Phát Biểu Thật Sự Gây Sốc!!!
Tác giả : BS Tasuku Honjo Nguồn: Người Phương Nam Ngày đăng: 2021-06-06


BS Tasuku Honjo (本庶 佑)
Người đoạt giải Nobel năm 2018, Bác sĩ, nhà khoa học và nhà miễn dịch học người Nhật Bản, Tiến sĩ Tasuku Honjo (本庶 佑, Honjo Tasuku, born January 27, 1942), đã gây ra cảm giác kinh sợ cho rất nhiều người khi lên tiếng trên các phương tiện truyền thông rằng virus corona không phải là tự nhiên.
Bs Honjo Tasuku nói :

"Nếu nó là tự nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến cả thế giới như thế này, bởi vì sự lây lan của nó tùy thuộc vào bản chất, nhiệt độ khác nhau ở các vùng khác nhau. Nếu nó là tự nhiên sinh ra ở một vùng nào đó thì nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến các quốc gia có cùng tính chất với vùng của nó. Nhưng hiện nay, thay vì chỉ lây tại Trung Quốc thì nó lại lây lan đến mọi quốc gia như Thụy Sĩ, cũng như lây lan đến các khu vực sa mạc. Nếu nó là tự nhiên, nó chỉ lây lan ở những nơi lạnh như Trung Quốc thôi, nhưng sẽ chết ở những nơi nóng.
Tôi đã thực hiện 40 năm nghiên cứu về động vật và virus.
Nó không phải là tự nhiên, nó được sản xuất, nó hoàn toàn nhân tạo.
Tôi đã làm việc 4 năm trong phòng thí nghiệm Vũ Hán ở Trung Quốc, tôi biết rõ tất cả các nhân viên của phòng thí nghiệm này. Tôi đã gọi đến tất cả bọn họ sau tai nạn Corona ở Vũ Hán, nhưng tất cả điện thoại của họ đã bị mất liên lạc.
Bây giờ người ta hiểu rằng tất cả các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm này đã chết.
Dựa trên tất cả kiến thức và nghiên cứu của tôi cho đến nay, tôi có thể nói điều này với 100% tự tin rằng : Corona của dịch Covid 19 không phải là tự nhiên. Nó không đến từ dơi.
Trung Quốc đã thành công.
Nếu những gì tôi nói hôm nay hóa ra là sai ngay bây giờ hoặc thậm chí sau khi tôi chết, chính phủ có thể rút giải Nobel của tôi.
Trung Quốc đang nói dối và sự thật này một ngày nào đó sẽ được tiết lộ cho tất cả mọi người.
Tasuku Honjo –
Nguồn: Tasuku Honjo
----------