Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Im Lặng là tự đánh mất mình.

Email In
Im Lặng là tự đánh mất mình.
Author: Lê Hùng Bruxelles Posted on: 2017-10-11
Tôi không biết cô Võ Hồng Ly bao nhiêu tuổi, nhưng nhìn vào tấm ảnh của cô trong bài " Im Lặng có phải là vàng ? " thì thấy cô còn trẻ. Trẻ lắm. Nhưng khi đọc nội dung bài viết của cô, thì cô cũng đáng cho tôi học theo. Câu nôi của cô thật chí lý: "Nếu im lặng vì lợi ích bản thân, thì chính là đang tiếp thêm sức mạnh cho cái ác. Lẽ ở đời, tiếp sức cho cái ác, cái ác sẽ quay lại làm hại bạn".
Cộng đồng ngừơi Việt tỵ nạn VC, trong đó có tôi, đã đồng lõa với cái Ác lâu rồi mà chúng ta không biết. Tại sao những người chân chính chống Cọng hễ bị kẻ khác gán cho mình cái nhãn Việt Tân thì nhảy choi choi, kêu trời kêu đất, ai cũng không dám bị mang cái nhãn Ác và xấu xa Việt Tân này, và ngay chính tôi cũng chống Việt Tân vì biết rằng Việt Tân là em Việt cọng, nhưng tại sao chúng ta cứ "im thinh thít" không dám hô hào để chống Việt Tân ? Và như vậy, có cho phép tôi nghĩ rằng toàn thể CĐNVTN tại hải ngoại đều là kẻ dung dưỡng cho Việt Tân, tức là Việt Cọng hay không ?
Giả thiết rằng các ông bà lãnh tụ các tổ chức chống VC tại hải ngoại là những người chống VC thật sự, có khi nào quý ông/bà dám đứng ra hô hào cùng nhau biểu tình chống cái Ác của Việt Tân đang bao quanh chúng ta không? Vì sao quý ông/bà lãnh đạo chống cái Ác mà lại không dám chống cái tổ chức làm việc Ác là đảng Việt Tân, tại sao không dám công khai nói ra những chuyện Ác bằng hành động cụ thể mà cứ âm thầm "câm nín", nín đến tắt thở như vậy? Tôi viết ra điều nấy dể kêu gọi những ai chống VC thực sự hãy cùng nhau thông báo quy định một ngày cùng đứng len hô hào chống mấy ten lãnh tụ đảng Ác Việt Tân tay sai của VC, vì hễ còn có Việt tân ngày nào thì các CĐNVTN sẽ còn bị cái Ác của đảng này chia rẽ.
Hỡi các Ngài lãnh đạo, những vị mang chức vụ hùng dũng là chủ tịch, là chiến sĩ, là giám quản chăn dắt chân lý cho người dân… liệu có ai có đủ bản lãnh đứng ra hô hào ngày chống Ác Việt Tân không? Việc làm nầy còn để chậm, thi tôi chắc rằng CĐNVTN tại hải ngoại sẽ mất đi rất nhiều chiến sĩ chống VC.
Đúng vậy, qúy vị cứ nhìn xem con nhãi luật sư Trần Kiều Ngọc thì đủ rõ. Phong trào Không chống VC, chỉ chống cái Ác của nó chưa đầy mấy ngày mà đã làm sứt mẻ, mất mát danh dự của nhiều vị từng có tiếng là chống VC từ trước tới nay. Cụ thể, uy tín của giám mục Nguyễn Văn Long đã suy giảm lòng tin của rất nhiều người chống VC, trong đó có tôi. Vì vậy, tôi hy vọng sau bài viết nầy sẽ nhận đựợc nhiều ý kiến của chư độc giả, nhất là các vị lãnh đạo các cơ quan truyền thông, các tổ chức đoàn thể tôn giáo và chính trị.
Sự im lặng của quý vị chính là sự đồng loã với việc Ác, đồng tình với các chiêu bài do VC, VG, và Việt Tân hôm nay và mai sau.
Một trong những lý do có thể khiến quý vị do dự chống cái Ác của Việt Tân là bởi quý vị chưa thực sự nhìn rõ cái Ác của họ như thế nào. Ví dụ nhé: Phong trào Cọng Sản Quốc tế muốn xâm nhập Việt Nam thì phải tự bọc mình trong lớp áo Việt Minh và Đảng Lao Động để chiêu dụ toàn dân bằng chiêu bài "chống thực dân Pháp" và dấu nhẹm rât kín đáo ý đố thôn tính nước Việt để sát nhập vào thế giới đại đồng Cọng Sản. Họ hô hào yêu nước, bảo vệ tự do độc lập cho dân Việt đang bị tư bản đế quốc xâm lăng. Trong khi dân tin tưởng nghe theo lời tuyên truyền đướng mật của họ thì trong bóng tối, họ cười hoan hỉ vì thấy toàn dân Việt non dại bị trúng kế của họ.
Thời đại thiếu văn minh, phương tiện thông tin hạn hẹp thì con mắt và trí tuệ của người dân bị che khuất cho nên họ không thể nhìn xa hơn lủy tre làng. Nhưng sự thật bè bàng là thời văn minh bây giờ cũng còn có kẻ sống trong môi trường hạn hẹp bế tắc như vậy, có những vị trí thức lão thành dày dặn kinh nghiệm của quá khứ, có những tài năng trẻ đang vươn lên nhìn về tương lai, nhưng khốn nỗi họ không nhìn xuyên thấu cái lớp võ bọc của Đảng Việt Tân-Bông Mai (xin gọi là Đảng Bông Mai vì trên lá cờ của đảng này có hình một bông mai trắng, để tránh lẫn lộn với cái tên Việt Tân mà Nguyễn Thanh Tú đã đăng ký với chính quyền tại Mỹ cho tổ chức của ông), họ không nhìn thấy sợi dây vô hình đang điều khiển cái đảng này từ trong bóng tối. Nhưng thỉnh thoảng cũng có những sơ hở để mọi người thoáng thấy được sự mâu thuẩn giữa lý thuyết và hành động của đảng Bông Mai này, chẳng hạn chủ thuyết của họ là chống Cọng Sản thế mà một lãnh tụ của họ đã bị bàn tay lông lá từ Viêt Nam xúi dục tuyên bố: Lật đổ chế độ Cọng Sản tại Viêt Nam là sai hoàn toàn SAI …không được đòi tự do mà phải xin vv… và cách dây mấy tuần lại có nữ Ls Trần Kiều Ngọc bị đảng Bông Mai giật dây đã tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỌNG nhưng những sơ hở đó chẳng được ai bình tỉnh suy ra để biết rằng đó là hậu quả của hiện tượng BỊ ĐIỀU KHIỂN bởi ngoại lực.
Đảng Việt Tân Bông Mai xanh võ đỏ lòng, bề ngoài hô hào mình tranh đấu giải phóng cho dân tộc Việt khỏi nạn Cọng Sản, nhưng họ lại nhờ nội lực tiếp sức từ Đảng Cọng Sản Việt Nam để hành động, thì thử hỏi những "chiêu bài độc lập tự do" đó có phải là thực tâm hay không, hay chỉ là một mưu mô lừa bịp để lôi kéo kẻ nhẹ dạ hầu củng cố cho cái đảng đàn anh được muôn năm trường trị là Đảng CSVN ? mà hiện nay đảng cướp này đang toan tính đổi tên trở về lại Đảng Lao Động để tiếp tục che dấu mưu đồ bán nước của chúng.
Rất tiếc là rất nhiều bậc trí thức và giới trẻ tài năng không nhìn thấy cái mưu mô của đảng Việt Tân - Bông Mai này.
Hỡi giới trẻ, hãy cố gắng nhìn xuyên suốt cái võ bên ngoài của Đảng Việt Tân Bông Mai để đừng bị lợi dụng, mang tài năng của mình để phục vụ cho một cái bánh vẽ để rồi phải ân hận vì đã đóng góp công sức và tài hoa của mình cho một tổ chức phản dân hại nước.
Hỡi những vị chức cao trọng vọng, lâu nay sống trong ánh sáng để rồi lòa mắt không còn nhìn ra được những xấu xa cạm bẩy trong bóng tối, đừng tự hào mình là sáng mắt để rồi vấp té và rơi vào vực sâu của bóng tối của lừa bịp và mưu ma chước quỷ.
Nói đến đây tôi buồn rầu nhớ đến câu nói trong Kinh Thánh : Con cái của bóng tối thế gian khôn ngoan hơn con cái của ánh sáng. Mà thực tế đúng như vậy, tôi chưa từng thấy con cái nào của ánh sáng tỏa rạng hào quang trong hành vi diệt tà ma để bảo vệ dân lành cả, chí thấy rạng rở một hào quang duy nhất là Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị mà thôi, đấng đã dõng dạc tuyên bố sẽ cởi áo nhà tu của mình để xông vào trận chiến của đời đánh lại tà ma Cọng Sản !!
Cũng có một lời khuyên : Khi mình bị quáng gà không nhìn rõ trong bóng tối thì mình không nên đả kích những người có khả năng nhìn được ma quỷ trong bóng tối đó.

Lê Hùng Bruxelles.
Cùng một tác giả sắp phổ biến: Hãy cùng nhau đông loạt biễu tình chông đảng Việt Tân Bông Mai tại hải ngoại.