Cảnh sát điều tra nổ súng, gây tai nạn trên xa lộ I-95 làm 4 chết
Tác giả : V.Giang Nguồn: Báo Người Việt Ngày đăng: 2021-05-27
RICHMOND, Virginia (AP) – Cảnh sát tiểu bang Virginia hiện đang điều tra báo cáo là có người nghe tiếng súng nổ, ngay trước khi xảy ra tai nạn xe khiến bốn người chết và ba người khác bị thương vào lúc sáng sớm ngày Thứ Tư, 26 Tháng Năm, trên xa lộ xuyên bang I-95 ở Henrico County.
Trong bản thông cáo gửi tới các cơ quan truyền thông, cảnh sát nói rằng tai nạn xảy ra lúc khoảng 2 giờ sáng, chỗ cầu vượt Route 301.


Chiếc xe Impala bị lật ngửa trên đường ở Richmond, Virginia. (Hình: Virginia State Police via AP)
Bản thông cáo cho hay một chiếc Chevrolet Impala đang đi về hướng Bắc thì lạc tay lái, đụng vào rào cản giữa đường. Chiếc xe Impala băng qua rào cản, chạy vào lằn xe đi về hướng Nam, đụng phải một chiếc Tesla. Chiếc xe Tesla sau đó đụng vào một chiếc xe van không có người ngồi trong, lúc đó đang đậu ở lằn đường trong cùng của chiều đi về hướng Nam. Chiếc xe van này là của nhóm đang làm nhiệm vụ sửa đường.
Chiếc xe Impala trong khi đó lật ngửa trên xa lộ, chiều đi về hướng Nam.
Cả năm người ngồi trong chiếc Impala đều bị văng ra đường. Cảnh sát nói bốn người trong số này chết tại chỗ. Một người được đưa vào bệnh viện với các vết thương trầm trọng, đe dọa tới tính mạng. Cảnh sát cũng tịch thu được hai khẩu súng tại hiện trường.


Chiếc Tesla ủi vào một xe van của nhân viên sửa đường. (Hình: Virginia State Police via AP)
Trên chiếc xe Tesla có hai người và được đưa vào bệnh viện với thương tích nặng nề. Trên xe này còn có một con chó bẹc giê Đức, chạy ra đường khi tai nạn xảy ra, và sau đó được tìm thấy, giao lại cho gia đình chủ, theo tin cảnh sát.
Không ai trong số các nhân viên sửa đường bị thương tích gì trong vụ này. (V.Giang)
----------