Thư Ông Đặng văn Âu gửi Luật sư Đinh Thạch Bích
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-05-27
Luật sư Đinh Thạch Bích thân mến
Có lẽ anh Đinh Thạch Bích từng nghe nói đến dòng họ Tổng thống Kennedy bị nguyền rủa (cursed). Tôi chiêm nghiệm rất nhiều điều về nỗi bất hạnh của dân tộc Việt Nam khi đang đánh nhau với Việt Cộng và nghĩ rằng cuộc huynh đệ tương tàn này mà có là do dân mình bị nguyền rủa.
Lúc bấy giờ trong dân gian cũng có kẻ đặt câu hỏi phải chăng Tổng thống Nguyễn văn Thiệu, người Phan Rang là hậu thân của vị Vua Chàm nào đó tái sinh để trả đũa dân tộc Việt Nam. Chuyện xảy ra lâu ngày, tôi không nhớ rõ chi tiết lắm. Nếu anh Bích còn nhớ, xin anh vui lòng bổ khuyết. Có một nhân vật ngoại quốc (không nhớ từ Quốc gia nào) là một nhà nhân chủng học hay một nhà thần học đến Việt Nam để nghiên cứu về nhân thân của Tổng thống Nguyễn văn Thiệu có phải tiền kiếp của ông Thiệu là người Chàm. Sự kiện ấy đến tai Tổng thống nên Tổng thống ra lệnh trục xuất nhà nghiên cứu ấy ra khỏi nước Việt Nam.
Tới năm 2015, nhân cuộc họp mặt của các cựu học sinh Quốc Học, có một anh em hỏi tôi nghĩ gì về tình hình nước Việt Nam. Tôi nói đến một số sự kiện phi lý mà giải đoán như toán pháp, theo cách suy luận đời thường, thì không ổn. Có lẽ dân tộc mình bị một lời nguyền rủa của kẻ khuất mặt. Tôi không biết những kẻ khuất mặt đó thuộc dân tộc nào.
Lúc bấy giờ anh Võ văn Dật nghe tôi trả lời như thế, anh liền nói với tôi về bài viết của Giáo sư Lê Tuyên trong cuốn Đặc San Quốc Học Huế. Khi xong Đại Hội, anh Võ văn Dật trở về San José và gửi cho tôi cuốn Đặc San dưới dạng PDF. Tôi đính kèm theo đây cuốn Đặc San Đại Học Huế để anh Bích đọc bài viết của Giáo sư Lê Tuyên tường thuật lời của vị Linh mục Dòng Tên tại nước Tây Ban Nha (từ trang 109 trở đi).
Đọc bài viết của Giáo sư Lê Tuyên xong, tôi nhận thấy sự suy tưởng của tôi từ những năm đang chiến đấu dưới lá cờ Quốc Gia VNCH về nỗi bất hạnh của dân tộc mình là có thực chứng. Bởi vì tôi tin Giáo sư Tuyên không có lý do gì để phịa ra câu chuyện ấy. Nhất là vị Linh mục Dòng Tên chưa từng đến Việt Nam và chưa từng nghiên cứu văn hóa, lịch sử Việt Nam. Linh Mục Nostradamus cũng thuộc Dòng Tên thường nghiên cứu quá khứ, vị lai.
Tôi mường tượng lời nguyền rủa như sau: "Tổ tiên các ngươi đã tiêu diệt nòi giống ta, thì nòi giống của các người sẽ bị lâm vào sự chia rẽ nhau, thù ghét nhau, mạt sát nhau, tàn sát nhau, phản bội nhau để bị cả thế giới khinh khi."
Quả nhiên, từ khi Hồ Chí Minh và tay chân bộ hạ du nhập vào cái Đạo Ma Quỷ Cộng Sản, thì nền văn hóa, đạo đức của Việt Nam dần dần suy đồi. Phải chăng Đạo Cộng Sản đã được kẻ khuất mặt dùng để trả mối thù lên dân tộc ta?
Sống ở đời, ai chẳng muốn được mọi người kính trọng? Tại sao làm chuyện lừa đảo, chuyện tồi bại để bị khinh khi. Họ phải biết một điều rất hiển nhiên: Không có điều gì có thể giấu kín dưới ánh mặt trời. Sự thật trước sau gì cũng bị lòi ra. Chỉ bị quỷ ám thì mới tự bôi nhọ thanh danh mình, nòi giống mình mà thôi, phải không anh?
Hôm nay, nhân đọc chuyện Thượng Tọa Thích Giác Đẳng, một người đi tu từ năm lên 9 tuổi bị sa vào vòng hệ lụy, thì tôi thấy ông sư này bị quỷ ám. Không phải chỉ có Sư mà thôi, còn có cả Cha nữa. Anh Bích có thấy Đạo Phật bị Việt Cộng xâm nhập, lập ra khối Ấn Quang để giật sập chế độ Tự Do ở Miền Nam mà ngày nay dư đảng của Ân Quang vẫn còn làm nhơ nhớp Đạo Phật? Đúng là quỷ ám chứ còn gì nữa? Và cả nước cũng bị quỷ ám!
Anh Bích thử nghĩ xem. Ông Hoàng Cơ Minh dù sao cũng là Tướng Lãnh VNCH, thường nhật tụng câu "Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm", xuất thân trong một gia đình khá có tên tuổi như Hoàng Cơ Nghị, Hoàng Thị Nga, Hoàng Cơ Bình (ra tranh cử Tổng thống VNCH đứng chung với Cụ Liêu Quang Khình), Hoàng Cơ Thụy mà anh can gián, tôi can gián, nhưng ông Hoàng Cơ Minh vẫn bỏ ngoài tai và vẫn tiếp tục làm chuyên lừa đảo, bịp bợm một cách tồi bại. Hình như chỉ có anh và tôi lên tiếng đầu tiên về sự bịp bợm của anh em nhà Hoàng Cơ Minh, trong khi các Tướng lãnh và các nhà hoạt động đảng phải, các nhà trí thức tên tuổi đều lặng câm. Tại sao vậy? Quỷ che mắt họ hay sao?
Nay Hoàng Cơ Minh đã chết, nhưng Hoàng Cơ Định và con cháu vẫn bào chữa cho cái việc làm điếm nhục gia phong! Cộng với một bầy lau nhau, theo đóm ăn tàn, vẫn không hề biết xấu hổ, vẫn cố sức bào chữa cho cái gọi là Chính Nghĩa Phục Quốc, mặc cho mọi người "comment" xỉ vả, mạt sát!
Vì làm chuyện khuất tất, Việt Cộng đã sử dụng tổ chức của Hoàng Cơ Minh làm tay sai để phá nát Cộng Đồng một cách ngang nhiên mà những nhà hoạt động chính trị như anh, như đảng Đại Việt, Quốc Dân Đảng, Dân Xã Đảng ... đều bó tay đứng nhìn. Anh có thấy lời nguyền rủa ghê gớm chưa? Cả một tập thể đều bị tê liệt bởi cái đám Kháng Chiến Bịp!
Tôi không thấy có cách nào hóa giải lời nguyền rủa của kẻ khuất mặt, ngoại trừ mỗi người Việt phải tu tâm dưỡng tính tùy theo Đức Tin và Tôn Giáo của mình thì mới vượt qua nỗi ô nhục này mà thôi! Bị cái thằng oắt con chưa từng đóng góp một chút gì cho Tổ Quốc mà bày đặt làm Kháng Chiến Bịp trấn áp, mà không nhục làm sao được?
Chúng ta đang sống trong thời đại bị "CON QUỶ CỘNG SẢN" thống trị. Nước Mỹ lãnh đạo Thế giới Tự Do cũng đang lâm vào tình trạng như nước Việt Nam. Hãy theo dõi hành động của một ông Tổng thống Công Giáo phản Chúa (Ủng hộ phá thai, chia rẽ chủng tộc, nhu nhược với Trung Cộng) dám đặt tay lên Kinh Thánh để thờ mà nhân dân Hoa Kỳ không giải quyết thì thế nào cũng bị Trời Đất trừng phạt. Ngày Tận Thế không xa nữa đâu!
Luật sư Đinh Thạch Bích hãy nghĩ xem tôi nói có đúng không nhé! Đính kèm trong attach file là đặc san Đại Học Huế.
Bằng Phong Đặng văn Âu
-----------
Ý kiến độc giả :

Đứng trước một sự phi lý, chẳng hạn người trí thức bổng trở nên ngu muội, người có tôn giáo mà lai hành động thất đức, người khỏe mạnh mà chẳng giúp ích gì cho xa hội, lại thu mình trong bóng tối để âm mưu những điều phá hoại nhân gian thì … người ta chỉ còn đánh giá họ là ĐIÊN hoặc bị QUỶ ÁM mà thôi.
Trong thế kỷ 20, khi chủ nghĩa Cọng Sản nảy sinh với những tàn sát hung tợn, khi chủ nghĩa Phát xít Đức nhứng tay vào tội ác diệt chủng thì thế giới đã đánh giá tụi đó là QUỶ VƯƠNG RA ĐỜI ! Vâng, chỉ có quỷ mới có thể đối xử tàn ác với nhân loại như thế thôi.
Qua hiện tượng phi lý của chính quyền Dân Chủ Joe Biden tại Mỹ, người ta không thể nói gì khác hơn là bọn này đã BỊ QUỶ ÁM. Một thiểu số 15% dân da màu ở Mỹ đòi vùng lên ngồi trên đầu trên cổ toàn thể dân tộc với nhũng hành vi phá hoại giết người cướp của mà lại được dung túng; Quốc Hội Mỹ là nơi xưa nay các dân biểu họp nhau để xây dựng đoàn kết và thịnh vượng cho quốc gia thì nay nổi lên những thứ lưu manh ăn nói kiểu đầu đường xó chợ, chủ trương gây chia rẻ và suy đồi cho đât nước, hủy hoại những giá trị cổ truyền của văn hoáa và đạo đức. Hiện tượng này đúng là BỊ QUỶ ÁM chứ không thể nói khác được. Một chiếc computer được lập trình hoạt động tốt lành bổng nhiên trở nên loạn xạ, khi thì tự động tắt ngúm, khi thì tự ý chạy chữ lung tung không còn có thể diều khiển được nữa, người ta nói nó đã bị VIRUS phá hoại, tức đã bị một tác nhân ngoại lai xâm nhập phá hoại để trở nên hổn loạn, đó cũng là một hiện tượng BỊ QUỶ ÁM.
Cái bộ não của nước Mỹ hiện nay đã BỊ QUỶ ÁM nên mất hết lý trí và trở thành khùng điên.
Ai sẽ là vị cứu tinh xuất hiện để trừ quỷ đây ? Hãy kiên nhẫn chờ xem. Nếu nước Mỹ không được trừ quỷ thì chắc chắn nó sẽ sụp đổ trong một ngày rất gần. Cứ chờ đợi ngày đó đến để khóc than và đấm ngực ăn năn hối hận thì đã muộn.
JB Trưòng Sơn
----------