NHỮNG THẾ LỰC QUỶ ÁM VIỆT NAM
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2019-08-24
Nếu dân tộc Do Thái là "tinh hoa" ở Trung Cận Đông thì Dân tộc Việt Nam là "TINH HOA" của lục địa Đông Nam Á, điều này không thể phủ nhận bởi rõ ràng trong 4 nước Việt Nam - Lào - Cambodia - Thái Lan thì Việt Nam là số 1 về "Hào khí - Chỉ số IQ - Dân số".
Tuy nhiên, vì là số 1 trong dải lục địa này nên Việt Nam đã phải đứng trước sự nhòm ngó, chăm sóc đặc biệt của các thế lực ngoại bang với âm mưu thôn tính để mở rộng lãnh thổ, để lan truyền chủ nghĩa mà họ là tác giả, trọng tâm của chủ nghĩa đó. Xa nhứt và lâu nhứt là kết quả của một ngàn năm nô lệ giặc Tàu, nối tiếp là một trăm năm đô hộ giặc Tây và gần đây là hơn hai mươi năm nội chiến từng ngày để rồi nước Việt Nam là một nước Việt buồn.
Một nước Việt buồn càng buồn thêm và một bọn lai căng càng trở nên lai căng gần như toàn bộ khi nước Việt buồn bị bọn lai căng Việt cộng cướp đoạt quyền độc tôn cai trị. Dân tộc Việt Nam giờ đây không khác gì dân tộc Do Thái trước đây nếu nhìn ở giác độ "ly tán" về địa lý, hàng triệu người dân Việt Nam phải tha hương do tỵ nạn cộng sản, phải cầu thực nơi đất khách quê người trong cái gọi là "lao động tình nguyện - xuất khẩu lao động" do Việt cộng thực hiện.
Đó là sự tương đồng về mặt ly tán địa lý của người Việt Nam so với người Do Thái trước đây. Nhưng có một khác biệt tệ hại giữa hai dân tộc này đó là người Do Thái họ tan vì các thế lực ngoại bang, ngoại tộc, ngoại đạo để rồi bằng sự kết liên dân tộc, ý chí phục quốc mãnh liệt trong mỗi con dân của họ, bằng tài trí, bằng tình đoàn kết keo sơn, sau bao năm ly tán họ đã trở về phục quốc thành công, thiết lập một nhà nước Do Thái hùng cường dù họ chỉ là một hạt cát lọt thỏm giữa trùng vây của các quốc gia Hồi giáo.
Ngược lại, dân tộc Việt Nam đã ngày một thui chột, lụn bại và bị lai căng gần như toàn bộ bởi sự cai trị của Việt cộng và dã tâm Hán hóa, thôn tính Việt Nam của Tàu cộng dưới sự trợ lực của Việt cộng trong quyết tâm "thà mất nước chớ không để mất đảng". Dẫu rằng câu nói của ông Nguyễn Trãi vinh danh cho dân tộc mình là "Tuy mạnh yếu mỗi lúc khác nhau. Song Hào kiệt đời nào cũng có" vẫn còn vang vọng trong huyết quản của mỗi con dân Việt Nam nhưng rõ ràng Hào kiệt thời nay y chang như chính lời than vãng của Ông là "Tuấn kiệt như sao buổi sớm. Nhơn tài như lá mùa thu".
Tất cả những thảm trạng trên đều hình thành từ hai nhân tố chủ đạo là "ngoại sinh quan và nội sinh quan". Ngoại sinh quan là sự tác động của các thế lực bên ngoài và nội sinh quan là sự cam tâm, tình nguyện của những kẻ "phóng chiếu" Hào kiệt, Tuấn kiệt. Đó là những kẻ tự xưng là sỹ phu, là nhơn sỹ trí thức từ quốc nội ra hải ngoại nhưng chỉ lo cho cái lo của cá nhơn mình, vui với niềm vui của bản thân mình. Hay nói trắng ra là "Hào kiệt, tuấn kiệt" thời nay của dân tộc Việt Nam hầu hết chỉ là phường "giá áo, túi cơm", là những phần tử "chánh trị vụ lợi", luôn đặt lợi ích cá nhơn, bè phái, băng đảng lên trên lợi ích của quốc gia, dân tộc. Kết cục thì nước Việt Nam là một nước Việt buồn và dân tộc Việt Nam thời nay là một dân tộc đã bị lai căng gần như toàn bộ.
Không ai phủ nhận cái lo trước tiên của mỗi người luôn nằm trong bốn cái cái lo là "cơm áo gạo tiền" nhưng đã là Hào kiệt, Tuấn kiệt, Kẻ sĩ thì phải biết đặt cái lo chung trên bốn cái lo riêng. Bởi nếu anh đặt cái lo riêng lên cái lo chung thì chính anh đã tự phế bỏ cốt cách căn bản của bậc trượng phu, quân tử. Một con người dù "vĩ đại" đến đâu nhưng lại phế bỏ cốt cách căn bản của bậc trượng phu, quân tử thì trước sau gì anh cũng chỉ là kẻ tiểu nhơn. Bởi vì trong một mối quan hệ hỗn mang của dòng chảy xã hội, kẻ tiểu nhơn không khó thoát khỏi "Mồi phú quý nhử đàn xa mã. Bả vinh hoa lừa gã công khanh". Loại tiểu nhơn sẽ là đại họa cho nhơn loại nếu chẳng may nó cướp đoạt được vai trò cầm cương, cai trị một tổ chức, một đảng phái, một cộng đồng, một dân tộc.
Đất nước Việt Nam trải qua bao lần chính biến, phân qua, người chung một nước cấu xé nhau, chém giết nhau để cuối cùng biến Việt Nam thành mâm cỗ dâng lên cho ngoại bang là Tàu cộng như hôm nay tất cả đều do dân tộc Việt Nam đã bị những kẻ tiểu nhơn trá hình quân tử dụ dỗ, lừa gạt cùng với sự hà hơi tiếp sức, chỉ dụ của các thế lực QUỶ ÁM. Không riêng gì Việt Nam mà Lào, Cambodia cũng bị cuốn theo các thế lực QUỶ ÁM khi họ đã cùng Việt Minh nay là Việt cộng phá vỡ thế trung lập theo chỉ dụ của chủ nghĩa cộng sản mà đích danh là quốc tế cộng sản do Liên Sô, Tàu cộng chủ chòm.
Chúng đã lao vào phá vỡ thế trung lập của Lào, Cambodia, xách động, xúi giục dân tộc Việt Nam lao vào chém giết nhau để rồi chia phần: Lào, Cambodia, hai Miền Nam - Bắc của Việt Nam trên đất liền là của Sô cộng còn vùng biển 12 hải lý bao gồm cả Hoàng Sa và Trường Sa theo bản yêu cầu xác nhận của Chu Ân Lai được tội đồ Phạm Văn Đồng ký xác nhận năm 1958 là của Tàu cộng để Mao Trạch Đông cùng 500 triệu bần cố nông tiến xuống vùng Đông Nam Á thôn tính các quốc gia như Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore,... như chính miệng của Mao Trạch Đông đã nói trước đám vong nô là đám đại biểu Đảng Lao động Việt Nam nay là Đảng Cộng sản Việt Nam ở Vũ Hán năm 1963 rằng "Tui sẽ làm chủ tịch của 500 triệu bần nông đưa quân xuống Đông Nam châu Á”.
Tham vọng của Mao Trạch Đông đã được Tập Cận Bình nâng cấp lên tầm cao mới khi giờ đây Tập Cận Bình đã khống chế toàn bộ chóp bu Việt cộng và thống lãnh triệu triệu tinh binh đưa quân khắp toàn cầu mà Việt Nam là một quốc gia được ưu tiên thực thi và Biển Đông là nơi Tập Cận Bình phải tiên chinh cướp trọn theo khế ước "nhận bừa - bán khống" mà tội đồ Phạm Văn Đồng đã ký tại công hàm 1958.
Những ngày qua, việc Tàu cộng cho tàu Hải Dương 8 vào khu vực Bãi Tư Chính rồi nay đã tiến sâu vào vùng biển của Việt Nam chỉ cách thành phố có 185 km để khoan thăm dò dầu khí trước sự "lấy mắt nhìn - đấu võ mồm" của Việt cộng đã làm phát lộ thêm dã tâm "mua nước Việt Nam của Tàu cộng thông qua kẻ gian bán nước là Việt cộng".
Nhiều người còn nghi vấn khi cho rằng Việt cộng không bao giờ bán nước, nói vậy là oan cho Việt cộng, nói vậy chỉ là những kẻ phản động, thù địch muốn chia rẽ tình đòng chí, anh em giữa hai đảng có cùng vận mịnh. Chúng ta không thể trách họ bởi vì họ đã bị QUỶ ÁM nặng nề. Muốn biết đâu là NHỮNG THẾ LỰC QUỶ ÁM VIỆT NAM xin theo dõi ở phần tiếp theo. Trân trọng, chúc một ngày Chúa Nhựt tốt lành./.
Tran Hung.