạm Trung Kiên là loại người lươn lẹo như thế đó !!
Tại sao phải lươn lẹo như vậy ? Xin thưa, sở dỉ phải tô đậm chũ "chống cái Ác" là để đánh lạc hướng độc giả đừng để cho họ chú ý đến các chữ CHÚNG CON KHÔNG CHỐNG CỌNG của Trần Kiều Ngọc. Lối che dấu sự thật này là HÈN HẠ, không xứng đáng để đưa lên diễn đàn, thế mà ông Kiên lại dại dột đòi bài viết của mình được đăng tải, có phải là muốn phơi bày sự hèn hạ của mình cho mọi ngưòi thấy hay không đây ?
Nếu tin theo lối căt xén của ông Kiên thì quả thật nữ Luật sư Trần Kiều Ngọc đang chổng cái mông (cái đuôi CHỐNG CÁI ÁC) của cô ta cho các ông Võ Đại Tôn, Giám mục Vincent Nguyễn văn Long, các linh mục Paul Nguyễn Văn Chi. Phêrô Nguyễn Văn Khải, linh mục Phêrô Nguyễn Văn Huy..vv… chiêm ngưỡng và ca ngợi cái "đuôi" của cô ta, còn cái dầu (KHÔNG CHỐNG CỌNG) đã được dấu mất tiêu !! Hèn gì Phạm Trung Kiên đã ngửi được mùi hấp dẫn của cái "đuôi" Trần Kiều Ngọc và khen lấy khen để là thơm ngon !!


Đây là cái mông thơm ngon mà Phạm Trung Kiên kêu mời các vị tai to mặt lớn cắn vào !
Mà cái đuôi này của Trần Kiều Ngọc cũng chẳng đẹp đẻ thơm tho gì đâu vì nó ởm ờ không hiện rõ hình dạng mà đang được che khuất bởi một lớp quần lót mõng có nhãn hiệu "NẾU" để cho mấy chàng trai già mơ mộng và tưởng tượng… giống như con chó đứng trên cầu nhìn miếng thịt ở dưới dòng nước, mơ uớc bỏ mồi bắt bóng vậy.
Cái đuôi "chống ác" của Kiều Ngọc chỉ là thứ ão tưởng giả định với chữ NẾU dẫn đầu.
(trích) nếu các thế lực, không cần biết thế lực nào, "kể luôn cả cái thế lực cộng sản"... mà làm hại đồng bào, làm cho anh em của chúng con đau thương, thì con sẽ bằng mọi giá, hi sinh để bảo vệ ..." (hết trích)
Một khi đã dùng chữ NẾU thì Trần Kiều Ngọc cố ý nói cho mọi người biết rằng những điều "nếu" đó chưa có thật trong hiện tại mà chỉ có thể xảy ra trong tương lai. Vì thế việc giả định rằng NẾU các lực lượng nào đó Ác "kể luôn cả cái thế lục Cọng Sản" vv.. thì sự giả định này đã chứng minh được rằng Ls Trần Kiều Ngọc chưa biết đến hoặc cố tình như không biết rằng Cọng Sản là thế lực Ác nhất thế giới từ xưa đến nay.
Đây là một SỰ GIẢ HÌNH VĨ ĐẠI KHỦNG KHIẾP, thế mà các vị tai to mặt lớn, các vị đạo đức vẫn giả đui mù để bao che cho con nhãi ranh để nó tiếp tục gian dối lừa phỉnh thế gian này.
Một con ngươì tự đâm mù như thế mà được tôn vinh lên làm lãnh đạo cho cả một đám mù thì tất cả đều lăn cù xuống hố là cái chắc như lời Chúa Giêsu đã dạy dỗ (Mt 15:14)


Mù mà dẫn mù thì tất cả lăn cù xuống hố ! (Mt 15:14)
Tất cả những lập luận của Kiều Ngọc cho cái đuôi "chống cái Ác" chỉ là giả định với chữ NẾU không thiết thực, thế mà lại được cả đám gian tà đề cao và tôn vinh, còn cái câu khẳng định của Trần Kiều Ngọc là CHÚNG CON KHÔNG CHỐNG CỌNG thì lại được vùi dập và lờ đi.
Rõ ràng Phạm Trung Kiên đã đảo lộn trí tuệ của mình khi đem sự Giả Định của cái ĐUÔI (chống cái Ac) làm chủ đề, còn sự Khẳng Định của cái ĐẦU (không chống Cọng) thì xóa mờ đi không dám bàn luận đến.
Hôm nay chỉ nói một vấn đề về hiện tượng "Si mê thần tượng quá HÓA NGU" của Phạm Trung Kiên thôi. Ông Kiên đã đội cái DUÔI của cô luật sư trẻ quá lâu nên trí não bị nhiễm "phóng xạ" đến loạn thần kinh. Tội nghiệp cho ông Kiên quá ! Cái đầu chắc đã sói tóc vì phóng xạ "dạ hương" (1) của nàng Kiều !!

JB Trường Sơn
-------
Chú thích:
(1) Sự tích Dạ Hương: Người xưa bên Tàu, ở chốn thành thị không có cầu tiêu trong nhà để tránh mùi phân của cầu tiêu bay tỏa cho cả làng suốt đêm ngày. Vì thế họ phải "ị" vào thùng có đậy nắp kín. Và trong thành phố có một nhóm người được thuê mướn làm công việc di chuyển các thùng phân đó ra đồng ruộng xa xôi. Nhóm người này chỉ làm việc về đêm, cho nên về đêm khuya, dân thành thị đều ngửi được mùi phân của toán "dịch vụ phân Bắc" này di chuyển. Đó là mùi "hương của đêm trường" gọi là DẠ HƯƠNG.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:- Chúng tôi được biết cái tên Trung Kiên Phạm là tên "ma quỷ" hiện thân của linh hồn Chu Tất Tiến. Chúng tôi yêu cầu ông JB Trường Sơn từ nay không cần mất cả thì giờ nói chuyện với "ma qủy". Đúng vậy, chúng tôi thách ông tìm cho ra một tấm ảnh Trung Kiên Phàm với số phone của hắn . Dẹp cái tên ma Trung Kien Phạm đi ông ơi.Lê Thần tôi sẳn sàng đối chất với bằng chứng Trung Kiên Phạm là tay sai Việt tân em VC, nếu hắn cho hình ảnh của hắn và số phone lên diễn đàn. Đơn sơ bấy nhiêu lời, xin BBT Ba Cây Trúc phổ biến ý kiến của tôi.Cám ơn.
Lê Thần.(Cali)