THẮNG GIẶC TÀU & THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT !
Author: JB Trường Sơn Posted on: 2018-06-13
Thưa quý vị độc giả,
Tiêu đề kêu gọi ở trên là lời hô hào của linh mục Nguyễn văn Lý trong bức thư kêu gào được đăng ở phần dưới bài. Chúng tôi xin phổ biến thư của ngài vì được một độc giả khẩn thiết yêu cầu, tuy nhiên chúng tôi không mấy vừa ý vì lời kêu gọi của ngài không dám nêu đích danh thủ phạm của việc mất nước, và khi đã không dám nêu đích danh thì có nghĩa là có sự nhân nhượng, cấm đoán hoặc sắp đặt nào đó !
Đã từ lâu chúng ta nghe linh mục Nguyễn văn Lý hô hào về việc "Thắng Giặc Tàu" mà không nghe nói việc triệt hạ bọn người Việt Gian làm nội gián đang bán nước cho Tàu. Trong các lời hô hào của ngài, câu đầu môi là "Thắng Giặc Tàu" mà ít khi nghe nói đến "Diệt bọn VC tay sai của Tàu". Câu "Thắng Giặc Tàu" nghe ra rất ư là oai hùng cho nên ai ai cũng thích và háo hức thúc dục nhau tuyên truyền phổ biến theo kiểu sáo rổng đó. Ngay cả chúng tôi, Ban Biên Tập Ba Cây Trúc cũng "bị" lắm người thúc giục phải tuyên truyền việc "Thắng Giặc Tàu" cho bằng được. Thực sự lời tuyên truyền trên sáo rổng và chưa thực tế. Vì sao ? Xin thưa, việc "Thắng Giặc Tàu" là một mục tiêu khá xa và đang bị ngăn cản bởi muôn vàn rào chắn, chẳng hạn như trên bàn cờ tướng, mục tiêu là phải diệt được con Tướng của đối phương, nhưng không ai kêu gọi "diệt Tướng" vì sự "chiếu tướng" chỉ là giai đoạn cuối cùng của bàn cờ, bởi lẽ trước khi "chiếu tướng" thì phải suy nghĩ để đi hàng trăm nước cờ khác... như diệt Tốt, đốt Xe, triệt Pháo, hạ Mã, rồi sau đó mới tiến gần cung,  khóa chân Sĩ Tượng và kề dao vào cổ của Tướng khiến nó phải đầu hàng. Nếu chỉ chăm chăm nhìn vào con tướng thì không thể nào diệt được tướng vì quanh nó có muôn vàn quân sĩ vây cánh  để bảo vệ nó.
"Thắng giặc Tàu" là trước tiên phải diệt được vây cánh và tay sai của nó, và tay sai của nó hiện nay không phải là dân Tàu mà là bọn Việt Gian đang nằm trong cái đảng bán nước là Đảng CSVN. Bọn này ta không gọi chúng là giặc Tàu mà là giặc Việt Gian. Nếu Tàu thực sự đưa quân của chúng xâm lấn Việt Nam khiến ta phải ra quân đánh lại chúng để thắng thì lúc đó mới gọi là "Thắng giặc Tàu". Nhưng khi chúng không mang quân xâm lấn Việt Nam mà chỉ chỉ thị cho người dân Việt giết người dân Việt để họ mang nước Việt dâng cho chúng thì không thể kêu gọi "Thắng Giặc Tàu" được mà phải cật lực kêu gọi "Diệt bọn tay sai nội gián cho Tàu". Nếu ai đó luôn mồm kêu gọi "thắng giặc Tàu" mà tránh né không dám gọi "Diệt bọn nội gián cho Tàu" thì ắt chúng ta hiểu rằng kẻ đó có ý đồ lươn lẹo trong tuyên truyền.
Xin nhắc lại, bọn nội gián cho Tàu hiện nay chính là Đảng Cọng Sản Việt Nam, chúng ra sức đàn áp người dân Việt, triệt hạ mọi nổ lực đấu tranh của quần chúng, đầu độc người dân bằng thú đam mê vật chất, tạo điều kiện để họ tôn thờ chủ nghĩa hưởng thụ để quên đi lý tưởng cao đẹp là hy sinh cá nhân để bảo vệ cho tương lai của dân tộc, bọn nội gián này làm thui chột mọi tư tưởng và ý chí thanh cao của dân Việt như lòng yêu nước, tôn trọng lẽ phải, bảo vệ độc lập tự do cho quê hương… Trong khi kẻ thù Trung Cọng chỉ đứng điều khiển ra lệnh từ xa thì làm sao dân Việt tiếp cận được họ để "Thắng Giặc Tàu" ?
Nước Tàu đông dân, những 1 ngàn 3 trăm triệu người, nếu Đảng Cọng Sản Việt Nam làm ống dẫn nước đái của dân Tàu qua Việt Nam thì lập tức Hà Nội sẽ ngập lụt dưới nước đái của chúng. Nếu chúng mang quân sang đánh thực sự thì với hiện trạng mê muội của dân Việt, cả nước Việt Nam chỉ còn được cơ hội trốn chạy nếu không muốn nói là phải quỳ gối để chúng ngồi lên đầu. Tục ngữ nói rằng : Mười người đánh một, không chột cũng đui. Nhưng nay với tỷ lệ dân số 1.300 / 90 triệu thì hẳn sẽ có 130 thằng Tàu xum đánh 1 người Việt… thì người Việt chết là cái chắc. Vậy việc giữ gìn một nước nhỏ chống lại một nước lớn là phải tuân thủ nguyên tắc ngừa bệnh: Tức là diệt ngay những con vi trùng đơn lẻ khi nó vừa xuất hiện tạo nguy cơ bệnh dịch.
Hãy nhìn xem Bắc Hàn, họ ở sát nách với Trung Cọng nhưng không hề bị Trung Cọng khống chế ăn hiếp. Vì sao ? Vì hễ thấy con vi trùng nào do Trung Quốc mua chuộc làm nội gián là họ giết ngay, kể cả người thân. Kim Jong Nam là anh của Kim Jong Un, nhưng lại được Tàu Cọng nuôi dưởng cho nên Jong Un phải thủ tiêu anh của mình vì quyền lợi của quốc gia Bắc Triều Tiên phải đặt trên tình gia đình (Đại nghĩa, diệt thân !). Vậy muốn giữ nước được độc lập thì trước tiên phải diệt nội thù ở trong chính hàng ngũ của mình chứ không phóng lao vào kẻ ngoại thù đang ở cách xa chúng ta, được ngăn cách bởi những con sông, bởi đại dương, bởi đồi núi. Nếu có tên nội gián nào toan bắc câu cho kẻ thù vượt sông tràn qua phía nước Việt thì phải giết thằng đó liền tay và phá sập cầu ngay lập tức. Làm như vậy mới cứu được nước nhà, giữ gìn được quê hương sông núi.
Theo như hình trên thì Đảng Cọng Sản là bọn Việt gian làm tay sai cho quân xâm lược phương Bắc, đang bắc cầu để cho quân Tàu và dân Hán tràn qua xâm chiếm Việt Nam. Vậy công việc trước tiên của mọi người dân Việt là phải phá sập cầu và giết hết bọn đảng viên CSVN. Điều rõ ràng như vậy thì ai cũng hiểu và biết đó là thực tế cần phải làm, chứ không phải chỉ nhìn mục tiêu khó đụng đến ở chốn xa mà không chịu đánh mục tiêu sát cận nách mình.
Vậy tai sao cứ mãi hô hào "Thắng Giặc Tàu" mà lại câm miệng không hề nói là "Diệt Nội Gián và tay sai bán nước cho Tàu" là Đảng Cọng Sản Việt Nam ?? Chính bọn này đã bán đất biên giới cho Tàu, nhượng biển đảo cho Tàu, cho chúng thuê các đặc khu kinh tế từ 70 năm đến 99 năm giúp chúng có lãnh thổ riêng trên đất Việt để di dân đến và lấn át nền kinh tế và từ từ chiêm hết nước Việt.
Cũng cần nói thêm rằng, tuyên truyền dân vận, nếu không có tài thì lắm khi lại phản tuyên truyền vì ăn nói không đầu không đuôi, lộn xộn thiếu kết hợp và không thống nhất trong ý tưởng và câu nói. Vì thế trong ngành Tâm lý chiến, người ta chẳng bao giờ tuyển mộ người cà lăm, kẻ nói ngọng, người lú lẫn và nhai lại cả trăm lần một câu nói. Thiết nghĩ rằng kiểu tuyên truyền cà lăm (lập lại quá nhiều lần) không có tác dụng hữu hiệu vì người nghe đâm nhàm chán và xem thường khiến trở nên phản tuyên truyền. Ấy thế mà lắm người lại thích kiểu nhai lại đó, họ viện cớ rằng VC nhờ tuyên truyền dai dẳng mà lại đạt được kết quả khiến cho nhân dân của họ nghe theo răm rắp. Xin thưa, suy nghĩ kiểu đó là hoàn toàn sai, vì kết quả mà tuyên truyền Việt Cọng đạt được là chỉ nhờ bưng bít lổ tai và con mắt của người dân khiến họ không thể nghe thấy điều gì khác ngoài tuyên truyền của Đảng. Khi trên bàn ăn chỉ có khoai mì quanh năm suốt tháng thì người ta buộc phải ăn nó để sống còn mà thôi, nhưng nếu có nhiều món ăn khác ngon hơn thì người ta sẽ vứt cái món nhàm chán đó vào thùng rác. Nhưng cũng có những người ăn mãi khoai mì mà vẫn tấm tắc khen khoai mì là ngon nhất thiên hạ, bởi vì… số kiếp họ bệnh hoạn không cho họ thưởng thức được hương vị của những món ngon mới lạ khác !! Sống dưới chế độ Cọng Sản miền Bắc, không có đài để nghe tin thế giới mà suốt ngày chỉ nghe cái loa phường ca ngợi ông Hồ và "đánh Mỹ cứu nước" thì hẳn đầu óc người dân bị biến thành đần độn và thi hành mọi lời thúc giục theo phản xạ súc vật mà thôi. Ở trong xã hội tự do, nhản quan của người dân được mở rộng có thể nhìn ra bốn phương trời, được nghe vạn lời hay ho của thế giới thì hẳn những lời quê mùa mộc mạc, nhai lại thiếu trước hụt sau, bất thứ tự sẽ được người dân xếp vào loại tồi và không thèm nghe khiến lời tuyên truyền thô thiển nhai lại trở thành phản tuyên truyền. Tuy nhiên cũng có nhiều người không biết "ớn", họ có thể ngày nào cũng nghe trăm lần một bài hát mà vẫn thích hát theo, điều này đúng là "thiên phú" không bàn luận nổi !!
Dưới đây là bài hô hào của linh mục Nguyễn văn Lý, quý độc giả hãy đọc để xem linh mục này tuyên truyền kêu gọi chống Tàu như thế nào ! Tuy nhiên trước khi đọc bài của Linh mục Lý thì nên đọc bài "Không cần phải đánh Việt Nam chúng nó" vừa mới đăng trên Ba Cây Trúc hôm qua để biết rằng việc mất nước là do mưu mô của bọn nội gián ĐCSVN chứ không phải do sự đánh chiếm của Tàu Cọng.
***
Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp Số 6
Kêu Gọi Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Toàn Quốc & Toàn Cầu.
Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam rất thân yêu trong & ngoài Nước
! Toàn Quốc Dân Việt HÃY LIÊN TỤC KHẨN CẤP ĐỒNG LOẠT UY DŨNG ĐỨNG LÊN
TỔNG BIỂU TÌNH CÁCH CAN ĐẢM KHÔN NGOAN THẬN TRỌNG HẾT MỨC !
CHỈ UỐNG NƯỚC NGƯỜI THÂN MANG THEO. KHÔNG UỐNG NƯỚC ĐỘC NGƯỜI LẠ MỜI !
ĐỘI MŨ SẮT NGĂN CHẶN SÓNG ĐIỆN HẠ ÂM PHÁT TỪ MÁY PHÁ NÃO CỦA TÀU CỘNG !
Từ ngày thứ Tư 13-6-2018 & suốt năm 2018
THẮNG GIẶC TÀU & THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT !
TỐ CÁO LUẬT AN NINH MẠNG ĐÃ BỊ GIAN XẢO THÔNG QUA SÁNG 12-6-2018 !
*** TỐ CÁO Tỉ Lệ 423/466 Thành Viên Quốc Hội Đã Thông Qua Luật Cực Kỳ Độc Tài & Lạc Hậu Về An Ninh Mạng Sáng 12-6-2018, Là Một Tỉ Lệ Cực Kỳ Gian Xảo Do Các Tay Sai Lưu Manh Tự Bấm Nút Ăn Gian Trước. Đã Tự Thú Là Các Việt Nô Cộng Của Nguyễn Phú Trọng, Tay Sai Nô Lệ Của Tàu Ác Cộng. Đáng Trách Là Các Thành Viên Bị Cướp Đoạt Quyền, Đã Sợ Hãi Không Dám Lên Tiếng Tố Cáo Ngay Trong Buổi Họp, Đã Tự Thú Chính Mình Phải Gánh Tội Phản Bội Toàn Quốc Dân Việt Đến Muôn Đời ! Chúng Tôi Phải Tố Cáo Thay ! Gần 100 Dân Biểu Đang Làm Đơn Tố Cáo Việc Gian Xảo Quá Ghê Tởm Này !
Rồi Việt Nô Cộng Sắp Chùng Lén hoặc Tháng 11-2018 Tiếp Tục Ngu Dại Trao 3 Đặc Khu Vân Đồn, Bắc Văn Phong, Phú Quốc cho Tàu Cộng 99 năm, là tự thú với Toàn Quốc Dân Việt & Lịch Sử muôn đời : tội Bán Nước - Phản Quốc của chính mình.
KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY !
HÃY HỦY BỎ LUẬT AN NINH MẠNG ĐỘC HẠI, BỊ THÔNG QUA SÁNG 12-6-2018 !
TỔ QUỐC & DÂN TỘC VIỆT ĐANG BỊ RƠI VÀO TAY TÀU ÁC CỘNG THỰC SỰ RỒI !
1. Hoan Hô Quốc Dân Việt đã & đang Tổng Biểu Tình khắp Quốc Nội & Hải Ngoại. Bằng mọi giá, Toàn Quốc Dân Việt quyết tuyên chiến đến cùng với Tàu Ác Cộng & Việt Nô Cộng tay sai ! Đã quá khẩn cấp, không thể lùi được. PHẢI ĐỒNG LOẠT TIẾN LÊN QUYẾT THẮNG HAY LÀ CHẾT !
2. Điều 19 của Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc ngày 10-12-1948, Việt Công xin gia nhập năm 1977 & Điều 19 của Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự & Chính trị của Liên Hiệp Quốc ngày 16-12-1966, hiệu lực từ ngày 23-3-1976, Việt Cộng xin tham gia ngày 24-9-1982, cả 2 đều quy định : Mọi người đều có quyền tự do tư duy & ngôn luận, bao gồm quyền không bị gây khó khăn vì quan điểm của mình & quyền được tìm kiếm, thu nhận & quảng bá tin tức & ý kiến qua mọi phương tiện truyền thông & qua mọi biên giới. Mọi người đều có quyền giữ quan điểm của mình mà không bị ai can thiệp vào. Mọi người có quyền tự do ngôn luận, bao gồm quyền tự do tìm kiếm, nhận & truyền đạt mọi loại tin tức, ý kiến, không phân biệt ranh giới, hình thức tuyên truyền miệng, hoặc bằng bản viết, in, hoặc bằng hình thức nghệ thuật hoặc thông qua mọi phương tiện đại chúng khác tùy theo sự lựa chọn của họ.
*** Việt Nô Cộng đã cho các tay sai bấm nút thông qua Luật An Ninh Mạng, để có tỉ lệ gian xảo 423/466, ngang ngược xâm phạm Quyền riêng tư & Quyền tự do truyền thông là các Quyền cơ bản của con người trong thế giới hiện đại, không Bạo Quyền nào được phép tước bỏ hay giới hạn. Luât này buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet phải cung cấp thông tin về người dùng cho Bạo Quyền bất cứ lúc nào, không qua tòa án, không cần chứng minh người đó phạm pháp hay không; tước Quyền dùng Internet của các tổ chức, cá nhân đăng lên Internet các thông tin bị Việt Nô Cộng độc tài cho là xấu, chỉ vì các thông tin ấy nêu lên Sự Thật, Công Lý, Nhân Quyền, Dân Chủ, Tự Do, Văn Minh, Văn Hóa, Đạo Đức, nguy hiểm cho Việt Nô Cộng. Dọn đường để các Công ty truyền thông của Tàu Ác Cộng tràn qua Việt Nam. Hi vọng các Đại biểu can đảm hơn sẽ khởi kiện ngay việc gian xảo quá xấu hổ này trước Quốc Dân & Quốc tế.
*** Quốc Dân Việt phải Liên Tục Biểu Tình buộc Chủ Tịch Nước không ký công bố Luật gian xảo này.
3. Dự luật trao 3 Đặc Khu Vân Đồn, Bắc Văn Phong, Phú Quốc cho Tàu Cộng 99 năm, vì đã bị Quốc Dân phản đối quá mạnh, nên Việt Nô Cộng chỉ ranh ma tạm lùi lại ngày, nhưng không hủy bỏ, để :
- hoặc sẽ Qua Mặt Quốc Hội Chùng Lén biểu quyết chui, - hoặc Tháng 11-2018 Tiếp Tục Ngu Dại Trao 3 Đặc Khu này cho Tàu Cộng 99 năm.
4. Quân đội Tàu Cộng đã ngang ngược uy hiếp Quốc Dân Việt Biểu Tình như đất Tàu. Nguyễn Phú Trọng đã ra mắt Liên Minh Cờ Đỏ ngày 29-10-2017 tại Nghệ An, hiện nay gồm Côn Đồ Tàu Chệt & Việt Nô Cờ Đỏ đã gian manh trà trộn, dùng nhiều thủ đoạn rất ác xấu như máy phá não, nước pha thuốc độc… để tiêu diệt & đánh phá mọi cuộc Biểu Tình của Quốc Dân Việt, từ sáng 10-6-2018 tại khắp Việt Nam.
5. Vì thế, Toàn Quốc Dân Việt phải kiên trì tiếp tục Biểu Tình để :
* Tố Cáo Luật An Ninh Mạng đã bị thông qua cách quá gian xảo sáng 12-6-2018, phải hủy bỏ ngay;
* Tố Cáo Tàu Cộng & Côn Đồ Cờ Đỏ dùng nhiều thủ đoạn rất ác xấu để tiêu diệt Quốc Dân Việt ;
* Phản đối Quỷ Mưu Trao 3 Đặc Khu Vân Đồn, Bắc Văn Phong, Phú Quốc cho Tàu Cộng 99 năm;
* Phản đối Tàu Cộng hành quân ngay trên Đất Việt, như trên Đất Tàu, để cướp đoạtToàn Đất Nước Việt.
6. Ba lực lượng Quân Đội, Công An, Vũ Trang PHẢI TRỰC CHIẾN BẢO VỆ TỔ QUỐC, BẢO VỆ QUỐC DÂN KHỎI CÔN ĐỒ CỜ ĐỎ, THẮNG GIẶC TÀU CỘNG. Một số lãnh đạo đã theo giặc Tàu, không ra lệnh cho các Bạn CỨU NƯỚC đâu. TRƯỚC ANH LINH CÁC ANH HÙNG QUỐC TỔ DÂN TỘC, CHÚNG TÔI XIN THAY MẶT TOÀN DÂN, HIỆU TRIỆU KÊU GỌI : CÁC BẠN PHẢI TỰ PHỐI HỢP LINH HOẠT, CHIẾN ĐẤU KIÊN VỮNG & QUYẾT ĐUỔI - THẮNG GIẶC TÀU HAY LÀ CHẾT VINH ! PHẢI CANH GIỮ TÀU CỘNG ĐÁNH CHIẾM 3 ĐẢO VÂN ĐỒN, BẮC VĂN PHONG, PHÚ QUỐC, ĐẶT SỰ ĐÃ RỒI !!!
*** Năm lực lượng Quốc Hội, Giáo chức, Quân Đội, Công An, Công Viên Chức PHẢI ĐỒNG LOẠT PHỐI HỢP BẮT NGAY NGUYỄN PHÚ TRỌNG, HOÀNG TRUNG HẢI & tất cả tay sai chủ chốt của Tàu Ác Cộng đang tại chức; Áp Lực thật mạnh : Buộc Bộ Chính Trị Tay Sai Nô Lệ Của Đảng Tàu Ác Cộng Phải Giải Thể Ngay. HỘI ĐỒNG QUỐC DÂN TRUNG ƯƠNG giành quyền TẠM LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC, Tiến Hành Bầu Cử QUỐC HỘI DÂN LÀ CHỦ ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG, uy dũng ĐUỔI - THẮNG TÀU & THOÁT CỘNG thành công ! Các Công an, Bộ Đội, Viên chức, Giáo chức phải bảo vệ Quốc Dân thoát khỏi Côn đồ Cờ Đỏ, cùng Toàn Dân kiên trì liên tục Tổng Biểu Tình ngày càng đông mạnh hơn. Mỗi Ngành mỗi nơi phải tự Tổng Biểu Tình với Toàn Dân cả Nước !
7. Toàn Quốc Dân Việt VỪA KIÊN TRÌ KHÔN NGOAN TỔNG BIỂU TÌNH để CỨU TỔ QUỐC DÂN TỘC, CỨU GIA ĐÌNH & BẢN THÂN MÌNH HAY LÀ CÙNG CHẾT ! VỪA LUÔN ĐỀ PHÒNG TÀU CHỆT & CÔN ĐỒ CỜ ĐỎ HẾT MỨC, KẺO PHẢI CHẾT !!! Nơi nào chưa thể Tổng Biểu Tình, hãy Hiệp Nguyện, Tuyệt Thực & Biểu Tình bằng mọi sáng kiến phù hợp như đã rất quen.
*** Quốc Dân Việt luôn quyết tâm Biểu Tình Ôn Hòa Bất Bạo Động Toàn Diện, chỉ cầm Khẩu hiệu, cờ Ngũ sắc, cờ Vàng, hoặc tay không; Quốc Dân Việt Công Giáo & Tin Lành nên cầm Thánh Giá, Quốc Dân Việt Phật Giáo nên cầm cờ Phật Giáo; tuyệt đối không mang gậy, đá, chất cháy nổ… không cầm cờ đỏ Việt Nô Cộng làm bùa che chắn khỏi bị đàn áp. Quốc Dân Việt luôn ôn hòa, nhưng cương quyết đuổi khỏi Đoàn Biểu Tình các kẻ gây bẫy bạo loạn, gian manh trà trộn vào. Quốc Dân Việt đang tin cậy trông nhờ Công An, Quân Đội & Vũ Trang đã đứng dần về phía Quốc Dân, bảo vệ khỏi Côn đồ Cờ Đỏ của Tay Sai Bán Nước Nguyễn Phú Trọng ! Dân bị đánh hãy cùng nhau, dựa vào Luật pháp Quốc tế, đưa tội đồ Nguyễn Phú Trọng ra Tòa án Quốc tế ! Từ sáng 10-6-2018, Quốc Dân Việt đã bị đánh, bị thương & bị bắt ở khắp Nước hơn 200 Bạn !
*** Lưu ý khẩn cấp : Chỉ uống nước người tin cậy mang theo. Không uống nước người lạ mời, đã bị Tàu Cộng & Cờ Đỏ pha thuốc độc, qua nắp chai bị chích thủng tinh vi ! Đội mũ sắt giúp tránh sóng điện hạ âm phá não do Tàu Cộng đang dùng máy phát sóng này, để đàn áp Quốc Dân Việt Biểu Tình!
8. Các Nhân sĩ, Trí thức, Chức sắc Tôn giáo, Đoàn thể, các nhà hoạt động Dân chủ, phải gia tăng HIỆP NGUYỆN, TUYỆT THỰC, CHAY TỊNH, HY SINH, LÊN TIẾNG, TỔNG BIỂU TÌNH ĐUỔI TÀU - THẮNG TÀU CỨU NƯỚC HAY LÀ CÙNG CHẾT !!! Lãnh đạo, Trí thức nào cứ né tránh, viện cớ, im lặng, du lịch, xây cất… chắc chắn không xứng đáng là lãnh đạo, là trí thức, không xứng đáng làm Quốc Dân Việt.
9. Toàn Quốc Dân Việt hải ngoại, Cùng Đồng Loạt Tổng Biểu Tình ĐUỔI TÀU - THẮNG TÀU CỨU NƯỚC, HOẶC PHẢI VĨNH VIỄN MẤT NƯỚC !!!
10. Tất cả Đại biểu Quốc Hội hãy tố cáo màn gian xảo thông qua Luật Cực Kỳ Độc Tài & Lạc Hậu Về An Ninh Mạng sáng 12-6-2018 & hủy bỏ Luật quá xấu hổ đó ngay; dứt khoát vĩnh viễn phế bỏ, trong mọi kỳ họp, dưới mọi cách thức, Luật Đặc Khu Kinh Tế 99 năm, thực chất là Luật Bán Nước, do Tàu Cộng & các Tay Sai soạn sẵn, để trao Đất Biển Việt cho Tàu Cộng mãi mãi. Tất cả Đại biểu HÃY CAN ĐẢM CỨU NƯỚC HAY LÀ CHẾT ! Tay Sai nào ngu hèn không dám tố cáo & hủy bỏ Luật Cực Kỳ Độc Tài & Lạc Hậu Về An Ninh Mạng & đồng ý thông qua Luật Đặc Khu Bán Nước cách chùng lén, hoặc vào các kỳ họp sau, hãy tự thấy mình không còn là Quốc Dân Việt, tự trở thành kẻ phản quốc, đối thủ tội ác muôn đời của Quốc Dân Việt !
Trân trọng kính chào Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam rất thân yêu !
Tập Hợp Quốc Dân Việt liên kết cùng Toàn Quốc Dân Việt
Tố Cáo Việt Nô Cộng Đại Gian Xảo & Hiệu Triệu đại khẩn cấp lần 6, ngày 13 tháng 6 năm 2018.
Nối Kết Viên : Lm Nguyễn Văn Lý
Xin Hiệp Nguyện bằng tuyệt thực 24 giờ hôm nay 13-6 & 24 giờ ngày 15-6-2018 & các ngày cần thiết tiếp theo,
ĐỂ CÙNG QUYẾT THẮNG HAY CÙNG CHẾT !!!
----------