BBT : Tuy bài viết là của một nữ tiến sĩ, bà Laurie Roth, nhưng chuyện đời cho thấy cũng có những tiến sĩ mơ mộng. Câu chuyện dưới đây thực hư ra sao thì tùy suy luận của quý vị. Cũng có thể đây là một thực tế đang nằm trong bóng tối đầy hy vọng, nhưng cũng có thể là ảo tưởng do tác dụng của ao ước quá mức, và cũng có thể đây là phim truyện giả tưởng của Jules Verne mà hầu hết đã thành sự thật !!
Quân đội và Trump có kiểm soát tình thế không ?
Tác giả : Laurie Roth Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2021-05-30
Tiến sĩ Laurie Roth Ph.D
Tôi vừa nói điện thoại xong với một nguồn tin quân sự cao cấp và đáng tin cậy mà tôi biết. Người ấy đã xác nhận với tôi một vài điều. Những suy đoán và hoang mang về việc liệu Tổng thống Trump đã có ký Đạo luật (chống) Bạo Loạn hay không, nguồn tin đó xác nhận rằng ông ấy đã thực sự ký nó. Ông đặt bút ký vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Hành động ký đạo luật đó ngay lập tức có hiệu lực để ông được quyền ngồi thêm 2 tháng nữa trong cương vị Tổng Thống theo chính chỉ thị của Đạo luật này đưa ra. Sau đó tôi được thông báo rằng quân đội đã trao cho ông ấy quyền tiếp tục cương vị Tổng thống thêm 2 tháng nữa. Phần gia hạn lần thứ nhì dành cho ông là đến ngày 20 tháng 5 mới kết thúc, và có nhiều khả năng quân đội sẽ gia hạn cho ông một lần thứ ba nữa bởi họ hiện đang nắm quyền kiểm soát tình hình do luật đã ký về Bạo Loạn.
Giờ đây, với việc Luật sư Cy Vance của Manhattan triệu tập Đại bồi thẩm đoàn chống lại Tổng thống Trump, liên quan đến thuế và các hoạt động kinh doanh của ông, cuộc săn lùng phù thủy chống Trump vẫn tiếp tục. Vấn đề duy nhất mà họ có thể gặp phải là họ không thể bắt giữ một Tổng thống đang tại vị và tôi vững tin rằng ông ấy vẫn là Tổng thống. Một lần nữa, những người theo chủ nghĩa tự do cấp tiến, cuồng pháp luật đang cố gắng hết sức để ngăn chặn Trump.
Hôm nay tôi được xác nhận rằng nhiều Tướng lãnh đã tiếp cận Trump để giúp ông tiếp tục giữ chức tổng thống nhằm loại bỏ bọn chính phủ ngầm. Họ đã bắt giữ nhiều người kể từ lễ nhậm chức của tổng thống "giả" Biden. Tất cả hỗ trợ quân sự đều ở quanh Trump và tiếp tục thi hành Đạo luật (chống) Bạo Loạn.
Tôi được thông báo rằng quân đội đã tiến hành thủ tục qua tòa án FISA và đã xúc tiến điều tra riêng của họ, xác định rằng đã có gian lận bầu cử ở cấp quốc tế và trong nước. Lâu nay họ đã biết về kết quả thực sự của cuộc bầu cử và số phiếu bầu thực sự, và họ đã hành động tương ứng.
Quân đội của chúng ta được ràng buộc với hiến pháp, với nhiệm vụ của họ, và bảo đảm sắc luật chống Bạo Loạn phải nằm trong tầm kiểm soát của họ, phải bắt bọn tội phạm và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Họ đang yểm trợ cho một cuộc bầu cử mới vào tháng 8 này và sự trở lại của Tổng thống Trump. Tôi được cho biết ông ấy sẽ trở lại rất sớm.
Nguời cung cấp tin cho tôi đã chia sẻ nhiều điều hơn, những điều đó cho tôi hy vọng thực sự rằng công lý đang được giải bày theo chiều hướng lớn, và sự thật sẽ sớm được đưa ra bất chấp các phương tiện truyền thông phản trắc và các chính trị gia đầy ích kỷ.
Giữ vững chiếc mũ của bạn. Hãy cầu nguyện cho Tổng thống Trump và quân đội của chúng ta khi chân lý thực sự xuất hiện.
Chúa phù hộ nước Mỹ.
© 2021 Laurie Roth
----------