Ba Cay Truc

  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Hàng ngàn người vây ôtô vì 'bắt cóc trẻ'

Email In

Hàng ngàn người vây ôtô vì 'bắt cóc trẻ'

3

Hàng ngàn người dân ở huyện Bắc Bình, Bình Thuận, bao vây ô tô biển số 51A-797.72 ở trụ sở UBND xã Hồng Thái (huyện Bắc Bình) vì có thông tin 4 người đi trên xe này bắt cóc 4 em học sinh để “mổ bụng, lấy nội tạng”.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ hôm nay, 26.9. Chiếc ô tô trên bị đập vỡ kính, lốp xe bị đâm thủng. Một trong 4 người khách trên xe này bị đánh trọng thương.

Ghi nhận của PV Thanh Niên Mobile tại hiện trường, số người dân hiếu kỳ rất đông, nhiều thành phần quá khích đòi lao vào “xử” những người trong ô tô và sau đó vụ việc trở nên phức tạp do có dấu hiệu gây mất an ninh trật tự.

Công an tỉnh Bình Thuận đã điều gần 100 cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông cùng với lực lượng công an địa phương để giải tán đám đông và giải cứu những người trong chiếc ô tô bị người dân vây vì cho là có ý định bắt cóc 4 em nhỏ.

Phải đến 17 giờ 20 phút chiều cùng ngày, cảnh sát mới đưa được 4 người trong ô tô ra khỏi đám đông quá khích, đưa về trụ sở Công an tỉnh Bình Thuận để lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, trong số 4 người trên chiếc ô tô có 2 người Trung Quốc, và một người thường trú tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Ngay trong chiều nay, 26.9, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, và đại tá Nguyễn Đắc Minh, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Bình Thuận, đã đến hiện trường để chỉ huy giải quyết vụ việc.

Theo thông tin từ thượng tá Lê Văn Thu, Trưởng công an huyện Bắc Bình, thì có thông tin 4 hành khách này gạ gẫm, bắt cóc 4 học sinh, dẫn đến việc người dân quá khích bao vây chiếc xe.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận điều tra, làm rõ.