OBAMA - PHÓ ĐỒ TỂ CỦA TẬP CẬN BÌNH
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-06-05


Bên Việt Nam đang nóng hầm hập bởi cúm Tàu cộng thì Nước Mỹ đang ngỡ ngàng trước sự liên kết mờ ám giữa g.ian đảng Obama với Tàu cộng trong nhiệm vụ đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Tàu cộng.
Đúng là giấy không gói được lửa, từ các email của tên sát nhơn Fauci, những người Mỹ công chính ở Lưỡng viện Hoa Kỳ đã phăng ra những bằng chứng động trời về mối quan hệ giữa gian đảng do Obama cầm đầu với Tàu cộng trong tội ác diệt chủng là sản xuất và đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Vũ Hán. Kẻ nói láo dù tinh vi tới đâu cũng lòi ra sơ hở mà Fauci là mắt xích đầu tiên đã bị bóc trần.
Chủ đề này sẽ rất dài vì vậy Tran Hung tui sẽ đi từng bước một với các nhơn vật cụ thể trong đường dây tội ác tày trời này. Bắt đầu như sau:
1. Tên chủ tịch của EcoHealth Alliance là nhà động vật học người Mỹ gốc Anh Quốc có tên Peter Daszak:
Peter Daszak
Peter Daszak là chủ tịch của EcoHealth Alliance, một tổ chức phi chánh phủ với sứ mạng được nêu rõ là bảo vệ con người, động vật và môi trường khỏi các bịnh truyền nhiễm mới nổi. Tổ chức phi lợi nhuận này tập trung vào nghiên cứu nhằm mục đích ngăn chặn đại dịch và thúc đẩy bảo tồn ở các khu vực điểm nóng trên toàn thế giới.
Dưới thời của Obama, EcoHealth Alliance đã nhận được hàng tỷ Mỹ kim tài trợ mà chánh quyền liên bang ủy thác cho Viện y tế quốc gia - NIH chi trả và NIH đã ủy nhiệm lại cho Viện Dị ứng và Bịnh truyền nhiễm quốc gia - NIAID, một cơ quan trực thuộc NIH do Fauci làm giám đốc. Tuy nhiên, khi đắc cử Tổng thống, Donald Trump đã cắt giảm khoản tài trợ kia xuống còn hơn vài trăm triệu Mỹ kim với lý do "xung đột lợi ích" vì EcoHealth Alliance có liên kết với Phòng thí nghiệm Vũ Hán của Tàu cộng. Tới tháng 4/2020, Tổng thống TRUMP đã ra lịnh cho NIH ngừng chi 369.819 Mỹ kim còn lại từ khoản trợ cấp NIH hiện tại do mối quan hệ nghiên cứu loài dơi của EcoHealth Alliance với phòng thí nghiệm Vũ Hán, nơi phát tích con virus cúm Tàu cộng.
Peter Daszak là một trong những nhà virus học được Fauci tài trợ để tiến hành các thí nghiệm nguy hiểm về coronavirus ở Vũ Hán, trước đây đã cộng tác trong nhiều năm với Shi Zhengli , giám đốc Viện virus học Vũ Hán. Trong email được bạch hóa, Peter Daszak đã cảm ơn sự giúp đỡ của Fauci và đã phàn nàn với Fauci rằng số tiền thuế Mỹ mà anh ta lấy cho những thí nghiệm này đang bị các phóng viên của Fox News "nhắm mục tiêu công khai". Tuy nhiên, anh vẫn biết ơn sự hỗ trợ của Tony Fauci.
Điều bất thường là Peter Daszak đã được đám nô tài của Tàu cộng ở WHO chỉ định làm thành viên của nhóm WHO được cử đến để điều tra nguồn gốc của virus cúm Vũ Hán. Trò khốn nạn này y chang như bên Việt Nam, hễ cá nhơn, tổ chức, doanh nghiệp nào là con đẻ của Việt cộng nhưng bị dân thưa kiện thì tụi nó cử thanh tra tà phủ tới để "thanh tra" với mục đích làm sạch trắng tội lỗi, đám do WHO điều qua Tàu cộng cũng vậy, chúng được tuyển chọn chỉ để che đậy tội ác của Tàu cộng với kết luận của chúng là "virus cúm Vũ Hán có nguồn gốc từ tự nhiên không phải từ phòng thí nghiệm Vũ Hán".
Một báo cáo mới của National Pulse’s Natalie Winters liệt kê tất cả các nghiên cứu mà Daszak đồng tác giả liên quan đến các đồng tác giả có quan hệ với các thực thể đảng-nhà nước của Tàu cộng hoặc tài trợ của các tổ chức như vậy.
Các tổ chức liên quan đến nghiên cứu của Daszak bao gồm Học viện Khoa học Tàu cộng, Học viện Khoa học Y tế Tàu cộng và các chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ điều hành. Giống như mọi lãnh vực khác của xã hội ở Tàu cộng ngày nay, nghiên cứu khoa học đơn giản không thể tồn tại độc lập với mục tiêu của đảng cộng sản Tàu cộng, như Winters chỉ ra rằng:
- Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia Tàu cộng (NNSFC) cũng đã tài trợ cho các nghiên cứu của Daszak về Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng của dơi và các virus thiên thể mới từ các loài động vật có vú nhỏ ở Tàu cộng, và Bằng chứng huyết thanh học về virus gây bệnh SARS liên quan đến dơi.
- NNSFC “thực hiện các công việc do Hội đồng Nhà nước và các cơ quan chánh quyền có liên quan giao phó”, tự liệt kê là một tổ chức thuộc sở hữu nhà nước được thành lập “dưới sự chăm sóc yêu thương của đồng chí Đặng Tiểu Bình.” NNSFC cũng tự mô tả mình là “được dẫn dắt bởi Tư tưởng xã hội chủ nghĩa của Tập Cận Bình với đặc sắc Tàu cộng cho kỷ nguyên mới”.
Một bài báo năm 2015 được ghi nhận bởi Winters - đồng tác giả của Daszak và một nhóm các nhà khoa học Hoa Kỳ và Tàu cộng, bao gồm một số người thuộc quân đội giải phóng nhân dân -PLA - đã cố gắng phác họa tương lai của sự hợp tác chống lại các bịnh truyền nhiễm. Tất cả những điều này càng phù hợp hơn theo tuyên bố của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ rằng “Viện virus học Vũ Hán đã tham gia vào các nghiên cứu đã được phân loại, bao gồm cả các thí nghiệm trên động vật trong phòng thí nghiệm, thay mặt cho quân đội Tàu cộng kể từ ít nhứt là năm 2017”.
Hồi đó - năm đầu tiên nhận tài trợ NIH của Daszak - sự hợp tác như vậy về các vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu là điều không cần bàn cãi, đó là lý do tại sao nguồn tài trợ của Hoa Kỳ cung cấp cho Daszak được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu của Viện Vi Khuẩn Học Vũ Hán (WIV). Rõ ràng, trong những năm giữa chừng, và sau thời điểm bắt đầu của đại dịch, đã có nhiều thay đổi trong kiểu can dự mang tính phản xạ này với Bắc Kinh.
Tuy nhiên, có vẻ như những tương tác của Daszak với các tổ chức Tàu cộng đã thuyết phục Daszak phải bênh vực cho một chế độ độc tài dù rằng các nghiên cứu của chế độ này không có lợi ích thực sự trong việc chống lại các bịnh truyền nhiễm, đến mức Daszak trở thành một trong những người bảo vệ Tàu cộng lớn nhứt trong cộng đồng khoa học. Và cho đến nay, Daszak, người được ca ngợi là một chuyên gia đáng tin cậy và được khen thưởng bởi sự đưa tin rộng rãi của các phương tiện truyền thông, đã thành công rực rỡ trong việc làm mất uy tín của lý thuyết rò rỉ của virus cúm Vũ Hán từ phòng thí nghiệm, bất chấp rất nhiều xung đột lợi ích rõ ràng của Daszak.
Nay các dân biểu, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đang yêu cầu Fauci ra điều trần trước Quốc Hội, có nhiều người yêu cầu phải điều tra hình sự với Fauci - Daszak, chắc chắn lũ dân chủ phản quốc, RINOS phản bội và lực lượng truyền thông Fake News, big Tech sẽ hùng hổ bao che cho tụi này và một lần nữa bộ mặt thật của chúng sẽ được phơi bày cho nhơn loại thưởng lãm.
Ralph S Baric
2. Nhơn vật tiếp theo là tên Ralph S Baric, là Giáo sư xuất sắc tại Khoa Dịch tễ học, và Giáo sư Khoa Vi sinh và Miễn dịch học tại University of North Carolina at Chapel Hill - Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill:
Cũng như Daszak, Baric đã cộng tác với Viện Virology Vũ Hán và làm việc nhiều năm với nữ tiến sĩ tên là Shi Zhengli của Tàu cộng, người được gọi là "Bat Lady", vì cô ta điều khiển coronavirus lây nhiễm cho dơi và Baric cũng là nhơn vật tích cực phủ nhận lý thuyết virus cúm Vũ Hán được Tàu cộng sản xuất trong phòng thí nghiệm để cùng WHO và lũ nô tài của Tàu cộng chạy tội cho Tàu cộng.
Shi Zhengli
Peter Daszak - Ralph S Baric và Shi Zhengli đã hợp tác với nhau nhiều năm để cùng nghiên cứu "tăng chức năng virus" từ loài Dơi. Về mặt y học, việc nghiên cứu "tăng chức năng" của virus là rất cần thiết để "ngăn ngừa, điều trị và chữa khỏi" bất kỳ loại virus nào tương tự. Tuy nhiên, việc hợp tác với Tàu cộng là không thể chấp nhận được vì "khi thần dược cứu người rơi vào tay kẻ ác thì nó sẽ biến thành độc dược để giết người", việc nghiên cứu tăng chức năng virus corona từ loài dơi cũng vậy vì một thực tế rõ ràng là dưới sự cai trị của Tàu cộng, mọi hoạt động đều do Tàu cộng kiểm soát thông qua quân đội giải phóng nhân dân - PLA mà Viện virus học Vũ Hán cũng không ngoại lệ.
Đi xa một chút, khi Bush con làm chủ Bạch Cung, Nước Mỹ đã bị dính 02 đợt khủng bố, đợt 1 là khủng bố ngày 11/9/2001 và sau đó là khủng bố bịnh Than phát tán qua đường bưu điện. Bảy năm sau, vào năm 2008, dưới sự chỉ đạo của chánh quyền Bush con, Viện y tế Quốc Gia - NIH đã tài trợ cho EcoHealth Alliance của Peter Daszak với số tiền lên tới 5,96 triệu Mỹ kim trong vòng 12 năm cho công trình nghiên cứu giúp "phát triển các mô hình dự báo về các 'điểm nóng' trên toàn cầu về sự xuất hiện của virus dơi trong tương lai" và sử dụng "kho lưu trữ lớn các mẫu sinh học dơi để tiến hành giám sát mục tiêu tại các 'điểm nóng' này đối với các mầm bịnh dơi đã biết và chưa được phát hiện".
Kể từ Năm tài chánh 2014, công trình đó đã được trao cho dự án "Hiểu rõ nguy cơ xuất hiện của dơi Coronavirus" của EcoHealth Alliance, đặc biệt là tập trung vào Tàu cộng và được thực hiện với sự hợp tác của Viện Vũ Hán và các tổ chức khác đã được NIH phê duyệt với nội dung tóm tắt là "Dự án này nhằm mục đích tìm hiểu những yếu tố nào làm tăng nguy cơ xuất hiện của CoV [coronavirus] tiếp theo ở người bằng cách nghiên cứu sự đa dạng của CoV trong một ổ chứa động vật quan trọng (dơi), tại các địa điểm có nguy cơ xuất hiện cao (thị trường động vật hoang dã) ở một điểm nóng dịch bịnh mới nổi (Tàu cộng)".
Giữa tháng 3/2020, Tổng thống TRUMP đã yêu cầu NIH chấm dứt khoản tài trợ cho EcoHealth Alliance và từ chối nó truy cập vào số tiền 369.819 Mỹ kim còn lại trong tài khoản của mình cho Năm tài chánh 2020 vì lý do EcoHealth Alliance có liên quan đến virus cúm Tàu cộng xổng chuồng ở Vũ Hán.
Trước hành động trên của Tổng thống TRUMP, bảy mươi bảy nhà khoa học Hoa Kỳ đã đoạt giải Nobel cùng 31 Hiệp hội khoa học đã viết thơ phản đối quyết định của TT Trump với nội dung tóm lược như sau: 

- Chúng tui tin rằng hành động ngưng tài trợ này đặt ra một tiền lệ nguy hiểm khi can thiệp vào hành vi của khoa học và gây nguy hại cho lòng tin của công chúng về việc cấp quỹ liên bang cho việc nghiên cứu. … Bây giờ chính xác là lúc chúng ta cần hỗ trợ loại nghiên cứu này nếu chúng ta muốn kiểm soát đại dịch và ngăn chặn những đợt đại dịch tiếp theo.
- Bất chấp mức độ thích đáng của các nghiên cứu với đại dịch hiện tại, và mặc dù đơn xin gia hạn cấp ngân quỷ của Tiến sĩ Daszak đã nhận được mức ưu tiên rất cao trong quá trình duyệt xét, nhưng cơ quan NIH đã thông báo cho Daszak và các đồng nghiệp của ông ấy rằng khoản tài trợ đã bị ngưng vì 'NIH không tin rằng các kết quả hiện tại của dự án phù hợp với các mục tiêu của chương trình và các ưu tiên của cơ quan.' Những lời giải thích như vậy là phi lý cho nhũng hoàn cảnh như thế.
Điều trớ trêu là những người phản đối việc Tổng thống TRUMP chấm dứt tài trợ cho EcoHealth Alliance của Peter Daszak trong việc cùng với Ralph S Baric và Shi Zhengli nghiên cứu "tăng chức năng của virus corona" đều tất thảy bác bỏ lý thuyết rò rỉ virus cúm Tàu cộng từ phòng thí nghiệm Vũ Hán và luôn khẳng định virus cúm Tàu cộng xuất phát trong tự nhiên chớ không phải do nhơn tạo.
Cũng dễ hiểu thôi, họ là những nhà khoa học vĩ đại, họ vì hào quang của mình mà cố chứng minh rằng mình không sai trái trong lãnh vực chuyên môn. Ngay từ đầu họ đã bảo vệ cho công trình nghiên cứu "tăng chức năng của virus corona" do Peter Daszak - Ralph S Baric và Shi Zhengli,... nghiên cứu và chưa kể đến họ đã bị kẻ gian sai khiến, uy hiếp để trở thành những nhà "sinh học đen" làm công cụ để chánh trị hóa nền y học vì mục đích nham hiểm của chúng.
Fauci, Peter Daszak - Ralph S Baric và Shi Zhengli,... cũng chỉ là công cụ của thế lực quỷ ám do gia tộc Bush - gian đảng Obama Joe Biden, tỷ phú sát nhơn Bill Gates, George Soros,... điều khiển theo yêu cầu của Tàu cộng khi chúng hèn nhát cho rằng "Nước Mỹ và thế giới sẽ nguy hiểm hơn khi Tàu cộng bị suy yếu" mà lối ngoại giao khẩn khoản với Tàu cộng đã được chúng thực thi.
Sự kiện thế giới đang chịu một trận chết chóc kinh hoàng do con virus Tàu cộng gây ra là kết quả của hành vi "đi đêm với ma quỷ Tàu cộng" của những tên chánh trị gia bẩn thỉu và đám khoa học đen háo danh, bảo thủ và ti tiện. Một bằng chứng khác cho thấy, sau khi Bill Clinton bình thường hóa quan hệ với Tàu cộng đến Bush con và Obama… thì danh hiệu "nền y học thế giới" của Hoa Kỳ chỉ còn là cái bóng của Tàu cộng bởi đã bị Tàu cộng mua chuộc, ăn cắp các nghiên cứu khoa học dưới sự mai mối, buông lỏng của đám chánh trị gia bẩn thỉu và lũ tài phiệt vô đạo đức, phản quốc. Một trong những cú đánh đau đớn nhứt của Tàu cộng nhắm vào nền y học của Hoa Kỳ đó là việc Tàu cộng đã vượt qua Hoa Kỳ trong lãnh vực "giải mã gen người" vốn là điểm mạnh của Hoa Kỳ.
Tran Hung.
----------