ĐÁM CUỒNG BIDEN THỤT LƯỠI HẾT RỒI
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-06-10


Dân bên Việt Nam mà cuồng Biden, khoái chống TRUMP thì không đáng trách vì họ bị Việt cộng nhồi sọ để bảo vệ mẫu quốc Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội quái thai, hai phế vật bị Ông Trump tấn công, hủy diệt. Nhưng với lũ đang ăn nhờ ở đậu ở Mỹ mà cuồng Biden, cuồng chống Trump thì không còn nghi ngờ gì nữa chúng là rác rưởi của cuộc đời.
Trước đây và tận bây giờ, chúng luôn xăm soi vào chánh quyền, cá nhơn, gia đình và những người ủng hộ Tổng thống TRUMP để nhào nặn, thổi phồng, bóp méo sự thật, đánh tráo khái niệm nhằm làm võ khí để phỉ báng, chửi rủa. Lục lọi lại bộ nhớ, Tran Hung tui xin đơn cử lại những sự thể như sau:
1. Vào thứ Bảy ngày 10/11/2018, Tổng thống TRUMP không thể đến dự Nghĩa trang Mỹ Aisne-Marne trong Rừng Belleau để dự buổi lễ tưởng niệm dành cho binh sĩ và thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tử trận trong Đệ nhứt Thế chiến với lý do mưa dầm dề và trần mây thấp khiến máy bay trực thăng không thể bay tới địa điểm này. Ngay lập tức, lực lượng truyền thông bẩn thỉu, lũ Vẹm kiều rác rưởi lên đồng mạ lỵ Tổng thống TRUMP.
Nay thì sao ? Vào Chúa nhựt vừa rồi, theo thông lệ, Nước Mỹ đã tổ chức tưởng niệm 77 năm ngày Quân Lực Hoa Kỳ đổ bộ lên Normandy để triệt thoái phát xít Đức vào ngày 06/6/1944 thì Joe Biden không hề đá động gì đến khoảng 2.500 người Mỹ đã chết vào ngày D-Day mà lại nói về vụ Thảm sát Tulsa năm 1921. Hành vi vô ân này của Joe Biden đã bị các cựu quân nhân Hoa Kỳ quở trách rằng "Là một cựu quân nhân, tui thấy thật đáng trách khi Joe Biden kết thúc bài phát biểu của mình bằng câu 'Chúa phù hộ cho quân đội', điều mà giờ đây dường như chỉ còn bằng lời nói. Joe Biden đã ngang nhiên quên ghi nhận sự hy sinh to lớn của thế hệ vĩ đại nhứt của chúng ta".
Đi dạo khắp các tờ báo và những trang Facebook của lũ Vẹm kiều rác rưởi trước đây hăng say chỉ trích Tổng thống TRUMP nhưng không tìm thấy chúng đá động gì tới hành vi vô ân kia của Joe Biden. Chúng đã cấm khẩu, thụt lưỡi hết rồi.
2. Ngay khi tỷ phú Donald Trump ra tranh cử Tổng thống vào năm 2016 cho tới tận bây giờ, tụi nó ra rả dai nhách như đáy quần rin của thợ đào vàng rằng "Donald Trump là tài sản của Nga, là tay sai của Putin". Nhưng rõ ràng, dưới thời Ông Trump điều hành Nước Mỹ, Nga ngố và Putin bị xẹp lép như con tép, dàn hỏa tiễn của Nga ở Syria đã nằm im bất động để cho máy bay của Mỹ và đồng minh cũng như tomahawk của Hoa Kỳ vào ra sâu trong nội địa Syria như chốn không người.
Cũng dưới thời Ông Trump, các lịnh trừng phạt lạnh lùng đã được Washington áp lên đầu Nga ngố, đơn cử như việc trục xuất dàn ngoại giao của Nga ngố và đặc biệt là lịnh trừng phạt nhắm vào tài phiệt Nga vì tội tham gia xây dựng dự án Nord Stream 2.
Nay thì sao ? Để lấy lòng độc tài Putin, được Putin cho phép diện kiến trong tháng này, Joe Biden đã dỡ bỏ toàn bộ lịnh trừng phạt trước đây của Tổng thống TRUMP lên các công ty của Nga nô. Đồng thời, Putin còn giằng mặt Biden bằng cách hủy bỏ Hiệp ước bầu trời với Hoa Kỳ, điều mà trước đây chánh quyền của Tổng thống TRUMP đã tuyên bố sẽ hủy bỏ nhưng Nga ngố tìm mọi cách để duy trì với sự nhượng bộ có hạn.
Rõ ràng qua các hành động này của Joe Biden đã minh chứng Joe Biden là tay sai của Putin. Nhưng tụi nó cũng thụt lưỡi hết rồi.
3. Mặc dù Tổng thống TRUMP áp đặt lịnh trừng phạt mạnh mẽ lên Nga ngố, Iran, Venezuela,... là các nước cung cấp dầu mỏ khá nhiều cho thị trường thế giới nhưng kể từ năm 2018 tới nay, giá dầu mỏ không tới 70 USD/thùng. Nguyên nhân là Ông Trump rất có uy với OPEC.
Dưới thời Ông Trump, Nga ngố vô cùng khốn đốn vì nền kinh tế của nó chủ yếu dựa vào việc xuất cảng dầu mỏ. Nay Joe Biden nối gót Obama làm cho giá dầu mỏ nhảy dựng mà Nga ngố, Tàu cộng sẽ là ngư ông đắc lợi. Khi giá dầu mỏ tăng, Joe Biden sẽ lấy cớ bỏ luôn lịnh trừng phạt Iran, Venezuela. Hành động này là hành động dung túng, nâng đỡ cho độc tài, cộng sản của Joe Biden.
Khi giá xăng, dầu tăng sẽ kéo theo giá hàng hóa tăng, kéo theo thuế cũng tăng. Kết quả là tầng lớp trung lưu và hạ lưu lãnh đủ. Vậy nhưng tụi nó luôn ra rả nói chánh sách của Tổng thống TRUMP không dành cho tầng lớp trung lưu và những người thu nhập thấp.
Nhưng cũng chung một đáp án là chúng nó đã thụt lưỡi hết rồi.
4. Khi Ông Trump xây dựng bức tường biên giới phía Nam để ngăn chặn nạn nhập cư bất hợp pháp vào Hoa Kỳ và rút Hoa Kỳ ra khỏi Hiệp định Ba Lê về chống biến đổi khí hậu. Chúng nó thi nhau chửi rủa Tổng thống TRUMP. Nay khi lần đầu tiên đặt chân đến Guatemala trong thân phận là lính phó của Joe Biden, Kamala Harris đã bị Tổng thống Guatemala mắng vốn rằng "động lực chính" của làn sóng di cư đến biên giới phía Nam là do Joe Biden thay đổi chánh sách nhập cư của Tổng thống TRUMP, tổng thống Giammattei khẳng định sự thay đổi chánh sách nhập cư của Joe Biden chính là thông điệp chào đón người di cư.
Ngược lại, phía Kamala Harris thì cho rằng do "tham nhũng, bạo lực và nghèo đói, thiếu cơ hội kinh tế, thiếu khả năng thích ứng với khí hậu và khả năng chống chịu với khí hậu, thiếu quản trị tốt" là nguyên nhân dẫn đến dòng người di cư ồ ạt về phía Nam Hoa Kỳ. Nói như mụ này thì dân Bắc Hàn bỏ nước trốn sạch rồi, dân Venezuela cũng vậy vì ngu gì ở lại để ăn cỏ, bới rác mà ăn,...
Nhưng chúng nó cũng thụt lưỡi hết rồi.
5. Khi Tổng thống TRUMP quyết định rút quân khỏi miền Bắc Syria, chúng nó lên đồng cáo buộc Tổng thống TRUMP đã bỏ rơi người Kurds. Lưu manh hơn, đám Vẹm kiều rác rưởi lại xiên quàng Tổng thống TRUMP với Nixon với giọng điệu Tổng thống TRUMP bỏ rơi người Kurds như Nixon bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa. Kết quả thì sao ? Người Kurds có bị Thổ Nhĩ Kỳ bức tử như giọng điệu của tụi nó không?
6. Vào sáng thứ Bảy ngày 13/6/2020, Tổng thống TRUMP tham dự buổi lễ tốt nghiệp do Học Viện Quân Sự West Point tổ chức. Chúng nhìn vào việc Tổng thống TRUMP cầm ly uống nước và bước chậm rãi xuống khán đài rất dài và dốc lại không có tay vịn. Vậy là chúng lao vào bới móc, lu loa sức khỏe của Tổng thống TRUMP có vấn đề sẽ không bảo đảm để điều hành Nước Mỹ và ứng cử cho nhiệm kỳ 2.
Vậy nhưng, vào sát ngày bầu cử, Tổng thống TRUMP đã dính con virus cúm Tàu cộng nhưng đã phục hồi nhanh chóng ngoài dự đoán của các bác sỹ. Còn Joe Biden thì sao ? Nói trước quên sau, nói năng lộn xộn như bị lẫn, gần đây nhứt là cảnh Joe Biden té cầu thang máy bay một lúc ba lần. Cũng như những lần trước, chúng nó đã thụt lưỡi hết rồi.
...
Chẳng những lũ cuồng chống Trump đã bị thụt lưỡi hết rồi mà tụi Vẹm kiều rác rưởi còn cố uốn cái lưỡi gỗ tru tréo gượng gạo để an ủi đồng bọn khi chúng bám vào những quyết sách tồi tệ nhằm phá hoại Nước Mỹ của Joe Biden mà đánh tráo khái niệm, cho rằng đó là "trí tệ" của "tủng thúng" Joe Biden.Tụi Vẹm kiều rác rưởi đó rất đông và lưu manh, trơ trẽn vượt xa tụi bò đỏ Ba Đình, xin đơn cử như tên Nguyễn Gia Kiểng Vẹm kiều Pháp, anh em thằng Hoàng Ngọc Tứng, Ngọc Diệp, Ngọc Diệu Vẹm kiều ở Úc,... và ở Mỹ là đám Vẹm kiều sống bám vào tiền trợ cấp theo chủ thuyết của Obama là ả Thụy Mân, tên Phạm Thanh Giao, thằng dơ dáy Khoa Lê, con Vẹm cái Lam Kiều Lam, núm độc Nguyễn Ngọc Như Quần, Vẹm cái Nguyễn Hiếu Kỳ, thằng Vẹm xôi thịt Thiêm Võ, tên Việt cộng nằm vùng già đầu Nguyễn Văn Khải,... Tụi này nằm tại các tờ báo Vẹm như Tiếng dân, người Việt,... và lập các trang như Sự thật lề đường, người biên dịch,... Tụi nó cuồng chống Trump một cách bất chấp như bò đỏ cuồng chống Cờ Vàng ba sọc đỏ một cách điên cuồng.
Tụi bò đỏ Ba Đình coi vậy mà đỡ hơn tụi Vẹm kiều rác rưởi cuồng chống Trump, bởi dù sao bò đỏ đã bị Việt cộng nhồi sọ ba thế hệ còn tụi Vẹm kiều rác rưởi thì ai có thể nhồi sọ khi đang sống ở xứ sở tự do? Nghĩa là bò đỏ làm bò đỏ vì bị nhồi sọ còn Vẹm kiều rác rưởi làm chó dại sủa Trump là tự nguyện, tình nguyện. Tức tâm hồn của tụi nó là thuộc tính của loại sủa ngu, sủa khùng, sủa bất chấp không còn tính người.
Thật buồn cho ông bà tổ tông tụi nó, sanh ra con nhưng tụi nó không chịu làm người mà thích làm nửa người nửa ngợm nửa đười ươi./.
Tran Hung.
----------