Trump chơi cờ thế, gài đảng Dân Chủ vào thế bí
Tác giả: Nguyễn Thùy Trang Nguồn: Báo Mai Ngày đăng: 2018-10-01
Phải nói đây là bàn cờ thế hay nhất mà Thùy Trang đã chứng kiến trong nhiều năm qua. Không biết có "Khổng Minh" nào cố vấn cho T.T Trump hay tự T.T Trump suy nghĩ ra ván cờ này.
Thứ nhất, khi T.T Trump đưa ông Tòa Brett Kavanaugh ra làm ứng viên cho Tòa Án Tối Cao thì đương nhiên T.T Trump biết rõ phía Democrat (Đảng Dân Chủ) sẽ chống đối BẤT CỨ ỨNG VIÊN NÀO mà T.T Trump đưa ra, nhằm triệt hạ uy tín T.T Trump.
Ngay từ đầu tháng 7 đã lộ ra danh sách 13 Thượng Nghị sĩ Democrat sẽ chống bất cứ người nào do T.T Trump đề cử ra- danh sách bao gồm:
Chuck Schumer D (New York), Kamala Harris D (Cali), Richard Blumenthal D (Connecticut), Bob Casey D (Pennsylvania), Patty Murray D (Washington), Tammy Baldwin D (Wisconsin), Tammy Duckworth D (Illinois), Brian Schatz D (Hawaii), Jeanne Shaheen D (New Hampshire), Mark Warner D (Virginia), Claire McCaskill D (Missouri ), Dianne Feinstein D (Cali), Patrick Leahy (Vermont).
Lực lượng cung thủ Phía Dân chủ ra trận luôn có 3 sư đoàn cung tên đó là: Washington Post, New York Times và CNN, cùng nhiều lính cung tên loại nhỏ khác, túc trực ngày đêm để tìm cách triệt hạ uy tín T.T Trump.
Diệu kế "Thuyền cỏ mượn tên" của Gia Cát Lượng được La Quán Trung miêu tả rất sinh động trong “Tam Quốc diễn nghĩa”. Hàng nghìn năm qua đó vẫn là biểu tượng của trí tuệ Gia Cát Khổng Minh.
Để đối phó với quân phương Bắc cần 10 vạn mũi tên trong vòng 10 ngày, Gia Cát Lượng huy động 20 chiếc thuyền và bố trí 30 binh sĩ trên mỗi thuyền. Sau đó xếp quanh nhóm lính thật những lính giả làm bằng rơm vượt sông Trường Giang, tiến đến thủy trại quân Tào... Gia Cát Lượng lệnh cho lính của mình hò hét và đánh trống trận. Tào Tháo ra lệnh cho quân sĩ bắn tên ồ ạt về phía tiếng động phát ra. Tên bắn ra cắm tua tủa vào những lính rơm trên thuyền.
Ông Brett Kavanaugh sau khi bị một cô gái tố cáo ông đòi hiếp dâm cô thì Washington Post, New York Times và CNN phối hợp đăng tin không ngừng nghỉ nhằm triệt hạ uy tín Brett Kavanaugh tức là triệt hạ uy tín T.T Trump.
Trong suốt cuộc điều trần tại Quốc Hội ngày hôm nay, Thùy Trang theo dõi sát, liên tục khoảng hơn 7 giờ đồng hồ và thấy rằng có những điểm rất sai của cô Christine Blasey Ford, người tố cáo Brett Kavanaugh đòi hiếp dâm cô ta.
- Cô Christine Blasey Ford vào năm đó 15 tuổi, chưa thể tự lái xe và người nào đã chở cô tới cái Club (Columbia Country Club) nơi cô khai cô bị cưỡng chế tình dục, cách nhà khoảng 20 phút lái xe - và CÔ KHÔNG NHỚ ai đã chở cô tới Club! - Cứ cho là chuyện cô ta nhờ bạn bè, hoặc người nhà chở tới rồi bây giờ đã 36 năm qua nên quên là chuyện thường.
- Nhưng đây là điều KHÔNG THỂ QUÊN được là sau khi "cô bị tấn công tình dục" và người ÂN NHÂN tới CỨU CÔ và CHỞ CÔ VỀ NHÀ là người nào? Christine Blasey Ford KHÔNG NHỚ!
Mitchell asked whether someone drove Ford to and from the club and the gathering the day of the attack. Ford agreed that someone drove her home that day but said she doesn't know who.
Nếu người theo dõi cuộc điều trần tại Quốc Hội hôm nay sẽ nhìn thấy hai điều RÕ RỆT:
1_ Cô Christine Blasey Ford có lời khai bất nhất khi cho rằng nhà cô RẤT GẦN cái CLUB nơi cô bị đòi hiếp dâm, tưởng chừng như có thể đi bộ tới được, nhưng trên thực tế thì 20 phút lái xe tức phải hơn 10 miles!
Mitchell, during John Cornyn's (R-TX) five minutes, displayed three maps of the Columbia Country Club, where Ford says she was hanging out prior to the gathering where she was attacked, to demonstrate that Ford lived several miles away from the club.
2_ Toàn bộ Thượng Nghị sĩ Dân Chủ cho rằng họ tin vào lời cô Christine Blasey Ford kể và báng bổ Brett Kavanaugh thậm tệ và còn chửi ông ta là thằng quỷ sứ devil, là Đốn mạt v.v - trong khi Luật Pháp nước Mỹ "Không ai được coi là có tội khi chưa có bản án kết tội có hiệu lực"
- Các Thượng Nghĩ sĩ này đã còn vô lý đòi FBI điều tra lại những gì FBI đã điều tra xong và đưa ra kết luận rồi.
Qua cuộc điều trần tại Quốc Hội hôm nay nhiều người thấy rõ là Đảng Dân Chủ đòi đứng trên Luật Pháp và nhất là tỏ thái độ đối xử KHÔNG CÔNG BẰNG với ông Brett Kavanaugh mà Hiến Pháp Mỹ nêu rõ SỰ BÌNH ĐẲNG là yếu tố chính của Nền Dân Chủ.
Vì muốn đánh T.T Trump mà Đảng Dân Chủ đã rơi vào bẫy của ông - bao nhiêu cái xấu lòi ra hết trước công chúng ngày hôm nay - Vào tháng 11 này sẽ là ngày bầu cử thì thử hỏi Đảng Dân Chủ còn lại bao nhiêu cái ghế Quốc Hội khi lòng dân đã thấy họ quá yếu ớt trong chính trị.
Ngày mai sẽ là ngày Quốc Hội bầu xem ông Brett Kavanaugh có thắng được vào Tòa Án Tối Cao hay không thì chưa biết, nhưng chắc chắn rằng người đề cử KẾ TIẾP (nếu trường hợp Brett Kavanaugh thất bại) của T.T Trump cũng sẽ bị Đảng Dân Chủ ĐÁNH TƠI TẢ thêm lần nữa.
Bàn cờ thế của T.T Trump là làm thế nào để phơi bày cái xấu, tệ hại của Đảng Dân Chủ ra trước công chúng để có thể giành LẠI GHẾ ở Quốc Hội cho Đảng Cộng Hòa một khi người dân chán ngán Đảng Dân Chủ.
T.T Trump nói câu "Take America Back", lúc đầu ít ai hiểu, nhưng bây giờ thì quá rõ là Quốc Hội Mỹ cần nhiều dân cử Cộng Hòa vì họ đích thực là những người Vì Dân, Vì Nước và luôn Công Bằng đứng dưới Luật Pháp Hoa Kỳ.
Nguyễn Thùy Trang

Càng về khuya, chuyện của bà tiến sĩ Ford và thẩm phán Kavanaugh càng hấp dẫn
Nguồn: FB Nguyễn Thùy Trang Ngày đăng: 2018-10-01
Tin mới ra lò cái vụ 3 cô tố cáo ông Brett Kavanaugh (Đảng Cộng Hòa), người được đề cử vào chức vụ Tòa Án Tôi Cao hiếp dâm họ.
(1) Cô A lúc đầu khai với FBI là có nhóm 4 thằng boy tuổi chừng 17 đã uống rượu rồi tìm cách đè cô A ra hiếp dâm - trong nhóm 4 thằng boy đó có Brett Kavanaugh.
(2) Lá thư gửi cho bà Senator Dân Chủ ở California, cô A khai rằng có 2 thằng boy hiếp cô và một trong 2 thằng đó là Brett Kavanaugh.
(3) Bây giờ cô A khai là có 6 người trong buổi Party lúc xảy ra vụ cưỡng dâm gồm 2 gái, 4 trai - Cô A khai là ngoài Brett Kavanaugh ra, lúc đó có mặt 3 thằng boy tên là X,Y và Z cùng với một cô bạn gái thân tên là M, còn cô gái còn lại thì không nhớ tên.
(4) Diễn biến mới nhất là các cậu trai tên X,Y,Z cùng cô M tuyên thề với FBI là họ không biết gì về cái vụ Party và thề là những gì cô A nói chưa từng xảy ra và nhất là cô bạn gái thân với cô A là cô M cũng khai không biết gì về sự kiện cô A nói cả.
(5) 60 cô học chung trường với Brett Kavanaugh tuyên thệ, khai rằng hoàn toàn họ không biết hay nghe gì cái vụ Party đã xảy ra trong trường.
(6) Hồ sơ FBI truy tìm thì Cô A chỉ học chung trường với Brett Kavanaugh một thời gian rất ngắn vì hồ sơ ghi rằng cô A học trường toàn nữ sinh trong vòng 3 năm Trung Học.
(6a) Có 2 nhân chứng boys đang nói chuyện, khai với FBI là cái chuyện họ làm tình (với sự đồng ý) với cô A đã xảy ra vào thời gian học Trung Học và chuyện này không liên quan gì tới Brett Kavanaugh cả.
(7) Cô B là người thứ 2 nói Brett Kavanaugh cưỡng hiếp cô lúc học trường Yale vào thời điểm Party năm hồi đó - tuy nhiên nhiều nhân chứng sinh viên trường Yale đứng ra làm chứng rằng vào ngày ấy, năm ấy trường không có Party nào.
(8) Cô C là người thứ 3 tố cáo Brett Kavanaugh có mặt trong buổi Party để phục thuốc cho những cô gái say hòng hiếp dâm.
(9) Chồng cũ của cô C nói rằng cô C bị khùng nặng vì lúc hai người chia tay cách đây đã lâu, cô C đòi hành hung cả gia đình chồng cũ - Sợ quá, anh chồng tới sở cảnh sát làm tờ Restraining Order cấm cô C không được tới gần anh ta và gia đình.
(10) Lần nữa, 60 nhân chứng trong trường Trung Học nơi Brett Kavanaugh học làm chứng là KHÔNG HỀ có buổi Party nào xảy ra tại trường vào thời điểm cô A và cô C nói cả.
CUỘC ÁM SÁT CHÍNH TRỊ TẠI MỸ
T.T Trump đề cử ông Brett Kavanaugh (Đảng Cộng Hòa) vào chức vụ Tòa Án Tôi Cao và chỉ còn trong vòng một tuần trước khi Quốc Hội Mỹ bỏ phiếu đề cử thì bất chợt có một lá thư tố cáo ông Brett Kavanaugh là cách đây hơn 40 năm, đã dở trò "dê xồm" với một cô gái cùng học chung trường Trung Học, tên là Christine Blasey Ford.
Cô Christine Blasey Ford lúc đầu khai là lúc cô 15 tuổi thì Brett Kavanaugh 17 tuổi và Brett Kavanaugh là một trong 4 học sinh đã uống say rượu và Cô Christine Blasey Ford tố cáo Brett Kavanaugh đã lột áo, bóp vú và đòi làm tình...
Tuy nhiên lá thư cô Christine Blasey Ford gửi cho một Thượng Nghĩ sĩ Dân Chủ Mỹ, bà Senator Dianne Feinstein - tường trình là vào thời điểm đó có 2 học sinh - Brett Kavanaugh là một trong 2 học sinh đã làm chuyện đồi bại với cô!
Lá thư cô viết kể rằng học sinh Brett Kavanaugh đã tấn công tình dục cô trong suốt thời gian học trung học vào đầu những năm 1980. Ông đã thực hiện những hành động này với sự hỗ trợ của một học sinh khác. Cô kể "Cả hai đều lớn hơn tôi một hoặc hai tuổi lúc học ở một trường tư thục địa phương... Kavanaugh đã đẩy tôi vào phòng ngủ khi tôi đi về phía phòng tắm và đi lên một cầu thang ngắn từ phòng khách. Họ khóa cửa và chơi nhạc lớn để tiếng hét không ai nghe thấy..."
Người ta thắc mắc là chuyện đã xảy ra hơn 40 năm, cô Christine Blasey Ford không hề tố cáo Brett Kavanaugh cho dù 30 năm trước đây ông Brett Kavanaugh đã từng có những chức vụ trong Dinh Bạch Ốc - Hơn nữa cô vẫn không nhớ chính xác anh học sinh nào đã sờ ngực của cô vì vào lúc đó cô cũng đang say rượu.
Cô Christine Blasey Ford khai là có 4 học sinh, nay chỉ còn lại 2 học sinh trong vụ cưỡng hiếp!
Ngày hôm nay lại có thêm một cô nữa tên là Deborah Ramirez, tố cáo là lúc học trường Yale và có một buổi tiệc cô uống rượu nhiều và ngất đi thì có một sinh viên mà cô không nhớ rõ vì say rượu - nhưng cô vẫn khẳng định anh chàng sinh viên này chính là Brett Kavanaugh, đã cởi quần, đưa cu vào mặt cô rồi cưỡng ép, bắt cô sờ.
Cô khai rằng, vì say quá, không nhớ rõ, nhưng cô Deborah Ramirez vẫn khẳng định người đưa cu bắt cô sờ chính là Brett Kavanaugh!
Hiện nay có hơn 100 chữ ký của phụ nữ cùng với 75 phụ nữ khác đã đứng ra bênh vực cho ông Brett Kavanaugh. Những phụ nữ này họ là những học sinh học cùng trường Trung Học, Đại Học với Brett Kavanaugh - họ là những người bạn, người tình cũ, người đồng nghiệp và hàng xóm láng giềng - tất cả 175 phụ nữ này đồng lòng đứng ra làm chứng Brett Kavanaugh là một người đàn ông không những tốt mà là rất tốt đối với phụ nữ. Brett Kavanaugh là một người đàn ông đầy đạo đức hiếm có qua những chặn đường cuộc đời mà 175 phụ nữ này đã tiếp xúc qua.
Qua sự kiện này hai tờ báo Liberals CNN và tờ NY Times đã tận dụng, chạy hết tốc độ, đưa tin liên tục từng phút một. Mục đích của hai tờ báo Liberals này là nhằm đánh gục uy tín của T.T Trump chứ không chỉ đánh riêng ông Brett Kavanaugh, một người do Trump đề cử.
Được gửi từ iPhone của tôi