BÊN BỜ SINH TỬ
Author: Kiêm Ái Posted on: 2018-06-13
Bờ sinh tử là đường ranh giữa cái sống và cái chết. Con người khi đã đi tới tình trạng nửa chết nửa sống phải làm gì ? Để mặc cho thần chết đến đem đi, hay cố vùng lên để giành lại sự sống, dù một sống chín chết?
Lâu nay, khi nghe những vụ đấu tranh giữ đất, đấu tranh cho nhân quyền, đấu tranh cho tự do tôn giáo v.v... người Việt Nam có thể thờ ơ, có thể cho rằng tôn giáo đó không phải của mình, những đất đai bị "qui hoạch" không phải của mình, đất nhà của mình nằm ngoài "qui hoạch" v.v... Nhưng mấy ngày qua, khi nghe Cọng Sản Việt Nam dâng đất nước cho Trung Cọng qua cái luật mang mặt nạ "nhượng quyền kinh tế" cho thuê 99 năm 3 địa điểm trọng yếu của đất nước là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, rất nhiều người đã đứng lên đấu tranh. Tại sao vậy? Tại vì Việt Cọng đã đặt đất nước Việt Nam trên bờ sinh tử. Chỉ một chút thờ ơ là cả dân tộc sẽ là những nô lệ cho Tàu, là hai chữ VIỆT NAM mãi mãi bị xóa khỏi bản đồ thế giới, toàn dân Việt Nam sẽ không bao giờ tập họp lại được, NGƯỜI VIỆT NAM sẽ là những kẻ vô tổ quốc, lưu lạc khắp nơi trên thế giới. Thời điểm này không còn bao lâu đâu.
Thử tượng tượng, không, hãy thử nghĩ đến một ngày không xa, không phải 99 năm, không phải 99 tháng mà chỉ năm, bảy tháng là cùng tính từ ngày bọn VC ký cho Trung Cọng thuê đất, một khối khổng lồ dân Tàu sẽ tràn qua, không phải chúng chỉ ở trong các nhượng địa, mà tràn lan trên quê hương Việt Nam. Bọn Tàu Cọng có một "nhân thú tính", nghĩa là bản chất súc vật. Từ lâu nay, các nước văn minh đã có những bản "CẤM CHÓ VÀ NGƯỜI TÀU" không được vào những nơi công cọng, mà nước Anh là nước đầu tiên có những bản cấm như vậy. Mới đây nhứt, một nhà hàng Nhựt Bản đã phải đuổi thực khách người Tàu ra khỏi nhà hàng "Xin đi ra, các người không phải trả tiền". Tại sao? Vì chúng ăn uống còn hơn súc vật. Nếu một khi có nhượng địa rồi, người Việt chúng ta có dám đuổi chúng như người Nhựt hay không? Đây chỉ là một ví dụ điển hình. Dân tộc ta không thể làm nô lệ cho những con thú đi 2 chân như Tàu Cọng.
Xin cám ơn những người Việt Nam đã và đang đứng lên đấu tranh ráo riết để cho cả thế giới thấy NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG DỄ DÀNG CHỊU LÉP VẾ TRƯỚC BẤT KỲ KẺ THÙ NÀO, KỂ CẢ KẺ NỘI THÙ VIỆT CỌNG. Để cho Trung Cọng biết rằng, đi vào đất Việt Nam là tử địa của Tàu, như cha ông chúng đã bị đánh chí tử và phải lùi bước. Xin cám ơn, những người đã hy sinh thời giờ, tính mạng cho Tổ Quốc Việt Nam.
Nhưng giờ đây chỉ là MỞ ĐẦU. Đây chỉ mới một số ít trong 90 triệu người Việt trong nước vùng dậy. Còn nhiều người nữa, còn mấy chục triệu người nữa. Tổ Quốc Việt Nam đang cần quý vị.
Phải đứng lên! Tất cả phải đứng lên. Tổ Quốc đang trên bờ sinh tử.
- Những ai bình thường tự xưng là LÃO THÀNH CÁCH MẠNG, bây giờ đang ở đâu? Hãy xuống đường đấu tranh LÀM CÁCH MẠNG đi ! Quí vị đã có đủ thời gian để chiêm nghiệm, để nghiền ngẫm cái công lao của quý vị, nay mai khi Bộ Chính Trị VC bán đất cho Tàu, con cháu quý vị sẽ ra sao, hãy trả lời với dân tộc đi ! LÃO THÀNH CÁCH MẠNG chính là những kẻ xưa nay đã góp công cho VC để đến ngày hôm nay thấy chúng dâng đất cho Tàu Cọng. Đây là đất của Việt Nam, chứ không phải đất của ai. Lão Thành Cách Mạng phải đứng lên, dù sắp chết, dù bệnh tật, quí vị cũng phải đứng lên tranh đấu để thế hệ trẻ noi theo mà đứng lên.
Quý vị có cái tội rất lớn là đã hy sinh tuổi trẻ giúp cho VC lớn mạnh đến ngày nay mà cứ tưởng mình HY SINH CHO TỔ QUỐC. Bây giờ, lúc này, quý vị hãy đứng lên với dũng khí của ngày nào để đánh đuổi giặc Tàu và bọn tay sai đang làm nội gián cho chúng, có như thế thì quý vị mới hy sinh thực sự cho VIỆT NAM, cho DÂN TỘC VIỆT NAM, quý vị phải chuộc lại những sai lầm của quý vị trong quá khứ là đã hy sinh cho bọn bán nước cầu vinh.
Quý vị còn nhớ những đồng đội gục ngã ngay dưới chân quý vị ngày nào không ? Họ đang đòi quý vị trả lại xương máu của họ. Đừng thờ ơ. Mong lắm thay.
- Đừng thờ ơ hỡi những ai đang ở trong hàng ngũ Bô Đội dưới quyền chỉ huy của Bộ Chính Trị Việt Cọng hiện nay mà Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Thị Kim Ngân là những kẻ đầu sỏ.
- Quý vị tướng lãnh VC. Quý vị đã thấy rõ ý nghĩa của "Trung với Đảng," đã mang lại hậu quả ra sao ! Trung với Đảng để bây giờ Đảng đem bán đất, bán dân hay sao ? Vậy quý vị là ai trong đại thể dân tộc ? Quý vị TRUNG VỚI ĐẢNG thì nay đảng đang phản quốc rõ rệt, "rõ nét". Cái Đảng mà quý vị trung thành và bảo vệ thì nay nó đã rõ mặt ĐÓ LÀ CÁI ĐẢNG LÀM TAY SAI CHO TÀU CỌNG CHÚNG, HÔM QUA NHƯỢNG BIỂN NAY LẠI NHƯỢNG ĐẤT CHO CHÚNG.
Khi Tàu Cọng đã vào chiếm lĩnh Việt Nam, chúng có còn cần quý vị hay không ? Ngay cả cái đảng mà quý vị bảo vệ có còn không?
Hãy HIẾU VỚI DÂN, hãy đứng cùng chiến tuyến với dân. Hãy cùng nhau lật đổ cái Đảng Bán Nước mà 4 tên đầu sỏ TRỌNG, PHÚC, QUANG, NGÂN là những tên Đại Việt Gian. Chúng hy vọng sẽ được Tàu Cọng cho giữ những chức vụ chó săn để vinh thân phì gia. Nhưng chính chúng cũng sẽ bị Tàu Cọng tiêu diệt.
"Người ta ưa lời nịnh bợ chứ người ta không bao giờ ưa kẻ nịnh bợ". Quý vị làm tôi cho những tên phản quốc và bảo vệ chúng, Trung Cọng có dám dùng những tên phản quốc đó lâu dài không ? Sau khi đã mua xong nước Việt do những tên phản quốc đó bán thì bọn phản quốc đã hết giá trị lợi dụng và bị vứt bỏ. Xin quý vị tướng lãnh, sĩ quan, binh sĩ hãy bỏ Đảng CSVN mà đứng lên, đứng về phía dân tộc.
- Cảnh sát Việt Cọng đang đối đầu với toàn dân, đang chống lại toàn dân, cảnh sát có khẩu hiệu CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH. Đó là khẩu hiệu gian trá và ngu ngốc. Thực tế là khi Tàu Cọng có được 3 đặc khu kinh tế rồi và sau đó lan ra chiếm cả nước Việt Nam thì liệu chúng có cần Đảng CSVN nữa hay không hay là chúng sẽ đuổi hêt bọn này về vườn để thay thế bằng những tên thái thú gốc người Hán thực sự để điều hành đất nước Việt. Một khi ĐCSVN bị tiêu diệt thì còn gì để Công An bảo vệ nữa đây !! Chính Trung Cọng sẽ để cho dân Việt Nam "làm thịt" những ai còn trung thành với Đảng CSVN. Quí vị Công An Việt Nam lúc dó phải vội vả lột sắc phục Công An để trà trộn vào dân chúng và sẽ trở thành mục tiêu trả thù của nhân dân. Chúng sẽ mượn tay người dân Việt để diệt trừ bọn TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG (PHẢN QUỐC) là quý vị ! "Được nai giết chó" là lẽ đương nhiên. Chó đây là những tên VC, là chính cảnh sát công an Việt Cọng. "Lưỡng bề thọ địch" Công An Cảnh Sát luc đó vừa trốn chạy khoỉ bàn tay truy nả của bọn thái thú Hán Cọng vừa phải đối đầu với người dân mà mình đã gây nợ máu với họ.
Cuộc cách mạng của Trung Đông và Phi Châu tại sao không hao tốn nhiều sinh mạng ? Lý do là vì lực lượng an ninh đã giác ngộ, đã đứng về phía dân tộc, họ biết rõ một điều là khi toàn dân đứng lên thì tất cả các lực lượng thù nghịch với dân đều phải tan rã. Quý vị công an cảnh sát hãy "tự tan rã" ngay lúc này và đứng về phía dân tộc. Quý vị hãy suy nghĩ sáng suốt. Quý vị có thể bắn giết một vài người dân, nhưng quý vị sẽ phải trả giá rất đắc.
- Ngày trước, ở thời đại của Hoàng Minh Chính, của Lê Giảng, của Vũ Đình Huỳnh, Dương Bạch Mai (?) Nguyễn Lương Bằng ... tuy vào đảng để đấu tranh "cho đất nước" nhưng lớp người này cũng đã thấy rõ cái gian manh quỷ quyệt của những tên chóp bu như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh v.v... nhưng họ nín nhịn. Nói như cụ Phan Khôi là "Thắng Pháp rồi hẳn hay". Nhưng khi "Thắng Pháp" rồi thì nhóm Nhân Văn Giai Phẫm lại vào tù. Một số người "xét lại chống Đảng" cũng vào tù. Cứ suy quá khứ thì sự nhẫn nhịn chờ thời cơ của quý vị (nếu có) cũng sẽ đưa quý vị vào tù (hay vào lò đốt) của Đảng như các cụ xưa mà thôi. Ngày nay, quý vị vào Đảng chỉ để có QUYỀN LỢI, ngoài ra, chẳng có chi khác, vì quý vị đã thấy rõ Đảng đang bán nước mà vẫn nán ở lại với chúng.
Quý vị vì Lý tưởng ư ? Không phải ! Chủ nghĩa Cọng Sản đã bị cả thế giới vứt vào sọt rác từ lâu rồi. Ngoài quyền lợi ra, quý vị đảng viên chẳng có lý tưởng gì cả mà có thể sẽ là những khúc "củi" để Nguyễn Phú Trọng vứt vào lò ! Bây giờ Nguyễn Phú Trọng và tay sai đang đun cả Việt Nam vào lò cho Trung Cọng. Vậy ngày nào quý vị sẽ vào lò đây? Nhưng ngày toàn dân Việt sắp bị Trung Cọng ném vào lò không còn xa nữa đâu ! Lúc đó đảng viên Cọng Sản VN có nhanh chân chạy ra nước ngoài kịp không ? Ai chứa chấp quý vị? Quý vị đảng viên sẽ được qua Hoa Kỳ, qua Nga tị nạn chăng ? Hay là ở lại VN để chịu hành hạ hoặc bị bắt giải qua Tàu để vào trại tập trung cải tạo ? Còn khuya quý vị mới được chấp nhận cho quy chế tỵ nạn tại các nước tự do bởi lẽ quý vị là tội phạm.
Xin hãy suy nghĩ lại. Cọng Sản đồng nghĩa với thanh trừng nhau, Cọng Sản Tàu sẽ thanh trừng Cọng Sản VN để thỏa mãn lòng thù hận của dân tộc Hán. Việt Cọng như quý vị chỉ được Tàu Cọng lợi dụng một thời gian thôi, sau đó thì sẽ bị thanh trừng. Bài học thanh trừng mà Đặng Tiểu Bình đã tặng cho ĐCSVN là cuộc chiến biên giới Trung Việt kéo dài cả mấy năm cho đến khi Bộ Đội VN kiệt quệ vì mất đi đàn anh Liên Xô xúi dục và tiếp tế, rồi sau đó phải quay trở lại ôm chân Tàu Cọng để xin tha tội và nguyện làm nô lệ cho chúng, dâng biển nhường đất. Và bài học kế tiếp trong nay mai mà ĐCSVN sẽ nhận được từ Tập Cận Bình sau khi cho Tàu Cọng thuê các Đặc Khu trên lãnh thổ Việt Nam sẽ là "một trận bảo lửa" lan nhanh cháy rộng khiến không một tên Đảng Viên Việt Cọng nào CHẠY THOÁT : Chính quyền VN sẽ bị Trung Cọng giải thể và thay thế bằng những thái thú gốc Hán Cọng. Tất cả những tên cán bộ đảng viên ĐCSVN đều bị tập trung cải tạo, đưa qua vùng Tân Cương hoặc Mông Cổ để lao động, không một đứa nào được lưu dụng dù có xin xỏ thề thốt trung thành với Tàu Cọng vì tất cả bọn này chẳng còn giá trị hữu dụng gì nữa bỏi lẽ chúng không còn khả năng giúp Tàu bình định trấn an dân Việt cũng chỉ vì trước đây chúng đã xem toàn dânViệt là "lực lượng thù địch" với chúng thì làm sao dân Việt lại chịu ngồi yên để chúng trấn an và bình định ?? Toàn dân Việt đều ghét ĐCSVN cho nên việc xử dụng chúng chẳng gíup ích gì cho việc bình định người dân.
Tóm lại, tất cả bọn cán bộ Đảng viên đều bị Trung Cọng vứt vào lò, y như VC đã đối xử với Quân Dân Cán Chính Miền Nam sau năm 1975.
Sau năm 1975, Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam đi về đâu? Tại sao Dương Quỳnh Hoa phải chấp nhận "ngậm câm miệng 10 năm"? Tại sao họ bị chôn sống không có điếu văn như Trương Như Tản đã than? Đó là người Việt với người Việt mà con triệt nhau như thế, huống gì Tàu Cọng sẽ đối xử Việt Cọng ra sao?
- Tôi thấy Đức Giám Mục Cao Đình Thuyên trên 100 tuổi rồi mà vẫn còn đứng trước các linh mục giáo phận Vinh để ủy lạo. Không thấy Đức Giám Mục Thần Học Giải Phóng Nguyễn Thái Hợp đâu cả ! Tại sao giám mục Hợp đẩy các bề dưới của mình cho Đức Cha Thuyên ? Thấy Đức Cha Thuyên (người đã bảo trợ giám mục Hợp) vẫn can đảm kiên trì xông pha với chính nghĩa mà một giáo dân tầm thường cũng phải chảy nước mắt. Tại sao Hội Đồng Giám Mục VN không hô hào toàn dân xuống đường đấu tranh cho giờ sinh tử của dân tộc? Tại sao họ không noi theo Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan Phao lồ Đệ Nhị, đấng đã dám tuyên bố cỡi bỏ chức Giáo Hoàng để về Ba Lan đấu tranh cho dân tộc Ngài. Tại sao các Giám Mục Việt Nam nay lại sợ hãi ? Sợ gì ? Sợ bỏ đoàn chiên ? Không phải ! Tại sao các ngài chỉ biết đứng trên tòa giảng, đứng trong nhà thờ nói năng bâng quơ chứ không xông pha ngoài xã hội với người dân ? Chúa Giê Su lúc xưa luôn cùng đi với dân chúng và chia xẻ nổi đau buồn của họ, Ngài sẵn sàng chịu kẻ dữ xúc phạm và đóng đinh để làm sáng tỏ công lý cho mọi người.
Xin các Giám Mục trong HĐGMVN đừng để các linh mục đấu tranh lẻ loi, xin đừng để VC bẻ từng chiếc đũa. Xin đừng để dân Bình Thuận mất đi sự yểm trợ của hàng lãnh đạo Công Giáo, bắt họ chịu sự trả thù tàn độc của VC một mình.
HĐGMVN đừng chờ đợi Chúa hỏi "Em ngươi đâu" để rồi tìm cách thoái thác nhiệm vụ và tự bào chữa. Hy vọng quý vị giám mục sẽ trả lời chân thành với Chúa rằng "Lạy Cha, những kẻ Cha giao cho con con đã không để mất một kẻ nào". (Gioan 17:19)
Xin các linh mục đừng chờ lệnh trên từ HĐGMVN, việc cứu dân cứu nước là bổn phận của mọi người. Xin hãy đấu tranh cho lẽ phải. XIN ĐỪNG SỢ. Chức Thánh quý linh mục, giám mục đang có không bởi tay loài người ban cho đâu, mà chính CHÚA GIÊ SU ĐÍCH THÂN BAN CHO QUÝ VỊ.
Hãy bảo vệ đàn chiên. Hãy đứng trước đoàn chiên để chứng tỏ mình không phải là kẻ chăn chiên thuê.
Xin Đức Tăng Thống thứ 5 của Phật Giáo, ngài THÍCH QUẢNG ĐỘ hãy đứng lên đấu tranh cho dân tộc. Năm 1963 chính Ngài là rường cột trong phong trào Phật Giáo đứng lên "lật đổ chế độ NGÔ ĐÌNH DIỆM để bảo vệ Phật Pháp". Lúc đó chắc ngài không bao giờ cho rằng Phật Giáo bất lực không thể đấu tranh. Bây giờ cũng vậy, xin Ngài đừng im lặng và cho rằng Phật Giáo bất lực, mà ngược lại hãy lên tiếng mạnh mẽ để chống Trung Quốc xâm lăng và Việt Cọng bán nước. Trước sao sau vậy, Ngài còn sống bao lâu thì xin hãy dùng hơi thở của mình để hô hào Phật tử cứu nước. Đây là lúc thật sự nguy biến cho quốc gia và dân tộc, là thời điểm chính đáng để đấu tranh hơn cả thời điểm 1963.
Toàn dân Việt Nam hãy đứng lên. Phải đấu tranh cho đến cùng, phải đòi hỏi Cọng Sản VN bỏ ý tưởng điên rồ nhượng đất cho Tàu Cọng, CSVN phải trở về với dân tộc Việt chứ không bán linh hồn cho dân tộc Hán.
Hỡi Đảng Cọng Sản Việt Nam, Chúng tôi biết quý vị đang như những con thiêu thân, bán được bất cứ cái gì bán được, nhưng bán nước cho Tàu Cọng là sẽ bị QUẢ BÁO NHÃN TIỀN, QUÝ VI CÓ HÀNG TỈ ĐÔ LA, NHƯNG CÓ CHẠY THOÁT ĐƯỢC VỚI DÂN TỘC ? CHẠY CÓ THOÁT KHỎI TAY TÀU CỌNG ?
Chạy đi đâu ? LƯỚI TRỜI TUY THƯA MÀ KHÔNG LỌT" Hãy trở về với dân tộc là cách tốt nhứt. Xin toàn dân hãy đứng lên. TỔ QUỐC VIỆT NAM ĐANG Ở BÊN BỜ TỬ SINH

Kiêm Ái
13.6.2018