Nói lên SỰ THẬT sẽ trở thành BẤT TỬ!
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-06-09
Thưa quý nhà trí thức khả kính,
Cô giáo Trần Thị Lam làm bài thơ "ĐẤT NƯỚC MÌNH NGỘ QUÁ PHẢI KHÔNG ANH?". trong đó có câu "bốn ngàn tuổi mà sao dân mình không chịu lớn" để kín đáo nói rằng dân mình bị NGU lâu, nhưng không dám dùng chữ NGU vì sợ bị thiên hạ ném đá.
Dân NGU hay khôn lớn là do người trí thức khai sáng. Đảng Cộng sản mở ra các lớp Bình Dân Học Vụ để chỉ dạy dân đọc những tờ truyền đơn lừa đảo của Đảng, nhưng không cho phép bất cứ ai được quyền mở mang dân trí. Nhà thơ Phùng Quán viết bài thơ "LỜI MẸ DẶN" dạy con phải nói Thật, liền bị đảng trừng trị. Bằng cớ là Đảng đã cướp quyền lãnh đạo toàn thể đất nước từ năm 1975 cho đến nay là 46 năm, nhưng không có một cơ quan tư nhân nào được phép làm truyền thông.
Tất cả những tin tức đều do đảng nắm chặt. Bất cứ nhà báo nào của Đảng mà tiết lộ thông tin "nhạy cảm" đều bị đuổi việc và trừng phạt. Anh Hà Sĩ Phu chỉ giữ trong cặp cái thư của Cựu Thủ tướng Võ văn Kiệt gửi cho Đảng, bị Công An khám xét thấy, liền bị ghép vào tội tàng trữ bí mật Quốc Gia !
Dưới thời Thực dân đô hộ, nước Việt Nam có nhiều tờ báo tư nhân, có Tự Lực Văn Đoàn. Dưới chế độ "Diệm Nhu" hay chế độ "Thiệu Kỳ" mà Việt Cộng đòi giải phóng cũng có rất nhiều tư nhân làm Chủ Báo.
Tới nay, Trời xui Đất khiến (trên đời chẳng có gì là tự nhiên cả) tên lang băm Võ Hoàng Yên tự xưng là Thần Y để lừa đảo người dân chất phác, nhưng lừa phải vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng, cặp vợ chồng nổi tiếng làm từ thiện thật sự từ đồng tiền của chính mình, một cặp vợ chồng can đảm đứng ra phanh phui sự lừa đảo.
Một nhân vật lừa đảo, bịp bợm thượng thặng đã được bộ máy Tuyên truyền của Đảng phong Thánh, nhưng toàn dân phải cúi đầu vái lạy. Đó là Hồ Chí Minh. Theo dõi những bài nói chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng, tôi suy gẫm từng lời nói của bà, thì tôi nhận thấy những gì bà ấy nói (trên mặt hình thức) là vạch trần sự lừa đảo của Võ Hoàng Yên, nhưng (trong thâm sâu) bà đang tố giác cái xã hội băng hoại là do sự lãnh đạo của ông Hồ Chí Minh (một kẻ đại bịp có súng).
Tôi xin gửi đường link của cuộc họp báo mới nhất do hai ông bà Huỳnh Uy Dũng Nguyễn Phương Hằng để quý nhà trí thức trong Ban Biên Tập của trang mạng BauxiteVN nghe và suy ngẫm từng câu, từng chữ mà thấy rằng hai nhân vật này đang tự xưng là "Chiến Sĩ" trong mặt trận chống lại sự Gian Trá. Tôi nghĩ rằng đây là cơ hội vàng cho những nhà trí thức đứng lên, nói tiếng nói lương tâm để khỏi mang tội lớn với Tổ Tiên. Bà Hằng, một người đẹp, một người giàu có mà dám thách thức Công Lý và dám mất tài sản và dám chết cho chính nghĩa, thì người trí thức không thể cúi đầu. "Chết là cùng, việc gì mà sợ"?
Đây là đường link của cuộc họp báo:
https://www.youtube.com/watch?v=nIB7a8xy67oBà Nguyễn Phương Hằng & ông Huỳnh Uy Dũng họp báo, nhân chứng tố cáo bị ông Võ Hoàng Yên lừa tiền
Ông bà tỷ phú Đại Nam tuy bằng cấp không bằng ai, nhưng nói đâu ra đó, mạch lạc và trôi chảy, là vì họ nói SỰ THẬT. Còn Đảng lúc nào cũng ấp a ấp úng vì lúc nào cũng phải dối trá. Tôi xin nhắc lại: Đây là cuộc chiến đấu cuối cùng của nhà trí thức. Nếu quý vị tiếp tục cúi đầu thì nòi giống Lạc Hồng sẽ diệt vong!
Ông Huỳnh Uy Dũng nói: "Những kẻ phạm sai lầm thì hãy quay đầu lại, hãy giác ngộ", tôi nghĩ rằng ông Dũng đang nói lời của Đức Phật, của Thiên Chúa cho những người cầm quyền cộng sản phải lắng nghe!
Hãy can đảm lên! Hỡi những nhà trí thức! Nói lên SỰ THẬT sẽ trở thành BẤT TỬ!
Bằng Phong Đặng văn Âu
----------