Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Jennifer Pham: Cộng sản nằm vùng tại USA ?

Email In
Jennifer Pham: Cộng sản nằm vùng tại USA ?
Source: Báo Mai Posted on: 2018-02-08
Những kẻ như Jennifer Phạm thật là đáng xấu hổ. Chạy trốn cộng sản đến Mỹ nhập cư, học hành trên đất Mỹ rồi quay về VN kết hôn sau đó ở lại Việt Nam sinh sống. Đã thế mỗi lần sinh con lại vác bầu sang Mỹ đẻ để con có quốc tịch Mỹ, mang theo cả chồng cũ Quang Dũng nhập quốc tịch Mỹ, để rồi giúp Quang Dũng có thể bảo lãnh cả gia đình anh ta và cả vợ cưới sau vào Mỹ. Jennifer Phạm đã trốn thuế và làm thiệt hại không biết bao nhiêu tiền thuế của dân Mỹ.
Đã thế đáng kinh tởm nhất là cô ta lại mang lá cờ của "Quốc tế cộng sản" lên người trong chuyến đi cổ vũ cho bóng đá Việt Nam. Không biết nhận thức chính trị của cô ta như thế nào mà lại có thể làm một điều khiến NVHN căm phẫn.
Sau đây là bài viết của một người Mỹ trên các diễn đàn mạng xã hội (nguyên bản ở Báo Mai). Xin tạm dịch và nguyên văn ở dưới :
Tên cô ấy là Jennifer Phạm, cư dân California. Cô ấy đã đến Mỹ với bố mẹ mình là "người tị nạn của sự đàn áp cộng sản". Từ năm 2006, cô trở về nước CSVN để sống và lạm dụng tất cả những lợi ích mà một công dân Mỹ có thể có được. Cô kết hôn với một ca sĩ người Việt và đưa anh đến Mỹ.
Mỗi lần cô có thai, cô trở lại California để chắc chắn đứa trẻ đó được sinh ra ở Mỹ. Có những cuộc nói chuyện mà cô ấy sử dụng MediCal cho chăm sóc sức khoẻ và phúc lợi.
Vâng, ai đó cần phải kiểm tra với IRS để xem có bao nhiêu tiền mà cô ấy đã phải trả khi làm việc ở nước ngoài những năm này và sống một cuộc sống sang trọng, đi du lịch qua lại giữa hai nước. Hoa Kỳ không cho phép hai quốc tịch với Cộng sản Việt Nam. Vì vậy, nhìn vào bức ảnh, bất cứ ai sẽ đặt câu hỏi cam kết về lòng yêu nước của cô ta.
Tại sao cô ấy quảng cáo lòng yêu nước của Việt Nam, đất nước mà cô và bố mẹ cô ấy đã từng lên án khi tuyên thệ nhập quốc tịch để trở thành công dân Hoa Kỳ?
Cách đây vài ngày, chồng cũ của cô, ca sĩ Quang Dũng, đăng tải trên Facebook của mình nói với Dan Hauer cút "ra khỏi Việt Nam" vì đã làm một trò đùa vô tình với tướng Võ Nguyên Giáp. Dan Hauer là một người Mỹ dạy tiếng Anh ở đó. Chuyện đùa của ông ấy gây ra một làn sóng tố cáo của công chúng.
Trong số những người lên án anh ta là những người nổi tiếng như: Hà Anh và Quang Dũng .
Rất nhiều người nổi tiếng đến Mỹ để hát cho các chương trình giải trí âm nhạc lớn của người Việt Nam ở nước ngoài như Paris by Night và những người khác trên thị thực du lịch để họ có thể chạy trốn thuế. Rõ ràng, họ đang vi phạm luật nhập cư.
Tôi đặt cược Quang Dũng cũng là một công dân Mỹ. Bài viết thiếu thiện cảm của anh ta chống lại Dan Hauer cho thấy anh ta tố cáo Mỹ như là địa ngục. Anh ta và vợ, cả hai nên ra khỏi Mỹ!
Quang Dũng đã được Jennifer Phạm đưa sang Hoa Kỳ. Bây giờ như là một người Mỹ và là một người ly hôn, anh ta có thể mang cả gia đình của mình và có thể là người vợ tương lai của anh ta. Người vợ tương lai của anh đã từng ở đây, cô sẽ mang lại cho gia đình cô ấy ... Chuỗi tiếp tục ... Đó là lý do tại sao tôi muốn Trump kết thúc cuộc nhập tịch chuỗi. Một người nào đó cần kiểm tra với Tổ quốc về các hoạt động của họ qua nhiều năm để trốn thuế.
----------------
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:
Vì sao không có tổ chức nào viết thư hỏi chính phủ Mỹ về những chuyện "làm hại nước Mỹ" có cơ sở nầy? Không nên tin vào các vị Chủ tịch các đoàn thể trong CĐNVTN tại hải ngoại làm được mà chỉ con một chút tin tưởng nơi những người chống VC đứng ra hô hào thành lập một tổ chức có một mục đích duy nhất: "Một thỉnh nguyện thư đặt thẳng vấn đề với chính phủ Mỹ" để xem họ nghĩ thế nào? Nếu chính phủ Mỹ không đáp ứng và làm ngơ, thì tôi xin các tổ chức chính trị, các diễn đàn thông tin báo chí chống VC hãy dẹp đi, để cho VC tràn qua Mỹ tung hoành. Và lúc đó, mọi người VN trên đất Mỹ khỏi mất thì giờ chưởi bới, cáu xé nhau.
Mong lắm thay.
Võ Tràn Q.