Ba Cay Truc

  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 'âm mưu lật đổ' ông Nguyễn Bá Thanh?

Email In

Người chuyển bài: Nguyễn Thị Vịnh

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 'âm mưu lật đổ' ông Nguyễn Bá Thanh?

 

Danlambao vừa nhận được một bức thư tố cáo đích danh ủy viên bộ chính trị, phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên quan đến cuộc đấu đá, tranh giành quyền trong hàng ngũ chóp bu cộng sản.

Tác giả bức thư ký tên Lê Lương Bình, tự nhận là một cán bộ ngoại giao đã nghỉ hưu. Ông Bình cáo buộc phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dùng đến 'tất cả các ngón đòn chính trị hiểm độc nhất' để triệt hạ uy tín và loại bỏ quyền lực của ông Nguyễn Bá Thanh, người hiện đang giữ chức trưởng ban nội chính trung ương.

Cũng  theo nội dung bức thư, ông Phúc được cho là người đã 'kích động gây chia rẽ giữa thủ tướng [Nguyễn Tấn Dũng] và ông Nguyễn Bá Thanh'.

Danlambao không có điều kiện kiểm chứng độ xác thực các thông tin được nêu ra. Xin gửi đến bạn đọc trong thôn toàn văn bức thư tố cáo để tùy nghi nhận định về cuộc chiến phe phái bên trong hậu trường cung đình cộng sản.