Bill Gates tham vọng thành “cứu tinh của nhân loại”, hóa ra Coronavirus là sản phẩm của cái bắt tay giữa “Gates và Trung Quốc”?
Tác giả : H.M. Nguồn: Tâm Bão Ngày đăng: 2021-06-12


Một tỷ phú nổi tiếng thế giới, được tô vẽ hình ảnh bằng sự nhân đạo, lòng trắc ẩn, tạo được thiện cảm và sự mến mộ của biết bao con người trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không loại trừ. Nhưng ai biết để giàu có như vậy, Bill Gates cũng chạy theo lợi nhuận, cũng mưu mô, toan tính không chừa thủ đoạn nào. Âm thầm ủng hộ “đường lưỡi bò” phi pháp để hùa theo kẻ bất lương Trung Quốc, ít ai biết Bill Gates còn bị nghi vấn là kẻ đã tạo ra Covid19 để kiếm lời nhờ bán vắc xin trị bệnh, trong khi đó lại “từ chối tiêm vacxin cho chính con của ông”.
Dường như cả thế giới đang bị Bill Gates dắt mũi khi ông liên tục vung tiền cho các hoạt động từ thiện mà mới nhất là việc bỏ ra tới 150 triệu USD ủng hộ WHO để đối phó với dịch Covid19. 150 triệu USD là con số không hề nhỏ nhưng lại là quá nhỏ đối với tham vọng kinh khủng của vị tỷ phú Mỹ khi muốn biến mình thành “thánh nhân cứu chuộc thế giới bằng siêu công nghệ và thần dược”.
Robert F. Kennedy Jr. (cháu trai của cố TT John F. Kennedy) đã vạch trần thủ đoạn của Gates khi đăng tải nội dung sau trên Intargram cá nhân:
“Đối với Bill Gates, vaccines là chiến lược thiện nguyện nuôi sống nhiều doanh nghiệp lớn của ông có liên quan đến chế tạo vaccine (kể cả tham vọng muốn Microsoft độc quyền kiểm soát các đơn vị sở hữu trí tuệ toàn cầu) và vaccine đã cho ông độc quyền điều khiển chính sách sức khoẻ toàn cầu như là lưỡi gươm quyền hành của một tân đế chế. Nỗi ám ảnh về vaccine của Gates dường như được đong đầy bởi một niềm tin rằng ông là vị Cứu Tinh của nhân loại, tự phong thánh để cứu chuộc thế giới bằng siêu công nghệ và làm công việc giống như Chúa, sẵn sàng đem mạng sống của con người thấp kém hơn ra để thử nghiệm tìm kiếm thần dược”
Mặc dù vậy đã có biết bao con người “chết vì vaccines” của Gates, chính chiến dịch “tiêu diệt bệnh bại liệt cùng số tiền 1,2 tỷ đô do Gates phát động” đã khiến 496.000 trẻ em Ấn Độ bại liệt suốt 17 năm tính từ năm 2000 đến 2017 vì lạm dụng vaccine. Con số này chỉ giảm đi khi Gates bị đá ra khỏi Ủy ban cố vấn quốc gia Ấn Độ (NAB) không còn được ủy quyền 50 loại vaccines bại liệt tại quốc gia này.
Vào năm 2014, Quỹ Gates đã tài trợ cho vaccine HPV, được phát triển bởi GSK và Merck, thử nghiệm trên 23.000 cô gái trẻ ở các miền quê xa xôi của Ấn Độ. Khoảng 1.200 cô bị tác dụng phụ nghiêm trọng bao gồm rối loạn hệ tự miễn dịch và hệ sinh sản. 7 người chết…
Còn rất nhiều vấn nạn kể từ khi Gates tham gia vào công cuộc sản xuất vaccines. Thật không may cho người Mỹ, trong lần xuất hiện liên tục gần đây trên diễn đàn Truyền thông Y dược, Gates đã có vẻ mặt hân hoan vui sướng nói rằng cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 sẽ cho ông ta cơ hội áp dụng chương trình “vaccine thế giới thứ ba” của mình cho trẻ em Mỹ.
Ít ai biết, trước khi có video quảng cáo “lưỡi bò” phi pháp, Gates từng đăng tải một đoạn video năm 2015, với hình lưỡi bò trên bản đồ châu Á với nội dung cảnh báo rằng mối đe dọa lớn nhất đối với nhân loại là virus và các bệnh truyền nhiễm. Liệu có trùng hợp không khi đến cuối năm 2019, một loại virus chết người mang tên Covid19 xuất hiện và khiến cả thế giới chao đảo, trong khi đó Gates lại ra sức đổ tiền vào các cơ sở nghiên cứu để phát triển tới 7 loại vaccine ngừa virus Corona mới (COVID-19). Đúng như những tham vọng mà Gates đang mong muốn “biến thành kẻ có sức ảnh hưởng, thay Chúa trời giải cứu thế giới bằng thần dược, rồi ung dung hưởng lợi nhuận vô tận”.
Vậy liệu việc Bill Gates âm thầm ủng hộ “lưỡi bò” phi pháp và ước mơ trở thành kẻ cứu tinh của nhân loại nhờ tạo ra vaccines Covid19 có liên quan đến mối quan hệ giữa vị tỷ phú với Trung Quốc, kẻ cũng đang bị cáo buộc là đã tạo ra Covid19 để phá hủy thế giới?
Gates đã không chừa một thủ đoạn nào bất chấp việc lợi dụng những con người nghèo khổ ở Ấn Độ thành “chuột bạch” cho các thí nghiệm sản xuất vaccine, thì Gates không dại gì mà không đứng về phía TQ để nhắm vào thị trường béo bở hàng tỷ dân này. Một kẻ tham vọng kết hợp với một chính quyền bành trướng sẽ cho ra một thứ vũ khí giết người hàng loạt nguy hiểm. Có lẽ đã đến lúc chúng ta cần phải cảnh giác với những thứ mang mác “tỷ phú”, bởi sức mạnh của đồng tiền, danh vọng có thể hủy hoại cả lương tri của con người.
H. M.
----------