Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Kính gởi Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc Cali và ông Lê Đình Thọ Tổng Thư Ký

Email In
Kính gởi Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc Cali và ông Lê Đình Thọ Tổng Thư Ký
Author: Đỗ Khang Posted on: 2017-12-04
Kính gởi Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc Cali và ông Lê Đình Thọ Tổng Thư Ký,
Chúng tôi nghe đồn rằng : “ Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc Cali mấy năm nay đứng ra tổ chức lễ thượng kỳ đầu năm tại tòa thị chánh thành phố San Jose, nhưng năm nay có thể nghị viên Nguyễn Tâm sẽ đứng ra tổ chức lễ thượng kỳ.”
Chúng tôi xin gởi đến Liên Hội những ý kiến và những câu hỏi của những anh em cựu quân nhân Quân Lực VNCH
1. Tại sao Liên Hội không tổ chức lễ thượng kỳ VNCH đầu năm mà để nghị viên Nguyễn Tâm tổ chức? phải chăng giữa Liên Hội và nghị viên Nguyễn Tâm đã có giao kèo, ký kết điều gì đó trong kỳ tranh cử 2018 của nghị viên Nguyễn Tâm? Vì Đổ Hùng đã ký kết, giao Little Sai Gon cho nghị viên Nguyễn Tâm trong lúc tranh cử năm 2014, đến khi nghị viên Nguyễn Tâm phản bội thì Đỗ Hùng mới xì tin này ra.
2. Nghị viên Nguyễn Tâm chỉ bằng chức vụ trưởng ấp , không thể thay thế Liên Hội Cựu Quân ( gồm 18 Hội Đoàn Quân Đội ) để tổ chức lễ thượng kỳ VNCH đầu năm.
3. Nghị viên Nguyễn Tâm là kẻ vô đạo đức, vô liêm sĩ, vì ăn giựt tiền của nạn nhân, nên bị chính quyền Hoa Kỳ tước bằng.
4. Nghị viên Nguyễn Tâm là kẻ từng về Việt Nam làm ăn với CSVN lúc Hoa Kỳ chưa bang giao với VN và từng chụp hình chung với thủ tướng Việt Cộng Võ Văn Kiệt ( Hình minh họa trên internet)
5. Nghị viên Nguyễn Tâm là kẻ hỗn láo dám đứng ra điều khiển quân đội và cảnh sát chào cờ trong buổi biểu tình chống CSVN treo cờ tại san Francisco, sau đó Nguyễn Tâm bỏ chạy trước khi CSVN kéo cờ lúc 11:00 AM.
6. Nghị viên Nguyễn Tâm điều khiển võ bị Phạm Hữu Sơn và quận trưởng Lê Phúc chào cờ vàng vào đúng ngày quốc khánh CSVN ngày 2 tháng 9, mục đích hòa hợp hòa giải.
7. Lừa gạt trong vụ Little SaiGon email của Đỗ Hùng đã gởi ra.
8. Nghị viên Nguyễn Tâm hợp tác với nghị phản Madison Nguyễn biến tháng tư đen thành tháng di sản.
9. Nghị viên Nguyễn Tâm hợp tác với Sam tổ chức ăn mừng và phát quà cho các cựu quân nhân VNCH vào ngày 30 tháng 4, bị sự phản đối nên Sam Licardo phải gởi thư xin lỗi cộng đồng người Việt và các cựu quân nhân VNCH.
10. Nghị viên Nguyễn Tâm đã từng ủng hộ hội chợ tết treo lồng đèn đỏ văn hóa Tàu Cộng đưa biểu tượng cờ đỏ vẻ trên nón lá vào những ngày đầu xuân do Mai Quyền tổ chức, Mai Quyền cấm treo cờ vàng trong Hội Chợ lồng treo lồng đèn đỏ năm 2015 bị sự phản đối kịch liệt của các cựu quân nhân VNCH

Và còn nhiều việc Nguyễn Tâm làm mà chúng ta không thể chấp nhận, kỳ khác chúng tôi sẽ kể tiếp.
Vì những lý do trên chúng tôi không chấp nhận Liên Hội giao quyền cho một kẻ lưu manh đã từng liên lạc, quan hệ với đảng viên cao cấp Việt Cộng Võ văn Kiệt tổ chức thượng Kỳ VNCH. Không chấp nhận các anh em cựu quân nhân quân lực VNCH chúng ta phải làm theo sự lãnh đạo của hắn ta. Sĩ khí của anh em quân nhân Liên Hội Cựu Quân Nhân để ở đâu? nếu chúng ta chấp nhận cho tên Nguyễn Tâm đứng ra tổ chức thượng kỳ đầu năm trong khi trách nhiệm này chúng ta đã đảm trách từ mấy năm nay ./.
Trân trọng,

Khang Do
Toán Nhảy Lào.
--------